Top 5 lợi ích bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch là một tình trạng mà các tĩnh mạch trở nên giãn nở và không hoạt động hiệu quả, gây ra nhiều triệu chứng và vấn đề sức khỏe. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung đề cập đến ưu điểm của phương pháp bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch . Phương pháp này đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn trong điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Triệu chứng suy giãn tĩnh mạch 

Trước khi tìm hiểu về lợi ích của bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch, cùng xem các triệu chứng của bệnh là gì. 

Triệu chứng suy giãn tĩnh mạch

bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
Triệu chứng suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch thường gây ra các triệu chứng điển hình như sau:

 • Sưng và phù ở chân và mắt cá chân.
 • Đau và nặng mỏi ở chân, đặc biệt sau khi đứng hoặc ngồi lâu.
 • Cảm giác nóng rát, ngứa và khó chịu trong vùng tĩnh mạch suy giãn.
 • Sưng phù, tấy đỏ. Đeo giày dép chật hơn bình thường.
 • Da chân thay đổi màu sắc và có thể xuất hiện các vết đỏ hoặc vết bầm nhẹ.

Nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch 

bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
Nguyên nhân giãn tĩnh mạch chân

Nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch có thể bao gồm:

 • Yếu tố di truyền: Nếu có người trong gia đình bạn mắc suy giãn tĩnh mạch, khả năng bạn cũng mắc phải tình trạng này tăng lên.
 • Trọng lượng cơ thể cơ thể: Sự tăng cân, mang thai hoặc thực hiện công việc đứng lâu có thể gây áp lực lên các tĩnh mạch, dẫn đến suy giãn.
 • Thay đổi hormone: Hormone nữ estrogen có thể làm tĩnh mạch dễ bị giãn nở. Chính vì vậy, có thể lý giải tại sao nữ giới thường bị giãn tĩnh mạch nhiều hơn.
 • Tuổi tác: Suy giãn tĩnh mạch thường xuất hiện ở người lớn tuổi bởi vì tĩnh mạch mất đi tính linh hoạt, hoạt động kém hiệu quả.

Chia sẻ cách bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch 

Bệnh nhân muốn bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch thì cần phải thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa. Dựa vào triệu chứng đã khám lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra quyết định có nên bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch hay không. 

TS-BS. Nguyễn Ngọc Thành, phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên đã chia sẻ cách điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học được thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1.Chuẩn bị cho quá trình điều trị

bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
Thăm khám trước khi bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
 • Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng suy giãn tĩnh mạch bằng siêu âm. Tiếp tục, xác định vị trí các tĩnh mạch suy giãn cần bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch .
 • Tiếp theo, bác sĩ sẽ chuẩn bị keo sinh học, đây là một chất dính đặc biệt, để phục vụ trong suốt quá trình điều trị.

Bước 2.Thực hiện bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch 

bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
Bác sĩ thực hiện bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
 • Bác sĩ sẽ bơm keo sinh học Venaseal trực tiếp vào các tĩnh mạch suy giãn thông qua một ống mỏng được chèn vào qua da.
 • Keo sinh học sẽ kết hợp với thành mạch suy giãn và làm co các mạch máu. Từ đây, tạo ra một quá trình nối chặt và đóng kín các tĩnh mạch suy giãn.
 • Quá trình này sẽ được phụ trợ bằng các thiết bị máy móc để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả của việc bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Bước 3. Hỗ trợ và theo dõi sau điều trị

bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
Bác sĩ theo dõi và tư vấn sau khi bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
 • Sau quá trình keo sinh học, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng tất y khoa chống suy giãn tĩnh mạch để hỗ trợ và giảm sưng.
 • Bác sĩ sẽ lên kế hoạch theo dõi sau điều trị để đảm bảo tình trạng suy giãn tĩnh mạch đã được điều trị đúng cách và ngăn ngừa không có biến chứng xảy ra.
 • Bệnh nhân được các bác sĩ An Viên MIỄN PHÍ thăm khám

Lợi ích của bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch 

bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
Lợi ích của bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch

Xem thêm: >> cách chữa bệnh giãn tĩnh mạch chân

Phương pháp bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch đã được kiểm chứng và đánh giá hiệu quả trên hàng ngàn bệnh nhân. Tại sao mặc dù đây là phương pháp có chi phí “nhỉnh” hơn các phương pháp khác nhưng vẫn nhận lại được đông đảo sự lựa chọn?

Bởi vì phương pháp bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch  mang lại nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

Không cần phẫu thuật lớn

Lợi ích đầu tiên của bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch phải kể đến là không yêu cầu phẫu thuật mở, không cần cắt mổ tĩnh mạch. Thay vào đó, keo sinh học được bơm trực tiếp vào tĩnh mạch suy giãn thông qua ống mỏng, giúp giảm đau và tiết kiệm thời gian hồi phục sau quá trình điều trị.

Tính an toàn

Keo sinh học được nghiên cứu kỹ càng và đã được chứng minh an toàn bằng cách được sử dụng trong nhiều năm trong ngành y tế. Chất keo không gây kích ứng và chưa ghi nhận trường hợp nào gặp phản ứng phụ nghiêm trọng.

90% bệnh nhân sau khi bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch được khảo sát thì nói rằng họ rất thích phương pháp này và hoàn toàn không bị đau đớn trong suốt quá trình điều trị.

Hiệu quả lâu dài 

Quá trình bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch giúp làm co và đóng kín các tĩnh mạch suy giãn. Có tác dụng cản trở dòng máu ngược trở lại cùng với việc lưu lượng máu lên các tĩnh mạch khỏe mạnh được tăng cường. Điều này giúp giảm triệu chứng suy giãn tĩnh mạch như sưng, đau và nặng mỏi cho đôi chân. Đồng thời, cũng như ngăn ngừa tái phát suy giãn tĩnh mạch trong tương lai.

Thời gian điều trị nhanh chóng

bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
Keo sinh học Venaseal được đánh giá cao về hiệu quả và thời gian điều trị nhanh chóng

Theo chia sẻ từ phía bác sĩ Thành, quá trình bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch thường chỉ trong vòng 1 giờ để hoàn thành liệu trình. Ngay sau đó, bạn có thể trở lại sinh hoạt như hàng ngày mà không cần nghỉ dưỡng lâu dài.

Không để lại sẹo

Những bệnh nhân từng bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch rất hài lòng với phương pháp này vì bảo đảm tính thẩm mỹ, không phải khắc phục sẹo.

Lý do bởi vì không cần đến cắt mổ, quá trình sử dụng keo sinh học không để lại sẹo lớn hay vết thương nổi trên da. Điều này giúp duy trì tính thẩm mỹ và sự tự tin trong việc diện đồ cho bệnh nhân, nhất là phái đẹp.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phương pháp bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch không phải trường hợp bệnh nhân nào cũng sử dụng được. Trước khi quyết định sử dụng phương pháp này, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa và trao đổi cụ thể cho trường hợp của bạn.

Bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch an toàn tại phòng khám An Viên

bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
Phòng khám An Viên- Địa chỉ uy tín bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch

Sau khi đã tập trung phân tích về 5 lợi ích thiết thực của phương pháp bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch, tiếp theo bệnh nhân muốn tìm hiểu về địa chỉ điều trị phương pháp này hiệu quả nhất.

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên đi vào hoạt động đến nay đã được một chặng đường với những thành tích chữa bệnh ấn tượng. Đã có hơn 30.000 bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh, trong đó có hàng ngàn ca thành công với phương pháp bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Tỷ lệ bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch thành công tại An Viên lên đến 97%. Không chỉ có vậy, An Viên còn “ghi điểm” trong lòng bệnh nhân bởi những lý do:

 • Quy trình thăm khám nhanh gọn.
 • Phòng khám, phòng điều trị sạch sẽ, chuyên nghiệp.
 • Thiết bị máy móc hiện đại.
 • Tái thăm khám MIỄN PHÍ
 • MIỄN PHÍ lên bản đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch.
 • Tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo.

Đặc biệt, TS-BS. Nguyễn Ngọc Thành ở phòng khám An Viên là một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị suy giãn tĩnh mạch. BS từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn, thăm khám có tâm và được nhiều bệnh nhân tin tưởng bởi tinh thần trách nhiệm cao.

bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch
Bác sĩ Thành tại phòng khám An Viên

Bệnh nhân hãy nhanh chóng ĐẶT LỊCH tư vấn với phương pháp bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch tại An Viên để nhận được nhiều ưu đãi sâu nhất.

Phương pháp bơm keo sinh học điều trị suy giãn tĩnh mạch có 5 lợi ích như thế nào đã được giải đáp chi tiết. Liên hệ với các bác sĩ An Viên thông qua số điện thoại 092.462.5678 để được tư vấn nhanh nhất về bệnh.

[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

BỆNH GIÃN TĨNH MẠCH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ 2023

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN