Tĩnh mạch An Viên – Hành trình 8 năm chuyển mình bứt phá

Hơn 8 năm đồng hành trong sự nghiệp khám và điều trị giãn tĩnh mạch cho người dân. Tĩnh mạch An Viên đã gặt hái được rất nhiều thành tựu có giá trị lớn. Khi mỗi năm, nơi đây liên tục đón tiếp hàng triệu người bệnh trên khắp cả nước đổ về để tới khám và sử dụng dịch vụ trị giãn tĩnh mạch với sự tin tưởng tuyệt đối.

Chặng đường 4 năm xây dựng và phát triển của tĩnh mạch An Viên

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016. Ngay từ khi An Viên được ra đời đã đi theo hướng phát triển đồng mô hình với các bệnh viện khách sạn. Tổng mức đầu tư ban đầu là 90 tỷ, An Viên có 4 cơ sở và đều có vị trí đắc địa tọa lạc trên các trục đường chính của 4 thành phố lớn với quy mô siêu rộng, siêu thoáng.

tĩnh mạch an viên
Tĩnh mạch An Viên là địa chỉ thăm khám suy giãn tĩnh mạch uy tín

Tổng quan tất cả về An Viên trong 8 năm

Theo thông tin thu thập được thì tĩnh mạch An Viên là một hệ thống phòng khám tư nhân tại Việt Nam có chuyên khoa chuyên sâu là trị suy giãn tĩnh mạch. An Viên hoạt động từ năm 2016 và đến nay đã tiếp nhận chữa trị cho hơn 120.000 bệnh nhân tính cả trong và ngoài nước. 

Chính vì vậy nên tĩnh mạch An Viên đã được công nhận là đơn vị y tế có tên tuổi về chất lượng điều trị tĩnh mạch chuyên sâu.

Địa chỉ phòng khám tĩnh mạch An Viên:

tĩnh mạch an viên
Các cơ sở của tĩnh mạch An Viên

Đặc biệt, An Viên đã ấn tượng khi được đầu tư hệ thống phòng khám, phòng chờ, phòng điều trị cực kỳ khang trang và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh trong y tế như hiện nay. Song song với đó, An Viên cũng tăng cường xây dựng hệ thống y tế có sự đồng bộ giữa các cơ sở, tức là người bệnh khi tới khám bất cứ cơ sở nào cũng được trải nghiệm dịch vụ như nhau.

Năm 2023, tĩnh mạch An Viên đã chuyển giao thành công ứng dụng công nghệ cao khám suy giãn tĩnh mạch bằng thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer tại Việt Nam. Đánh dấu bước tiến quan trọng cực kỳ lớn về công nghệ. Đây cũng là mục tiêu lớn đã hoàn thành trong quyết tâm đem đến cho người bệnh những công nghệ khám, hỗ trợ chẩn đoán chính xác tuyệt đối đến 99.9%.

Tĩnh mạch An Viên xây dựng chất lượng dịch vụ uy tín

Tĩnh mạch An Viên xác định từ ban đầu là xây dựng sứ mệnh môi trường y tế chuyên sâu, thân thiện có dịch vụ cao cấp. Chính vì vậy mà ngay từ khi thành lập, An Viên đã thực sự chú trọng tới công tác tuyển chọn đội ngũ nhân lực y tế chất lượng cao.

tĩnh mạch an viên
Lý do tĩnh mạch An Viên luôn coi trọng việc khám tĩnh mạch miễn phí

Bằng chứng là nơi đây có quy tụ đội ngũ chuyên gia, nhân viên về y tế giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ và kinh nghiệm hành nghề lâu năm. Với 4 phòng khám trải dài trên cả nước nơi đây luôn luôn trong tâm thế sẵn sàng đón tiếp hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày và sẵn sàng cống hiến trọn vẹn tâm sức để giúp người bệnh có được sự an tâm và hài lòng nhất.

Từ khi thành lập cho đến nay, tĩnh mạch An Viên đã tiếp nhận thăm khám và điều trị tĩnh mạch cho hàng triệu người bệnh, trong đó có cả sự hiện diện của các ca bệnh khó. Các kỹ thuật hiện đại cũng được c áp dụng vào khám và chữa bệnh như tiêm xơ, laser, keo sinh học…

Tất cả kết hợp lại đã giúp mang đến hiệu quả điều trị cao gần như tuyệt đối và cũng mở ra cơ hội cho nhiều người bệnh đã bị giãn tĩnh mạch mãn tính nhiều năm.

Xem thêm>>> Tĩnh mạch An Viên lừa đảo

tĩnh mạch an viên
Tĩnh mạch An Viên tổ chức khám bệnh miễn phí cho người dân

Liên tục tham gia các hoạt động y tế vì cộng đồng

Tĩnh mạch An Viên không chỉ là địa chỉ thăm khám và điều trị giãn tĩnh mạch được người dân tin tưởng và giới chuyên gia đánh giá cao. Mà đây còn là một điểm sáng khi liên tục tham gia các hoạt động y tế vì cộng đồng. Trong đó có thể kể tới chương trình thăm khám miễn phí vẫn đang diễn ra, trợ giá và hỗ trợ người nghèo điều trị tới 90% chi phí can thiệp, tặng quà cho bệnh nhân nghèo… 

An Viên vươn tới những thành tích đáng tự hào

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, nhờ vào sự đoàn kết của khối các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhờ vào toàn thể cán bộ nhân viên hiện đang làm việc. Đã giúp cho tĩnh mạch An Viên gặt hái được những thành tích cực kỳ ấn tượng trong 8 năm đồng hành trong sự nghiệp khám chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch. 

tĩnh mạch an viên
Tĩnh mạch An Viên vươn tới những thành tích đáng tự hào

Ngày 25/12/2022, cùng với nhiều cái tên tuổi lớn có chỗ đứng trong ngành y tế Việt Nam, tĩnh mạch An Viên vinh dự đạt danh hiệu thương hiệu Việt Nam xuất sắc. Khẳng định đơn vị có thương hiệu y tế chất lượng cao tại Hà Nội nói riêng và trên khắp các tỉnh thành trong cả nước nói chung.

Bên cạnh sự ghi nhận của người dân và các cấp chính quyền. Phòng khám An Viên Nha Trang cũng liên tục triển khai nhiều thêm các dự án mới để hoàn thiện hơn nữa và nâng tầm đơn vị y tế có chất lượng cao. Sự nỗ lực này chắc chắn sẽ củng cố và mang tới thêm nhiều sự phát triển mạnh mẽ của An Viên hơn nữa trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm>>> Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên Hà Nội

Quy trình khám bệnh không chờ đợi tại tĩnh mạch An Viên

Rất nhiều người bệnh quan tâm tới việc đăng ký khám tại An Viên như thế nào. Thực tế việc nắm rõ quy trình làm việc tại An Viên sẽ giúp bạn chủ động và tránh bỡ ngỡ trong viện thăm khám lần đầu. Quy trình làm việc cụ thể tại An Viên như sau:

tĩnh mạch an viên
Quy trình khám bệnh tại tĩnh mạch An Viên
 • Bước 1: Truy cập website kéo xuống mục cuối trang ở phần bên tay phải có mục điền thông tin.
 • Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu như ngày, giờ khám, bác sĩ yêu cầu khám…
 • Bước 3: Chọn lưu và gửi thông tin.

Lưu ý sau khi xác nhận nhân viên tại tĩnh mạch An Viên sẽ gọi điện cho bạn. Và lịch đăng ký chỉ xác nhận thành công khi tư vấn viên thông báo cho bạn. Ngoài ra để tiện hơn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 092.462.5678 để đặt lịch. Việc đăng ký khám trước nên thực hiện để tránh thời gian chờ đợi do được ưu tiên sắp xếp lịch.

Kinh nghiệm đi khám tại tĩnh mạch An Viên

Dưới đây là một số kinh nghiệm của những bệnh nhân đã khám trước đó chia sẻ để giúp bạn có được trải nghiệm khám tốt hơn và tránh bỡ ngỡ khi đi khám lần đầu:

tĩnh mạch an viên
Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại tĩnh mạch An Viên
 • Tĩnh mạch An Viên làm việc cả tuần từ thứ 2 – CN nên rất thuận tiện với người bận rộn chỉ rảnh vào cuối tuần.
 • Chú ý đặt lịch khám trước ít nhất một ngày qua bất kỳ hình thức nào để không mất thời gian chờ đợi. 
 • Nếu muốn khám bác sĩ theo yêu cầu bạn nên trao đổi trước để đi khám vào ngày làm việc của bác sĩ.
 • Chi phí khám của An Viên miễn phí dù bạn có đăng ký khám theo hình thức hay có yêu cầu nào.
 • Chi phí điều trị sẽ được công khai cho bệnh nhân sau khi khám và việc có điều trị hay không là do bệnh nhân quyết định.
 • Di chuyển đến tất cả các địa chỉ của phòng khám đều thuận tiện.
 • Chuẩn bị giấy tờ cần thiết như chứng minh thư và giấy tờ khám cũ.
 • Đến khám đúng giờ.
 • Sau khi khám bạn cần lưu giữ kết quả khám để lần sau tiện cho việc tái khám bác sĩ sẽ so sánh kết quả.
tĩnh mạch an viên
Khám suy giãn tĩnh mạch tại tĩnh mạch An Viên

Khi bạn tuân thủ các kinh nghiệm chia sẻ trên thì việc khám đầu tiên tại tĩnh mạch An Viên sẽ diễn ra một cách hiệu quả, suôn sẻ giúp bạn nhận được sự chăm sóc và trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết nằm trong dự án y tế của Tĩnh mạch An Viên năm 2024. An Viên với định hướng trở thành đơn vị y tế tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực khám, điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín, chất lượng. Nơi đây đã không ngừng cải thiện dịch vụ để tối ưu mọi trải nghiệm của người bệnh luôn được tốt nhất.

Đặc biệt An Viên còn cung cấp những thông tin, kiến thức y khoa về bệnh giãn tĩnh mạch mới nhất, hữu ích nhất tới toàn thể người dân. An Viên cũng cam kết mang đến chất lượng điều trị hiệu quả, uy tín, an toàn, mang đến sự an tâm cho mỗi cá nhân người bệnh.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tĩnh mạch An Viên bao gồm thành tựu, đánh giá, thời gian làm việc, cách đặt khám, thế mạnh, quy trình…  Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về An Viên và giúp bạn có một trải nghiệm thăm khám sắp tới tích cực.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN