Suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào

Theo thống kê của hội Tĩnh Mạch Học Việt Nam cho biết cứ trong 10 người trưởng thành sẽ có 1 người bị suy giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên khi bị suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào, cách điều trị ra sao. Toàn bộ mọi thông tin về vấn đề này sẽ được An Viên giải đáp trong bài viết dưới đây. Theo dõi để có câu trả lời nhé. 

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Ts, Bs Nguyễn Ngọc Thành – Bs tại Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên

Suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào ba
Suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào?

Vì sao suy giãn tĩnh mạch xuất hiện? Suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào

Suy giãn tĩnh mạch mặc dù là căn bệnh mới nhưng lại chiếm một tỉ lệ đáng kể trong tổng số dân trên toàn thế giới. Nữ giới và người cao tuổi cùng một số người có công việc hạn chế khả năng di chuyển là nhóm đối tượng có nguy cơ mắc suy giãn tĩnh mạch cao nhất. 

Theo thống kế khoa Tim Mạch của Viện Tim Mạch HCM cho thấy chiếm tới 70% tỷ lệ công nhân và nhân viên văn phòng mắc suy giãn tĩnh mạch. Con số này dự đoán sẽ tiếp tục tăng nên do sự phát triển mạnh sẽ của nền kinh thể và sự thay đổi trong xu hướng lựa chọn nghề nghiệp hiện nay. 

Chính vì con số bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch ngày một tăng cao đã khiến cho các cụm từ suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào, khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM, bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất, bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi, chi phí chữa giãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần… Liên tục đứng top đầu trong bảng tìm kiếm của google. 

Suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào hai
Suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào?

Cơ chế hình thành nên suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch bản chất là sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch đã dẫn đến hiện tượng máu bị ứ đọng lại tại một chỗ. Tình trạng này không được khắc phục kịp thời, các dòng máu khác lưu thông qua khu vực này lại tiếp tục tích tụ lại, khiến tĩnh mạch ngày càng phình to hơn gây nên suy giãn tĩnh mạch.

Các triệu chứng điển hình của suy giãn tĩnh mạch có thể kể đến như:

 • Chuột rút
 • Nặng nề chân
 • Tê chân
 • Châm chích chân
 • Chàm da
 • Xuất hiện các vết loét chân không lành hoặc có lành
 • Xuất hiện tĩnh mạch mạng nhện hoặc tĩnh mạch dạng khối.
Suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào
Suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào

Suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào?

Trả lời cho câu hỏi suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào? Bác sĩ Thành – Phòng Khám An Viên cho biết: Người bệnh có thể đi khám suy giãn tĩnh mạch chân tại bệnh viện hoặc phòng khám có chuyên khoa về tĩnh mạch. Tuy nhiên hiện nay ngành y tế còn có rất ít các địa chỉ có chuyên khoa điều trị chuyên sâu về suy giãn tĩnh mạch. Do vậy người bệnh cần tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin địa chỉ thăm khám. 

Người bệnh nên chọn thăm khám tại địa chỉ y tế có bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi, có trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng đãng, sạch sẽ, được các bệnh nhân đã từng điều trị đánh giá cao về tính hiệu quả… Và bắt buộc phải có chứng nhận cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền.

Việc lựa chọn suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào? Là điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến kết quả điều trị. Tránh vì chi phí rẻ mà lựa chọn những địa chỉ không có độ uy tín cao bởi lẽ các địa chỉ này sẽ không thể đảm bảo kết quả điều trị cho bệnh nhân, thậm chí còn gây ra nhiều biến chứng khó lường sau điều trị. 

Suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào
Kết quả sau khi can thiệp tiêm xơ

Phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch

Hiện nay có 3 phương pháp được áp dụng trong điều trị suy giãn tĩnh mạch đó là:

Tuỳ vào tình trạng bệnh lý mà bác sĩ sẽ can thiệp phương pháp điều trị phù hợp.

Địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín, tin cậy

Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín, tin cậy của hàng chục nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước. Trung bình một ngày An Viên có hàng trăm bệnh nhân đến khám suy giãn tĩnh mạch và hiện nay con số này đang không ngừng ngày một tăng lên.

Suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào
Bác sĩ tại An Viên đang khám cho bệnh nhân

Đến với Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên, người bệnh sẽ hoàn toàn an tâm bởi:

 • Bác sĩ có tay nghề cao, có chuyên môn sâu rộng, có tâm với bệnh nhân
 • Áp dụng các phương pháp điều trị bằng công nghệ y khoa hiện đại nhất hiện nay
 • Toàn bộ hệ thống máy móc được nhập khẩu tại các nước có nền công nghệ y tế hàng đầu thế giới
 • Không gian hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát… Được khử trùng sách sẽ
 • Công khai chi phí minh bạch cụ thể, rõ ràng
 • Có thẻ bảo hành sau mỗi lần điều trị, nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau điều trị
 • Bác sĩ tại An Viên sẽ đồng hành cùng với An Viên trong bất cứ khi nào kể cả khi bệnh nhân đã xuất viện

Với phương châm chăm sóc sức khỏe trọn đời cho người bệnh. Chính vì vậy mà An Viên không ngừng nỗ lực phấn đấu và không ngừng hoàn thiện. Để trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín đem lại cho khách hàng cảm giác hài lòng, thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ thăm khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

Trên đây là những chia sẻ của An Viên về suy giãn tĩnh mạch chân khám khoa nào. Để được tư vấn thêm bất cứu thông tin gì. Vui lòng liên hệ với An Viên qua hotline 092.462.5678 để được hỗ trợ. 

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN