Điều trị tĩnh mạch An Viên có đắt không?

Khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch tại phòng khám An Viên có đắt không là mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Bởi các phương pháp điều trị bằng công nghệ y khoa được biết đến với chi phí khá đắt đỏ. Để có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này, mời bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đánh giá về điều trị tĩnh mạch An Viên

Trước khi đi vào giải đáp vấn đề điều trị tĩnh mạch An Viên có đắt không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu  dịch vụ, tiện ích và chất lượng điều trị bệnh nơi đây. 

Không gian phòng khám tiện nghi

Điều trị tĩnh mạch An Viên có diện tích rộng rãi với 8 tầng, mỗi tầng sẽ có một chức năng sử dụng riêng trong khám và điều trị bệnh. Mặt tiền của Phòng Khám An Viên nằm ngay tại Số 1 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là vị trí giao thông khá thuận tiện và dễ tìm cho các bệnh nhân.

điều trị tĩnh mạch An Viên
Không gian phòng khám An Viên Sài Gòn

Khu vực để xe khá rộng rãi và an toàn. Toàn bộ hệ thống máy móc điều trị tĩnh mạch An Viên đều là các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Mọi quy trình thăm khám nơi đây đều được thực hiện tiêu chuẩn hóa nhanh gọn nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian khám chữa bệnh cho người dân.

Toàn bộ không gian phòng khám, phòng chức năng, phòng điều trị đều được trang bị cực kỳ sạch sẽ và thoáng mát. Công nghệ khám 100% là công nghệ y khoa. Dịch vụ chăm sóc người bệnh cũng được bệnh nhân đánh giá là tận tình, tận tâm, chu đáo.

Đạt chất lượng cao trong thăm khám và điều trị  

Chất lượng khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch tại phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên được giới chuyên môn đánh giá cao. Bởi sở hữu đội ngũ bác sĩ có có kinh nghiệm lâu năm, từng công tác tại nhiều bệnh viện tuyến đầu trên cả nước.

điều trị tĩnh mạch An Viên
Việc điều trị tĩnh mạch An Viên được đầu tư chỉn chu qua các thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc khám bệnh hiện đại cho ra hình ảnh rõ nét, chính xác. Phác đồ được áp dụng với từng bệnh nhân sẽ được bác sĩ giải thích cụ thể, cặn kẽ nhất để bệnh nhân có thể nắm bắt được.

Đọc thêm:

Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên có độ uy tín và tin cậy cao

Điều trị tĩnh mạch An Viên có tiền thân từ bệnh viện An Việt. Điều này đảm bảo nguồn gốc và độ tin cậy của phòng khám là có cơ sở 100%. Phòng khám An viên được Bộ y tế đánh gía là bệnh viện tư có điểm chất lượng đạt chuẩn chất lượng cao. Ngoài ra phòng khám cũng nhận được rất nhiều thành tích và huy chương do Bộ y tế chứng nhận và trao tặng.

điều trị tĩnh mạch An Viên m
Điều trị tĩnh mạch An Viên có độ uy tín và tin cậy cao

Chi phí công khai minh bạch, chi tiết, rõ ràng

Phòng khám An Viên cam kết đảm bảo công khai minh bạch về các khoản chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch với từng bệnh nhân. Toàn bộ các mục thanh toán cần chi trả cho việc điều trị đều được thông báo, giải thích rõ ràng với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

Việc điều trị hay không hoàn toàn do bệnh nhân quyết định, tại An Viên sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng chèo kéo hoặc ép buộc bệnh nhân phải điều trị như một số phòng khám tư nhân thông thường. 

Điều trị tĩnh mạch An Viên chi phí có đắt không?

Điều trị tĩnh mạch An Viên có đắt không? Là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân hiện nay. Hiện nay Phòng Khám An viên có 3 phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch là tiêm xơ tĩnh mạch, laser và keo sinh học. Với mỗi biện pháp sẽ có một mức chi phí điều trị khác nhau. 

điều trị tĩnh mạch An Viên
Khi điều trị tĩnh mạch An Viên bác sĩ sẽ giải thích cụ thể về chi phí cần chi trả cho ca điều trị

Chi phí sẽ phụ thuộc vào bác sĩ chỉ định điều trị phương pháp nào, bệnh nhân cần được điều trị 1 hay 2 chân, tình trạng bệnh đơn giản hay phức tạp… Dựa vào tất cả những điều kiện đó sẽ chỉ định phương pháp điều trị và mức chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố này.

Bên cạnh đó toàn bộ các mục chi phí cần điều trị tại phòng khám An Viên Hà Nội được thông báo rõ ràng cho bệnh nhân trước khi bắt đầu quá trình điều trị.

Bệnh nhân sẽ được cung cấp chi tiết về mức phí cho từng dịch vụ. Các khoản dự thu sẽ được giải thích thích rõ ràng theo quy định của An Viên, từ đó bệnh nhân  có thể hiểu và quyết định có nên điều trị hay không so với nhu cầu thu nhập tài chính của bản thân…

điều trị tĩnh mạch An Viên
Chi phí sẽ phụ thuộc vào bác sĩ chỉ định điều trị phương pháp, mức độ bệnh…

Sau khi điều trị An Viên sẽ cung cấp chi tiết hoá đơn và bệnh nhân sẽ xác nhận lại các khoản chi phí. Bất kỳ thay đổi chi phí  nào đều phải thông qua ý kiến và động thuận của bệnh nhân trước khi điều trị. Ngoài ra, người bệnh cũng hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ khám và điều trị tùy theo nhu cầu của chính mình

Tại phòng khám điều trị tĩnh mạch An Viên toàn bộ chi phí đã được niêm yết cụ thể, chính xác, minh mạch và rõ ràng. Bệnh nhân cũng được giải thích rõ về chi phí mà mình chi trả sẽ sử dụng vào những việc gì? 

Giá điều trị tại Phòng Khám An Viên không đắt chỉ tương đương với giá khám tự nguyện tại các bệnh viện công lập, phù hợp với phần đông bệnh nhân.

Ưu điểm của các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

Hiện nay tại điều trị tĩnh mạch An Viên đã liên tục ứng dụng tiêm xơ, laser và keo sinh học để điều trị suy giãn tĩnh mạch mọi cấp độ. Đây là 3 phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch mới nhất là cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

điều trị tĩnh mạch An Viên
Hiệu quả sau khi can thiệp tiêm xơ tại điều trị tĩnh mạch An Viên

Bên cạnh đó, tiêm xơ, laser và keo sinh học cũng được các chuyên gia đánh giá rất cao do khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các phương pháp can thiệp truyền thống mang lại. Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội đến từ 3 phương pháp:

  • Không cần phẫu thuật, không dùng dao kéo, không xâm lấn
  • Gần như không gây cảm giác đau đớn
  • Không để lại sẹo
  • Thời gian hồi phục nhanh
  • Hiệu quả cao
  • Thực hiện đơn giản và nhanh chóng
  • Tỷ lệ tái phát cực kỳ hiếm.

Chính vì những ưu điểm mang lại nên tiêm xơ, laser và keo sinh học ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực điều trị suy giãn tĩnh mạch và dần thay thế hoàn toàn các phương pháp can thiệp truyền thống. Ts, Bs Thành Tĩnh Mạch An Viên cho biết.

Chia sẻ của bệnh nhân đã từng điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

Dưới đây là những chia sẻ và đánh giá của một số bệnh nhân đã từng điều trị tĩnh mạch An Viên.

Chia sẻ của cô Nguyễn Thị Hoa – 46 tuổi- Bắc Kạn

Tôi từng điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Phòng khám An Viên. Ngoài việc khám MIỄN PHÍ thì chi phí điều trị ở đây rất minh bạch và hợp lý. Nếu tính ra cũng chỉ ngang tầm với bệnh viện công. Các bác sĩ ở đây thăm khám khá nhẹ nhàng, ân cần và còn bảo hành cả kết quả. Tôi cảm thấy rất may mắn khi đã lựa chọn An Viên để điều trị.

điều trị tĩnh mạch An Viên
Chia sẻ của cô Nguyễn Thị Hoa

Bác Phan Văn Hòa – 60 tuổi – Nam Định

Bác bị suy giãn tĩnh mạch mấy năm nay rồi, bác có  đi chữa ở mấy viện rồi nhưng lại đâu vào đó, đau vẫn hoàn đau. Sau khi được người quen giới thiệu phòng khám An Viên và cho biết đã từng điều trị SGTM ở đây rất hiệu quả nên bác đến thử.

“Tôi có gọi điện đặt lịch trước khi đi và đến nơi được các bác sĩ thăm khám tỉ mỉ cẩn thận lắm. Sau khi thăm khám bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị và mức chi phí cụ thể. Chi phí điều trị tại An Viên cũng giống như ở viện công”.

Tuy nhiên, việc thăm khám không phải đợi, không làm thủ tục loằng ngoằng mà hiệu quả điều trị rất cao. Với mức giá thế này tôi thấy quá ưng và hợp lý.

Chia sẻ của cô Phạm Thị Hường – 40 tuổi – Hà Nội

điều trị tĩnh mạch An Viên
Cô Hường đến tái khám tại An Viên

Trước đây tôi cứ nghĩ phòng khám tư thì chi phí sẽ đắt lắm nhưng không phải. Phòng khám tĩnh mạch An Viên có chi phí điều trị rất hợp lý. Mọi chi phí điều trị đều được niêm yết rõ ràng, hoàn toàn không có tình trạng nâng giá. Ở đây toàn bộ bác sĩ đều là những người có tay nghề cao nên tôi thấy rất yên tâm khi đến đây điều trị.

Tại An Viên dịch vụ khám và điều trị tĩnh mạch An Viên áp dụng cho rất nhiều bệnh nhân ở các độ tuổi khác nhau. Chất lượng khám chữa và giá cả tại nơi đây xứng đáng là địa chỉ khám chữa phù hợp và uy tín tại nhất tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

⇒ CÁCH XOA BÓP GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN DỄ THỰC HIỆN NHẤT ⇐

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN