Phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch số 1 Hà Nội

Phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao luôn nhận được sự đón nhận của bệnh nhân. Muốn điều trị bệnh dứt điểm thì cơ sở y tế đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Hà Nội hiệu quả tốt nhất ở đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Tiêu chí đánh giá phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch

phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch
Tiêu chí chọn phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch

Muốn biết chất lượng một phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch liệu có thật sự tốt không, cần căn cứ vào những tiêu chí đánh giá cụ thể mới có thể đưa ra những kết luận chính xác. Trên thực tế, tại Việt Nam có 73 tiêu chí đánh giá chất lượng của bệnh viện và các cơ sở y tế phòng khám lớn nhỏ.

Tuy nhiên, bệnh nhân chỉ cần để ý đến 5 tiêu chí cơ bản như sau:

Chất lượng của đội ngũ y tế 

phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch
Đội ngũ bác sĩ góp phần điều trị tĩnh mạch hiệu quả

Tại sao tiêu chỉ đầu tiên lại ưu tiên chất lượng của nhân viên y tế lên hàng đầu? Phần lớn kết quả của ca điều trị có thành công hay không chủ yếu nhờ vào tay nghề của các bác sĩ. Do đó, việc chọn lựa cơ sở y tế có các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm là hết sức quan trọng.

Bên cạnh đó, nhân viên y tế phải hết sức nhiệt tình, chăm sóc bệnh nhân tận tâm cũng là yếu tố hình thành nên phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Cơ sở vật chất

Một phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao được thể hiện ngay từ bên ngoài. Nghĩa là phòng khám này phải có cơ sở vật chất khang trang. Đặc biệt cần phải bố trí đầy đủ giường bệnh và sắp xếp đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng hơn.

Mặt khác, phòng chờ cũng nên được thu xếp khang trang và rộng rãi nhằm tạo tâm lý thoải mái nhất cho bệnh nhân trước khi thực hiện điều trị.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch
Trang thiết bị máy móc hiện đại là tiêu chí quan trọng

Hiện nay, hầu hết các phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch đều sử dụng công nghệ y khoa tiên tiến do đó mà yêu cầu về chất lượng máy móc cũng tăng lên. Các loại máy móc bảo đảm hiệu quả trị bệnh cũng như an toàn và có độ chính xác cao cho người bệnh. để tăng hiệu quả điều trị cũng như bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.

Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch

Chi phí điều trị bệnh phải được phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch công bố rõ ràng. Để người bệnh có sự chuẩn bị tốt nhất, phòng khám nên thực hiện niêm yết rõ ràng và minh bạch theo quy định của Bộ Y tế.

Sự chăm sóc đối với bệnh nhân

Thái độ ứng xử và cách phục vụ luôn chu đáo với bệnh nhân như người nhà luôn là điều mà phòng khám suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao đạt được. Không chỉ có tới khám chữa bệnh mà đến các cơ sở y tế bệnh nhân nên tận hưởng cảm giác được chăm sóc chu đáo và thái độ chuyên nghiệp.

Phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch tốt nhất ở Hà Nội?

phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch
Phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên

Sau khi đã tìm hiểu được các tiêu chí đánh giá phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch như thế nào, một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bệnh nhân là: Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội tốt? Đáp án tối ưu nhất chính là phòng khám tĩnh mạch An Viên.

Chuyên khoa giãn tĩnh mạch An Viên được phát triển theo mô hình phòng khám tư nhân đạt chuẩn quốc tế. Đã có hàng nghìn bệnh nhân trao gửi tin tưởng cho An Viên và nhận lại nhiều trái ngọt.  Chuyên Khoa An Viên không chỉ có mặt ở miền Bắc mà còn xuất hiện tại TPHCM, nhằm đáp ứng nguyện vọng muốn được thăm khám của các bệnh nhân khu vực miền Nam.

Sở dĩ An Viên nhận được sự ủng hộ của những bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch không chỉ ở Hà Nội mà còn khắp nơi trên đất nước vì chúng tôi đã hoàn thành tốt các công tác sau:

Bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giàu kinh nghiệm

phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch
Đội ngũ y tê tại An Viên nhiệt tình và tận tâm

Xem thêm: >> suy giãn tĩnh mạch là bệnh gì

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại An Viên có nhiều năm công tác trong ngành. Từng thực hiện thành công nhiều ca điều trị phức tạp với các thủ thuật khó. Không chỉ có thế, các bác sĩ vô cùng tận tâm và chăm sóc bệnh nhân tỉ mỉ như người nhà.

Một vài gương mặt BS tiêu biểu của phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên là: BS. Nguyễn Ngọc Thành, BS. Nguyễn Hoàng Sơn, BS. Nguyễn Văn Hiển. Họ đều là những gương mặt bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi nổi tiếng trong lĩnh vực.điều trị suy giãn gtinxh mạch. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng với hàng nghìn ca phẫu thuật thành công từ các mức độ triệu chứng khác nhau.

Trang thiết bị máy móc

phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch
Cơ sở vật chất của An Viên

Phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên khẳng định 100% các thiết bị dụng cụ hỗ trợ trị bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế và toàn bộ được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao nhất. Cơ sở vật chất của An Viên luôn được đánh giá ở mức độ cao nhất. Phòng chờ, phòng khám bệnh được bố trí đầy đủ tiện ích với một không gian rộng rãi và ấm cúng.

Phương pháp điều trị

Hiện nay, An Viên đang áp dụng 3 phương pháp trị liệu suy giãn tĩnh mạch đặc biệt chỉ có tại phòng khám bằng những công nghệ y học tiên tiến. Ưu thế của những phương pháp này là an toàn, không để lại sẹo và không tái phát. 

97% bệnh nhân điều trị bằng cách phương pháp tại phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên đều không để lại di chứng và khỏi triệt để các triệu  chứng bệnh.

Cụ thể dưới đây là các phương pháp điều trị và chi phí thực hiện chúng như sau:

  • Tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN. Đây là phương pháp có giá thành rẻ nhất, dao động từ 20-40 triệu
  • Điều trị nội mạch Laser ELVA. Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser tại An Viên nằm từ 30 đến 60 triệu.
  • Keo sinh học Venaseal PLUS là phương pháp có chi phí cao nhất, từ 80 đến 100 triệu. tuy nhiên, chất lượng điều trị hoàn toàn tương xứng với giá tiền.

Những phương pháp nói trên đều là công nghệ y học mới nhất và tiên tiến hiện nay. Sẽ được thực hiện bởi tay nghề của các bác sĩ chuyên môn chất lượng cao tại An Viên.

Đây là hình ảnh thực tế điều trị của bệnh nhân tại An Viên để chứng minh chất lượng của phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch chúng tôi:

phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch
Kết quả điều trị bằng Laser tại An Viên

Căn cứ vào kết quả điều trị ở trên đây chính là nói lên chất lượng của phòng khám điều trị suy giãn Tĩnh mạch An Viên. Bệnh nhân hãy tin tưởng rằng đây là điểm đến uy tín về thăm khám sức khỏe và bảo vệ đôi chân.

Quy trình thăm khám của phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên

An Viên có quy trình thăm khám bài bản và nhanh gọn nhằm tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Đồng thời việc rút ngắn các thủ tục giúp bệnh nhân không phải di chuyển và chờ đợi nhiều. Cụ thể, các quy trình thăm khám của phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên gồm các bước cơ bản là:

phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch
Các bác sĩ đang thực hiện điều trị tại An Viên

Bước 1: Bệnh nhân liên hệ với An Viên và được chuyên gia y tế tư vấn tận tình. Bệnh nhân miêu tả chi tiết tình trạng bệnh lý và sức khỏe thể chất của mình.

Bước 2: Sau khi tư vấn và thống nhất đặt lịch, bệnh nhân sẽ đến phòng khám để được các bác sĩ trực tiếp chẩn đoán. Các bác sĩ sẽ sử dụng những công nghệ siêu âm hiện đại để đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Bước 3: Bác sĩ khám xong sẽ lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Bệnh nhân dựa trên phác đồ sẽ hiểu cụ thể tìn h trạng bệnh lý của mình cũng như tìm ra được phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Bước 4: Bệnh nhân trải qua quá trình thực hiện thủ thuật chữa bệnh dưới máy móc công nghệ hiện đại cùng tay nghề bác sĩ chuyên môn cao. Thủ thuật điều trị kéo dài từ 45-90 phút tùy theo phương pháp do bác sĩ chỉ định.

Bước 5: Bệnh nhân sinh hoạt như bình thường mà không cần phải ở lại viện theo dõi. Các bác sĩ vẫn sẽ hỗ trợ tận tình hậu điều trị. 

Trên đây là bài viết cung cấp các thông tin giới thiệu phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch tốt nhất tại Hà Nội. Phòng khám chất lượng cao quyết định rất lớn đến hiệu quả điều trị của bệnh nhân. Để được tư vấn MIỄN PHÍ, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 092.462.5678. An Viên luôn sẵn sàng đón tiếp và giải đáp tường tận cho bạn.

TẤT TẦN TẬT VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN 

Cơ sở 1: số 1, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Link map: https://goo.gl/maps/ZPxbzpp4kNJVjXqSA

Cơ sở 2: số 765, Lê Hồng Phong, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Link map: https://goo.gl/maps/nSPdnPkZvmaEkC8p6

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN