Điều trị tĩnh mạch An Viên có đắt không?

Khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch tại phòng khám An Viên có đắt không là mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Bởi các phương pháp điều trị bằng công nghệ y khoa được biết đến với chi phí khá đắt đỏ. Để có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này, mời bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

điều trị tĩnh mạch An Viên
Bác sĩ tại An Viên đang thực hiện thăm khám cho bệnh nhân

Đánh giá về điều trị tĩnh mạch An Viên

Trước khi đi vào giải đáp vấn đề điều trị tĩnh mạch An Viên có đắt không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ, tiện ích và chất lượng điều trị bệnh nơi đây.

Tiện nghi

Phòng khám An Viên có diện tích rộng rãi với 8 tầng, mỗi tầng sẽ có một chức năng sử dụng riêng trong khám và điều trị bệnh. Mặt tiền của Phòng Khám An viên nằm ngay tại Số 1 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là vị trí giao thông khá thuận tiện và dễ tìm cho các bệnh nhân.

Khu vực để xe khá rộng rãi và an toàn. Toàn bộ hệ thống máy móc điều trị tại An Viên đều là các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Mọi quy trình thăm khám nơi đây đều được thực hiện tiêu chuẩn hóa nhanh gọn nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian khám chữa bệnh cho người dân.

điều trị tĩnh mạch An Viên
Phòng khám An Viên có quy mô rộng rãi hiện đại

Toàn bộ không gian phòng khám, phòng chức năng, phòng điều trị đều được trang bị cực kỳ sạch sẽ và thoáng mát. Công nghệ khám 100% là công nghệ y khoa. Dịch vụ chăm sóc người bệnh cũng được bệnh nhân đánh giá là tận tình, tận tâm, chu đáo.

Chất lượng

Chất lượng khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch tại phòng khám An Viên được giới chuyên môn đánh giá cao. Bởi sở hữu đội ngũ bác sĩ có có kinh nghiệm lâu năm, từng công tác tại nhiều bệnh viện tuyến đầu trên cả nước.

Hệ thống máy móc khám bệnh hiện đại cho ra hình ảnh rõ nét, chính xác. Phác đồ được áp dụng với từng bệnh nhân sẽ được bác sĩ giải thích cụ thể, cặn kẽ nhất để bệnh nhân có thể nắm bắt được.

điều trị tĩnh mạch An Viên
Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch phù hợp với số đông bệnh nhân

Đọc thêm:

Uy tín

Điều trị tĩnh mạch An Viên có tiền thân từ bệnh viện An Việt. Điều này đảm bảo nguồn gốc và độ tin cậy của phòng khám là có cơ sở 100%. Phòng khám An viên được Bộ y tế đánh gía là bệnh viện tư có điểm chất lượng đạt chuẩn chất lượng cao. Ngoài ra phòng khám cũng nhận được rất nhiều thành tích và huy chương do Bộ y tế chứng nhận và trao tặng.

Điều trị tĩnh mạch An Viên có đắt không?

Điều trị tĩnh mạch An Viên có đắt không? Là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân hiện nay. Hiện nay Phòng Khám An viên có 3 phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch là tiêm xơ tĩnh mạch, laser và keo sinh học. Với mỗi biện pháp sẽ có một mức chi phí điều trị khác nhau. 

Chi phí sẽ phụ thuộc vào bác sĩ chỉ định điều trị phương pháp nào, bệnh nhân cần được điều trị 1 hay 2 chân, tình trạng bệnh đơn giản hay phức tạp… Dựa vào tất cả những điều kiện đó sẽ chỉ định phương pháp điều trị và mức chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố này.

điều trị tĩnh mạch An Viên
Tại phòng khám An Viên toàn bộ chi phí đã được niêm yết cụ thể

Tại phòng khám An Viên toàn bộ chi phí đã được niêm yết cụ thể, chính xác, minh mạch và rõ ràng. Bệnh nhân cũng được giải thích rõ về chi phí mà mình chi trả sẽ sử dụng vào những việc gì? 

Giá điều trị tại Phòng Khám An viên không đắt chỉ tương đương với giá khám tự nguyện tại các bệnh viện công lập, phù hợp với phần đông bệnh nhân.

Ngoài ra, người bệnh cũng hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ khám và điều trị tùy theo nhu cầu của chính mình.

Chia sẻ của bệnh nhân đã từng điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

Dưới đây là những chia sẻ và đánh giá của một số bệnh nhân đã từng điều trị tĩnh mạch An Viên.

điều trị tĩnh mạch An Viên
Chia sẻ của cô Nguyễn Thị Hoa

Chia sẻ của cô Nguyễn Thị Hoa – 46 tuổi- Bắc Kạn

Tôi từng điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Phòng khám An Viên. Ngoài việc khám MIỄN PHÍ thì chi phí điều trị ở đây rất minh bạch và hợp lý. Nếu tính ra cũng chỉ ngang tầm VỚI  bệnh viện công. Các bác sĩ ở đây thăm khám khá nhẹ nhàng, ân cần và còn bảo hành cả kết quả. Tôi cảm thấy rất may mắn khi đã lựa chọn An Viên để điều trị.

Chia sẻ của cô Phạm Thị Hoa – 40 tuổi – Hà Nội

Trước đây tôi cứ nghĩ phòng khám tư thì chi phí sẽ đắt lắm nhưng không phải. Phòng khám An Viên có chi phí điều trị rất hợp lý. Mọi chi phí điều trị đều được niêm yết rõ ràng, hoàn toàn không có tình trạng nâng giá. Ở đây toàn bộ bác sĩ đều là những người có tay nghề cao nên tôi thấy rất yên tâm khi đến đây điều trị.

điều trị tĩnh mạch An Viên
Bác Phan đi thăm khám tại An Viên

Bác Phan Văn Hòa – 60 tuổi – Nam Định

Bác bị suy giãn tĩnh mạch mấy năm nay rồi, bác có  đi chữa ở mấy viện rồi nhưng lại đâu vào đó, đau vẫn hoàn đau. Sau khi được người quen giới thiệu phòng khám An Viên và cho biết đã từng điều trị SGTM ở đây rất hiệu quả nên bác đến thử.

“Tôi có gọi điện đặt lịch trước khi đi và đến nơi được các bác sĩ thăm khám tỉ mỉ cẩn thận lắm. Sau khi thăm khám bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị và mức chi phí cụ thể. Chi phí điều trị tại An Viên cũng giống như ở viện công”.

Tuy nhiên, việc thăm khám không phải đợi, không làm thủ tục loằng ngoằng mà hiệu quả điều trị rất cao. Với mức giá thế này tôi thấy quá ưng và hợp lý.

Tại An Viên dịch vụ khám và điều trị tĩnh mạch An Viên áp dụng cho rất nhiều bệnh nhân ở các độ tuổi khác nhau. Chất lượng khám chữa và giá cả tại nơi đây xứng đáng là địa chỉ khám chữa phù hợp và uy tín tại nhất tại Hà Nội.

⇒ CÁCH XOA BÓP GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN DỄ THỰC HIỆN NHẤT ⇐