Đánh giá khi điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội 

Phòng khám An Viên được thành lập vào năm 2020 tại số 1 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những phòng khám tư nhân đầu tiên, tiên phong hoạt động theo mô hình Thăm khám – Điều trị – Xây dưng quy mô đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại nước ta.

 

điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội
Phòng Khám An Viên là phòng khám tư nhân hiện đại top đầu tại Hà Nội được xây dựng theo mô hình mới rất hiện đạ

Tìm hiểu về điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội

Phòng Khám An Viên là phòng khám tư nhân hiện đại top đầu tại Hà Nội được xây dựng theo mô hình khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp bệnh nhân cũng như người nhà được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, trang trọng và đem đến tâm lý thoải mái để tăng thêm hiệu quả chữa bệnh.

Sau quá trình xây dựng và phát triển, cho đến nay Phòng Khám An Viên đã có 2 cơ sở trải dài từ bắc vào nam. Nhằm phục vụ nhu cầu điều trị suy giãn tĩnh mạch đạt hiệu quả cao cho hàng nghìn người bệnh mỗi năm.

Các đội ngũ bác sĩ tại An Viên đều là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch. Từng có thời gian công tác, nghiên cứu tại các bệnh viện tuyến đầu cả nước. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh được đạt hiệu quả cao nhất và an toàn với bệnh nhân.

Phòng khám điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội được đầu tư rất nhiều cơ sở vật chất, máy móc, cùng các trang thiết bị y tế chất lượng để thực hiện những kỹ thuật cao trong điều trị suy giãn tĩnh mạch.

điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội

100% các thiết bị y tế và máy móc tại An Viên đều được khẩu trực tiếp từ các nước phát triển hàng đầu như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Nhằm nâng cao khả năng chẩn đoán chính xác nhất để đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp kịp thời.

Không gian phòng khám An Viên được các bệnh nhân đánh giá là sang trọng, trông giống như một khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó An Viên cũng được rất nhiều các nền tảng trang mạng nổi tiếng uy tín và bệnh nhân đánh giá là địa chỉ y tế có chất lượng hàng đầu điều trị suy giãn tĩnh mạch trong khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Các bác sĩ đang điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội

Các bác sĩ tại điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội đều là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, từng có thời gian dài tu nghiệp tại các bệnh viện lớn ở nước ngoài.

điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội
Điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội
  • Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Bác sĩ đã điều trị thành công với hơn 30.000 suy giãn tĩnh mạch với các biểu hiện cực kỳ phức tạp.
  • Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề đã thực hiện thành công 15.000 ca phẫu thuật và đảm bảo hiệu quả cao, an toàn, ít xâm lấn…
  • Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển là người có chuyên môn sâu rộng. Ngoài việc thăm khám trực tiếp cho  bệnh nhân. Bác sĩ còn thường xuyên tư vấn các vấn đề thắc mắc của người bệnh trong suy giãn tĩnh mạch.
điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội
Đánh giá chân thực của bệnh nhân đã từng điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội

Đọc thêm:

Đánh giá chân thực của bệnh nhân đã từng điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội

Dưới đây là những đánh giá chân thực của những bệnh nhân đã từng điều trị tĩnh mạch tại An Viên Hà Nội

Bác Phạm Trung Hiếu – 63 tuổi- Hà Nội

Tôi bị suy giãn tĩnh mạch đã lâu năm, cũng chữa chạy nhiều nơi nhưng không khỏi. Biết đến Phòng khám An Viên qua facebook, tôi đến khám thử xem thế nào. Đến đây tôi bị ấn tượng bởi không gian khám  hiện đại, sạch sẽ, các bác sĩ thăm khám cho tôi tận tình lắm. Đặc biệt ở đây còn phát thẻ bảo hành đảm bảo hành sau điều trị. Điều này làm tôi cảm thấy thực sự an tâm vì đã lựa chọn  An Viên để điều trị.

Cô Phan Thị Hoa – 67 tuổi – Bắc Ninh

Cô điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên được hơn 1 năm rồi. Từ lúc điều trị xong đến bây giờ chân cô đi lại rất tốt không còn bị đau nhức hay chuột rút nhiều như mọi khi nữa. Bác sĩ tại An Viên còn rất hay liên lạc hỏi thăm và dặn dò cô. Cô cảm thấy an tâm và may mắn khi đã chọn An Viên để điều trị suy giãn tĩnh mạch.

điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội
Chia sẻ của Cô Lâm Thi Cung sau một lần tái khám

Cô Lâm Thi Cung – 65 tuổi – Nam Định 

Đây là phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả, uy tín mà chi phải lại phải chăng nhất mà cô từng biết qua. Sau khi điều trị tại An VIên cô giới thiệu cho rất nhiều bạn bè và người quen của mình đến điều trị. Vì mình đã từng điều trị ở đây nên mình biết sự hiệu quả và uy tín mà An Viên mang lại. Nên cũng muốn bạn bè và người thân của mình biết đến nơi đây nhiều hơn. 

Đây là phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả, uy tín mà chi phải lại phải cahwng nhất mà cô từng biết qua. Sau khi điều trị tại An VIên cô giới thiệu cho rất nhiều bạn bè và người quên của mình đến điều trị. Vì mình đã từng điều trị ửo đây mình biết ở đây điều trị rất hiệu quả và uy tín. nên cung muốn bạn bè và người thân của mình biết đến nơi đây nhiều hơn.

Trên đây là những đánh giá khi điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội của các khách hàng đã từng điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên. Để biết thêm về phòng khám hay muôn tư vấn thêm về tình trạng bệnh lý của bản thân. Liên hệ với Phòng khám An Viên để được hỗ trợ.

Các phương pháp điều trị tĩnh mạch tại An Viên Hà Nội có gì?

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN