[Tin Tức Mới] Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN

Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN là một công nghệ mới ra mắt của chuyên khoa khám tĩnh mạch An Viên. Áp dụng công nghệ y khoa mới phục vụ khách hàng ngày một nâng cao tính an toàn và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Cùng An Viên theo dõi bài viết dưới đây!

Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN
Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN

Sau khi ra mắt công nghệ mới tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN. An Viên đã không ngại đưa ra những đổi mới về mặt tinh thần hướng tới sức khỏe cộng đồng, (trước đó vào tháng 11 năm 2022, An Viên chính thức đã khai trương cơ sở mới tại 765 Lê Hồng Phong – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh). Link google maps TẠI ĐÂY.

Quay lại về mặt tinh thần hướng tới cộng đồng, tháng 12 năm 2022, Chuyên khoa khám tĩnh mạch An viên đã đưa ra công nghệ mới tiêm xơ IVEIN hỗ trợ các bệnh nhân thăm khám với “Trợ Giá” một nửa khi điều trị cho dịp đón NOEL và TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023.

Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN
Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN

Tiêm xơ tĩnh mạch là gì? Cách điều trị tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN.

Tiêm xơ là thủ thuật phổ biến nhất được thực hiện đối với các dạng tĩnh mạch mạng nhện và tĩnh mạch nổi rõ ở chân, đây là một phương pháp điều trị đơn giản, nhưng mang lại kết quả tuyệt vời cho các bệnh nhân. Trong quá trình điều trị tiêm xơ, một loại thuốc gây xơ cứng được tiêm vào trong lòng các tĩnh mạch có vấn đề. Dung dịch này gây kích ứng lớp lót bên trong tĩnh mạch, cuối cùng khiến tĩnh mạch bị suy đóng lại. Theo thời gian, tĩnh mạch được điều trị sẽ không còn có thể nhìn thấy.

Xem video trải nghiệm tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN TẠI ĐÂY:https://www.facebook.com/watch/?v=571927878011600

Tiêm xơ kỹ thuật IVEIN độc quyền tại An Viên

Kỹ thuật tiêm xơ IVEIN ra đời mang tính cách mạng đối với các tĩnh mạch mạng nhện và tĩnh mạch nổi rõ ở chân. Kỹ thuật IVEIN được phát triển bởi Tiến sĩ Kasuo Miyake ở Sao Paulo, Brazil. Việc nghiên cứu của ông đã tạo ra những kết quả thành công nhất trong việc loại bỏ được các tĩnh mạch mạng nhện và tĩnh mạch nổi rõ ở chân gây mất thẩm mỹ. Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên ứng dụng kỹ thuật tiêm xơ IVEIN độc quyền tại Việt Nam đáp ứng với 5 tiêu chí bao gồm:

 • Không gây thương tổn: Được tiến hành bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, mũi kim siêu nhỏ hạn chế xâm lấn, bệnh nhân sẽ không thấy đau, sưng hay sẹo sau quá trình điều trị.
 • Tăng tính hiệu quả & an toàn: Thuốc gây xơ được nhập trực tiếp từ Pháp là loại tốt nhất, hiệu quả lên đến 80% ngay lần điều trị đầu. Thuốc được tiêm đúng liều lượng bởi các Bác sĩ chuyên khoa sẽ không gây đau hoặc khó chịu, bệnh nhân chỉ cảm thấy châm chích một chút từ mũi tiêm.
 • Không bị tái phát: Sự hiện diện của các tĩnh mạch trung chuyển không được điều trị là lý do chính khiến tĩnh mạch mạng nhện không đáp ứng với tiêm xơ đơn thuần. Các tĩnh mạch trung chuyển không được điều trị cũng thường là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện trở lại của các tĩnh mạch mạng nhện nhiều hơn sau điều trị. Việc kết hợp siêu âm và bản đồ tĩnh mạch VeinViewer giúp Bác sĩ nhắm rõ mục tiêu các tĩnh mạch trung chuyển để điều trị tận gốc.
 • Tính thẩm mỹ cao: Tiêm xơ IVEIN sử dụng mũi kim siêu nhỏ do vậy không xâm lấn đến khu vực xung quanh, hoàn toàn không để lại sẹo. Sau điều trị các tĩnh mạch sẽ mờ dần và biến mất không thể nhìn thấy.
 • Thời gian hồi phục nhanh: Một trong những điều tuyệt vời về quy trình điều trị tiêm xơ IVEIN là không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể ngay lập tức trở lại thói quen thường ngày của mình.
Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN
Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN

Đối tượng áp dụng Tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN

Tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN được áp dụng cho các trường hợp sau:

 1. Các búi giãn mao mạch mạng nhện < 1mm có triệu chứng lâm sàng.
 2. Giãn tĩnh mạch nông dạng lưới dưới da < 3mm không có dòng chảy ngược tại van.
 3. Các nhánh tĩnh mạch nông tồn tại sau can thiệp bằng laser/RF/keo sinh học.
 4. Suy giãn tĩnh mạch đoạn cẳng chân.
 5. Một số tĩnh mạch dạng đặc biệt khác theo chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là các biểu hiện trên da của bệnh nhân thường gặp phải. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng và căng thẳng khi chính bản thân hoặc người nhà của mình gặp điều tương tự. Bạn phải nhớ rằng khi áp dụng phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch thẩm mỹ, hai từ “thẩm mỹ” cũng một phần nào đó nói lên mức độ nhẹ của suy giãn tĩnh mạch.

Chính vì thế, hãy bình tĩnh và tìm hiểu mức độ, cấp độ mà mình đang gặp phải. Cùng với đó là tham khảo ý kiến của bác sĩ gần nhất, hoặc có thể gọi vào hotline An Viên để được tư vấn về tình trạng bệnh. (0924625678). Cảm ơn bạn đã đọc!

Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN
Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN

Quy trình tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN tại An Viên

Bác sĩ sẽ tiêm thuốc vào các tĩnh mạch bị ảnh hưởng. Những mạch này sẽ dần biến mất trong khoảng thời gian từ 2-4 tuần. Thời gian thực hiện chỉ từ 30-45 phút. Tuỳ theo việc đáp ứng của mỗi bệnh nhân mà liệu trình có thể từ 2-3 lần điều trị. Quá trình tiêm xơ kỹ thuật IVEIN tại An Viên được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Thăm khám, siêu âm mạch máu, vẽ bản đồ tĩnh mạch bị suy.
 • Bước 2: Sát khuẩn tại nơi thực hiện tiêm.
 • Bước 3: Tiêm thuốc vào tĩnh mạch bị suy.

Xem chi tiết Tại Đây: https://www.facebook.com/watch/?v=645983847082210

Cách chăm sóc đôi chân sau khi tiêm xơ tĩnh mạch

Sau khi tiêm xơ tĩnh mạch, bệnh nhân có thể đi lại bình thường. Tuy nhiên, người bệnh cũng cần để đôi chân được nghỉ ngơi và hồi phục thông qua một số cách sau:

 • Tránh vận động nặng ít nhất là trong 2 tuần đầu.
 • Tránh để vùng chân sau điều trị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
 • Không sử dụng bất kể loại thuốc nào bôi lên vùng điều trị chỉ khi có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Nên sử dụng tất y khoa sau điều trị ít nhất là 2 tuần.
 • Sử dụng các bài tập chân hoặc đi bộ nhẹ nhàng để máu được lưu thông tốt hơn.
 • Chủ động tìm hiểu chuyên sâu về bệnh lý suy giãn tĩnh mạch để phòng ngừa bệnh tốt hơn.
Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN
Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN

TIÊM XƠ TĨNH MẠCH CÔNG NGHỆ IVEIN TRẺ HOÁ BÀN TAY

Nổi tĩnh mạch tay xảy ra phổ biến ở phụ nữ, nhất là những người lớn tuổi. Mu bàn tay có thể nổi rất to, nhất là khi bàn tay được buông thấp, gây quan ngại về mặt thẩm mỹ và có thể ảnh hưởng đến tâm lý. Thẩm mỹ trẻ hoá bàn tay bằng công nghệ tiêm xơ IVEIN độc quyền tại An Viên sẽ mang đến cho bạn đôi tay mịn màng, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

Nổi tĩnh mạch tay là gì?

Nổi tĩnh mạch bàn tay hay còn gọi là SUY GIÃN TĨNH MẠCH TAY là tình trạng các tĩnh mạch bàn tay bị suy yếu, giãn rộng và có kích thước lớn hơn bình thường, các biểu hiện tĩnh mạch nổi to, màu xanh ngoằn ngoèo, nổi nhiều nhất là ở phần mu bàn tay và cổ tay trở xuống. Giãn tĩnh mạch tay ảnh hưởng đến lớn thẩm mỹ, gây mất tự tin, đặc biệt là phụ nữ.

Nguyên nhân gây nổi tĩnh mạch tay

Có rất nhiều nguyên nhân phụ gây nên, có thể là thói quen hằng ngày của bạn, có thể là do lối sống có phần hơi chủ quan tới sức khỏe của bạn. Tuy rằng, đối với các bác sĩ chuyên gia về tĩnh mạch, thì dưới đây là  một số yếu tố gây nên tình trạng giãn tĩnh mạch tay có thể đến như:

Ảnh hưởng từ độ tuổi (suy giãn tĩnh mạch)

Tuổi tác càng cao thì các van tĩnh mạch càng suy yếu, làm cho quá trình lưu thông máu từ tĩnh mạch về tim trở nên khó khăn hơn. Về lâu về dài thành tĩnh mạch trở nên dày hơn, từ đó gây ra tình trạng nổi tĩnh mạch.

Thiếu cân, suy dinh dưỡng (suy giãn tĩnh mạch)

Đối với người thiếu cân hay suy dinh dưỡng, lớp mỡ dưới da giảm có thể dễ dàng nhìn thấy các mạch máu.

Ảnh hưởng từ nhiệt độ môi trường (suy van tĩnh mạch)

Khi nhiệt độ môi trường tăng, cơ thể sẽ tự thích nghi để làm mát bằng cách bơm máu đến tĩnh mạch gần bề mặt da. Từ đó làm tăng khả năng bị nổi tĩnh mạch tay.

Tập luyện ở chế độ nặng (suy giãn tĩnh mạch tay)

Huyết áp tăng cao khi tập luyện, đồng thời tĩnh mạch cũng giãn ra. Tập luyện nặng trong một thời gian dài, tĩnh mạch có khả năng bị suy giãn và không thể tự phục hồi.

Ảnh hưởng từ suy giãn tĩnh mạch tay bẩm sinh

Suy giãn tĩnh mạch tay bẩm sinh, tức là có thể bạn đã bị ảnh hưởng do sự di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN
Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN

Trên đây là những phân tích cụ thể trong các trường hợp dẫn đến tình trạng suy giãn tĩnh mạch tay. Mặc dù ở cấp độ nhẹ (cấp 1-2-3) bạn có thể dễ dàng kiểm soát căn bệnh, tuy nhiên về thời gian dài sẽ ảnh hưởng không tốt cho cơ thể, biểu hiện bệnh sẽ rõ hơn cho các cấp độ nặng sau. Vậy thì, làm thế nào để điều trị dứt điểm?

Tiêm xơ trẻ hoá bàn tay công nghệ IVEIN

Kỹ thuật tiêm xơ IVEIN trẻ hoá bàn tay ra đời mang tính cách mạng so với các phương pháp điều trị trước đây. Các phương pháp trước đây như cấy mỡ, truyền tinh chất, hay tiêm filler chỉ có tác dụng theo nguyên lý làm đầy để che đi các tĩnh mạch nổi, không hiệu quả với các gân xanh nổi to ở tay và thời gian hiệu quả chỉ trong vài năm. Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên ứng dụng kỹ thuật tiêm xơ thẩm mỹ tay IVEIN độc quyền tại Việt Nam đáp ứng với 5 tiêu chí bao gồm:

Không gây tổn thương cho người bệnh

Tiêm xơ tĩnh mạch có nguy hiểm không? Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN được tiến hành bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, mũi kim siêu nhỏ hạn chế xâm lấn, bệnh nhân sẽ không thấy đau, sưng sau quá trình điều trị.

Chích xơ tĩnh mạch IVEIN Tăng tính hiệu quả & an toàn

Thuốc gây xơ được nhập trực tiếp từ Pháp là loại tốt nhất, hiệu quả lên đến 80% ngay lần điều trị đầu. Thuốc được tiêm đúng liều lượng bởi các Bác sĩ chuyên khoa sẽ không gây đau, chỉ cảm thấy châm chích từ mũi tiêm, đa số không cần sử dụng đến thuốc tê.

Tĩnh mạch tay biến mất vĩnh viễn

Tại sao có sự khẳng định này từ An Viên. 100% bệnh nhân thăm khám và điều trị đều được có THẺ BẢO HÀNH trọn đời. Đó như là một lời cam kết cũng như sứ mệnh của An Viên hướng tới sức khỏe cộng đồng. Thuốc gây xơ cứng được tiêm vào trong lòng các tĩnh mạch. Dung dịch này gây kích ứng lớp lót bên trong tĩnh mạch, cuối cùng khiến tĩnh mạch bị xẹp. Theo thời gian từ 2-3 tuần, tĩnh mạch mờ dần và được hấp thụ rồi biến mất vĩnh viễn

Thẻ bảo hành trọn đời - Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN
Thẻ bảo hành trọn đời – Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN

Tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN cho tính thẩm mỹ cao

Tiêm xơ IVEIN sử dụng mũi kim siêu nhỏ do vậy không xâm lấn đến khu vực xung quanh, hoàn toàn không để lại sẹo cho bệnh nhân sau khi điều trị.

Thời gian hồi phục nhanh

Một trong những điều tuyệt vời về tiêm xơ thẩm mỹ tay IVEIN tại Chuyên Khoa Khám Tĩnh Mạch An Viên đó là không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể ngay lập tức trở lại thói quen thường ngày của mình. Tóm lại, những mặt ưu điểm trên đều được các chuyên gia nghiên cứu và đưa ra công nghệ y khoa IVEIN đạt tiêu chuẩn sức khỏe, gần gũi, và phục vụ người dân tốt nhất ở thời điểm hiện tại, và tương lai.

Tóm tắt ưu điểm của Tiêm xơ trẻ hoá bàn tay công nghệ IVEIN:

 1. Hiệu quả vĩnh viễn.
 2. Không đau, không sẹo.
 3. Tay đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.
 4. Thực hiện chỉ 30 phút, không cần nghỉ dưỡng.

Đối tượng áp dụng Tiêm xơ trẻ hoá bàn tay IVEIN

Dưới đây là một số đặt điểm bạn có thể nhận biết về đôi bàn tay của mình, người thân, cũng như gặp những người đang gặp phải tình trạng suy giãn tĩnh mạch tay. Nhận biết về kiến thức và truyền tải nhiều thông tin đến với những người xung quanh mình.

Những trường hợp cần Tiêm xơ thẩm mỹ bàn tay

 • Bàn tay gầy guộc, gân guốc.
 • Tĩnh mạch bàn tay nổi to, ngoằn ngoèo, mất thẩm mỹ.
 • Người muốn sở hữu bàn tay trẻ trung, đầy đặn, phú quý.
Suy giãn tĩnh mạch tay
Suy giãn tĩnh mạch tay

Quy trình tiêm xơ thẩm mỹ bàn tay

Dưới đây là quy trình tiêm xơ thẩm mỹ bàn tay tại An Viên:

 • Bước 1: Sát khuẩn vị trí cần can thiệp
 • Bước 2: Băng garo và tiêm thuốc vào tĩnh mạch tay
 • Bước 3: Băng bó cố định bàn tay sau khi thực hiện

Sau khi ra mắt công nghệ chuẩn y khoa vào tháng 12 năm 2022 tại chuyên khoa tĩnh mạch An Viên. Đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc tận tình từ các bác sĩ, y tá. Với sứ mệnh đem đến sức khỏe cho mọi nhà, mọi người. Hoạt động từ năm 2016 cho đến nay, cùng với sự tận tình và đạt chất lượng cao, An Viên đã điều trị cho 35.168 ca điều trị thành công, áp dụng thăm khám siêu âm tư vấn miễn phí cho bệnh nhân và có thẻ bảo hành trọn đời. Rất mong được mọi sự ủng hộ nhiều hơn từ người dân toàn nước. Xin cảm ơn!

Hotline đăng ký nhanh: 0924625678

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN