Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên có tốt không?

Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên là địa chỉ có chuyên khoa điều trị các bệnh lý liên quan về suy giãn tĩnh mạch. Tính từ thời điểm đi vào hoạt động cho đến hiện nay, Phòng khám An Viên đã thực hiện thành công 30.000 ca suy giãn tĩnh mạch cho bệnh nhân. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phòng khám An Viên để đánh giá chất lượng nơi đây có thực sự tốt không nhé!

Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên
An Viên là phòng khám điều trị suy giãn tĩnh mạch được đánh giá cao

Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên có tốt không?

Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên là phòng khám tư nhân có quy mô hoạt động lớn trải dài từ Nam ra Bắc. Được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại top đầu hiện nay.

Trong quá trình phát triển của mình Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên liên tục nâng cao kỹ năng chuyên môn. Cùng chất lượng khám chữa bệnh để tạo điều kiện cho người bệnh được tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất, hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Để thực hiện điều đó Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên thường xuyên tổ chức các buổi học đào tạo, nghiên cứu. Để nâng cao trình độ nghiệp vụ và chuyên môn của toàn bộ các bác sĩ, y tá, điều dưỡng nơi đây.

Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên
Phòng khám An Viên được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đạt

Bên cạnh đó An Viên còn liên tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng các nhu cầu trong thăm khám và điều trị bệnh của mỗi bệnh nhân.

Toàn bộ các trang thiết bị y tế  tại Phòng Khám An Viên đều được nhập khẩu rõ nguồn gốc rõ ràng, cơ sở vật chất chuyên khoa đầy đủ, đảm bảo khử trùng sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng

Phòng Khám sở hữu các phương pháp khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện đại, đạt hiệu quả tối ưu. Chi phí phù hợp với số đông người bệnh… Nơi đây cũng được các bệnh nhân đánh giá là có chất lượng thăm khám tốt, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tình.

Với tất cả những lý do này, hẳn đến đây bạn đã có câu trả lời cho mình phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên có tốt không? Rồi phải không?

Các phương pháp điều trị được áp dụng tại phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên

Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên áp dụng cả 3 phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện đại nhất đó là:

  • Tiêm xơ tĩnh mạch
  • Điều trị bằng laser
  • Điều trị bằng keo sinh học Venaseal
Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên
Bệnh nhân đang được thực hiện tiêm xơ tĩnh mạch

Tiêm xơ tĩnh mạch

Phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch  thực chất là một thủ thuật. Bác sĩ sẽ dùng một dung dịch thuốc đã pha chế theo công thực chuyên biệt. Sau đó tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch suy giãn

Dung dịch thuốc này khi đi vào tĩnh mạch sẽ kích hoạt tĩnh mạch sang trạng thái viêm và dính vào nhau. Lòng mạch lập tức bị tắt và buộc máu phải chuyển hướng đi sang các tĩnh mạch khác.

Tĩnh mạch bị suy sau điều trị sẽ được tái hấp thu vào mô và biến mất. Chính nhờ vậy mà loại bỏ được tận gốc các tĩnh mạch đã hỏng

Điều trị bằng laser

Một sợi dây sẽ được luồn vào tĩnh mạch bị bệnh. Nhiệt phát ra từ ánh sáng laser sẽ xâm nhập vào tĩnh mạch bị bệnh và làm teo chúng lại ngăn dòng máu không thể tiếp tục đi qua. Nhằm loại bỏ nguy cơ bỏng mỡ, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và bơm nước xung quanh tĩnh mạch. Để tránh các biến chứng tác động lên các dây thần kinh cảm giác.

Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên
Bệnh nhân đang được điều trị bằng keo sinh học

Keo sinh học Venaseal

Phương pháp này cần được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị siêu âm. Nhờ vào màn hình hiển thị của máy siêu âm. Bác sĩ sẽ đưa từng lượng chuẩn keo sinh học theo  tĩnh mạch bị bệnh thông qua một ống thông nhỏ.

Chất keo đi vào tĩnh mạch sẽ lập tức đưa tĩnh mạch sang trạng thái đóng băng hoặc nói các khác chất keo lấp đầy tĩnh mạch. Khiến máu không thể lưu thông và đi qua. Buộc phải chuyển sang tĩnh mạch khác để đi.

Phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên
Lợi ích khi điều trị SGTM tại phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên

5 lợi ích khi điều trị suy giãn tĩnh mạch tại phòng khám An Viên

Lựa chọn phòng khám An Viên, người bệnh sẽ có được rất nhiều giá trị lợi ích như sau:

  • Được cung cấp đầy đủ thông tin và giải thích rõ ràng về tình trạng bệnh lý đang đối diện
  • Được bác sĩ tư vấn tận tâm về phương pháp điều trị cụ thể.
  • Đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ
  • Mọi khoản chi phí đều được công khai, giải thích rõ ràng để người bệnh nắm bắt rõ
  • Dù trước hay cả sau khi điều trị bệnh nhân vẫn sẽ được chăm sóc kỹ càng

Trên đây là những chia sẻ về phòng khám trị suy giãn tĩnh mạch An Viên. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất kể thông tin gì hay cần tư vấn gấp về tình trạng bệnh lý của mình. Vui lòng liên hệ với Phòng khám An Viên qua hotline 1800.0086 để được hỗ trợ.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN