Tìm hiểu cách trị suy giãn tĩnh mạch An Viên

Phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên là cơ sở y tế phục vụ và cung cấp các phương pháp điều trị tối ưu và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hơn giúp bạn đọc có góc nhìn tổng quan cũng như tiếp thu thêm kiến thức về các phương pháp trị liệu bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Suy giãn tĩnh mạch An Viên
Suy giãn tĩnh mạch An Viên

Suy giãn tĩnh mạch An Viên: Những điều cần biết

Chuyên khoa An Viên được xây dựng theo mô hình khám chữa bệnh kiểu tư nhân đạt tiêu chuẩn Quốc tế, là một trong những cơ sở y tế hàng đầu Hà Nội. Với mong muốn giúp bệnh nhân cũng như người nhà được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, trang trọng và đem đến tâm lý thoải mái để tăng thêm hiệu quả chữa bệnh.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, cho đến nay chuyên khoa suy giãn tĩnh mạch An Viên đã phát triển được 2 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam. Với mục tiêu phục vụ nhu cầu thăm khám và chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao cho hàng nghìn người bệnh mỗi năm.

Phòng khám điều trị tĩnh mạch An Viên tại Hà Nội được đánh giá cao về cơ sở vật chất. Nơi đây được đầu tư rất nhiều trang thiết bị máy móc, cùng các dụng cụ y tế nhập khẩu từ các nước y học hàng đầu để thực hiện những kỹ thuật chuyên sâu trong điều trị suy giãn tĩnh mạch. An Viên chính là điểm đến xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng mà mỗi bệnh nhân gửi gắm. Vừa chăm sóc sức khỏe lại vừa nâng tầm sắc đẹp.

suy giãn tĩnh mạch An Viên
Chuyên khoa suy giãn tĩnh mạch An Viên

Các bác sĩ đang điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên

Làm nên vị thế và sự nổi tiếng của chuyên khoa suy giãn tĩnh mạch An Viên chính là đội ngũ nhân viên y tế ở đây, những bác sĩ giỏi chất lượng cao hàng đầu chuyên khoa Tĩnh mạch. Những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực điều trị suy giãn tĩnh mạch ấy chính là:

  • Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Bác sĩ thường xuyên được đi tu nghiệp ở nước ngoài nhằm nanang cao trình độ và tích lũy thêm kinh nghiệm. Hơn 30.000 ca suy giãn tĩnh mạch với các triệu chứng cực kỳ phức tạp đều được bác sĩ phẫu thuật thành công.
  • Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn: Tốt nghiệp bằng Giỏi trường Đại học Y hà Nội, bác sĩ Sơn đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, bác sĩ Sơn đã thực hiện 15.000 ca phẫu thuật đạt hiệu quả cao, an toàn, không xâm lấn…BS. Sơn được bệnh nhân tin tưởng bởi tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyets trong công tác điều trị suy giãn tĩnh mạch cho bệnh nhân.
  • Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển: Bác sĩ chính là người đã có những đóng góp trong việc phát triển phác đồ trị bệnh suy giãn tĩnh mạch An Viên chất lượng cao hiện nay. Bác sĩ còn thường xuyên giải đáp các câu hỏi thắc mắc về bệnh lý suy giãn tĩnh mạch trên các diễn đàn sức khỏe. chính vìu vậy, khi đến thăm khám tại Chuyên khoa trị suy giãn tĩnh mạch An Viên, BS. Hiển là một trong nhwunxg gương mặt được bệnh nhân giao phó niềm tin lớn.
suy giãn tĩnh mạch An Viên
Các bác sĩ điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên

3 phương pháp trị suy giãn tĩnh mạch An Viên an toàn và hiệu quả nhất

Ở Chuyên khoa trị suy giãn tĩnh mạch An Viên, chúng tôi áp dụng 3 phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch khoa học và là những phương pháp mà nền y học thế giới đang hướng đến phát triển hơn. Đây là các thành tựu y học công nghệ hiện đại được nền y tế đánh giá cao. Đó là:

Tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN

Tiêm xơ tĩnh mạch là một trong phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên được đánh giá cao. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm một chất gây xơ vào trong tĩnh mạch bị suy giãn. Hợp chất này có tác dụng làm tĩnh mạch trở nên bị vô hiệu hoá. Dòng máu sẽ buộc phải lưu thông theo hướng đi sang tĩnh mạch khỏe khác. Tĩnh mạch bị bệnh bị co lại và không thể hoạt động được tiếp.

Từ đó hiện tượng suy giãn tĩnh mạch được điều trị hoàn toàn triệt để. thủ thuật chích xơ IVEIN trị suy giãn tĩnh mạch An Viên diễn ra trong vòng 45 phút đến 1 tiếng. Hơn nữa, loại thuốc tiêm xơ này được nhập khẩu hoàn oàn từ pháp nên bảo đảm hiệu quả điều trị cũng như hạn chế rủi ro.

suy giãn tĩnh mạch An Viên
Tiêm xơ IVEIN điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên

Điều trị bằng keo sinh học VenaSeal PLUS

Keo sinh học VenaSeal là một phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch có hiệu quả lên đến 98%. Đây là loại keo y tế chỉ định dùng để trực tiếp niêm phong và làm đông cứng các tĩnh mạch bị bệnh. Dưới sự hỗ trợ của bộ dụng cụ y tế chuyên dụng, chất keo sẽ đi vào lòng tĩnh mạch bị suy giãn để điều trị và đánh tan các triệu chứng của bệnh.

Can thiệp bằng keo sinh học Venaseal PLUS là một trong những công nghệ điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên nổi bật nhất hiện nay. Mjawc dù phương pháp có chi phí tốn kém nhưng chất lượng và độ an toàn lại tuyệt đối. Do đó, không ít bệnh nhân vẫn có nhu cầu sử dụng phương pháp này để chữa bệnh.

suy giãn tĩnh mạch An Viên
Phương pháp keo sinh học Venaseal điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên

Điều trị bằng laser ELVA

Nhiệt phát ra từ ánh sáng của tia laser sẽ làm các tĩnh mạch bị suy giãn lập tức bị teo lại. Hai thành tĩnh mạch sẽ bị dính với nhau và dòng máu không thể tiếp tục chạy qua. Máu buộc phải chảy qua những tĩnh mạch khỏe mạnh khác. Còn tĩnh mạch bị bệnh sẽ bị vô hiệu hóa không hoạt động được nữa.

Sau một thời gian, tĩnh mạch bị suy giãn sẽ được tái hấp thu vào cơ thể và hoàn toàn biến mất các mọi triệu chứng của SGTM.

suy giãn tĩnh mạch An Viên
Điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên chất lượng cao

Suy giãn tĩnh mạch An Viên được các bệnh nhân đánh giá như thế nào?

Để khẳng định vị thế và uy tín trong ngành của mình, những phản hồi chân thực là điều không thể thiếu. Nhằm tăng độ uy tín với bệnh nhân cũng như khẳng định năng lực của Chuyên khoa An Viên. Sau đây là một số chia sẻ của các bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh tại phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên:

Chú Nguyễn Trung Hiếu – 63 tuổi- Bắc Ninh

Tôi làm nghề lái xe từ hồi trẻ nên bị suy giãn tĩnh mạch. Mấy năm nay, tôi thăm khám và chữa chạy nhiều nơi nhưng tình hình không lạc quan. Nhờ một lần đọc quảng cáo về Phòng khám An Viên qua facebook, tôi đến thử thăm khám. Đến đây tôi rất ấn tượng bởi cơ sở phòng khám hiện đại, sạch sẽ. Các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho tôi nhiệt tình lắm. Đặc biệt ở đây còn có chương trình bảo hành sau khi điều trị. Điều này làm tôi cảm thấy hài lòng vì đã lựa chọn suy giãn tĩnh mạch An Viên để điều trị.

suy giãn tĩnh mạch An Viên
Phản hồi của các bệnh nhân sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên

Cô Lương Thu Hòa– 55 tuổi – Hải Dương

Từ lúc điều trị xong ở phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên cũng hơn 1 năm. Bây giờ, chân cô đi lại bình thường như hồi trẻ không còn bị đau nhức như mọi khi nữa. Bác sĩ ở đây còn rất hay hỏi thăm và dặn dò cô. Thật may mắn khi đã quyết định chữa bệnh tại An Viên. Mong nhiều bệnh nhân biết đến nơi này hơn.

Lời khuyên dành cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch

Phòng bệnh bao giờ cũng an toàn và tốt hơn so với việc chữa bệnh. Bệnh nhân nên chủ động có những biện pháp ngăn ngừa các yếu tố nguy cơ gây suy giãn tĩnh mạch. Tốt nhất, bệnh nhân nên  thường xuyên thăm khám nếu cảm thấy bản thân có những dấu hiệu bất thường.- BS. Nguyễn Ngọc Thành , chuyên gia điều trị suy giãn tĩnh mạch An Viên chia sẻ.

Bệnh nhân có thể tự phòng ngừa cũng như điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch tại nhà với một số phương pháp tự nhiên đơn giản đến từ lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa như sau:

suy giãn tĩnh mạch An Viên
Bác sĩ đang đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch
  • Tư thế ngủ cho người suy giãn tĩnh mạch: nằm nghiêng bên trái. Có thể sử dụng thêm gối kê cao chân để đạt hiệu quả lưu thông máu tốt hơn.
  • Vận động nhẹ nhàng, cường độ vừa phải. Nếu thấy có dấu hiệu lạ xuất hiện thì nhanh chóng ngừng lại để nghỉ ngơi cho hợp lý.
  • Xoa bóp các vị trí tĩnh mạch bị giãn bằng dầu hoặc kem trị giãn tĩnh mạch chuyên dụng.
  • Nên mang vớ áp lực theo chỉ định đến từ các bác sĩ có chuyên môn.
  • Chữa bệnh bằng thuốc nam, phương pháp đông y tự nhiên lành tính: Sử dụng cây thuốc nam chữa suy giãn tĩnh mạch.
  • Ngăn ngừa và điều trị bằng phương pháp tự nhiên: Gừng chữa giãn tĩnh mạch rất tốt và hiệu quả.  tgrasnh xa những loại thực phẩm có hại cho sức khỏe, nhiều dầu mỡ và đồ ăn chế biến sẵn.

Với các chia sẻ về suy giãn tĩnh mạch An Viên trên đây, chúng tôi mong bệnh nhân có thêm nhiều thông tin hơn để lựa chọn địa chỉ thăm khám hợp lý và hiệu quả cao. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn gì hãy liên hệ với An Viên để được tư vấn miễn phí.

SUY GIÃN TĨNH MẠCH LÀ GÌ? CÁCH PHÒNG NGỪA “DỨT ĐIỂM”?

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN
[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]
???? Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10
???? Cơ sở Đà Nẵng: Coming soon !
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN