Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên

Với sự phát triển của nền công nghệ y khoa như hiện nay đã cho ra đời các phương pháp điều trị hiện đại giúp người bị suy giãn tĩnh mạch có cơ hội tận hưởng cuộc sống tự do trên đôi chân khỏe mạnh của chính mình. Tuy nhiên để giúp những bệnh nhân cái nhìn tổng quan và đúng đắn về các phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về vấn đề này, cùng theo dõi nhé.

Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên
Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên – Kết quả hiệu qủa tức thời sau khi thực hiện điều trị SGTM

Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên – Cơ hội đem đến đôi chân khỏe mạnh cho bệnh nhân SGTM mãn tĩnh

Suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh mới của thời đại ngày nay. Nếu như trước khi căn bệnh này chỉ xuất hiện với đối tượng chủ yếu là những người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên. Thì hiện nay căn bệnh này có đang có những xu hướng trẻ hoá cực kỳ mạnh mẽ. Bằng chứng là ngay cả với những người trong độ tuổi lao động trẻ từ 25 trở lên cũng có nguy cơ rất cao mắc phải căn bệnh này.

Suy giãn tĩnh mạch ngày càng “nhắm” đến đối tượng người trẻ nhiều hơn. Tuy nhiên kiến thức để tự trang bị và phòng ngừa căn bệnh này hầu như rất ít người biết đến.

Chính điều này khiến họ chủ quan và khi phát hiện ra bản thân  bị suy giãn tĩnh mạch thì hầu hết bệnh đã ở giai đoạn tiến triển khá phức tạp gây cản trở nhiều cho quá trình điều trị.

Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên
Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên – Bác sĩ tại An Viên đang thực hiện tiêm xơ tĩnh mạch

Khi suy giãn tĩnh mạch hình thành và đi vào giai đoạn phát triển. Nếu bệnh không được điều trị sớm sẽ dẫn đến biến chứng mãn tính rất khó khỏi.

Chính vì vậy phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên chính là giải pháp hàng đầu đem đến hy vọng và cơ hội mới giúp điều trị suy giãn tĩnh mạch cho các bệnh nhân SGTM mãn tính. Hoặc đã điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi.

Tiêm xơ tĩnh mạch

Tiêm xơ tĩnh mạch hay còn gọi là chích xơ tĩnh mạch. Đây là phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch nông, tĩnh mạch mạng nhện hiệu quả nhất hiện nay. Đối với phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng một dạng dung dịch chất gây xơ sau đó tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch bị giãn.

Chất xơ khi đi vào lòng tĩnh mạch sẽ có tác dụng lập tức biến đổi tĩnh mạch về trạng thái viêm và xơ hoá do kích thích phản ứng thuốc.

Khi đó tĩnh mạch sẽ không còn máu đồng thời dòng máu cũng không thể tiếp tục chảy qua tĩnh mạch này. Chích xơ là một thủ thuật đã được kiểm chứng và áp dụng trên thế giới từ rất nhiều năm nay.

Thuốc được tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch bằng một đầu kim rất nhỏ nên không gây đau. Thủ thuật này kéo dài từ 30-45 phút tùy theo số lượng tĩnh mạch cần điều trị cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên
Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên – Bác sĩ tại An Viên đang thực hiện điều trị bằng laser

Điều trị bằng laser

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser được áp dụng với các trường hợp suy giãn tĩnh mạch từ cấp độ 2 trở lên. Phương pháp này sẽ sử dụng nhiệt phát ra từ laser sau đó đưa vào thẳng tĩnh mạch bị giãn.

Năng lượng phát ra sẽ làm teo 2 thành tĩnh mạch làm một làm máu không còn đường lưu thông qua. Từ đó máu chuyển sang di chuyển tại tĩnh mạch khác. Chấm dứt căn bệnh suy giãn tĩnh mạch

Thời gian thực hiện thủ thuật này kéo dài từ 45 phút – 1 giờ. Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser có hiệu quả điều trị cao, bệnh nhân sẽ cảm thấy bệnh hiệu quả tích cực ngáy sau điều trị. Phương pháp này cũng không gây đau đớn, không xâm lấn và đảm bảo thẩm mỹ cao.

Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên
Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên – Bác sĩ tại An Viên đang thực hiện trị SGTM bằng keo sinh học

Điều trị bằng keo sinh học

Điều trị bằng keo sinh học Venaseal là phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên mang nhiều ưu điểm nhất. Phương pháp này hiện nay chỉ có mặt tại các địa chỉ y tế có chuyên khoa và phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao.

Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ dùng đến bộ dụng cụ y tế chuyên dụng. Chất keo được đưa dọc vào tĩnh mạch lập tức khiến tĩnh mạch chuyển sang trạng thái đóng băng. Dòng máu được định hướng di chuyển sang tĩnh mạch khác. Chấm dứt căn bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Điều trị bằng keo sinh học được chỉ định sử dụng cho suy giãn tĩnh mạch cấp độ 2 trở lên có nhiều biến chứng. Biện pháp này không đau, không xâm lấn, toàn bộ quá trình can thiệp diễn ra bên trong, không để lại sẹo và bệnh nhân có thể đi lại ngay sau khi điều trị.

Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên
Cách giúp đôi chân luôn được khoẻ mạnh – Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên

Bí kíp giúp đôi chân luôn được khỏe mạnh

Hàng ngày, Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên tiếp nhận không ít câu hỏi về cách giúp đôi chân luôn khỏe mạnh khi bản thân phải tiếp xúc với công việc hạn chế di chuyển quá nhiều.

Trả lời cho câu hỏi này Ts, Bs Nguyễn Ngọc Thành cho biết cách để giúp mọi người có thể thoát khỏi căn bệnh suy giãn tĩnh mạch đó là:

  • Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên
  • Áp dụng các bài tập tốt cho tĩnh mạch tại chỗ
  • Bổ sung nhiều chất xơ và vitamin cho cơ thể
  • Hạn chế nạp quá nhiều chất béo cho cơ thể
  • Duy trì số cân nặng phù hợp
  • Mặc quần áo thoải mái để tránh gây áp lực nên tĩnh mạch
  • Hạn chế sử dụng rượu bia cùng các chất kích thích không tốt cho tĩnh mạch
Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên
Bác sĩ tại An viên đang giải thích trình trạng bệnh cho bệnh nhân

Tư vấn để lựa chọn phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên

Để lựa chọn được Phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên, bệnh nhân cần phải trải qua quá trình thăm khám lâm sàng và thăm khám chuyên sâu. Bác sĩ sẽ giải thích kỹ càng về tình trạng bệnh nhân đang mắc phải. Đồng thời cũng dựa vào tình trạng đang đối diện bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Hiện nay để mang đến cho người bệnh nhiều cơ hội phát hiện và điều trị bệnh sớm.  An Viên đang tích cực triển khai chương trình thăm khám MIỄN PHÍ. Vui lòng liên hệ qua số hotline 1800.0086 để tư vấn và liên hệ đặt lịch.

Trên đây là những chia sẻ về các phương pháp điều trị tĩnh mạch An Viên. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất cứu thông tin gì hay cần tư vấn thêm về tình trạng bệnh lý đang gặp phải. Vui lòng liên hệ với An Viên để được hỗ trợ.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN