Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín

Lựa chọn phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín để điều trị suy giãn tĩnh mạch. Là mong muốn của rất nhiều bệnh nhân khi không may mắc phải căn bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín
Tiêm xơ có thể thực hiện tại cả chân và tay

Đọc thêm:

Chích xơ tĩnh mạch – Giải pháp vàng điều trị giãn tĩnh mạch

Tiêm xơ tĩnh mạch là phương pháp điều trị đơn giản, ít xâm lấn, hiệu quả cao mà chi phí điều trị lại phù hợp với phần đông người bệnh. Tiêm xơ tĩnh mạch điều trị cực kỳ hiệu quả với các tĩnh mạch nông, tĩnh mạch mạng nhện, các búi tĩnh mạch, mốt số tĩnh mạch nông còn tồn tại sau khi điều trị bằng laser…

Nguyên lý thực hiện: Bác sĩ sẽ tiêm một dung dịch thuốc có tác dụng gây xơ vào tĩnh mạch bị suy giãn. Chất này sẽ làm tổn thương tĩnh mạch khiến các tĩnh mạch bị co nhỏ lại.

Mặt khác, dung dịch này còn làm tắc lòng tĩnh mạch bị suy. Khiến máu không thể tiếp tục di chuyển qua tĩnh mạch bị suy giãn, buộc phải đi sang tĩnh mạch khác, chấm dứt tình trạng suy giãn tĩnh mạch ở người bệnh.

Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín
Tĩnh mạch mạng nhện có kích thước <1mm dưới da chỉ định tiêm xơ

Trường hợp suy giãn tĩnh mạch nào được điều trị tiêm xơ tĩnh mạch

Mặc dù là phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng điều trị bằng phương pháp này.

Theo TS, Bs Nguyễn Ngọc Thành, Tiêm xơ tĩnh mạch được chỉ định điều trị với các trường hợp sau:

  • Tĩnh mạch mạng nhện có kích thước <1mm dưới da.
  • Tĩnh mạch nông dạng lưới có kích thước tư 1-3mm, không có dòng trào ngược tại van khi siêu âm Doppler
  • Một số tĩnh mạch nông tồn tại lại  sau phẫu thuật
  • Các tĩnh mạch xuyên hoặc tĩnh mạch nông bị tái phát
  • Tĩnh mạch dị dạng có kích thước nhỏ kiểu u mạch.
Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín
Bệnh nhân đang chờ thăm khám tại Phòng khám An Viên

Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín

Sau quá trình nỗ lực không ngừng để phát triển phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín đã vươn lên vị trí hàng đầu trong danh sách các địa chỉ chữa suy giãn tĩnh mạch uy tín trên cả nước.

Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín sở hữu cơ sở hạ tầng rộng rãi, khang trang, hệ thống máy móc điều trị vô cùng tiện ích, hiện đại.

Phòng khám An Viên là một trong rất ít các địa chỉ y tế chú trọng đến trải nghiệm của bệnh nhân. Do đó quy trình phục vụ và khám chữa bệnh tại đây luôn được xây dựng theo quy trình tối giản nhất, Để rút ngắn thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Các bác sĩ hiện đang công tác tại phòng khám An Viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, được các bệnh nhân và giới chuyên môn đánh giá cực kỳ cao.

Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín

Khi bệnh nhân bị nghi ngờ mắc suy giãn tĩnh mạch sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng và đưa ra chẩn đoán chính xác về bệnh. Sau đó bác sĩ tại An Viên sẽ lên phác đồ điều trị đồng thời tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng của bệnh nhân.

Hiện tại, Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín là một trong rất ít các địa chỉ y tế được trang bị đang đủ cả 3 phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch đó là:

Đây chính là yếu tố cốt lõi nhằm đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu điều trị của người bệnh được tốt nhất.

Trong quá trình phát triển của mình Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín đã thực hiện thành công cho hàng chục nghìn ca điều trị suy giãn tĩnh mạch với da dạng nhiều biểu hiện phức tạp. Giúp bệnh nhân được nâng cao giá trị chất lượng sống.

Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín

Lưu ý sau khi tiêm xơ tĩnh mạch

Sau khi thực hiện tiêm xơ tĩnh mạch người bệnh có thể đi lại và sinh hoạt như bình thường ngay. Tuy nhiên cần lưu ý một số nguyên tắc sau để chân được phục hồi nhanh chóng hơn và tránh một số biến chứng không đáng có:

  • Tránh vận động nặng tối thiểu 2 tuần
  • Nên đi lại nhẹ nhàng 20 phút mỗi ngày
  • Không để vùng tiêm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhằm hạn chế rối loạn sắc tố da.
  • Tái khám theo đúng định kỳ
  • Bổ sung chất xơ, vitamin

Phòng khám tiêm xơ tĩnh mạch An Viên uy tín tự hào là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay. Liên hệ với phòng khám An Viên để được đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ và nhận được sự tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

⇒ Các phương pháp điều trị tĩnh mạch tại An Viên Hà Nội có gì? ⇐

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN