Báo giá mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền ở An Viên

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân lựa chọn điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên. Vì đây được xem là một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp. Vậy tại An Viên mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền. Trong bài viết dưới đây sẽ đề cập cụ thể đến vấn đề này.

Trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên có thực sự tốt không?

Trước khi quyết định tìm hiểu tại An Viên mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền? Thì bạn nên nắm được đây có phải là địa chỉ y tế đáng tin cậy hay không?

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là một trong những địa chỉ y tế có chuyên khoa trị suy giãn tĩnh mạch đứng top đầu hiện nay. Mỗi năm, An Viên thực hiện thành công hơn 27.000 ca phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân trên cả nước. 

mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền
Mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền tại An Viên

An Viên có đội ngũ là các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. Chỉ tính riêng chuyên khoa cơ sở tại hà Nội đã có sự góp mặt tơi 3 bác sĩ là “cây đa gốc đề” với chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch như:

 • Ts, bs Nguyễn Ngọc Thành
 • Bác sĩ CHuyên Hoàng Sơn
 • Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển…

Cũng theo thống kê của Bộ Y tế đưa ra thì có hơn 98% các ca điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên đạt hiệu quả cao từ 95 – 98%.

Bên cạnh đó, tĩnh mạch An Viên cũng có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại có khả năng phát hiện bệnh lý với độ chính xác cực cao. Cùng với đó An Viên còn có nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất hiện nay như : tiêm xơ, laser, điều trị giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học Venaseal…

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả điều trị các bác sĩ tại An Viên còn thường xuyên được cử đi học hỏi tại các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Singapo, Đức. Để học các kỹ thuật điều trị giãn tĩnh mạch mới nhất.

mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền
Mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền?

98% bệnh nhân cũng phải hồi rằng sau khi trị giãn tĩnh mạch An Viên thì tỷ lệ thành công của họ tới 97%. Tỷ lệ biến chứng và tái phát sau là 0% rất thấp. Đây cũng là yếu tố quyết định nên vấn đề mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền? Ngoài ra, An Viên còn thường xuyên tổ chức các buổi dự thảo để giáo dục và chia sẻ kiến  thức cho người dân về vấn về phòng ngừa và trị suy giãn tĩnh mạch tại nhà. 

Tóm lại có thể nói việc điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên là một lựa chọn đúng đắn và người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về quyết định này.

Các phương pháp trị suy giãn tĩnh mạch hiện đang thực hiện tại An Viên

Trước khi đi sâu vào vấn đề mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền thì việc biết được An Viên hiện đang thực hiện điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng các biện pháp nào cũng là một vấn đề rất quan trọng làm bạn cần nắm được. 

Có 3 phương pháp trị suy giãn tĩnh mạch ở chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên hiện đang triển khai đó là: 

 • Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN
 • Can thiệp Laser nội mạch EVLA
 • Keo sinh học Venaseal Plus
mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền
Mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN tại An Viên

Tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN là phương pháp điều trị phổ biến tại An Viên. Phương pháp này chỉ định dùng với tĩnh mạch nông mạng nhện, tĩnh mạch kích thước nhỏ dưới da. Các bác sĩ sẽ dùng thuốc tiêm xơ để tiêm vào tĩnh mạch bị để nhằm loại bỏ nguyên nhân gây bệnh. Tĩnh mạch sau can thiệp sẽ biến mất do tính chất của thuốc mà máu đi sang tĩnh mạch mới.

Ưu điểm:

 • Chi phí mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền bằng tiêm xơ tĩnh mạch công nghệ IVEIN thấp hơn các phương pháp khác
 • Không xâm lấn, không dùng dao kéo
 • Không gây sẹo, không đau
 • Phục hồi nhanh và đi lại ngay sau can thiệp
 • Có hiệu quả tới 98% với tĩnh mạch nông, kích thước nhỏ giống mao mạch.
mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền
Mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp lựa chọn

Nhược điểm:

Chỉ trị được tĩnh mạch mạng nhện, tĩnh mạch kích thước nhỏ, tĩnh mạch lớn hơn cần can thiệp biện pháp khác.

Can thiệp Laser nội mạch EVLA tại An Viên

Can thiệp Laser nội mạch EVLA tại An Viên khắc phục được hầu hết tĩnh mạch suy giãn nặng, nhiều năm, đã điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi.

Các bác sĩ sẽ đưa một ống dây kích thước nhỏ có đầu kim và từ đó, tia laser được băng thông qua tới tĩnh mạch suy giãn. Nhiệt năng phóng ra làm teo tĩnh mạch khiến máu không thể tiếp tục đi qua.

Ưu điểm

 • Đây là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và không có sự xâm lấn do không dùng dao kéo hay kỹ thuật mổ thông thường
 • Không cần nằm viện
 • Không sẹo
 • Sinh hoạt bình thường sau điều trị

Nhược điểm: Đòi hỏi kỹ năng thành thạo, chuyên sâu của các bác sĩ phụ trách chuyên khoa.

mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền
Mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền và lợi ích laser đem lại

Keo sinh học Venaseal Plus tại An Viên

Keo sinh học Venaseal Plus tại An Viên là phương pháp trị suy giãn tĩnh mạch tiên tiến nhất trên thế giới. Tại Việt Nam thì An Viên là nơi đi đầu thực hiện được công nghệ mới này.

Thông qua thiết bị siêu âm các bác sĩ xác định được vị trí nằm của tĩnh mạch suy giãn. Sau đó một chất keo gọi là keo sinh học được tiêm vào tĩnh mạch suy giãn. Chất keo “khóa” mọi hoạt động của tĩnh mạch bị bệnh và thay vào đó máu sẽ được lưu thông sang hướng khác.

Ưu điểm

 • Loại bỏ chính xác tuyệt đối và chính xác tĩnh mạch bị bệnh
 • Trị được trường hợp bệnh có nhiều biến chứng
 • Đạt yêu cầu thẩm mỹ, không gây sẹo do không dùng dao, kéo
 • Kỹ thuật điều trị không xâm lấn và xuất được viện ngay sau can thiệp kết thúc

Nhược điểm: Đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa thực hiện bắt buộc có chuyên môn cao, chi phí mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền được cho biết là cao nhất trong các phương pháp.

mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền
Mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền? Hiệu quả sau khi can thiệp tại An Viên

Lưu ý: Suy giãn tĩnh mạch khi còn ở thể nhẹ, bệnh nhân có thể điều trị bằng việc dùng thuốc, thay đổi sinh hoạt, chế độ ăn uống, điều trị tại nhà. Tuy nhiên, khi bệnh từ C2 trở lên, bác sĩ sẽ thường chỉ định can thiệp ngoại khoa để hạn chế các biến chứng cho người bệnh.

Xem thêm>>> Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser

Tại An Viên mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền?

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên thực hiện trị suy giãn tĩnh mạch bằng các biện pháp mới nhất. Nhưng giá thành không chênh hơn với các địa chỉ y tế tại giãn tĩnh mạch truyền thống là mấy.

Tuy nhiên, nói về chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hay mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền tại An Viên thì rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể. Bởi điều này còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, tình trạng bệnh có phức tạp hay không, phương pháp can thiệp là gì, số nguyên liệu thuốc cần cho ca điều trị nhiều hay ít…

Nói chung chi phí mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền tại An Viên sẽ dao động từ 15 triệu đến 90 triệu… Mức chi phí chính xác sẽ phụ thuộc lớn vào phương pháp chỉ định. Chẳng hạn bệnh nhân tiêm xơ thì chỉ dao động khoảng 15 triệu trở lên nhưng keo sinh học thì chi phí sẽ gấp hơn nhiều lần.

mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền
Tại An Viên mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền?

Trước khi điều trị bệnh nhân cũng không cần quá lăn tăn về mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền. Vì sau khi thăm khám dựa vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể chi phí cần chi trả. Việc điều trị hay không sẽ hoàn toàn do bệnh nhân quyết định. 

Trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên thì bao lâu mới hồi phục? 

Mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền và bao lâu mới phục hồi? Do áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, đặc biệt là không xâm lấn. Nên sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch kết thúc bệnh nhân có thể xuất hiện trong ngày. Việc đi lại cũng bình thường và vấn đề sinh hoạt, làm việc cũng tiến hành bình thường không cần kiêng khem gì. 

Tuy nhiên các bác sĩ khuyến cáo trong tháng đầu sau điều trị bệnh nhân nên hạn chế vấn đề lao động nặng, không mang vác đồ nặng mà nên để tĩnh mạch hồi phục hẳn. Cũng như tránh tuyệt đối bệnh bị ở tĩnh mạch mới sau can thiệp.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên có bị đảm bảo không tái phát không?

Ngoài vấn đề mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền thì điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên có bị đảm bảo không tái phát không? Cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên thể giúp người bệnh giảm đau, bệnh nhân có thể hoạt động bình thường và làm việc ngay sau khi can thiệp kết thúc.

mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền
Mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền và An Viên có uy tín không?

Kỹ thuật điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên là áp dụng trị giãn tĩnh mạch hư hỏng bằng cách triệt tiêu chúng, vô hiệu hóa hoạt động của chúng. Đặc biệt An Viên không dùng phương pháp “mổ” truyền thống mà sử dụng các biện pháp can thiệp không xâm lấn.

Sau điều trị tĩnh mạch tự tiêu biến theo cơ chế đào thảo của chính phương pháp được can thiệp. Vì vậy nên tình trạng tái phát sẽ HOÀN TOÀN không có. 

Tuy nhiên việc người bệnh cần là cần duy trì thói quen ăn uống sinh hoạt thể dục lạnh mạnh nếu không việc tĩnh mạch suy giãn sẽ tiến triển ở tĩnh mạch mới. Đây cũng là việc làm cốt lõi để xóa bỏ tận gốc nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch.

Cách chăm sóc bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sau điều trị suy giãn tĩnh mạch

Cần duy trì chế độ tập luyện

Sau một vài ngày nghỉ ngơi bệnh nhân cần thực hiện luyện tập một số các bài tập vận động thể dục đơn giản. Để lấy lại được sự linh hoạt, dẻo dai cho tĩnh mạch và tránh nguy cơ máu ứ đọng trong tĩnh mạch. 

mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền
Mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền? Các bài tập nên áp dụng

Người bệnh có thể sử dụng các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ chậm, đạp xe, yoga,… Mục đích của các bài tập này là để tĩnh mạch làm quen với sự co giãn từ từ, tăng khả năng đàn hồi và tăng cường lưu thông máu tới các chi.

Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng

Chế độ ăn uống khoa học và hợp lý là một trong những yếu tố rất quan trọng để góp phần thúc đẩy nhanh chóng quá trình hồi phục và tránh tái phát. Vì vậy, người bệnh cần bổ sung những loại thực phẩm giàu chất xơ và tăng cường bổ sung các món ăn giàu omega 3 giúp cho cơ thể kháng viêm, hồi phục hiệu quả.

Bên cạnh đó, cần phải hạn chế những thực phẩm không tốt tĩnh mạch như thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ chiên rán, rau muống…

mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền
Mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền và chế độ ăn uống sau khi can thiệp

Trên đây là những thông tin hữu ích về mổ giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền? Hãy chủ động đi khám để điều trị suy giãn tĩnh mạch sớm, tránh những biến chứng nguy hiểm cho bản thân mình bạn nhé.

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN