Sự thật về tin đồn tĩnh mạch An Viên lừa đảo

“Tĩnh mạch An Viên lừa đảo” là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên các trang mạng xã hội, diễn đàn hiện nay. Điều này khiến cho mọi người cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng vì không biết nguồn thông tin này liệu có chính xác hay không? Toàn bộ sự thật sẽ được làm rõ trong nội dung bài biết dưới đây.

Toàn bộ thông tin chia sẻ của bài viết về vấn đề tĩnh mạch An Viên lừa đảo đã được xác nhận thông qua các đơn vị chức năng có thẩm quyền.

Cảnh báo tình trạng mạo danh An Viên để trục lợi 

“Tĩnh mạch An Viên lừa đảo” ? Đây có lẽ là cụm từ không quá xa lạ với những người đã và đang quan tâm tới phòng khám An Viên. Hay nói cách khác nếu bạn tìm kiếm thông tin về An Viên trên google thì bảng tìm kiếm sẽ xuất hiện nội dung này trên top đầu.

tĩnh mạch An Viên lừa đảo
Sự thật về tĩnh mạch An Viên lừa đảo

Đúng vậy, thời gian vừa qua trên các trang mạng truyền thông đang lan truyền câu chuyện tĩnh mạch An Viên lừa đảo? Vây nguồn gốc tin đồn này từ đâu gây nên?

Để tìm hiểu về vấn đề “phòng khám tĩnh mạch An Viên lừa đảo”, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với ban đại diện phía An Viên. Và phía đại diện An Viên đưa ra câu trả lời như sau: 

Hiện nay đang xuất hiện những đối tượng mạo danh facebook, website, sử dụng hình ảnh, thông tin và số điện thoại gần giống với số điện thoại của An Viên nhằm mục đích lợi dụng, trục lợi và lừa đảo người bệnh.

Tình trạng này diễn ra khá thường xuyên và nhận thấy tình hình đang ở mức độ nghiêm trọng. An Viên đã lập tức báo cáo, đề nghị các cơ quan, các đơn vị chức năng tham gia vào việc điều tra, xem xét và xử lý việc giả mạo An Viên để trục lợi … theo quy định mà pháp luật đặt ra. Nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho người dân.

tĩnh mạch An Viên lừa đảo
Sự thật về tĩnh mạch An Viên lừa đảo

Việc đối tượng lừa đảo thông tin, hình ảnh, logo của An Viên đã gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng tới thương hiệu và sự uy tín của An Viên. Bên cạnh đó điều này còn gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng tiêu cực tới lợi ích của người dân. – Ts, Ba Thành – Tĩnh mạch An Viên cho biết thêm:

Việc mạo danh danh nghĩa của Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên còn là hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ với nhãn hiệu, vi phạm nghiêm trọng các quy định về cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh. Hành vi này cần được xử phạt nghiêm minh trước toà án Việt Nam. 

Trong thời gian tới An Viên sẽ tiếp tục vào cuộc và hợp tác với các đơn vị điều trị để truy tìm và ngăn chặn triệt để các đối tượng gây nên tin đồn tĩnh mạch An Viên lừa đảo.

Tĩnh mạch An Viên lừa đảo và các hình thức thực hiện

Việc đối tượng sử dụng những hình ảnh, video, logo và thông tin của An Viên đã gây nên làn sóng hoang mang dư luận cực kỳ mạnh mẽ. Dưới đây là một số hình thức mà các đối tượng sử dụng “Tĩnh mạch An Viên lừa đảo” mà chúng tôi đã điều tra và tổng hợp lại.

tĩnh mạch An Viên lừa đảo
Tĩnh mạch An Viên lừa đảo và các hình thức thực hiện
tĩnh mạch An Viên lừa đảo
Tĩnh mạch An Viên lừa đảo và các hình thức thực hiện
tĩnh mạch An Viên lừa đảo
Tĩnh mạch An Viên lừa đảo và các hình thức thực hiện

Hình thức giả danh là bác sĩ

Hình thức giả danh là bác sĩ là hình thức đầu tiên các đối tượng sử dụng trong việc gây nên tĩnh mạch An Viên lừa đảo.

Một số đối tượng xấu đã mạo danh bác sĩ đang làm việc tại An Viên để kêu gọi bệnh nhân điều trị và đưa ra những lời hứa hẹn như thanh toán trước sẽ được giảm % tiền phí thực hiện.

Nhiều bệnh nhân đã nhẹ dạ cả tin và chuyển khoản. Sau khi nhận được tiền của khách hàng, đối tượng ngắt liên lạc và không thực hiện giao dịch như thỏa thuận trước đó giữa hai bên.

Hình thức sử dụng thông tin của An Viên để chèo kéo khách hàng

Sau khi các đối tượng sử dụng thông tin của An Viên để chèo kéo khách hàng đã giấy lên nguồn thông tin Tĩnh mạch An Viên lừa đảo.

Các đối tượng rất tinh vi khi sử dụng thông tin, logo, video, hình ảnh của An Viên để chèo kéo khách hàng. Thủ đoạn tinh vi nhất là đối tượng sử dụng dãy số điện thoại giống y hệt của An Viên và chỉ khác một số cuối. Điều này rất ít khách hàng để ý và nhận ra. 

tĩnh mạch An Viên lừa đảo
Tĩnh mạch An Viên lừa đảo và các hình thức thực hiện

Sau khi có được thông tin khách hàng các đối tượng liên hệ và mạo danh là An Viên để đặt lịch thăm khám và điều trị cho khách hàng. Tuy nhiên địa chỉ dẫn khách hàng đến không phải là An Viên mà lại là một địa chỉ y tế khác.

Trường hợp bệnh nhân nếu không máy điều trị thất bại hoặc có vấn đề nào tiêu cực phát sinh trong quá trình thăm khám và điều trị. Sẽ khiến cho việc tung tin đồn Tĩnh mạch An Viên lừa đảo từ phía người bệnh đưa ra là có thật. Điều này đã làm giảm uy tín trầm trọng từ An Viên đối với người bệnh.

Hình thức câu like từ uy tín của An Viên

Lợi dụng sự uy tín và nổi tiếng của An Viên, nhiều cá nhân và tổ chức đã lợi dụng vấn đề này để tung tin đồn tĩnh mạch An Viên lừa đảo.

tĩnh mạch An Viên lừa đảo
Hình thức câu like từ uy tín của An Viên

Điều này nhằm để câu view, câu like và sự chú ý trên diện rộng bởi một phòng khám vốn nổi tiếng uy tín chất lượng như An Viên một khi dính “phốt” sẽ nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người.

Hình thức bôi nhọ danh dự An Viên từ các đối thủ cạnh tranh

Việc bôi nhọ đối thủ không còn là hình thức xa lạ trong cạnh tranh kinh doanh từ xưa đến nay. Thực tế cho thấy nhiều phòng khám thiếu uy tín đang lôi kéo bệnh nhân bằng cách bôi xấu danh dự của đối thủ nhằm lôi kéo bệnh nhân.

Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của An Viên cũng như gây cản trở cho việc tham khảo thông tin của bệnh nhân.

Những lý do trên chính là lời giải thích cho nguyên nhân xuất hiện thông tin “tĩnh mạch An Viên lừa đảo”. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được đánh giá công minh.

Lời khuyên cho bệnh nhân để “tránh tiền mất tật mang”

Với phương châm “bằng mọi cách đều phải đặt chất lượng điều trị của bệnh nhân lên hàng đầu” đã giúp chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên tạo dựng được thương hiệu, uy tín và sự tin cậy tuyệt đối từ phía bệnh nhân. 

tĩnh mạch An Viên lừa đảo
Lời khuyên tìm hiểu thông tin và cách bảo vệ bản thân

An Viên đang từng bước khẳng định được vị thế của mình nhờ vào đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa y đức, tài giỏi, cùng các trang thiết bị hiện đại và ứng dụng các phương pháp mới nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị luôn tối ưu nhất.

Tuy nhiên để tránh trường hợp bệnh nhân bị “lừa” dưới bất cứ hình thức nào và tránh việc bị phát tán thông tin sai lệch về tĩnh mạch An Viên lừa đảo, chúng tôi xin đưa ra các khuyến cáo sau:

  • Hiện nay, An Viên không cung cấp bất cứ hình thức thanh toán nào qua mạng. 
  • Bệnh nhân có thể thanh toán trước theo nhu cầu nhưng toàn bộ giao dịch sẽ được thực hiện tại An Viên và có giấy tờ, hoá đơn đảm bảo rõ ràng.
tĩnh mạch An Viên lừa đảo
An Viên không cung cấp bất cứ hình thức thanh toán nào qua mạng.
  • Mọi hình ảnh và thông tin hoặc website không rõ nguồn gốc đều có thể là các đối tượng xấu giả mạo.
  • Nội dung được đăng tải trên website chính của An Viên đều được kiểm chứng bởi các bác sĩ có chuyên môn và được cấp phép chứng chỉ hành nghề. Những thông tin ở website mạo danh An Viên sẽ không chịu trách nghiệm về chuyên môn nếu cung cấp thông tin sai lệch.
  • Các thông tin nếu bạn tiếp xúc nếu chưa được kiểm chứng hãy liên hệ trực tiếp qua hotline và fanpage để được hỗ trợ.

An Viên khẳng định uy tín, chất lượng qua “hành động”

Hiện nay có thể thấy, các phòng khám, bệnh viện tư nhân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các thành phố lớn trên cả nước liên tục mọc lên như nấm. Điều này nhằm hỗ trợ nhu cầu trong vấn đề thăm khám và điều trị bệnh của người dân được tốt nhất.

tĩnh mạch An Viên lừa đảo
An Viên khẳng định uy tín, chất lượng qua “hành động”

Tuy nhiên vấn đề này lại đưa ra một mặt trái đó là người dân không biết làm thế nào để chọn được địa chỉ uy tín. Thậm chí, đã có những sự việc đau lòng để lại hậu quả đáng tiếc cho người bệnh khi không may điều trị bệnh tại những nơi kém chất lượng hay còn gọi là “phòng khám ma”.

Phòng khám tĩnh mạch An Viên rất tự hào về sự uy tín và chất lượng của mình. Tĩnh mạch An Viên luôn cam kết mang đến cho toàn thể bệnh nhân một cơ sở y tế đầy đủ, hiện đại, sạch sẽ và an toàn nhất để tạo ra không gian thoải mái cho bệnh nhân như chính ngôi nhà của mình.

tĩnh mạch An Viên lừa đảo
An Viên có đầy đủ giấy tờ của Bộ y tế trước khi đi vào hoạt động

Đặc biệt, Phòng khám An Viên Hà Nội luôn tuân thủ tất cả các quy chuẩn và các giấy tờ hợp pháp mà Bộ y tế đặt ra. Điều này đảm bảo rằng An Viên hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng dịch vụ y tế.

Trong quá trình hoạt động, An Viên luôn lắng nghe những phản hồi của bệnh nhân để cải thiện toàn bộ mọi khía cạnh. An Viên tin rằng với đội ngũ y bác sĩ y đức, tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ đến cho bệnh nhân những phương pháp chăm sóc và điều trị đôi chân hiện đại và an toàn nhất.

Người bệnh cần xác nhận thêm thông tin về vấn đề tĩnh mạch An Viên lừa đảo thì có thể tham khảo ý kiến và đánh giá từ bệnh nhân đã từng điều trị trước đó hoặc tìm hiểu qua nguồn thông tin tin cậy như từ báo trí, Fanpage chính của An Viên hoặc báo cáo của cơ quan y tế có thẩm quyền.

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN