Top 4 khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng

Việc tìm kiếm địa chỉ khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín, có bác sĩ giỏi tại Đà Nẵng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để có thể giúp mọi người dễ dàng hơn khi lựa chọn An Viên đã liệt kê 5 địa chỉ khám suy giãn tĩnh mạch đạt chất lượng cao trong bài viết sau. 

Sơ lược về suy giãn tĩnh mạch

Trước khi tìm hiểu vấn đề khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng, khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội, khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM hay bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch ở Hà Nội? Bạn cần hiểu và biết sơ qua về căn bệnh suy giãn tĩnh mạch.

khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng và những vấn đề liên quan

Suy giãn tĩnh mạch được xem là kẻ thù thầm lặng của đôi chân. Bởi lẽ đây là căn bệnh có tiến triển một cách rất âm thầm, giai đoạn đầu bệnh nhân không cảm nhận được quá nhiều sự thay đổi của cơ thể, cho đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng nề bệnh nhân mới cảm nhận được các triệu chứng.

Nên tìm hiểu khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng và những vấn đề liên quan là việc khá quan trọng để phát hiện bệnh sớm. Các chuyên gia cũng cho biết thêm tần suất đối tượng mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch đang ngày càng trẻ hóa hơn gấp 3 lần so với 5 năm về trước.

Người bệnh khi bị suy giãn tĩnh mạch nếu không đến thăm khám kịp thời mà tự ý điều trị tại nhà thì nguy cơ khiến bệnh chuyển sang giai đoạn biến chứng là rất cao. 

khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng hay ở bất kể đâu là một điều cần thiết

Tóm lại lựa chọn khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng hay ở bất kể đâu là một điều cần thiết. Bởi đây không chỉ hạn chế biến chứng mà còn giúp người bệnh điều trị một cách hiệu quả nhất.

Top 4 khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng có bác sĩ giỏi

Trên địa Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch để bạn lựa chọn cho việc khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng. Tuy nhiên tính xác thực của những địa chỉ này còn là một thắc mắc lớn với rất nhiều bệnh nhân.

Danh sách top 4 khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng có bác sĩ giỏi dưới đây sẽ giúp bạn tìm được điểm đến tin cậy và phù hợp nhất.

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là gợi ý đầu tiên cho vấn đề top 4 khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng có bác sĩ giỏi. An Viên tại cơ sở Đà Nẵng là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân tại nơi đây khi có nhu cầu khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch. 

khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu
An Viên là gợi ý đầu tiên cho việc khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng?

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên được chú trọng đầu tư mạnh mẽ về hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất, quy mô rộng rãi… Bên cạnh đó phòng khám được nằm ngay tại trung tâm TP. Đà Nẵng nên rất thuận tiện cho bệnh nhân trong việc di chuyển.

Điều giúp An Viên trở thành lựa chọn hàng đầu khi bệnh nhân tìm kiếm khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu đó là phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, An Viên còn tích cực tạo điều kiện cho các bác sĩ qua những khóa tu nghiệp trong nước, nước ngoài để nâng cao kiến thức và ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh mới nhất.

Dưới đây là một số đánh giá của người bệnh sau khi đã điều trị suy giãn tĩnh mạch tại Tĩnh Mạch An Viên:

khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu
An Viên có đầy đủ giấy phép của Bộ trước khi hoạt động
 • Được đánh giá là một trong những phòng khám luôn đi đầu trong lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch
 • Cung cấp các dịch vụ chất lượng giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái khi thăm khám và điều trị tại đây
 • Luôn luôn tiên phong trong việc cập nhật máy móc và hệ thống thiết bị y tế hiện đại để mang đến kết quả chẩn đoán và điều trị chính xác nhất
 • Các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết với bệnh nhân
 • Bệnh nhân được nhiệt tình tiếp đón và được giải đáp các thắc mắc một cách tận tâm nhất

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng là gợi ý thứ 2 cho vấn đề giãn tĩnh mạch khám chuyên khoa nào tại Đà Nẵng? Bệnh viện Đà Nẵng luôn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ khám chữa suy giãn tĩnh mạch có chất lượng cao. 

khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Bệnh viện Đà Nẵng là gợi ý thứ 2 cho vấn đề giãn tĩnh mạch khám chuyên khoa nào tại Đà Nẵng?

Bệnh viện Đà Nẵng không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi mà còn gây ấn tượng bởi cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, sạch sẽ. Vì vậy mà ngay từ khi ra đời, nơi đây đã tạo được một tiếng vang lớn và trở thành địa chỉ đáng tin cậy đối với nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch. 

Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Đà Nẵng vô cùng hợp lý, quy trình thăm khám nơi đây khá nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được tính tỉ mỉ và chính xác. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết khám tĩnh mạch ở đâu thì bệnh viện Đà Nẵng là gợi ý sáng giá dành cho bạn.

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng là gợi ý thứ 3 khi tìm kiếm khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng. Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị suy giãn tĩnh mạch đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc khi người bệnh có nhu cầu thăm khám suy giãn tĩnh mạch. 

khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng là gợi ý thứ 3 khi tìm kiếm khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng.

Khi đến đây, người bệnh không chỉ nhận được sự quan tâm từ đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm mà còn được chẩn đoán và điều trị chính xác với hiệu quả tốt nhất, bệnh nhân cũng không phải mất nhiều thời gian làm các thủ tục phức tạp như ở các bệnh viện công. 

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng có không gian sạch sẽ, rộng rãi và được chú trọng trong việc đầu tư về hệ thống các thiết bị y tế hiện đại để có thể phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám và điều trị. Vì thế, khi nhắc đến top khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng uy tín nhất thì không thể thiếu địa chỉ này.

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng là một địa chỉ khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín tại Đà Nẵng mà bạn có thể trao trọn niềm tin. Vinmec vốn nổi tiếng với lợi thế về hệ thống máy móc y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm hoạt động tại các bệnh viện lớn.

khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng cũng luôn được chú trọng đầu tư đến sự sạch sẽ và khang trang để mang đến sự thoải mái cho người bệnh khi thăm khám tại đây. Ngoài ra, bệnh viện còn có thời gian hoạt động ngoài giờ hành chính vào thứ 7 để người bệnh có thể thu xếp thời gian hợp lý nếu công việc bị gò bó vào các ngày trong tuần.

Địa chỉ: 30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu?

Sau khi lựa chọn được khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng thì chi phí là vấn đề tiếp theo được rất nhiều người quan tâm.  Vậy chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch là bao nhiêu?

Trả lời về câu hỏi này, ts bs Thành – Tĩnh Mạch An viên cho biết:

khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu và chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu?

Không có một mức chi phí nào được đưa ra cụ thể về vấn đề này. Bởi chi phí sẽ phụ thuộc vào kết quả sau khi bệnh nhân thăm khám. Chẳng hạn như tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, số tĩnh mạch cần điều trị nhiều hay ít, công nghệ sử dụng ở mỗi bệnh viện, phòng khám cũng khác nhau, tay nghề bác sĩ, bị suy giãn ở 1 hay 2 chân…

Do vậy để giải đáp về vấn đề này chính xác nhất bạn nên thăm khám. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp mức giá cho bạn dựa trên những quy định về giá tại cơ sở đó. 

Những điều nên làm sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch

Sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch, có một số lời khuyên quan trọng mà bạn cần áp dụng để duy trì tình trạng tốt và ngăn ngừa bệnh tái phát:

 • Đeo vớ y khoa để máu lưu thông tốt hơn
 • Vận động bằng đi bộ, chạy bộ, bơi lội và tránh việc đứng hoặc ngồi quá lâu.
khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu
Khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu và những điều nên làm sau khi điều trị
 • Nâng cao chân khi nằm hoặc ngồi để giảm áp lực lên các tĩnh mạch.
 • Giảm cân có thể giúp giảm áp lực lên tĩnh mạch.
 • Ăn một chế độ ăn lành mạnh qua việc tiêu thụ rau xanh, thực phẩm giàu chất xơ…
 • Giảm tiêu thụ đồ ăn có nhiều chất béo, muối và đường.
 • Tránh để chân tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
 • Theo dõi và tái khám định kỳ.

Trên đây là top 4 khám bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu Đà Nẵng có bác sĩ giỏi. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì, hãy liên hệ qua hotline ở dưới màn hình để các chuyên viên tư vấn giúp bạn.

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN