Giới thiệu phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

Rất nhiều bệnh nhân chưa nắm rõ về phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch. Trên thực tế, quá trình điều trị có thành công không phụ thuộc một phần không nhỏ vào việc lên phác đồ. Vậy phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên như thế nào? Có hiệu quả không? Tất cả những thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây.

Phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên được tiến hành như thế nào?

phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch
Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Trước khi tìm hiểu về phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên, bệnh nhân cần tìm hiểu một số thông tin sơ bộ có liên quan đến căn bệnh này. Việc nắm rõ được những vấn đề cơ bản sẽ giúp phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch đúng hướng hơn.

Khi nào cần đi thăm khám suy giãn tĩnh mạch?

phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch
Bệnh nhân nên đi tham khám nếu có những triệu chứng bất thường

Suy giãn tĩnh mạch thực chất là tình trạng suy giảm chức năng đưa máu về tim của các tĩnh mạch gặp vấn đề. Từ đó, máu tích tụ dưới các chi gây phì đại tĩnh mạch. Các tĩnh mạch nổi ngoằn ngoèo trên da. Ban đầu, các triệu chứng chỉ khiến bệnh nhân gặp phải một chút khó chịu nên thường nảy sinh tâm lý chủ quan. Tuy nhiên, nếu kéo dài vừa gây mất thẩm mỹ lại vừa ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể.

Bệnh nhân nên đi thăm khám bác sĩ nếu chân có xuất hiện những triệu chứng bất thường như sau:

 • Đau nhức, nặng mỏi, tê bì khi giữ nguyên tư thế trong thời gian dài
 • Các cơn chuột rút bắp chân dai dẳng và tăng nặng đặc biệt về đêm.
 • Chân bị sừng phù, nóng rát, nhất là vị trí mắt cá chân.
 • Ngứa, cảm giác ngứa ngáy châm chích như kiến bò rất khó chịu.
 • Gân xanh đỏ nổi ngoằn ngoèo trên da.
 • Lở loét các vùng ở vị trí chi dưới.

Những triệu chứng này nhìn sơ qua thì dễ bị nhầm lẫn với một vài bệnh lý thông thường. Vì thế bệnh nhân có tâm lý chủ quan và xem nhẹ. Tuy nhiên, đây là dấu hiệu ban đầu của bệnh lý suy giãn tĩnh mạch và bệnh nhân nên đi thăm khám sớm để kịp thời lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Giới thiệu về phòng khám An Viên

phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch
An Viên chuyên điều trị suy giãn tĩnh mạch

Muốn lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch chính xác, trước tiên cần tìm đến một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín. An Viên tự hào là một trong những địa chỉ thăm khám và lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch hàng đầu bởi những sự đánh giá cao đến từ giới chuyên môn cũng như các bệnh nhân.

Đã có hơn 30.000 bệnh nhân từng thăm khám tại An Viên với những lý do sau

Mô hình phòng khám tiêu chuẩn quốc tế

An Viên là một trong số ít những phòng khám tư nhân đạt chuẩn Quốc tế. Chúng tôi phát triển với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cung cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Bệnh nhân đến An Viên có thể trải nghiệm sự chăm sóc như ở nước ngoài ngay tại Việt Nam.

Không gian thăm khám ấm cúng cùng với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi chính là một điểm sáng cho phòng khám.

phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch
Đội ngũ y tế tại An Viên

Đội ngũ y tế chất lượng cao

Các bác sĩ tại An Viên được đào tạo bài bản từ nước ngoài nên bảo đảm về trình độ chuyên môn. Họ thường xuyên được đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Hơn nữa, những bác sĩ này rất dày dặn kinh nghiệm trong việc đưa ra phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Chính vì vậy, việc lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng.

Thủ tục thăm khám đơn giản

An Viên rất đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ nhằm tiết kiệm thời gian điều trị bệnh. Mọi thủ tục đều được tối giản hóa cung như bệnh nhân được các nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình. Từ đó, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu và sớm được điều trị bệnh.

Tiến hành lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch
Các bác sĩ đang thăm khám để lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch

Sau khi trải qua quá trình thăm khám lâm sàng và khám chuyên sâu. Bác sĩ sẽ căn cứ vào đây để lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch cho bệnh nhân. 

Phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa. Đây là một tài liệu bệnh án đã được tóm tắt ngắn gọn bằng cả sơ đồ và có biểu thị minh họa bằng hình ảnh. Để cung cấp thông tin xúc tích và mô phỏng lại toàn bộ quá trình hình thành ra bệnh. 

Dựa vào phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch, bác sĩ sẽ dễ dàng giải thích rõ cho bệnh nhân nắm được tình trạng bệnh lý của mình trong hiện tại. Nhằm kết luận về kết quả chẩn đoán, xử trí, cách chăm sóc và định hướng phương pháp nào điều trị là phù hợp với tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Quy trình xây dựng phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch
Quy trình lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch

Xem thêm:

Một phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch hợp lý và đúng hướng sẽ góp phần tích cực trong việc nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Phương hướng có chính xác thì cách giải quyết mới có tác dụng. An Viên là một trong những phòng khám tĩnh mạch uy tín và chất lượng cao bởi các bác sĩ lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch rât hiệu quả.

Tại An Viên, phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch được tiến hành như sau:

Bước 1. Tư vấn tình trạng bệnh lý cho bệnh nhân thông qua số hotline.

Bước 2. Đặt lịch thăm khám tại phòng khám An Viên

Bước 3. Thăm khám lâm sàng tại An Viên

Bước 4. Thăm khám chuyên sâu và chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân

Bước 5. Các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch. Bệnh nhân xem để nắm rõ tình trạng bệnh lý của mình cũng như biết được phương pháp điều trị nào là mang lại hiệu quả tối ưu

Bước 6. Tiến hành điều trị bệnh bám sát phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch đã thống nhất

phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch
Dựa vào phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch để hiểu rõ tình trạng bệnh lý hơn

Phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên gồm 6 bước khắt khe và nghiêm ngặt như vậy. Đảm bảo độ uy tín cũng như hiệu quả cao trong khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể dựa trên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch để trao đổi với bác sĩ những cách thức điều trị hợp lý và ngăn ngừa hậu quả của biến chứng suy giãn tĩnh mạch triệt để nhất.

Những phương pháp áp dụng trong phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch
Phương pháp keo sinh học Venaseal

Mọi điều kiện thăm khám và chữa bệnh tại An Viên luôn ở trạng thái tốt nhất. Các trang thiết bị máy móc được trang bị đầy đủ cùng với cơ sở vật chất khang trang.

Hiện nay, trong phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch của An Viên có 3 phương pháp công nghệ y học chủ yếu:

 • Tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN.
 • Can thiệp nội mạch ELVA.
 • Keo sinh học Venaseal

Căn cứ vào tình trạng của từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định và có cách phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch phù hợp nhất. Tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh nhờ phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch đúng hướng tại Chuyên khoa An Viên lên đến 97%.

Cần làm gì sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch?

phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch
Những việc cần làm sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch

Có một phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch đúng đắn chưa hẳn đã quyết định hoàn toàn đến hiệu quả điều trị bệnh. Mà còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Sau khi được lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch và tiến hành. Mặc dù bệnh nhân không cần ở lại viện theo dõi. Tuy nhiên, có một số vấn đề lưu ý sau đây nên thực hiện để hỗ trợ hiệu quả cho quá trình chữa bệnh:

 • Sử dụng các bài thuốc dân gian đơn giản tại nhà để trị bệnh: Cây thuốc nam chữa suy giãn tĩnh mạch, gừng chữa giãn tĩnh mạch,…
 • Tư thế ngủ cho người suy giãn tĩnh mạch nên nằm bên trái và sử dụng gối suy giãn tĩnh mạch.
 • Ngâm chân trị suy giãn tĩnh mạch trong nước ấm vừa phải.
 • Tập luyện thể dục thể thao đều đặn.
 • Mặc quần áo thoải mái, hạn chế đeo giày cao gót.
 • Điều chỉnh tư thế ngồi cho đúng cách, không nên ngồi vắt chéo chân.

Lên phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch chỉ là một phần trong quá trình điều trị. Tay nghề bác sĩ, phương pháp điều trị đúng cách mới là yếu tố tiên quyết nhất. Nếu có nhu cầu đặt lịch và thăm khám hãy liên hệ số điện thoại 092.462.5678 để được các bác sĩ có chuyên môn tại An Viên hỗ trợ MIỄN PHÍ.

9+ GIẢI THÍCH VỀ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ SUY GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN 

Cơ sở 1: số 1, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Link map: https://goo.gl/maps/ZPxbzpp4kNJVjXqSA

Cơ sở 2: số 765, Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Link map: https://goo.gl/maps/nSPdnPkZvmaEkC8p6

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN