Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser thành công đến 95%

Lợi ích của việc điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser là hủy toàn bộ chức năng của tĩnh mạch nông bị suy giãn. Từ đó giúp loại bỏ các triệu chứng khó chịu và các tĩnh mạch gây mất thẩm mỹ cho người bệnh. Liệu pháp này được xem như một chiếc phao cứu sinh cho những bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch mãn tính đã điều trị nhiều năm nhưng không có kết quả.

Tổng quan thông tin về suy giãn tĩnh mạch

Theo thống kê của Tổ chức y tế Thế giới WHO cho biết. Trong những năm gần đây số người mắc suy giãn tĩnh mạch đang có xu hướng tăng vọt.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Cụ thể vào năm 2019 số người mắc suy giãn tĩnh mạch chiếm hơn 50% trong tổng số dân trên toàn thế giới, đối tượng nhắm đến chủ yếu là người trên 50 tuổi.

Tuy nhiên từ đầu năm 2019 số người mắc suy giãn tĩnh mạch đã chiếm tới 70% dân số trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là đối tượng những người mắc bệnh này đã trở nên trẻ hóa một cách ngoạn mục khi có tới 30% người ở độ tuổi lao động trẻ mắc bệnh và 50% độ tuổi ngoài 50 tuổi mắc bệnh.

Các chuyên gia trong ngành y tế cảnh báo rằng: Số người suy giãn tĩnh mạch đang không ngừng tăng lên tuy nhiên những kiến thức trong phòng ngừa và điều trị của người dân còn cực kì hạn chế.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Bất cứ ai cung có thể có nguy cơ bị suy giãn tĩnh mạch

Đây chính là thách thức mới đối với ngành y tế. Bởi suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh phát triển âm thầm nếu không để ý bệnh nhân chỉ có thể phát hiện ra khi ở trong giai đoạn cuối có nhiều biến chứng.

Nhận biết suy giãn tĩnh mạch qua các giai đoạn

Để giúp người dân chủ động trong việc phát hiện, điều trị và phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch. An Viên đã tổng hợp lại các dấu hiệu cùng triệu chứng của bệnh theo từng giai đoạn dưới đây.

Suy giãn tĩnh mạch được chia làm 6 giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ có một cấp độ và triệu chứng khác nhau.

 • Giai đoạn 0: Đây là giai đoạn sớm của bệnh, ở giai đoạn này mọi dấu hiệu đều gần như rất mơ hồ, bệnh nhân chỉ có thể phát hiện ra bệnh khi nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ chuyên khoa
 • Giai đoạn 1: Xuất hiện các tĩnh mạch giãn nhẹ dưới chân, chúng có thể là dạng mạng lưới, mao mạch… Đi cùng là các triệu chứng như sưng chân, tê chân, nặng bắp chân, cảm giác kiến, mỏi chân, chuột rút ban đêm… Xuất hiện từng cơn
điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Suy giãn tĩnh mạch có 6 cấp độ
 • Giai đoạn 2: Tĩnh mạch xuất hiện rõ rệt dưới da, các triệu chứng nêu trên xuất hiện với tần suất nặng nề hơn
 • Giai đoạn 3: Xuất hiện hiện tượng phù chân nặng nề
 • Giai đoạn 4: Thay đổi sắc tố da ở phần cảng và bắp chân, cổ chân, xuất hiện các vết chàm da
 • Giai đoạn 5: Rối loạn dưỡng da, phù chân nặng nề, các vết sẹo đã lành
 • Giai đoạn 6: Loạn lưỡng da, vết loét tiến triển không có khả năng lành.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser thành công đến 95%

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser chính là một bước ngoặt đánh dấu cho sự phát triển mới của nền y tế hiện nay.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Mục đích của phương pháp này là dùng nhiệt phát ra từ năng lượng của laser đi thẳng vào tĩnh mạch bị giãn để vô hiệu hoá chức năng của chúng. Từ đó chấm bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Theo bác sĩ thành chia sẻ: điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser là phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch có quy trình thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn và gần như không có biến chứng, bệnh nhân có thể đi lại ngay sau phẫu thuật. Đây là phương pháp được nhận xét là có tỉ lệ thành công cao và đảm bảo tính thẩm mỹ gần như tuyệt đối.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser hoàn toàn không không để lại sẹo, làm biến mất đên 95% các tĩnh mạch cần điều trị.

Bên cạnh đó phương pháp này cũng chính là giải pháp vàng để ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng nguy hiểm của SGTM đặc biệt là biến chứng thuyên tắc động mạch phổi.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Kết quả sau khi điều tị bằng laser

Ưu điểm vượt trội của việc điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser đó là bác sĩ sẽ không sử dụng đến bất kể phương tiện dao, kéo nào để làm mất các tĩnh mạch bị giãn như phương pháp loại bỏ tĩnh mạch truyền thống.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc đảm bảo quy tắc không xâm lấn, không để lại sẹo, không gây đau đớn của việc điều trị bằng laser. Mọi quy trình thực hiện chỉ thông qua duy nhất bằng một sợi dây laser siêu nhỏ.

Xem thêm:>>> Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng tiêm xơ tĩnh mạch

Lời khuyên của chuyên gia: Làm gì sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser?

Nên làm gì sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser để tránh các biến chứng và giúp bệnh mau lành hơn?

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Cần đi khám ngay khi có biểu hiện của SGTM

Thực tế, sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser bệnh nhân có thể đi lại luôn mà không cần thời gian nằm dưỡng bệnh như các bệnh lý khác. Tuy nhiên sau khi điều trị bệnh nhân vẫn cần có kế hoạch để thúc đẩy cho việc phục hồi bệnh. Dưới đây sẽ là một số điều nên làm và không nên làm sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser mà bệnh nhân nên áp dụng:

 • Theo dõi lịch tái khám định kỳ
 • Cần thay đổi thói quen làm việc như tránh việc đứng lâu hoặc ngồi bất động kéo dài
 • Khi ngồi ôtô đường dài hay máy bay bệnh nhân phải gấp và duỗi chân liên tục cho máu lưu thông
 • Uống nhiều nước
 • Mang tất y tế hỗ trợ
 • Giảm cân khi dư thừa quá nhiều
điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Lời khuyên cho bệnh nhân sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch
 • Nếu dùng thuốc điều trị suy tĩnh mạch chi dưới hay bất kể loại thuốc gì cần phải có sự chỉ định của bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
 • Tập thể dục đều đặn, áp dụng chế độ ăn uống hợp lý
 • Tăng cường vận động thể thao, sử dụng các bộ môn tốt cho tĩnh mạch
 • Không ngâm chân nước nóng vì nhiệt độ cao làm mạch máu giãn nặng hơn.
 • Nắm bắt các dấu hiệu của SGTM để phòng tránh như: Sưng, đỏ, đau, chuột rút, nhức…

Địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser uy tín

Mong muốn tìm được một địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser uy tín là mong muốn của hầu hết người bệnh.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
An Viên là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín

Tự hào là địa chỉ tiên phong đi đầu trong các địa chỉ y tế có chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện nay. Phòng khám An Viên tự tin sẽ đem lại cho người bệnh một trải nghiệm tốt nhất từ quá trình thăm khám đến quá trình sau khi điều trị.

 • Là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia, các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi có chuyên môn hàng đầu hiện nay
 • Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân công khai, hợp lý, minh bạch phù hợp với phần đông người bệnh
 • Hệ thống các trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các nước hàng đầu trên thế giới hiện nay như Singapore, ĐỨc, Anh Mỹ, Hàn Quốc…
 • Áp dụng các kỹ thuật điều trị hiện đại nhất hiện nay, không chỉ có laser mà còn có điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học Venaseal và tiêm xơ
 • Quy trình thăm khám hiện đại, nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho bệnh nhân
điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laserđiều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Bác sĩ Thành đã điều trị thành công cho 10.000 bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch
 • Bệnh nhân sau khi điều trị sẽ nhận được một thẻ bảo hành cam kết
 • Không gian rộng rãi, thoáng mát, gần gũi..

Bệnh nhân nói gì sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser tại An Viên

Suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh khá phổ biến, tuy nhiên hiện nay lại không có quá nhiều địa chỉ uy tín điều trị được dứt điểm căn bệnh này.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016, An Viên ngày ấy được xem như là cái phao cứu sinh đầu tiên cho những bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Hãy cùng xem lại hành trình điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên để xem họ đã điều trị được dứt điểm căn bệnh này nhưu thế nào tại An Viên nhé.

Chia sẻ của Chị Tuyết – 45 tuổi – Hà Nội

Đã hơn 5 năm chịu đựng căn bệnh suy giãn tĩnh mạch và cuối cùng mình đã hạ quyết tâm đi tìm ánh sáng cho đôi chân của mình. Mình biết An viên qua lời giới thiệu của bạn bè từ rất lâu nhưng cho đến 5 năm sau khi bị suy giãn tĩnh mạch mình mới quyết định thăm khám tại đây.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser hai
Chị tuyết và điều dưỡng viên của An Viên

Trải nghiệm về An Viên là những trải nghiệm mà có lẽ cả đời này mình không bao giờ quên đực. An Viên với đội ngũ y bác sĩ vui tính nhẹ nhàng, trang thiết hiện đại. Đặc biệt người đảm nhận ca điều trị cho mình lại là Ts, Bs Nguyễn Ngọc Thành với tay nghề chuyên môn cao ca đã giúp cho ca thực hiện thủ thuật của mình  diễn ra nhanh gọn lẹ và trơn tru. Mình chưa kịp định hình thì mọi chuyện đã xong rồi.

Hiện qua quá trình điều trị tại An Viên đã kết thúc được 2 năm, mình thấy đôi chân vẫn khỏe mạnh và hoàn toàn không có biểu hiện tái phát bệnh. Mình chia sẻ cho những bạn đang phân vân không biết nên điều trị suy giãn tĩnh mạch tạo đâu, để các bạn có thêm cơ hội được tham khảo và điều trị.

điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser
Kết quả sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên của chị Tuyết

Và qua đây mình cũng gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ tại An Viên Cho mình tìm lại được một đôi chân khỏe mạnh, xinh đẹp, không vết sẹo ngay cả sau khi can thiệp thủ thuật…

Trên đây là những chia sẻ của An Viên về những thông tin xoay quanh bệnh suy giãn tĩnh mạch và điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser. Cách phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất là nâng cao hiểu biết của bản thân và chủ động đi thăm khám ngay khi có triệu chứng. Liên hệ với An Viên để đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ  bởi các bác sĩ chuyên khoa.