Suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào?

Mặc dù là căn bệnh phổ biến và có nhiều đối tượng mắc phải. Tuy nhiên những hiểu biết về căn bệnh này còn hạn chế với rất nhiều người. Vậy suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào, phương pháp điều trị ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên để có câu trả lời nhé.

Suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào
Khoa khám suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào?

Suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào? Là vấn đề quan tâm thắc  mắc của rất nhiều bệnh nhân. Bởi lẽ việc tìm kiếm địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch có tác động rất nhiều đến kết quả sau điều trị. Nếu lựa chọn địa chỉ không uy tín, bác sĩ tay nghề kém sẽ khiến bệnh không những không được điều trị mà còn kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

Trả lời cho câu hỏi suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào? Bác sĩ Thành – Phòng Khám An Viên cho biết:

“Bệnh nhân có thể đi khám và điều trị tại một số địa chỉ y tế có chuyên khoa về tim mạch. Hoặc hơn hết bệnh nhân nên lựa chọn khám tại các phòng khám hay chuyên khoa chỉ hoạt động duy nhất với lĩnh vực này. Việc đầu tư điều trị trong một lĩnh vực sẽ đảm bảo các trang thiết bi y tế được trang bị chuyên sâu, bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi, cơ sở vật chất hiện đại… và nhiều điều kiện tốt khác”.

Suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào
Tiêu chí chọn địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch

Người bệnh nên lựa chọn khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch tại địa chỉ y tế đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Lựa chọn bệnh viện hoặc phòng khám được cơ quan có thẩm quyền cùng Bộ y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động.
  • Có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị suy giãn tĩnh mạch
  • Được đầu tư hệ thống máy móc tân tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học hàng đầu. Bởi điều này sẽ hỗ trợ tốt trong việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả
  • Không gian phải rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ
  • Quy trình khám chữa bệnh ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả
  • Công khai minh bạch vấn đề về chi phí
Suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào
Bác sĩ tại An Viên đang điều thực hiện điều trị SGTM

Phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch

Ngoài việc quan tâm đến suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào. Thì các phương pháp sử dụng để điều trị suy giãn tĩnh mạch cũng được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay có 3 phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch đó là:

Tuỳ vào bệnh lý của mỗi bệnh nhân bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau. Chẳng hạn trường hợp bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch theo cấu trúc mạng nhện không có dòng chảy ngược tại van sẽ được chỉ định tiêm xơ. Trường hợp bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch theo khối tĩnh mạch có kích thược lớn và có dòng chảy ngược sẽ được chỉ định điều trị bằng laser hoặc bằng keo sinh học Venaseal

Suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào
Bác sĩ sẽ giải thích chi phí điều trị cụ thể với bệnh nhân

Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch

Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như tay nghề bác sĩ, tình trạng bệnh lý, bệnh nhân điều trị 1 hay hai chân, bệnh nhân cần điều trị mấy lộ trình… Ngoài ra mỗi địa chỉ y tế cũng sẽ có một mức chi phí khác nhau.

Tại Chuyên Khoa Tĩnh Mạch An Viên vấn đề về chi phí điều trị sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng, minh bạch với bệnh nhân trước khi đi vào quá trình điều trị.

Bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất TPHCM

Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên là câu trả lời xứng đáng nhất cho câu hỏi bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất TPHCM.

Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên là một trong những phòng khám tư nhân suy giãn tĩnh mạch có quy mô hoạt động lớn top đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, An Viên đã liên tục nhận được nhiều sự khen ngợi về chất lượng điều trị và tay nghề của các bác sĩ.

Các bác sĩ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân đều là những bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu các phương pháp điều trị mới trong suy giãn tĩnh mạch.

Suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào
Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

Theo chu kỳ hàng tuần, các bác sĩ tại Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên sẽ có những buổi chia sẻ, giao lưu trực tiếp với bệnh nhân để tư vấn và trả lời những câu hỏi về bệnh lý cũng như cung cấp đên kiến thức thức cơ bản trong phòng tránh suy giãn tĩnh mạch.

Bác sĩ Thành – Hiện đang công tác tại An Viên cho biết: Mong muốn xa hơn của An Viên là giúp người dân Việt Nam ý thức và chủ động hơn trong việc tự bảo vệ sức khỏe nhằm phòng tránh suy giãn tĩnh mạch.

Để đem đến cơ hội điều trị suy giãn tĩnh mạch đến với bệnh nhân được gần hơn. Hiện nay An Viên đã mở rộng mạng lưới quy mô hoạt động ở cả hai miền đất nước. Đấy đây hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào và khám ở đâu rồi phải không?

Trên đây là những chia sẻ của An Viên về suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào. Để biết thêm về bất cứ thông tin gì liên quan đến bệnh lý. Vui lòng liên hệ với An Viên qua số hotline 1800.0086 để được hỗ trợ.

  • Cơ sở 1: Số 1 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 765 Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp HCM
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN