Tiêm xơ tĩnh mạch có hiệu quả không? Chi phí bao nhiêu?

Liệu pháp tiêm xơ tĩnh mạch được ứng dụng vào điều trị suy giãn tĩnh mạch từ năm 1930. Tiêm xơ tĩnh mạch được chứng minh là phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch mạng nhện vượt trội hơn bất kể một phương pháp nào khác. Bởi tính hiệu quả cao, không gây đau đớn, thực hiện đơn giản mà giá cả lại phù hợp với phần đông bệnh nhân.

tiêm xơ tĩnh mạch
Bác sĩ tại An Viên đang thực hiện tiêm xơ tĩnh mạch cho bệnh nhân

Tiêm xơ tĩnh mạch là gì? Thuốc tiêm xơ tĩnh mạch là gì?

Tiêm xơ tĩnh mạch hay còn được gọi chích xơ tĩnh mạch là phương pháp điều trị dành cho các trường hợp có tĩnh mạch bị suy giãn dạng mạng nhện hay tĩnh mạch giãn kiểu mao mạch ở chân.

Phương pháp này được thực hiện bởi “nhân vật chính” là “thuốc tiêm xơ tĩnh mạch”. Dưới sự hỗ trợ tích cực của máy siêu âm bác sĩ sẽ xác định được chính xác “nơi ở” của tĩnh mạch có vấn đề. Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành pha chế dung dịch thuốc gây xơ theo tỷ lệ chuẩn nhất và được tiêm vào trong lòng tĩnh mạch bị giãn. 

tiêm xơ tĩnh mạch
Cơ chế tiêm xơ tĩnh mạch

Tại thời điểm này, chất xơ đóng vai trò như một “biến thể” làm tĩnh mạch chuyển sang trạng thái viêm và trở lên vô hiệu hóa ngay lập tức. Hai thành tĩnh mạch bị kéo lại làm một khiến máu không thể tiếp tục lưu thông qua và buộc phải di chuyển sang một tĩnh mạch khác. (Hình ảnh minh hoạ phía trên).

Những tĩnh mạch sau khi tiêm xơ và bị viêm sẽ được tái hấp thu vào vùng mô và biến mất vĩnh viễn. Từ đó những tĩnh mạch mạng nhện cùng các triệu chứng khác của bệnh cũng không còn. 

Kết quả tiêm xơ tĩnh mạch

Theo kết quả cuộc khảo sát về ý kiến đánh giá của những bệnh nhân sau khi đã điều trị bằng tiêm xơ cho thấy: 

Quá trình can thiệp tiêm xơ là quá trình can thiệp không xâm lấn. Đảm bảo thẩm mỹ tối đa cho người bệnh. Các tĩnh mạch suy giãn cũng được loại bỏ đến 95% sau lần can thiệp đầu tiên. 

tiêm xơ tĩnh mạch
Kết quả sau khi tiêm xơ

Ngoài vấn đề loại bỏ các tĩnh mạch bị suy giãn, tiêm xơ tĩnh mạch còn được xem là giải pháp vàng trong trị giãn tĩnh mạch khi:

 • Loại bỏ đến 95% các triệu chứng nhức, tê bì, nặng nề, chuột rút… do SGTM gây nên
 • Không gây đau đớn trong quá trình điều trị
 • Bệnh nhân đi lại bình thường ngay sau khi can thiệp kết thúc
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng
 • Không gây đau đớn, không để lại sẹo
 • Không cần gây mê

Với một số bệnh nhân sẽ khỏi ngay sau một lần điều trị. Tuy nhiên với một số bệnh nhân có biểu hiện phức tạp hơn sẽ phải chia làm hai đợt trị liệu thì mới giải quyết triệt để được.

tiêm xơ tĩnh mạch
Bệnh nhân có thể sẽ chia làm 2 đơt tiêm xơ nếu xuất hiện quá nhiều tĩnh mạch suy giãn

Tiêm xơ tĩnh mạch có khỏi không? Có trị được dứt điểm không?

Trả lời về vấn đề tiêm xơ tĩnh mạch có khỏi không? Có trị được dứt điểm không Bác sĩ Thành cho biết: Về bản chất của thuốc tiêm xơ tĩnh mạch là gây xơ và làm vô hiệu hoá tĩnh mạch bị giãn. Nói cách khác tĩnh mạch sẽ không còn hoạt động và vĩnh viễn biến mất sau khi hấp thụ thuốc gây xơ. 

Nhờ cơ chế này mà sau khi thực hiện thủ thuật bệnh nhân có thể ngay lập tức không còn cảm nhận được các triệu chứng khó chịu của bệnh, các tĩnh mạch cũng nhờ vậy mà biến mất vĩnh viễn. Chình vì vậy mà kết luật tiêm xơ tĩnh mạch có thể trị được dứt điểm bệnh là hoàn toàn có cơ sở khoa học. 

Tuy nhiên tình trạng giãn tĩnh mạch vẫn có thể diễn biến tại một tĩnh mạch khoẻ khác. Nếu bạn “quyết tâm” không thay đổi thói quen lười vận động. 

tiêm xơ tĩnh mạch
Đối tượng tiêm xơ và chống chỉ định

Đối tượng tiêm xơ tĩnh mạch

Bất kể một phương pháp điều trị nào cũng đều được chỉ định và áp dụng với những trường hợp cụ thể. Và tiêm xơ tĩnh mạch cũng vậy, phương pháp này được áp dụng điều trị các trường hợp sau: 

 • Phù hợp cho những người bị giãn tĩnh mạch mạng nhện 
 • Các trường hợp suy tĩnh mạch có biểu hiện triệu chứng, phân loại lâm sàng theo CEAP từ C2 – C6
 • Trường hợp giãn tĩnh mạch suy giãn <3mm không có dòng trào ngược tại van khi  siêu âm 
 • Một số nhánh tĩnh mạch nông còn tồn lại sau phẫu thuật bằng laser
 • Trường hợp đã tích cực điều trị bằng nội khoa nhưng không có kết quả
 • Suy tĩnh mạch xuyên hoặc nông bị tái phát.

Bên cạnh đó tiêm xơ tĩnh mạch cũng được chống chỉ định với các trường hợp sau:

 • Trường hợp hợp bị dị ứng với chất gây xơ
 • Bệnh nhân bị rối loạn đông máu
 • Động mạch chi dưới với ABI < 0,8
 • Phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú
tiêm xơ tĩnh mạch
Quy trình tiêm xơ tĩnh mạch

Quy trình tiêm xơ tĩnh mạch

Về bản chất tiêm xơ tĩnh mạch là một “thủ thuật”, hoàn toàn không phải “phẫu thuật” như mọi người vẫn nghĩ. Toàn bộ quá trình tiêm xơ phải được thực hiện tại địa chỉ y tế có chuyên khoa và bác sĩ có chuyên môn cao về ngành.

 • Sau khi sát khuẩn vùng có tĩnh mạch cần can thiệp qua máy siêu âm. Bác sĩ sẽ bơm thuốc vào kim tiêm. Sau đó trực tiếp tiêm vào tĩnh mạch.
 • Ban đầu bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi nhói. Cảm giác giác hơi nhói này sẽ biến mất sau khoảng 2 phút. Khi dung dịch đã được đi vào tĩnh mạch.
 • Thời gian thực hiện khoảng 40 phút. Tuy nhiên thủ thuật có thẻ kết thúc sớm hoặc muộn hơn tuỳ vào bệnh lý chung của mỗi người. 
tiêm xơ tĩnh mạch
Chi phí tiêm xơ tĩnh mạch dao động từ 30-40 triệu

Quá trình chân hồi phục sau tiêm xơ tĩnh mạch là bao lâu?

Khi thực hiện thủ thuật với thuốc tiêm xơ tĩnh mạch. Hầu hết mọi người đều có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị. 

Bác sĩ Thành cho biết: “Sau khi bệnh nhân điều trị ông luôn khuyến khích bệnh nhân đi lại và hoạt động nhẹ nhàng để cải thiện tình trạng lưu thông máu và tăng khả năng chữa lành được hiệu quả nhất. Tuy nhiên bệnh nhân cũng cần lưu ý là chỉ được sử dụng các bài tập nhẹ nhàng dành riêng cho tĩnh mạch tránh lao động nặng vì điều này sẽ làm tăng áp lực lên các tĩnh mạch”. 

Quá trình hồi phục sau tiêm xơ tĩnh mạch sẽ phụ thuộc vào kích cỡ, số lượng và vị trí và tay nghề của bác sĩ sau điều trị. Tuy nhiên thường sau 2 tuần điều trị các tĩnh mạch sẽ hoàn toàn biết mất dứt điểm trên chân. Ngoài ra, sau khi điều trị tĩnh mạch người bệnh sẽ cảm thấy vùng được tiêm xơ sẽ hơi đỏ một chút. Tuy nhiên tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau tuần đầu tiên. 

tiêm xơ tĩnh mạch
Cơ thể thế nào sau khi tiêm xơ mạch

Kết quả tiêm xơ trị sau khi trị suy giãn tĩnh mạch là bao lâu?

Theo như cơ chế tác động của suy giãn tĩnh mạch thì các tĩnh mạch bị bệnh sẽ bị biến mất hoàn toàn trên cơ thể. Nên chúng sẽ không bao giờ xuất hiện lại chân đôi chân của bạn nữa. Kết quả này sẽ được bảo hành vĩnh viễn với người bệnh nếu như chọn đúng địa chỉ uy tín và bác sĩ tay nghề cao điều trị.

Chi phí tiêm xơ tĩnh mạch bao nhiêu?

Ngoài vấn đề hiệu quả thì chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân nhất là đối với những bệnh nhân đang eo hẹp về kinh tế. Bản chất quyết định chi phí tiêm xơ tĩnh mạch với mỗi bệnh viện, mỗi phòng khám sẽ có mức giá khác nhau. Hay nói cách khách chi phí tiêm xơ mỗi nơi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như kinh nghiệm bác sĩ, điều trị một hai hay chân, loại dung dịch được sử dụng là dung dịch gì, số lần tiêm…  

Nếu phải xác định một con số cụ thể về chi phí tiêm xơ tĩnh mạch, chúng sẽ dao động trong khoảng 15 triệu – 30 triệu.

tiêm xơ tĩnh mạch
Chi phí tiêm xơ sẽ được bác sĩ giải thích rõ ràng với bệnh nhân

So với các phương pháp điều trị bằng công nghệ y khoa khác thì đây là phương pháp có giá thành ổn nhất, phải chăng nhất và phù hợp với phần lớn số đông bệnh nhân. Người bệnh nên tìm kiếm đến thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế có chuyên khoa, không nên nghe vào những lời mươi mọc quảng cáo đầy hấp dẫn.

Bởi hiện nay có một số địa chỉ nắm được điểm yếu của người dân. Sẵn sàng vì lợi ích cá nhân mà đưa ra chi phí điều trị thấp nhưng không có hiệu quả thậm chí còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Chính vì vậy bạn hãy thật tỉnh táo và tham khảo nhiều nguồn ý kiến trước khi quyết định điều trị suy giãn tĩnh mạch tại đâu để tránh vấn đề “tiền mất tật mang”.

Tiêm xơ tĩnh mạch có nguy hiểm không? Có tác dụng phụ không? 

Tiêm xơ tĩnh mạch có nguy hiểm không?

Là nỗi băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên thuốc tiêm xơ không gây tác dụng phụ gì nguy hiểm cho người bệnh sau điều trị. Nhưng do trong quá trình thực hiện thủ thuật sẽ tác động tới mô cơ da. Khiến chúng bị tổn thương “nhẹ nhàng”. Và gây nên hiện tượng sưng bầm nhẹ.

Có tác dụng phụ không?

Khoảng sau 7 ngày điều trị các vết bầm sẽ tự hết, trả lại đôi chân đẹp cho người bệnh. Sau quá trình điều trị, người bệnh cũng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo liệu trình điều trị của bác sĩ. Nhất là mang tất nén y tế trong một thời gian sau tiêm. Để kích thích sự lưu thông máu trong vùng điều trị. 

Các phương pháp nào có thể thể thay thế tiêm xơ tĩnh mạch

Với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ y khoa, hiện nay có 2 phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch mới cũng được đưa vào điều trị giãn tĩnh mạch có hiệu quả cao đó là điều trị bằng laser và keo sinh học Venaseal.

tiêm xơ tĩnh mạch
Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Tìm hiểu thêm về phương pháp laser

Phương pháp laser trong suy giãn giãn tĩnh mạch dùng để điều trị các mạch máu có kích thước với đường kính từ 1 – 3mm. Bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng được phát ra từ tia laser để đưa vào lòng tĩnh mạch qua một sợi dây cực nhỏ. Năng lượng được phát ra sẽ làm tĩnh mạch lập tức bị teo lại khiến dòng máu không thể chạy qua được. Sau khi điều trị bằng laser bệnh nhân nên tránh để vùng da điều trị tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. 

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser đã và đang là hướng đi mới trong điều trị suy giãn tĩnh mạch. Các Bác sĩ chuyên khoa đánh giá đây là phương pháp điều trị ít xâm lấn, không đau, tỉ lệ thành công cao, đạt tính thẩm mỹ cao, thời gian hồi phục nhanh chóng. Chi phí chữa giãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần hiện nay dao động từ 23 – 40 triệu tuỳ từng trạng bệnh của bệnh nhân. 

tiêm xơ tĩnh mạch
Bác sĩ tại An Viên đang thực hiện điều trị bằng keo sinh học

Tìm hiểu thêm về phương pháp keo sinh học Venaseal

Hậu quả của suy giãn tĩnh mạch là hình thành nên các khối tĩnh mạch kích thước lớn cùng các biến chứng nặng nề khác. Keo sinh học Venaseal chính là giải pháp vàng trong việc xử lý vấn đề này. Ra đời muộn nhất trong 3 phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch, keo sinh học Venaseal được thừa hưởng những công nghệ điều trị, những ưu điểm vượt trội nhất nhất trong 3 phương pháp khi trị suy giãn tĩnh mạch. Phương pháp này cũng mang lại niềm hy vọng mới cho các bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch lâu năm không khỏi. 

Dưới sự hỗ trợ của bộ dụng cụ y tế chất keo được đưa vào tĩnh mạch bị suy giãn và làm đầy chúng để ngăn không cho dòng máu đi qua. Cơ chế này chấm dứt tình trạng máu ứ đọng và loại bỏ các triệu chứng gây của bệnh suy giãn tĩnh mạch gây nên.

Điều trị bằng keo sinh học Venaseal được đánh giá có hiệu quả điều trị cao, thời gian hồi phục nhanh chóng. không để lại biến chứng và đạt thẩm mỹ tuyệt đối cho người bệnh. 

tiêm xơ tĩnh mạch
Lời khuyên sau khi tiêm xơ tĩnh mạch của chuyên gia

Lời khuyên của chuyên gia dành cho bệnh nhân sau khi điều trị bằng thuốc tiêm xơ tĩnh mạch

Bác sĩ Thành cho biết sau khi tiêm xơ tĩnh mạch người bệnh có thể đi lại và hoạt động như bình thường. Tuy nhiên cần tránh lao động năng ít nhất là 2 tuần đầu.  Bệnh cạnh đó nhằm giảm rủi ro hình thành nên các cục máu đông và giúp cho quá trình xơ teo diễn ra nhanh chóng hơn. Người bệnh cần lưu ý những điều sau:

 • Đeo vớ nén áp lực quá trình lưu thông máu được tốt hơn.
 • Tránh để vùng tiêm xơ tiếp xúc trực tiếp với nước nóng, nước biển và ánh nắng mặt trời trong 14 ngày để ngăn ngừa nguy cơ biến chứng rối loạn sắc tố da.
 • Không dùng bát kể một loại thuốc giảm đau hay thuốc chống sưng viêm nào khác nếu không có sự chỉ định của bác sĩ điều trị.
 • Bổ sung nước và chất xơ cho cơ thể.
 • Tránh ăn mặn, tránh uống bia rượu, tránh đồ có nhiều dầu mỡ.
 • Nâng cao chân khi ngủ khoảng 15cm.

Tìm hiểu thêm:

tiêm xơ tĩnh mạch
Phòng khám An Viên là địa chỉ chữa giãn tĩnh mạch uy tín

Bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất?

Bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất? Là câu hỏi và cũng chính là nỗi niềm của rất nhiều bệnh nhân. Không may mắc phải căn bệnh suy giãn tĩnh mạch. Hiện nay có đến 70% dân số Việt Nam đang đối diện SGTM, mỗi người có những biểu hiện và cấp độ khác nhau. Mặc dù con số bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch ngày càng tăng lên chóng mặt nhưng các địa chỉ y tế có chuyên khoa trị liệu về bệnh này còn khan hiếm và ít ỏi. Gây không ít khó khăn cho người bệnh khi tìm địa chỉ khám chữa.Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là địa chỉ chuyên khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín top đầu hiện nay. 

An Viên có bề dày kinh nghiệm khám chữa bệnh cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch trên khắp cả nước. Đồng thời, đây cũng là địa thăm khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch chuyên sâu chất lượng cao cùng chi phí vô cùng hợp lý.

tiêm xơ tĩnh mạch
Tiên xơ tĩnh mạch tại An Viên

Nhằm đem đến chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả nhất, Phòng Khám An Viên đã tích cực trang bị nhiều máy móc, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, xây dựng toàn bộ quy trình đăng ký thăm khám và điều trị chuyên biệt, khoa học nhằm giúp bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

An Viên còn là nơi hội tụ rất nhiều bác sĩ là chuyên gia, Thạc sĩ giỏi có kinh nghiệm khám chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch nhiều năm từng có thời gian dài tu nghiệp để nâng cao trình độ tại nước ngoài. Các bác sĩ luôn coi bệnh nhân như người nhà sẵn sàng chia sẻ, động viên, đồng hành với bệnh nhân trong suất thời gian điều trị và ngay cả khi bệnh nhân đã điều trị xong. 

Một trong những điểm đặc biệt của An Viên đó là bệnh nhân được “phát thẻ bảo hành” sau mỗi lần điều trị. Điều này nhằm xóa tan đi nỗi lo trong người bệnh khi đổ một đống tiền vào điều trị rồi không biết có hiệu quả không? Với phiếu bảo hành này người bệnh có thể an tâm tuyệt đối về hiệu quả điều trị đảm bảo dài hạn.

Tiêm xơ tĩnh mạch một

Đội ngũ các y bác sĩ tại An Viên

Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020. Sau nhiều năm hoạt động, An Viên đã từng bước đi lên top đầu – Là trong những nơi có chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch đảm bảo hiệu quả và an toàn tốt nhất cho bệnh nhân.

Với định hướng trở thành nơi điều trị suy giãn tĩnh mạch hàng đầu cả nước, An Viên đã huy động tất cả đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch. Đồng thời An Viên cũng liên tục cập nhật các hệ thống trang thiết bị y tế tân tiến nhất, hiện đại nhất để đem đến khả năng khám,.điều trị thành công cho tất cả các cấp độ của suy giãn tĩnh mạch.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành là người luôn nằm trong danh sách review các bác sĩ điều trị suy giãn tĩnh mạch giỏi và có tâm nhất hiện nay.

Bác sĩ Thành được nhiều người yêu mến và biết đến không chỉ bởi sự tài năng, học vấn cao mà còn bởi chính cái tâm đức với nghề, bởi lối sống giản dị và luôn ân cần với bệnh nhân.  

Tiêm xơ tĩnh mạch hai

Học vấn chuyên môn:

 • Tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội
 • Là thế hệ đầu tiên áp dụng thành công điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser. Đây là phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao với những kỹ thuật thực hiện phức tạp
 • Điều trị thành công tới hơn 30.00 ca suy giãn tĩnh mạch không xâm lấn
 • Trong nhiều chương trình bác sĩ Thành còn tham gia với vai trò là chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến bệnh lý cho bệnh nhân

tiêm xơ tĩnh mạch ba

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn là bác sĩ là người thầy nổi tiếng trong lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch tại Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên. Bác sĩ Sơn được mọi người đánh giá là người tài giỏi nhưng luôn có tinh thần khiêm tốn và luôn nỗ lực hoàn thành kết quả điều trị một cách âm thầm.

Học vấn chuyên môn

 • Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp loại giỏi tại trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ Sơn không chỉ là người trực tiếp tham gia khám, điều trị mà còn không ngừng đào tạo kiến thức cho các thế hệ bác sĩ trẻ
 • Điều trị thành công với hơn 20.000 ca suy giãn tĩnh mạch

Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển 

Bác sĩ Nguyễn văn Hiển là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch. Trong quá trình hành nghề, bác sĩ Hiển đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Bác sĩ Nguyễn văn Hiển không chỉ tham gia khám, điều trị suy giãn tĩnh mạch cho bệnh nhân mà còn là người truyền lửa, dậy kiến thức cho nhiều thế hệ bác sĩ trẻ trong tương lai.

Học vấn chuyên môn:

 • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.
 • Có chuyên môn cao trong việc điều trị và thực hiện các kỹ thuật khó trong suy giãn tĩnh mạch
 • Từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện E, Bệnh viện Việt Đức, Viện Tim Mạch, Học Viện Quân Y….

Tiêm xơ tĩnh mạch

Tiêm xơ tĩnh mạch

Thông tin liên hệ: 

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

? Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Hà Nội

? Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10 

? Link Map Cơ sở Sài Gòn: https://goo.gl/maps/4YJWbEk6CpPTB1Pu7

? Link Map Cơ sở Hà Nội: https://goo.gl/maps/Yra27iLnAnsnYZgE6

? Hotline: 1800.0086 – 093.208.2288 – 0964.555.601 – 0924625678

? CSKH sau điều trị: 0964.546.550

Trên đây là tổng hợp những kiến thức về tiêm xơ tĩnh mạch và chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân. Để đặt lịch khám MIỄN PHÍ tại Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên Quý khách vui lòng liên hệ với số hotline 092.462.5678. An Viên luôn thấu hiểu những nỗi đau mà người bệnh phải đối diện. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những giá trị sống tốt đẹp nhất cho mỗi bệnh nhân. 

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN