9 lý do bệnh nhân nên đặt trọn niềm tin tại phòng khám An Viên Nha Trang

Tin vui dành cho bệnh nhân tại miền Trung chính là phòng khám An Viên Nha Trang đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là cơ sở thứ 4 của Hệ thống phòng khám Trị giãn tĩnh mạch An Viên lớn nhất cả nước. Các thông tin về phòng khám An Viên sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây để giúp bệnh nhân Nha Trang nắm rõ hơn.

Phòng khám An Viên Nha Trang: Tin vui cho bệnh nhân muốn điều trị bằng công nghệ cao

phòng khám An Viên Nha Trang
Phòng khám An Viên Nha Trang tưng bừng khai trương

Phòng khám An Viên Nha Trang là một trong số ít những cơ sở điều trị giãn tĩnh mạch tại Nha Trang. Tại khu vực này, mặc dù tỷ lệ người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch ở mức độ cao nhưng lại ít có cơ sở y tế thăm khám và điều trị.

Chính vì vậy, sự góp mặt của phòng khám An Viên Nha Trang trong bản đồ y tế mang lại niềm vui rất lớn. Đặc biệt, đây là phòng khám luôn chủ động cập nhật những công nghệ điều trị hiện đại nhất.

Từ khi thành lập cơ sở đầu tiên là phòng khám An Viên Hà Nội vào năm 2016 đến nay đã gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ cũng như đạt nhiều giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực y tế. Giúp hàng ngàn bệnh nhân, hơn 30.000 người thoát khỏi sự “làm phiền” của bệnh suy giãn tĩnh mạch.

phòng khám An Viên Nha Trang
Toàn cảnh phòng khám An Viên Nha Trang

Phòng khám An Viên Nha Trang là cơ sở thứ 4 của Hệ thống sau khi đã đi vào hoạt động 3 chi nhánh khác tại các địa bàn trọng điểm trên cả nước: Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. 

Khai trương phòng khám An Viên Nha Trang chính là sự kiện dấu mốc son đánh dấu sự mở rộng thành công thương hiệu của hệ thống tĩnh mạch hàng đầu hiện nay cũng như mở ra điều kiện thuận lợi cho các bệnh nhân miền Trung- Nam được tiếp cận với dịch vụ y tế như nước ngoài mà không cần di chuyển xa.

Với sứ mệnh cao cả mang lại đôi chân đẹp cho người Việt cũng như mong muốn phát triển hơn nữa vươn tầm khu vực, Hệ thống tĩnh mạch An Viên nói chung và phòng khám An Viên Nha Trang nói riêng luôn là điểm đến đáng tin cậy, nơi gửi gắm sức khỏe của bệnh nhân.

Theo các số liệu báo cáo gần đây, số lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị thành công tại An Viên tăng đáng kể. Đây chính là sự chứng minh rõ nét nhất cho vị thế trong ngành y tế của An Viên cũng như nâng cao niềm tin đối với phòng khám An Viên Nha Trang.

9 lý do phòng khám An Viên Nha Trang xứng đáng để bệnh nhân gửi trọn niềm tin

phòng khám An Viên Nha Trang
Rất nhiều bệnh nhân đến tham dự khai trương của phòng khám An Viên Nha Trang

Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng bệnh lý phổ biến không giới hạn độ tuổi cũng như bất cứ giới tính hoặc nhóm đối tượng nào cũng có khả năng “dính” phải. Giãn tĩnh mạch đem lại cảm giác tê bì, nhức mỏi và sưng đỏ, gây khó chịu cho bệnh nhân cũng như làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của bệnh nhân.

Tại Việt Nam, các báo cáo cho rằng 25-30% người trưởng thành trên 35 tuổi mắc bệnh. Đây là một con số đáng báo động và không thể bỏ qua. Thấu hiểu điều này, phòng khám An Viên Nha Trang đã góp mặt với mong muốn đẩy lùi tình trạng này và mang lại những đôi chân khỏe mạnh nhất.

Nếu nói hệ thống tĩnh mạch trong cơ thể là chìa khóa mở cánh cửa sức khỏe, thì phòng khám chính là nơi bắt đầu hành trình. 9 lý do sau đây giúp phòng khám An Viên Nha Trang “thu phục” được lòng tin của bệnh nhân:

Công nghệ điều trị từ nước ngoài top 1 

phòng khám An Viên Nha Trang
Điều trị với 3 công nghệ hàng đầu tại phòng khám An Viên Nha Trang

Phòng khám An Viên Nha Trang sử dụng công nghệ điều trị hàng đầu từ nước ngoài, đảm bảo mang đến cho bệnh nhân những phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất.

Đây cũng là các phương pháp đã được chứng minh hiệu quả tại 3 cơ sở khác của An Viên chính là: An Viên Đà Nẵng, An Viên Sài Gòn và An Viên Hà Nội. Bao gồm: 

  • Tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN.
  • Can thiệp Laser nội mạch ELVA.
  • Bơm keo sinh học Venaseal PLUS.

98% bệnh nhân điều trị 3 phương pháp trên tại An Viên cho biết không có biểu hiện đau đớn, không có sẹo cũng như không để lại di chứng sau khi thực hiện thủ thuật.

Đặc biệt hơn, phòng khám An Viên Nha Trang còn kết hợp thăm khám với thiết bị VeinViewer tĩnh mạch – một công nghệ dò tìm tĩnh mạch hiệu quả và an toàn nhất hiện nay trên thế giới.

Bác sĩ tuổi nghề lâu năm

phòng khám An Viên Nha Trang
9 lý do để bệnh nhân đặt niềm tin tuyệt đối vào phòng khám An Viên Nha Trang

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám An Viên Nha Trang có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong lĩnh vực trị giãn tĩnh mạch. Các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và trải qua nhiều khóa đào tạo bài bản nên đảm bảo chất lượng và chuyên môn cao.

Các bác sũ ở phòng khám An Viên Nha Trang luôn tận tụy với nghề, đặt ba chữ: “Tâm-Tài-Đức” quý của ngành y lên đầu khi chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. quan tâm và nhiệt tình đối xử với bệnh nhân như người nhà.

Dịch vụ y tế 5 sao

phòng khám An Viên Nha Trang
Dịch vụ y tế cao cấp tại phòng khám An Viên Nha Trang

Đừng bỏ qua: >> Tĩnh mạch An Viên lừa đảo

Phòng khám An Viên Nha Trang thuộc hệ thống phòng khám tư nhân An Viên đạt tiêu chuẩn Quốc tế nên cam kết mang đến dịch vụ y tế 5 sao, từ quá trình đón tiếp, thăm khám, trong quá trình điều trị đến các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sau điều trị.

Sảnh chờ tại phòng khám An Viên Nha Trang khang trang, sạch sẽ và được bố trí đầy đủ các tiện ích giải trí, giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái trước khi bước vào trị liệu.

Nhiều chi nhánh trên 3 miền khẳng định uy tín

Sự có mặt của nhiều chi nhánh trên khắp cả nước giúp An Viên củng cố và khẳng định uy tín của mình trong cộng đồng y tế. Do đó, phòng khám An Viên Nha Trang được kỳ vọng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu không chỉ riêng tại Nha Trang mà còn cả khu vực miền Trung, xa hơn nữa là các du khách nước ngoài có nhu cầu điều trị.

Hỗ trợ bệnh nhân nghèo tiếp cận dịch vụ y tế cao cấp

phòng khám An Viên Nha Trang
Bệnh nhân khó khăn được phòng khám An Viên Nha Trang trao tặng các gói khám ưu đãi

Phòng khám An Viên Nha Trang luôn đặc biệt ưu ái các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn hoặc chưa đủ điều kiện tài chính được tiếp cận với dịch vụ y tế cao cấp. Đây là một trong những chính sách nhân văn mà phòng khám luôn đề cao cũng như thể hiện mục tiêu cam kết với sứ mệnh y tế cộng đồng.

Thăm khám chuyên sâu công nghệ cao MIỄN PHÍ

Phòng khám An Viên Nha Trang cung cấp dịch vụ thăm khám chuyên sâu với công nghệ cao MIỄN PHÍ, giúp bệnh nhân kiểm tra và được chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe một cách toàn diện.

Với các tính năng ưu việt của công nghệ thăm khám tại phòng khám An Viên Nha Trang cam kết sẽ trả kết quả suy giãn tĩnh mạch của bệnh nhân trong ngày với sự chính xác 99%.

phòng khám An Viên Nha Trang
Thăm khám MIỄN PHÍ tại phòng khám An Viên Nha Trang với thiết bị công nghệ cao

Bệnh nhân có nhu cầu ĐẶT LỊCH thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vui lòng liên hệ qua tổng đài 092.462.5678 để được hỗ trợ xếp lịch tối ưu nhất. Tổng đài trực tuyến 24/7, vậy nên bệnh nhân hãy liên lạc để không chỉ được sắp xếp lịch hẹn mà còn được tư vấn thêm về các chương trình ưu đãi.

Cam kết đồng hành với bệnh nhân trong suốt quá trình

Phòng khám An Viên Nha Trang được bệnh nhân gửi gắm niềm tin bởi sự cam kết đồng hành với bệnh nhân từ khi bắt đầu điều trị đến khi họ hoàn toàn hài lòng với kết quả, tạo nên một môi trường chăm sóc sức khỏe an toàn và chân thành.

Kể cả khi kết thúc điều trị, bệnh nhân vẫn được các đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám An Viên Nha Trang hỏi han và theo dõi tình trạng để kịp thời giải đáp hoặc hỗ trợ bệnh nhân ngay lập tức.

Tạo môi trường khám bệnh thoải mái

phòng khám An Viên Nha Trang
Bệnh nhân được các nhân viên y tế tại phòng khám An Viên Nha Trang chăm sóc tận tình

Xem thêm: >> phòng khám An Viên Sài Gòn

Phòng khám tạo ra một môi trường thoải mái, giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm và thư giãn trong quá trình điều trị.

Các bác sĩ và nhân viên điều dưỡng luôn trò chuyện và ân cần với từng bệnh nhân như người nhà với mong muốn chăm sóc sức khỏe tĩnh mạch bằng cả tâm huyết và đặt trọn phương châm: “Sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức” khi điều trị bệnh.

Phát phiếu bảo hành TRỌN ĐỜI

An Viên tự tin với chất lượng dịch vụ và phương pháp điều trị, đặc biệt cam kết phát phiếu bảo hành trọn đời, thể hiện tầm quan trọng của sự chăm sóc lâu dài đối với bệnh nhân và khẳng định phòng khám An Viên Nha Trang luôn hỗ trợ bệnh nhân hết sức có thể.

Với những lý do trên, phòng khám An Viên Nha Trang không chỉ là địa điểm chữa trị suy giãn tĩnh mạch mà còn là đối tác đáng tin cậy cho sức khỏe tĩnh mạch của bệnh nhân. Chăm sóc sức khỏe tĩnh mạch – hồi sinh năng lượng: Hãy đến ngay với Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên!

Tháng 11 này phòng khám An Viên Nha Trang có những chương trình ưu đãi nào?

phòng khám An Viên Nha Trang
Các chương trình ưu đãi tri ân SIÊU HẤP DẪN chỉ có tại tháng 11 của phòng khám An Viên Nha Trang

Hiện nay, phòng khám An Viên Nha Trang là một trong những cơ sở y tế tư nhân đạt chuẩn Quốc tế. Chính vì vậy, phòng khám luôn mở cửa đón tiếp bệnh nhân tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật. 

Điều đặc biệt hơn khi bệnh nhân thăm khám vào những ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ Tết vẫn không mất chi phí nào và hoàn toàn không có chi phí tự động phát sinh khi chưa có thông báo trước.

Trong tháng 11 này nhằm TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, phòng khám An Viên Nha Trang đặc biệt dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

  • MIỄN PHÍ: Thăm khám & lên phác đồ điều trị.
  • Tặng 20 suất Tiêm xơ tĩnh mạch chân IVEIN giảm 20%.
  • Tặng 11 suất can thiệp Laser nội mạch EVLA giảm 30%.
  • Tặng tất áp lực lên tới 1 TRIỆU khi điều trị tại phòng khám An Viên Nha Trang.
  • MIỄN PHÍ Tiêm xơ IVEIN khi can thiệp Laser EVLA
phòng khám An Viên Nha Trang
Hãy nhanh chóng đến với phòng khám An Viên Nha Trang để được hưởng nhiều ưu đãi trong tháng 11

Đặc biệt, nhân dịp 20/11, phòng khám An Viên Nha Trang muốn dành tặng một chút món quà nho nhỏ thay lời tri ân nên sẽ có ưu đãi đặc biệt giảm ngay 1 TRIỆU khi các THẦY CÔ điều trị tại đây.

Hy vọng bài viết trên với các thông tin về phòng khám An Viên Nha Trang đã giúp bệnh nhân nắm được thêm thông tin cần thiết. Hãy gửi hình ảnh giãn tĩnh mạch chân của mình qua số zalo 092.462.5678 để các chuyên gia tại Chuyên khoa Tĩnh mạch An Viên tư vấn nhanh chóng nhất. 

HỆ THỐNG CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở Nha Trang: 16 lô STH39 Thích Quảng Đức – Phước Hải

6+ DẤU HIỆU SUY GIÃN TĨNH MẠCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN