[Tin Tức Mới] Can thiệp Laser nội mạch EVLA công nghệ y khoa

Can thiệp Laser nội mạch EVLA là phương pháp trị suy giãn tĩnh mạch hàng đầu hiện nay được Israel nghiên cứu và phát triển. Cho đến hiện tại, Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên là một trong những phòng khám chuyên khoa đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ này. Đây được coi là bước tiến vượt bậc, mở ra cánh cửa hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch tại Việt Nam.

can thiệp laser nội mạch EVLA
can thiệp laser nội mạch EVLA – giảm 30% phí điều trị và miễn phí thăm khám siêu âm 

Bên cạnh những tin tức mới từ công nghệ y khoa quốc tế như tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN. An Viên còn ra mắt thêm công nghệ Laser nội tĩnh mạch EVLA để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, cấp độ thăm khám và điều trị của bệnh nhân. Cùng An Viên cập nhật đầy đủ tin tức mới ngay sau đây.

Can thiệp Laser nội mạch EVLA – Khai mở kỷ nguyên công nghệ mới trị suy giãn tĩnh mạch

Can thiệp Laser nội mạch EVLA là phương pháp trị suy giãn tĩnh mạch hàng đầu hiện nay được Israel nghiên cứu và phát triển. Cho đến hiện tại, Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên là một trong những phòng khám chuyên khoa đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận công nghệ này. Đây được coi là bước tiến vượt bậc, mở ra cánh cửa hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch tại Việt Nam.

Can thiệp Laser nội tĩnh mạch EVLA là gì?

 1. Can thiệp Laser nội mạch EVLA là một kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu điều trị chứng giãn tĩnh mạch. Liệu pháp này là một thủ thuật ngoại trú khá nhanh chóng và không gây đau đớn. Trong suốt quá trình, bác sĩ chèn một sợi quang nhỏ vào (các) tĩnh mạch có vấn đề. Thông qua sợi quang đó, ánh sáng laze được phân phối để làm nóng và làm xẹp các tĩnh mạch bi hỏng.
 2. Phương pháp điều trị này được thực hiện chỉ khoảng 45 phút và không cần nằm viện, chỉ cần gây tê tại chỗ, không cần gây mê toàn thân hay gây tê nhiều vùng.
 3. Sau khi tĩnh mạch được đóng lại, máu sẽ được dẫn đến các tĩnh mạch khỏe mạnh liền kề, sau đó các tĩnh mạch điều trị này mất khoảng 6 tuần để biến mất. Quá trình này sẽ loại bỏ vĩnh viễn các tĩnh mạch bị bệnh và các triệu chứng khó chịu do suy giãn tĩnh mạch gây nên sẽ biến mất.

Video khách hàng điều trị tại An viên trước đó:https://fb.watch/hzKCcLrysT/⇐

can thiệp laser nội mạch EVLA
can thiệp laser nội mạch EVLA

Đối tượng áp dụng can thiệp Laser nội mạch EVLA

Nếu bạn thấy mình đang phải đối phó với chứng giãn tĩnh mạch gây đau đớn, chuột rút ở chân, sưng tấy hoặc chân bồn chồn, rất có thể EVLA phù hợp với bạn. Công nghệ y khoa EVLA nội tĩnh mạch được tập trung vào các tĩnh mạch lớn hơn và sâu hơn ở chân của bạn. Các tĩnh mạch nhỏ hơn, nhiều bề mặt hơn sẽ phù hợp hơn cho liệu pháp tiêm xơ hóa. Các Bác sĩ sẽ đưa ra một kế hoạch điều trị đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn, chứ không phải là một kế hoạch chung phù hợp với tất cả.

Theo nghiên cứu, những đối tượng sau được chỉ định áp dụng điều trị can thiệp bằng Laser nội mạch EVLA:

 • Suy giãn tĩnh mạch từ cấp độ 2 trở lên, búi giãn to >=3mm
 • Suy giãn tĩnh mạch đã tích cực điều trị nội khoa nhưng không có kết quả.
 • Bệnh nhân có yêu cầu cao về thẩm mỹ và cần rút ngắn thời gian điều trị, phục hồi bệnh.
can thiệp laser nội mạch EVLA
can thiệp laser nội mạch EVLA

⇒ Xem video công nghệ laser EVLA Tại Đây.

Quy trình can thiệp Laser nội mạch EVLA

Quy trình can thiệp Laser nội mạch EVLA được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Thăm khám, siêu âm mạch máu, vẽ bản đồ tĩnh mạch bị suy.
 • Bước 2: Sát khuẩn, gây tê cục bộ tại nơi thực hiện thủ thuật
 • Bước 2: Tiến hành luồn một sợi quang nhỏ vào trong lòng tĩnh mạch
 • Bước 3: Đốt laser tại vị trí cần can thiệp
 • Bước 4: Cuối cùng, ống thông được rút ra và vị trí đặt ống thông được băng lại bằng băng y tế.

Lưu ý: Quá trình can thiệp Laser nội mạch EVLA thường diễn ra trong khoảng 45 phút. Tùy theo mỗi tình trạng nặng nhẹ của bệnh. Sau khi can thiệp, người bệnh có thể đi lại bình thường mà không cần kiêng khem, nghỉ dưỡng tại bệnh viện. 

Kỹ thuật của phương pháp can thiệp Laser nội mạch EVLA cần được thực hiện tại phòng phẫu thuật bởi Bác sĩ có tay nghề cao, cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị y tế hiện đại.

can thiệp laser nội mạch EVLA
can thiệp laser nội mạch EVLA

Ưu điểm can thiệp Laser nội mạch EVLA tại An Viên

Phương pháp này đánh dấu một bước tiến trong công nghệ trị suy giãn tĩnh mạch. Với những cải tiến của thế hệ mới, công nghệ EVLA sử dụng sợi quang rất nhỏ và có tính dẻo, dễ dàng tiếp cận tới các vị trí tĩnh mạch phức tạp, cùng với bước sóng laser tối ưu đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm so với công nghệ laser nội mạch trước đây. 

Sau khi được ứng dụng, Laser nội mạch EVLA đã được đông đảo bệnh nhân tin tưởng cùng giới chuyên môn đánh giá cao và đang dần được dùng để thay thế hoàn toàn các phương pháp can thiệp Laser trước đây. Một số ưu điểm nổi trội đến từ phương pháp laser nội mạch EVLA đó là:

 • Công nghệ hiện đại: Can thiệp laser nội mạch EVLA là công nghệ trị giãn tĩnh mạch tiên tiến nhất hiện nay được Israel nghiên cứu và phát triển
 • Hiệu quả điều trị cao: Phương pháp này cho hiệu quả tới 98% ngay trong lần đầu điều trị. Rất hiếm khi bệnh nhân phải quay lại để điều trị lần thứ hai.
 • Không gây phản ứng phụ: Do phương pháp này dùng các sợi quang siêu nhỏ truyền ánh sáng laser tác động một cách chính xác và thâm nhập sâu vào phần tĩnh mạch hỏng.
 • Không đau: Hầu hết bệnh nhân cho biết ít hoặc không đau khi trải qua EVLA. Thời điểm duy nhất bệnh nhân cảm thấy đau là khi gây tê tại chỗ.
 • Hồi phục nhanh chóng: bệnh nhân thường không cảm thấy khó chịu nhiều sau khi điều trị, có thể đứng vững và sẵn sàng thực hiện các công việc bình thường hàng ngày chỉ sau vài giờ.
can thiệp laser nội mạch EVLA
can thiệp laser nội mạch EVLA

Sau khi ra mắt công nghệ chuẩn y khoa vào tháng 12 năm 2022 tại chuyên khoa tĩnh mạch An Viên. Đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc tận tình từ các bác sĩ, y tá. Với sứ mệnh đem đến sức khỏe cho mọi nhà, mọi người. Hoạt động từ năm 2016 cho đến nay, cùng với sự tận tình và đạt chất lượng cao, An Viên đã điều trị cho 35.168 ca điều trị thành công, áp dụng thăm khám siêu âm tư vấn miễn phí cho bệnh nhân và có thẻ bảo hành trọn đời. Rất mong được mọi sự ủng hộ nhiều hơn từ người dân toàn nước. Xin cảm ơn!

Hotline đăng ký nhanh: 0924625678

Địa chỉ Phòng khám Hà Nội: https://goo.gl/maps/ftRUC2L9thLwJ9pRA

Địa chỉ phòng khám TPHCM: https://goo.gl/maps/8kA3WgmST6qf2aii9

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN