Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch uy tín nhất hiện nay

Việc lựa chọn và điều trị suy giãn tĩnh mạch sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như điều kiện cơ sở và vật chất, tay nghề của bác sĩ…Bài viết sau đây Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch sẽ giới thiệu một số kiến thức cần biết trước khi trị SGTM và nơi trị SGTM tốt nhất.

Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch
Kiến thức cần biết trước khi quyết định điều trị suy giãn tĩnh mạch

Kiến thức cần biết trước khi quyết định điều trị suy giãn tĩnh mạch

Để lựa chọn được phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch phù hợp. Người bệnh cần được đi thăm khám tại các địa chỉ y tế có chuyên khoa uy tĩnh.

Tại đây các bác sĩ sẽ kiểm tra kích thước, đường di chuyển của mạch máu và nguyên nhân gốc rễ gây nên bệnh là gì? Sau quá trình đó bác sĩ sẽ xem xét và nghiên cứu tình trạng bệnh rồi đưa ra phác đồ cùng biện pháp điều trị phù hợp nhất với đôi chân của người bệnh.

Việc lựa chọn phương pháp nào và điều trị ra sao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sau khi thực hiện thủ thuật. Tuy nhiên suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh không thể đoán được tình trạng bệnh bằng sự phán đoán thông thường.

Cách điều trị bệnh cũng buộc phải thực hiện bằng các phác đồ điều trị và máy móc y tế cao cấp. Chính vì vậy người bệnh nên tìm đến điều trị và thăm khám tại địa chỉ uy tín có chất lượng máy móc đạt chẩu, bác sĩ tay nghề cao. Đừng vì tham rẻ và tin vào những lời mời mọc hứa hẹn mà tiền mất tật mang.

Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch
Bác sĩ tại An Viên đang thực hiện tiêm xơ cho bệnh nhân

Những phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch là gì?

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ chữa tĩnh mạch ở đâu tốt nhất, bạn nên tìm hiểu về các phương pháp can thiệp điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện nay. Hiện nay có 3 phương pháp công nghệ y khoa dùng để trị giãn tĩnh mạch mãn tính là tiêm xơ tĩnh mạch, laser, RF, keo sinh học.

Tiêm xơ tĩnh mạch

Tiêm xơ tĩnh mạch là phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng cách tiêm trực tiếp dung dịch thuốc vào tĩnh mạch bị bệnh.

Loại thuốc này khi đi vào tĩnh mạch bị bệnh sẽ gây ra phản ứng kích ứng niêm mạch, làm tĩnh mạch bị viêm và khiến cho 2 thanh tĩnh mạch dính lại với nhau là một. Hiện tượng này dẫn đến tắc lòng mạch máu và buộc máu phải chọn chuyển hướng sang các tĩnh mạch khỏe khác.

Can thiệp laser, RF

Bác sĩ sẻ sử dụng nguồn năng lượng được phát ra từ tia laser sau đó luồn thẳng vào tĩnh mạch bị suy giãn. Năng lượng của tia laser sẽ làm tĩnh mạch cần can thiệp lập tức teo lại và dòng máu không thể lưu thông qua.

Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch
Bệnh nhân đang thực hiện thủ thuật keo sinh học tại An Viên

Keo sinh học Venaseal

Keo sinh học Venaseal là phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện đại nhất trong ba phương pháp. Một lượng keo chuẩn sẽ được đưa vào tĩnh mạch bị giãn. Chất keo đi vào lòng tĩnh mạch sẽ lập tức đóng băng lại tĩnh mạch.

Hoặc nói cách khác chất keo làm đầy tĩnh mạch khiến máu không có đường để đi vào tĩnh mạch. Từ đó chấm dứt hoàn toàn tĩnh tạng máu ứ đọng tại chân. Tĩnh mạch sau điều trị sẽ được tái hấp thụ vào cơ thể và vĩnh viễn biến mất.

Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch
Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch

Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch  – Địa chỉ trị giãn tĩnh mạch hàng đầu hiện nay

Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch được thành lập vào năm 2020, Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch là địa chỉ  chuyên khám và  điều trị chuyên khoa các bệnh về suy giãn tĩnh mạch hàng đầu tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện nay Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch đã thực hiện thành công đến 40.000 các ca điều trị suy giãn tĩnh mạch với nhiều biểu hiện phức tạp. Trung bình mỗi ngày tại Phòng Khám An Viên có hàng trăm bệnh nhân đến khám và điều trị. Số lượng ca cần thực hiện điều trị cũng lên tới 100 ca/ngày.

Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch

Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch luôn chăm chỉ đầu tư vào hệ thống thiết bị y tế hiện đại để giúp tìm ra những nguyên nhân và điều trị suy giãn tĩnh mạch một cách chính xác và đạt hiệu cao nhất.

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch đó là 

  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn và tận tâm với người bệnh.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát, sạch sẽ
  • Quy trình chăm sóc đạt chuẩn quốc tế.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục đăng ký khám nhanh gọn.

Hỏi đáp: tỷ lệ thành công của các biện pháp trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên là bao nhiêu?

Theo kết quả khảo sát của các bệnh nhân sau khi điều trị cho biết. Các tĩnh mạch bị suy giãn được loại bỏ đên 95%. Các triệu chứng của bệnh cũng dần biết mất từ ngay trong tuần đầu điều trị.

Tuy nhiên với biện pháp tiêm xơ tĩnh mạch bệnh nhân cần đến sự hỗ trợ của tất y khoa trong ít nhất là 7 ngày đầu để tăng khả năng phục hồi nhanh chóng. .

Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch
Kết quả sau khi can thiệp biện pháp tiêm xơ
Phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch
Kết quả sau khi điều trị bằng laser

Các biện pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch đều áp dung cơ chế can thiệp làm vô hiệu chức năng lưu thông của máu tại các tĩnh mạch. Vì vậy mà tình trạng ứ đọng cũng chấm dứt hoàn toàn. Sau quá trình điều trị bệnh nhân khỏi hoàn toàn mà còn đảm bảo an toàn, đảm bảo thẩm mỹ cực kỳ cao.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất. Liên hệ với phòng khám An Viên điều trị tĩnh mạch qua số hotline 1800.0086 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ.

⇒ Cách xoa bóp giãn tĩnh mạch chân dễ thực hiện nhất ⇐

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN