Phòng khám An Viên Hà Nội đi đầu trị tĩnh mạch nhờ công nghệ

Phòng khám An Viên Hà Nội được tiên phong là nơi đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ y khoa vào trị giãn tĩnh mạch. Qua quá trình hoạt động nơi đây đã trở thành một địa điểm y tế được đánh giá cao trong việc khám, điều trị đến lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch. Các bình luận tích cực về hiệu quả chiếm tới 100%. Vì thế đây được xem rằng là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. 

Phòng khám An Viên Hà Nội – Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ y khoa vào trị giãn tĩnh mạch 

Phòng khám An Viên Hà Nội vốn đã nổi tiếng là một trong những cơ sở y tế có chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch hàng đầu nhờ việc việc áp dụng công nghệ y khoa vào việc trị suy giãn tĩnh mạch

phòng khám an viên hà nội
Phòng khám An Viên Hà Nội – Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ y khoa vào trị giãn tĩnh mạch

Trong quá trình phát triển của mình phòng khám An Viên Hà Nội đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Bằng cách ứng dụng các thiết bị và phương pháp mới nhất trong y khoa vào thực tế điều trị các vấn đề về giãn tĩnh mạch.

Nhờ có ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ nên việc khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng tốt hơn. Trong những năm tới, tất cả các cơ sở của An Viên như Phòng khám An Viên Đà Nẵng, Phòng khám An Viên Sài Gòn, Phòng khám An Viên Nha Trang, Hà Nội… đều được ứng dụng thêm trí tuệ nhân tạo trong khám, chữa bệnh ít nhất vào đầu năm 2025.

Hiện tại, một những điểm nổi bật tại phòng khám An Viên Hà Nội là việc áp dụng các thiết bị và phương pháp mới nhất vào điều trị giãn tĩnh mạch. Họ sử dụng các máy móc cực kỳ hiện đại như máy laser, máy siêu âm Doppler,  thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer để phát hiện sự bất thường của tĩnh mạch cách hiệu quả và an toàn.

phòng khám an viên hà nội
Thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer

Một trong những phương pháp điều trị mới mà phòng khám An Viên Hà Nội áp dụng là phương pháp keo sinh học Venaseal Plus. Đây là một phương pháp không xâm lấn, sử dụng keo sinh học để phá hủy các tĩnh mạch bị giãn, từ đó làm giảm áp lực ngăn chặn máu tiếp tục lưu thông ở tĩnh mạch đã hỏng. 

Đây gần như là công nghệ độc quyền được sử dụng tại An Viên và công nghệ này cũng là công nghệ mới nhất trong điều trị giãn tĩnh mạch hiện nay. Chính vì vậy không sai khi đưa ra nhận định rằng Phòng khám An Viên Hà Nội chính là nơi đầu trong việc ứng dụng công nghệ y khoa vào trị giãn tĩnh mạch 

Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp hiện đại phòng khám An Viên Hà Nội cũng chú trọng đến việc tư vấn bệnh nhân về cách phòng tránh, cấp thông tin chi tiết về lối sống thông qua việc tập thể dục thường xuyên, ăn uống lành mạnh… Để giảm thiểu nguy cơ tái phát giãn tĩnh mạch.

phòng khám an viên hà nội
Phòng khám An Viên Hà Nội

Xem thêm>>> Phòng khám An Viên lừa đảo

Lý do thuyết phục nên chọn An Viên làm địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch

Trong tình trạng các địa chỉ trị suy giãn tĩnh mạch mọc lên như nấm thì việc tìm được một địa chỉ đem lại sự an tâm cho người bệnh không phải là điều dễ dàng.

Phòng khám An Viên Hà Nội là một trong những phòng khám uy tín, chất lượng có tiếng tại Hà Nội được thành lập từ năm 2016. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn cao đã giúp nơi đây lấy được sự tin tưởng và hài lòng người bệnh trên cả nước.

Hàng chục nghìn ca điều trị thành công 

Hiệu quả của việc điều trị suy giãn tĩnh mạch tại phòng khám An Viên Hà Nội được công nhận bởi chính những bệnh nhân đã điều trị và ca giới chuyên gia công nhân. Trong đó theo cuộc khảo sát ngẫu nhiên với 1000 ca bệnh nhân đã điều trị cho thấy:

phòng khám an viên hà nội
Hiệu quả sau can thiệp tại Phòng khám An Viên Hà Nội
  • 90% bệnh nhân được cải thiện triệu chứng khi không còn hiện tượng đau, sưng tấy, khó chịu, chuột rút…
  • 98% đánh giá hài lòng với trải nghiệm chăm sóc y tế, thái độ của đội ngũ y tế, sự chuyên nghiệp và cái cách được truyền đạt thông tin về tình trạng sức khỏe
  • 100% bệnh nhân cho biết họ được đảm bảo thẩm mỹ 100% sau can thiệp..

Được trang bị thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám tĩnh mạch An Viên được trang bị thiết bị hiện đại trong việc khám và điều trị các vấn đề liên quan đến giãn tĩnh mạch để mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao cho bệnh nhân. Đặc biệt là sự có mặt của thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer.

Thiết bị này được sử dụng để xác định tình trạng của tĩnh mạch trong cơ thể, từ đó giúp bác sĩ đánh giá được các vấn đề liên quan đến giãn tĩnh mạch một cách chính xác và rõ ràng.

Phòng khám An Viên Hà Nội nổi tiếng với bác sĩ chuyên môn cao

Rõ ràng các bác sĩ luôn là người đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp giải pháp điều trị chất lượng cao, hiệu quả nhất dựa trên kiến thức cộng với kinh nghiệm của mình. Hiểu được điều này phòng khám An Viên Hà Nội đã rất chú trọng tới vấn đề này.

phòng khám an viên hà nội
Phòng khám An Viên Hà Nội nổi tiếng với bác sĩ chuyên môn cao

Tất cả các bác sĩ tại phòng khám An Viên Hà Nội đều có trình độ học vấn cao khi đã hoàn thành các khóa đào tạo và có bằng cấp chuyên ngành tại các trường top đầu. Ngoài ra các bác sĩ tại An Viên đều có nhiều năm kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch.

Đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành – Người có năng lực lãnh đạo và nghiên cứu chuyên sâu  các nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp vào việc phát triển với chuyên khoa Tim Mạch nổi tiếng được nhiều người biết đến. 

Có thể bạn quan tâm>>> Bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất Hà Nội?

Tạo cơ hội điều trị cho bệnh nhân nghèo qua các chính sách giảm giá

Tạo cơ hội điều trị cho bệnh nhân nghèo qua các chính sách giảm giá là chương trình không chỉ giúp bệnh nhân nghèo tiết kiệm chi phí. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi để họ tiếp cận với điều trị suy giãn tĩnh mạch chất lượng. 

phòng khám an viên hà nội
Lý do nên chọn Phòng khám An Viên Hà Nội

Điều này được An Viên thực hiện thông qua việc giảm giá sâu gói điều trị lên đến 90% và miễn phí thăm khám 100%. Hành động này vẫn duy trì được tháng hàng hàng quý tại An Viên. 

Nâng cao niềm tin với khách hàng qua phiếu bảo hành sau điều trị

Việc cung cấp phiếu bảo hành sau điều trị tại phòng khám An Viên Hà Nội là một việc cho thấy An Viên có tầm nhìn và giúp định hình sự tin tưởng với bệnh nhân. Phiếu bảo hành là lời hứa tạo nên sự chắc chắn rằng An Viên có cơ sở chắc nịch để cam kết đảm bảo chất lượng điều trị và đáp ứng được các tiêu chuẩn đã được đưa ra.

Phòng khám An Viên Hà Nội chuẩn chỉ khi có giấy tờ đầy đủ do Bộ y tế 

Phòng khám An Viên Hà Nội chứng minh việc tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn và yêu cầu của Bộ y tế khi có đầy đủ giấy tờ và chứng nhận do Bộ cấp phép. Điều này đảm bảo rằng các dịch vụ điều trị giãn tĩnh mạch nơi đây đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí về chất lượng, an toàn và vệ sinh khử trùng.

phòng khám an viên hà nội
Phòng khám An Viên Hà Nội chuẩn chỉ khi có giấy tờ đầy đủ do Bộ y tế

Ngoài ra việc có giấy tờ cấp phép còn góp phần tạo niềm tin và an tâm cho người dân khi lựa chọn An Viên để điều trị giãn tĩnh mạch. Điều này giúp tạo ra một môi trường tin cậy và là nơi mọi người gửi gắm niềm tin trị giãn tĩnh mạch an toàn, chất lượng.

Phòng khám An Viên Hà Nội áp dụng điều trị bằng phương pháp mới nhất

Như đã chia sẻ ở phần trên thì phòng khám An Viên Hà Nội đi đầu trong việc điều trị bằng phương pháp mới nhất. 100% các phương pháp điều trị tại An Viên đều là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.  

Để làm được điều này thi đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia tại An Viên Hà Nội đã không ngừng nghiên cứu, tiến hành học chuyên sâu các khóa đào tạo. Để áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất vào thực tiễn trong vấn đề điều trị cho bệnh nhân.

phòng khám an viên hà nội
Phòng khám An Viên Hà Nội đi đầu trong việc điều trị bằng phương pháp mới nhất

Bên cạnh việc sử dụng các phương pháp điều trị mới An Viên còn ứng dụng công nghệ khoa học y khoa vào việc thăm khám. Điều này giúp nâng cao khả năng chẩn đoán bệnh và mang lại hiệu điều trị quả cao. Đồng thời giảm thiểu rủi ro không đáng có cho bệnh nhân. Đây cũng chính là câu trả lời cho vấn đề phòng khám An Viên có tốt không mà nhiều người đang quan tâm.

Xem thêm >>> Bệnh viện An Viên ở đâu?

Khi nào cần đi khám suy giãn tĩnh mạch?

Khi nào cần đi khám suy giãn tĩnh mạch? Trả là về câu hỏi này Ts, bs Nguyễn Ngọc Thành – Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên cho biết: 

phòng khám an viên hà nội
Khi nào cần đi khám suy giãn tĩnh mạch?
  • Sưng phù chân đau chân và mỏi chân: Đây là những  dấu hiệu sớm của suy giãn tĩnh mạch do máu có thể trở lại và tích tụ trong các tĩnh gây nên.
  • Tĩnh mạch to lên và biến dạng rõ: Tĩnh mạch trở nên phình to, biến dạng, nổi bật là hiện các đoạn tĩnh mạch ngoằn ngoèo dưới mặt da.
  • Ngứa da và khô da: Cảm giác ngứa da và khô da là một dấu hiệu điển hình của vấn đề tĩnh mạch.
  • Da xuất hiện sẫm hơn: Nếu da thay đổi màu sắc, trở nên khó màu đỏ, đen hoặc đậm hơn màu da gốc thì đây là vấn đề điển hình của giãn tĩnh mạch.
  • Tiền sử gia đình: Nếu trong gia đình đã bị suy giãn tĩnh mạch, nhất là mức độ nặng, bạn cũng có nguy cơ cao mắc bệnh do tiền sử gia đình. Lúc này bạn nên chủ động thăm khám định kỳ ngay cả khi không có dấu hiệu.

Trên đây là chia sẻ về phòng khám An Viên Hà Nội là nơi đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ y khoa vào trị giãn tĩnh mạch. Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh lý hay đặt lịch thăm khám. Người bệnh có thể liên hệ qua hotline để được hỗ trợ. 

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN