Vinh danh 3 bác sĩ chuyên môn giỏi tại bệnh viện tĩnh mạch An Viên

Phòng khám tĩnh mạch An Viên đang nhận được sự quan tâm của bệnh nhân khi là thương hiệu trị giãn tĩnh mạch số 1 năm 2022. Với sự nỗ lực của toàn hệ thống, bệnh viện tĩnh mạch An Viên đã được nhiều bệnh nhân ghi nhận và đánh giá cao. Góp phần không nhỏ vào chính là 3 bác sĩ chuyên môn giỏi nhất.

Suy giãn tĩnh mạch không khó – Đã có bác sĩ An Viên lo!

TOP 3 bác sĩ tiêu biểu tại bệnh viện tĩnh mạch An Viên

bệnh viện tĩnh mạch An Viên
Thông tin bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành bệnh viện tĩnh mạch An Viên

Được thành lập từ năm 2016 và trải qua 8 năm hành trình, bệnh viện tĩnh mạch An Viên nhận được sự ủng hộ từ nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước về chất lượng và hiệu quả điều trị. Đóng góp đáng kể vào thành công này chính là đội ngũ bác sĩ xuất sắc của An Viên.

Trong đó, bệnh viện tĩnh mạch An Viên vô cùng tự hào giới thiệu về TOP 3 bác sĩ chuyên môn tiêu biểu đã và đang cũng như luôn luôn nỗ lực tận tụy vì bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch trên cả nước đó là:

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành – Tiên phong trong công nghệ điều trị giãn tĩnh mạch

Tại bệnh viện tĩnh mạch An Viên, bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành là một chuyên gia hàng đầu hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch. Bác sĩ là người tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới để cải thiện phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch tại phòng khám An Viên. Hơn thế, bác sĩ chính là Giám đốc phụ trách chuyên môn chính tại An Viên.

Bác sĩ Thành đã tốt nghiệp Cử nhân Đại học Y Hà Nội loại Giỏi và đạt học vị cao trong ngành. Bác sĩ đã có nhiều năm được đào tạo và làm việc tại các nước chuyên về y tế hàng đầu trên thế giới, như Đức và Hàn Quốc. Trong thời gian đó, bác sĩ Thành đã tích lũy kiến thức và nâng cao kỹ năng điều trị cũng như thường xuyên tham gia vào các hội thảo y học hàng đầu.

bệnh viện tĩnh mạch An Viên
Các chuyên gia hàng đầu thế giới chúc mừng bác sĩ Thành đã áp dụng thành công phương pháp điều trị mới

Mới đây, tiến sĩ Carlos Boné, chuyên gia về tĩnh mạch, cha đẻ của ngành Laser nội mạch hàng đầu khu vực Nam Mỹ đã gửi lời chúc mừng về bài chia sẻ kinh nghiệm điều trị của bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành trên nhóm tĩnh mạch rằng:

“Thật là một phác đồ điều trị tuyệt vời khi kết hợp giữa Laser và Tiêm xơ. Xin chúc mừng Dr.Thành”

Sự đánh giá cao và khen ngợi của các chuyên gia hàng đầu dành cho bác sĩ tại phòng khám tĩnh mạch An Viên cho thấy phòng khám này sở hữu những người lương y lành nghề, có tâm và luôn cố gắng theo kịp xu hướng Quốc tế.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn – Nâng cao chuyên môn, tận tâm với bệnh nhân

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn cũng là chuyên gia suy giãn tĩnh mạch có học vị cao và nhiều kinh nghiệm đã gắn bó với bệnh viện tĩnh mạch An Viên gần 10 năm. Tại An Viên, bác sĩ Sơn là người hướng dẫn và nâng cao kỹ năng cho thế hệ mới của bác sĩ.

Với học vị Cử nhân loại Giỏi tại Đại học Y Hà Nội và có nhiều năm công tác tại các bệnh viện nổi tiếng miền Bắc, bác sĩ Sơn “lão luyện” trong đào tạo chuyên sâu và điều trị suy giãn tĩnh mạch. 

bệnh viện tĩnh mạch An Viên
Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn bệnh viện tĩnh mạch An Viên TPHCM

Xem thêm: >> An Viên Tĩnh mạch

Tại bệnh viện tĩnh mạch An Viên , bác sĩ Sơn đã thực hiện thành công hơn 10.000 bệnh nhân đủ mọi cấp độ suy giãn tĩnh mạch và số lượng bệnh nhân tin tưởng An Viên “nhờ” bác sĩ Sơn cũng tăng lên đáng kể qua từng năm.

Những bệnh nhân đã được bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn điều trị thường khen ngợi bác sĩ có lòng nhiệt huyết, kiên nhẫn và khả năng truyền tải kiến thức hiệu quả. Bác sĩ Sơn không chỉ được bệnh nhân khen ngợi mà đội ngũ y tế tại bệnh viện tĩnh mạch An Viên yêu quý bởi bác sĩ luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến và quan tâm mọi người.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển

Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển, Thạc sĩ Y học với hơn 15 năm kinh nghiệm, được biết đến là một bác sĩ tận tâm và “gặt hái” được những thành công lớn trong quá trình điều trị suy giãn tĩnh mạch và chăm sóc bệnh nhân.

Bác sĩ Hiển có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến cho suy giãn tĩnh mạch tại bệnh viện tĩnh mạch An Viên. Bác sĩ Hiển đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật thành công và là người thường xuyên chia sẻ kiến thức bệnh lý nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội.

bệnh viện tĩnh mạch An Viên
Bác sĩ Hiển đang thăm khám tận tình cho bệnh nhân

BS. Hiển được bệnh nhân đánh giá cao với từ ngữ như “chuyển nghiệp” và “mẫu mực”. Bác sĩ luôn lắng nghe chân thành và tạo điều kiện điều trị thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Chính vì vậy, bệnh viện tĩnh mạch An Viên là một địa chỉ thăm khám giãn tĩnh mạch uy tín với 3 vị bác sĩ có chuyên môn giỏi và kỳ cựu trong lĩnh vực này.

Tại sao các bác sĩ lại gắn bó với bệnh viện tĩnh mạch An Viên?

Bác sĩ Thành, bác sĩ Sơn và bác sĩ Hiển hầu như đều gắn bó với An Viên từ những “bước chân” đầu tiên. Vậy tại sao các bác sĩ nhân tài như vậy lại có thể đồng hành với bệnh viện tĩnh mạch An Viên lâu như vậy?

Việc các bác sĩ đều gắn bó với bệnh viện tĩnh mạch An Viên là vì một số lý do chính:

Chuyên sâu trong lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch

Bệnh viện tĩnh mạch An Viên là một trung tâm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị suy giãn tĩnh mạch. Các bác sĩ đều chọn làm việc tại đây vì phòng khám này nổi tiếng với chất lượng và sự uy tín của mình trong lĩnh vực này. 

Bên cạnh đó, bệnh viện tĩnh mạch An Viên cũng luôn mở rộng cơ hội để các bác sĩ được ra nước ngoài tu nghiệp ngắn hạn cũng như được tham gia các hội thảo y học để giao lưu với những chuyên gia hàng đầu nhằm trau dồi chất lượng chuyên môn.

Cơ sở vật chất hiện đại

bệnh viện tĩnh mạch An Viên
An Viên nỗ lực và chú trọng đầu tư trang thiết bị công nghệ đời cao

Xem thêm: >> điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Bệnh viện tĩnh mạch An Viên đầu tư vào cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến với khoản chi phí đáng kể nhằm cung cấp môi trường làm việc hiện đại cho các bác sĩ. An Viên luôn cập nhật các thiết bị mới nhất và các máy móc công nghệ thông minh nhằm hỗ trợ bác sĩ tối đa nhất.

Tập trung vào chất lượng đạt chuẩn Y tế

Một điều nữa mà bệnh viện tĩnh mạch An Viên có thể cam kết vững chắc đối với chất lượng chăm sóc và đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn y tế cao theo mô hình tư nhân. Điều này làm cho các bác sĩ muốn gắn bó với nơi làm việc mang lại niềm tin và uy tín trong cộng đồng y tế.

Đãi ngộ môi trường làm việc tuyệt vời

Một môi trường làm việc tích cực và đãi ngộ phúc lợi tốt có thể làm cho bác sĩ cảm thấy có động lực và có hiệu quả trong công việc. Do đó, bệnh viện tĩnh mạch An Viên luôn tạo ra một môi trường làm việc phát triển từng ngày cho các bác sĩ cũng như chính sách chế độ ổn định để họ luôn gắn bó với nơi làm việc này.

Chính sách hỗ trợ bác sĩ

bệnh viện tĩnh mạch An Viên
Các bác sĩ An Viên thường xuyên được đi tu nghiệp ngắn hạn và giao lưu cùng các chuyên gia đầu ngành

Cuối cùng chính là bệnh viện tĩnh mạch An Viên luôn đề ra các các chính sách hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn đối với bác sĩ, chẳng hạn như chính sách hỗ trợ đào tạo và cơ hội thăng tiến hoặc được học hỏi từ những chuyên gia kinh nghiệm hơn. Điều này có thể khiến bệnh viện tĩnh mạch An Viên  thu hút những chuyên gia y tế, bác sĩ hàng đầu cống hiến.

Mặc dù đây chỉ là những giả định tưởng tượng, nhưng trong thực tế, sự gắn bó của bác sĩ với một phòng khám thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng chăm sóc, môi trường làm việc, và cơ hội nghề nghiệp.

Bệnh viện An Viên ở đâu và hướng dẫn bệnh nhân đặt lịch thăm khám

Hệ thống Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên từ lúc thành lập tới nay đã triển khai được 4 cơ sở tọa lạc tại 4 thành phố trọng tâm huyết mạch của đất nước. Lần lượt là: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Nha Trang mới đây nhất.

Địa chỉ cụ thể kèm map của từng cơ sở bệnh viện tĩnh mạch An Viên như sau:

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở Nha Trang: 16 lô STH39 Thích Quảng Đức – Phước Hải

Bác sĩ Thành thường công tác tại bệnh viện tĩnh mạch An Viên Hà Nội. Bác sĩ Sơn ở An Viên Sài Gòn và bác sĩ Hiển ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, lịch công tác của các bác sĩ có thể luân phiên. Nếu bệnh nhân có nhu cầu thăm khám bác sĩ nào hãy liên hệ với phòng khám để nắm rõ chi tiết hơn.

bệnh viện tĩnh mạch An Viên
Đăng ký thăm khám MIỄN PHÍ cùng các bác sĩ tại Tĩnh mạch An Viên

Hiện nay, tại bệnh viện tĩnh mạch An Viên đang tổ chức chương trình THĂM KHÁM MIỄN PHÍ ở tại tất cả các cơ sở. Bệnh nhân được trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp và có cơ hội tương tác với các chuyên gia tại bệnh viện tĩnh mạch An Viên mà không quan ngại về tài chính.

Các bác sĩ bệnh viện tĩnh mạch An Viên sẽ sử dụng những thiết bị y tế tiên tiến và máy móc hỗ trợ nhằm siêu âm tĩnh mạch và dựa trên kết quả sẽ lập phác đồ điều trị phù hợp. Nếu đăng ký đặt lịch qua tổng đài hoặc website của phòng khám, bệnh nhân được khám MIỄN PHÍ cũng như sắp xếp gặp bác sĩ theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, nếu như bệnh nhân may mắn khi tới phòng khám sẽ được bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn.

Hotline bệnh viện tĩnh mạch An Viên: 092.462.5678

Website chính thức: tinhmachanvien.vn hoặc benhgiantinhmach.vn

Trong năm 2024, nhằm thu hút đông đảo bệnh nhân thăm khám và có cơ hội được tiếp cận các phác đồ điều trị tiên tiến hơn nữa, bệnh viện tĩnh mạch An Viên  có chương trình ưu đãi giảm chi phí điều trị lên tới 50%. Ngoài ra, tùy vào từng phương pháp điều trị cụ thể mà mỗi ca bệnh sẽ được ưu tiên hỗ trợ chi phí tốt nhất có thể.

bệnh viện tĩnh mạch An Viên
Bệnh nhân cực kỳ tin tưởng các bác sĩ tĩnh mạch An Viên

Bệnh viện tĩnh mạch An Viên tự hào là thương hiệu trị giãn tĩnh mạch hàng đầu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng với chất lượng dịch vụ y tế đã được kiểm chứng suốt gần chục năm qua. Phòng khám An Viên có tốt không, bệnh nhân hãy thật tin tưởng và trao gửi sức khỏe của mình cho chúng tôi!

Hy vọng với thông tin về top 3 bác sĩ giỏi tại bệnh viện tĩnh mạch An Viên  đã giúp bệnh nhân nằm rõ thêm nhiều kiến thức mới. Hãy gửi ảnh tình trạng chân của mình cho các bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch An Viên tư vấn trực tuyến 24/24. 

HỆ THỐNG CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở Nha Trang: 16 lô STH39 Thích Quảng Đức – Phước Hải

[HỎI-ĐÁP] SUY GIÃN TĨNH MẠCH KHÁM Ở KHOA NÀO?

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN