Tiêm xơ tĩnh mạch tay An Viên – Khắc tinh của gân xanh ở tay

Tiêm xơ tĩnh mạch tay An Viên là phương pháp điều trị các đường gân xanh nổi dưới tay không xâm lấn, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối. 90% người bệnh sau khi áp dụng phương pháp này đều đánh giá hài lòng về hiệu quả sau điều trị.

Nội dung chia sẻ của bài viết được tham vấn thông tin bưởi Ts, Bs Nguyễn Ngọc Thành – Chuyên Khoa trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên

tiêm xơ tĩnh mạch tay
 Tiêm xơ tĩnh mạch tay An Viên

Hiện tượng gân xanh nổi trên tay – Tiêm xơ tĩnh mạch tay An Viên

Trước khi tìm hiểu về tiêm xơ tĩnh mạch tay người bệnh cần nắm rõ các kiến thức liên quan đến tình trạng gân xanh nổi trên tay. Nổi gân xanh trên tay là tình trạng các tĩnh mạch nằm ở dưới da bàn tay bị suy yếu, chúng có kích thước lớn hơn bình thường. Biểu hiện rõ nhất của chúng là các đường gân xanh đổi gồ ghề dưới lớp da tay và tập trung mạnh ở phần mu bàn tay và vùng cổ tay đi xuống.

Ngoài ra khi gân xanh nổi trên tay, người bệnh có nguy cơ cao đến 90% sẽ phải đối diện với các triệu chứng như:

  • Đau nhức bàn tay
  • Tê bì tay
  • Chuột rút tay
  • Tê rần tay
  • Tay mất cảm giác theo từng cơn

Theo bác sĩ Thành cho biết: Gân xanh nổi trên tay hình thành là do quá trình đưa máu về tim bị ứ đọng lại một chỗ tại một vùng của tĩnh mạch. Tình trạng này nếu không được can thiệp kịp thời sẽ tiến triển đến giai đoạn nặng, các tĩnh mạch nổi dưới da với kích thước sưng phồng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và thẩm mỹ người bệnh.

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Nguyên nhân gây nên hiện tượng nổi gân xanh ở tay – Tiêm xơ tĩnh mạch tay An Viên

Nguyên nhân gây nên gân xanh nổi trên tay

Theo công bố mới nhất của Viện Tim Mạch HCM thì có đến 70% nguyên nhân gây nên tình trạng gân xanh nổi trên tay là do các nguyên nhân điển hình dưới đây:

Do độ tuổi

Nguyên lý hoạt động của cơ thể là khi càng về già các cơ quan trong cơ thể càng suy yếu. Khiến quá trình đưa máu về tim trở lên “lề mề” hơn. Máu không lưu thông được dẫn đến hiện tượng ứ đọng máu. Tình trạng này không được can thiệp sớm về lâu dài sẽ khiến thành tĩnh mạch bị phồng lên do chứa nhiều máu. Từ đó gây nên hiện tượng gân xanh nổi trên tay

Sử dụng các môn thể thao nặng trong thời gian dài

Lựa chọn tập các bộ môn hình thành nên cơ bắp đang trở thành xu hướng số 1 hiện nay với nhiều người trẻ. Tuy nhiên việc lạm dụng các bộ môn cần đến sức lực nhiều như gym, tập tạ,… Chính là nguyên nhân gây tăng huyết áp đột ngột.

tiêm xơ tĩnh mạch tay An Viên
Sử dụng các môn thể thao nặng có thể gây lên gân xanh nổi trên tay

Khi huyết áp tăng lên cũng là lúc tĩnh mạch nở ra. Nếu duy trì tình trạng này trong thời gian dài, tĩnh mạch sẽ phình ra vĩnh viễn đúng như cơ chế của các cơ và không thể phục hồi lại được.

Thiếu chất

Khi cơ thể thiếu chất hoặc quá gầy, da sẽ cực kỳ mỏng và có thể nhìn thấy rõ rệt các mạch dấu dưới da, gây mất thẩm mỹ.

Tiếp xúc với nhiệt độ cao

Khi cơ thể tiếp xúc với nhiệt độ cao hay nắng nóng trong thời gian dài. Cơ thể sẽ phải tự làm mát bằng cách bơm máy đến gần da hơn. Và khi máu bơm đến gần da sẽ làm cho các tĩnh mạch nổi phồng lên là điều dễ hiểu.

Xem thêm:>>> Hình ảnh suy giãn tĩnh mạch tay

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Tiêm xơ tĩnh mạch tay An Viên

Di truyền

Có đến 70% nếu gia đình có người thân bị nổi gân xanh ở tay nhiều thì khả năng cao những thế hệ sau cũng gặp trường hợp tương tự.

Viêm tĩnh mạch

Khi tĩnh mạch tay bị viêm sẽ gây nên những chấn thương nhất định làm tác động xấu đến tĩnh mạch khiến chúng bị sưng nề nghiêm trọng.

Tiêm xơ tĩnh mạch tay là gì?

Tiêm xơ tĩnh mạch là gì? Là điều nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều người. Tiêm xơ tĩnh mạch tay là phương pháp điều trị các đường gân xanh một cách hiệu quả, đơn giản, ít xâm lấn nhất.

Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tiêm xơ tĩnh mạch có đặc hiệu làm xơ hoá các tĩnh mạch bị suy giãn. Từ đó, khiến chúng bị viêm và dính lại với nhau làm một. Dòng máu bị ứ đọng lại tĩnh mạch sẽ được loại bỏ.

Tiêm xơ tĩnh mạch tay loại bỏ hiệu quả đến 95% tĩnh mạch bị suy giãn mà không để lại bất kể một vết sẹo nào. Chính vì vậy mà liệu pháp này còn được nhiều người ưu ái gọi với cái tên là tiêm xơ thẩm mỹ.

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Kết quả tiêm xơ tĩnh mạch tay An Viên

Tiêm xơ tĩnh mạch tay An Viên giá bao nhiêu?

Tiêm xơ tĩnh mạch An Viên giá bao nhiêu? Thật khó để đưa ra mức định giá chính xác về chi phí tiêm xơ tĩnh mạch tay. Bởi điều này còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, tình trạng cần can thiệp, số lượng tĩnh mạch là bao nhiêu, định lượng dung dịch thuốc…

Bên cạnh đó hiện nay mỗi cơ sở y tế sẽ áp dụng một mức giá khác nhau. Tuy nhiên nếu đưa ra một mức giá cụ thể nhất về chi phí tiêm xơ tĩnh mạch tay chúng sẽ dao động từ 15 triệu đến 20 triệu.

Lưu ý: Người bệnh nên tìm hiểu kỹ về đơn vị tiêm xơ tĩnh mạch tay An Viên trước khi quyết định điều trị tại đâu. Tiêm xơ tĩnh mạch tay mặc dù là thủ thuật đơn giản nhưng chúng cần được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, có chuyên môn để đạt hiệu quả cao và tránh nhiều biến chứng cho sau này.

tiêm xơ tĩnh mạch tay

Địa chỉ tiêm xơ tĩnh mạch tay An Viên uy tín?

Phòng khám An Viên được thành lập từ năm 2020 và tự hào là một trong số ít địa chỉ có chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

Với đội ngũ các chuyên gia, các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm cùng việc tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Đã giúp An Viên trở thành địa chỉ tin cậy của hàng chục nghìn bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám và điều trị triệu chứng gân xanh nổi trên tay nói riêng và suy giãn tĩnh mạch nói chung.

Không chỉ  mang đến dịch vụ tiêm xơ tĩnh mạch tay uy tín, Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên  còn sở hữu toàn bộ hệ thống máy móc công nghệ y khoa thuộc thế hệ mới nhất trên thế giới hiện nay. Góp phần đem lại một đôi tay khỏe, đẹp một cách an toàn, nhanh chóng… nhất cho người bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của An Viên về phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch tay. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức bổ ích để thoát khỏi tình trạng bàn tay gân guốc kém thẩm mỹ. Liên hệ với An Viên để được hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN