Hỏi đáp: Điều trị bệnh tĩnh mạch An Viên ở đâu? Có tốt không?

Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động từ đầu năm 2021 nhưng điều trị bệnh tĩnh mạch An Viên rất tự hào vì là một trong những địa chỉ y tế mang đến cho người bệnh những cảm nhận khác biệt bởi quy trình khám chữa bệnh chất lượng. Tuy nhiên vẫn có một số bệnh nhân băn khoăn rằng phòng khám An Viên ở đâu? Có tốt không? Theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Địa chỉ phòng khám An Viên tại Hà Nội
Địa chỉ phòng khám An Viên tại Hà Nội

Điều trị bệnh tĩnh mạch An Viên ở đâu?

Điều trị bệnh tĩnh mạch An Viên hiện tại có 2 cơ sở đó là:

  • Số 1 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 765 Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp HCM

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của toàn thể người dân trên khắp các tỉnh thành trên cả nước được tốt nhất. Phòng khám An Viên trang bị đầy đủ các các trang thiết bị y tế hiện đại và quy tụ đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm.

Các bác sĩ tại An Viên từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành y tế phát triển mạnh hàng đầu như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Anh…

Hàng năm, chuyên khoa điều trị bệnh tĩnh mạch An Viên đón hàng chục nghìn lượt người bệnh đến thăm khám và điều trị bệnh. Con số này như một minh chứng khẳng định sự tin tưởng của người bệnh dành cho An Viên.

Bên cạnh đó đây cũng là động lực lớn để toàn thể Bác sĩ, đội ngũ y tá, điều dưỡng tại đây phấn đấu hơn nữa. Để mang lại một chất lượng dịch vụ khám và hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Địa chỉ phòng khám An Viên tại Hà Nội
Thủ tục thăm khám diễn ra nhanh chóng

Tham khảo thêm:

Mọi thủ tục khám diễn ra nhanh chóng đem lại kết quả chính xác, quy trình phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Đây chính là những ưu thế mạnh đem đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối của người bệnh dành cho Chuyên Khoa điều trị bệnh tĩnh mạch An Viên

Điều trị bệnh tĩnh mạch An Viên có tốt không?

Phòng khám An Viên là địa chỉ y tế phục vụ thăm khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín hàng đầu hiện nay. Mỗi năm phòng khám tiếp nhận hàng chục ngàn lượt người bệnh không chỉ là những bệnh nhân người Việt Nam mà còn có rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Theo một cuộc đánh giá và khảo sát gần đây cho thấy:

Trong 2000 phiếu đánh giá được phát ra thì có đến 95% người bệnh hài lòng với chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị.

Địa chỉ phòng khám An Viên tại Hà Nội
Đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

Điều trị bệnh tĩnh mạch An Viên hoạt động theo mô hình hướng tới tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại Việt Nam. Chính vì vậy bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. An Viên còn có đội ngũ các y bác sĩ, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao và dồi dào kinh nghiệm

Đến với phòng khám An Viên, người bệnh sẽ được trực tiếp thăm và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn về tim mạch hàng đầu hiện nay.

Điều trị bệnh tĩnh mạch An Viên mặc dù được xây dựng với tiêu chí đạt chuẩn Quốc tế nhưng chi phí khám chữa bệnh lại không hề cao như nhiều người vẫn nghĩ.

Kết quả sau khi điều trị tại An Viên
Mọi chi phí đều được công khai minh mạch, rõ ràng

Điểm đặc biệt tại Phòng khám An Viên là mọi chi phí đều được công khai minh mạch,  niêm yết rõ ràng. Bên cạnh đó An Viên còn có dịch vụ thăm khám hoàn toàn MIỄN PHÍ 100%. Điều này nhằm tạo cơ hội trong điều trị và thăm khám được dễ dàng với tất cả các bệnh nhân đang lo ngại vấn đề về chi phí.

Một số hình ảnh khách hàng đã điều trị bệnh tĩnh mạch An Viên

Hành trình thăm khám và điều trị thành công là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của bệnh nhân và các bác sĩ tại Phòng khám An Viên.

Dưới đây An Viên xin gửi đến một số hình ảnh kết quả sau điều trị. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ là động lực tích cực đem đến sự cố gắng và niềm tin đối với tất cả những người bệnh còn đang loay hoay, chật vật với căn bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Địa chỉ phòng khám An Viên tại Hà Nội
Bệnh nhân sau khi can thiệp tiêm xơ
Địa chỉ phòng khám An Viên tại Hà Nội
Kết quả sau khi điều trị tại An Viên

Trên đây là những chia sẻ về điều trị bệnh tĩnh mạch An Viên ở đâu? Có tốt không? Nếu cần hỗ trợ và giải đáp bất cứ thông tin gì về bệnh lý đang gặp phải. Vui lòng liên hệ với An Viên qua số hotline 1800.0086 để được hỗ trợ.

⇒ Đừng bỏ lỡ những dấu hiệu giãn tĩnh mạch cần phải biết ⇐

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN