Nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội khám chất lượng

Ở nước ta giãn tĩnh mạch chưa có số liệu thống kê cụ thể về tỷ lệ và số người mắc bệnh này. Nhưng qua thực hành lâm sàng cho thấy nó ngày càng tăng lên và có xu hướng trẻ hóa. Nguyên nhân của hiện tượng này là bởi tình trạng béo phì tăng ở giới trẻ và nhiều yếu tố khác ảnh hưởng. Vì thế, cần tìm nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội để có được sự an toàn.

Nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội
Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Sơ lược về giãn tĩnh mạch

Giãn tĩnh mạch là biến chứng của suy van tĩnh mạch. Có nghĩa là sau một thời gian bị suy van tĩnh mạch. Và ứ trệ tuần hoàn trong lòng tĩnh mạch làm cho tĩnh mạch bị yếu đi và giãn lớn ra. Hệ thống tĩnh mạch ngoại biên của cơ thể con người trong đó bao gồm tĩnh mạch nông. Có cả tĩnh mạch sâu và tĩnh mạch xuyên có công dụng nối hai tĩnh mạch nông và sâu lại.

Sơ giãn tĩnh mạch là gì?

Do đấy, cũng có ba loại giãn tĩnh mạch:

 • Giãn tĩnh mạch nông
 • Giãn tĩnh mạch sâu
 • Giãn tĩnh mạch xuyên

Các đối tượng hay bị giãn tĩnh mạch đặc biệt là phụ nữ do họ có nội tiết tố nữ. Còn nếu như hàm lượng nội tiết tố nữ tăng cao sẽ làm suy thành tĩnh mạch. Từ đó dễ gây hình thành cục máu đông trong đấy. Vài yếu tố nguy cơ khác như di truyền, tuổi tác càng lớn càng dễ suy và giãn tĩnh mạch.

Những ai bị béo phì cũng làm tăng áp lực khi đứng và cản trở dòng máu tĩnh mạch trở về tim, đi giày cao gót, mặc quần áo chật, đi hay đứng nhiều. Hoặc những người làm việc trong môi trường nóng và ẩm thấp, dùng thuốc tránh thai, có thai và sinh đẻ nhiều lần…

Nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội
Sơ lược về bệnh suy giãn tĩnh mạch

Những cấp độ của suy giãn tĩnh mạch

Nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội sẽ điều trị bệnh theo những cấp độ dưới đây:

 • Cấp độ I: Sẽ có cảm giác nặng chân, tê chân.
 • Cấp độ II: Người bệnh bị phù chân khi đi lại hay đứng nhiều.
 • Cấp độ III: Giãn và nổi tĩnh mạch hơi ngoằn ngoèo trên bắp chân và đùi.
 • Cấp độ IV: Giãn tĩnh mạch và có sự thay đổi sắc tố da của chân.
 • Cấp độ V: Giãn tĩnh mạch và có nhiều vết loét dinh dưỡng ở chân.
 • Cấp độ VI: Những vết loét dinh dưỡng đó điều trị mãi vẫn không lành.
Nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội
Các cấp độ suy giãn tĩnh mạch

Các biến chứng nguy hiểm có thể diễn ra bởi giãn tĩnh mạch?

Những biến chứng khác đấy là tình trạng viêm tĩnh mạch đi kèm và hình thành cục máu đông trong lòng tĩnh mạch, đặc biệt ở các tĩnh mạch sâu, khi có điều kiện thuận lợi thay đổi áp lực như khi đi máy bay, ngồi lâu….cục máu đông sẽ theo tĩnh mạch về tim và gây tắc động mạch phổi tạo ra tình trạng đột tử. Một vài biến chứng khác cũng hay gặp như phù chân, đau chân…

Biến chứng nguy hiểm của bệnh tĩnh mạch

Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên – nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội uy tín

Nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội
Nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội

Bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất Hà Nội? Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên – một nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội uy tín hiện nay. Nơi đây được yêu thích do:

 • Địa chỉ y tế đó có đủ thông tin, giấy phép hành nghề và địa chỉ rõ ràng.
 • Nơi đây cung cấp dịch vụ với chi phí chữa giãn tĩnh mạch hợp lý. Nơi đây sẽ có hóa đơn khoản thu hợp lý minh bạch.
 • Đội ngũ y – bác sĩ, điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm ân cần, chu đáo, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người điều trị.
 • An Viên là một trong các bệnh viện chữa giãn tĩnh mạch ở Hà Nội cách điều trị bệnh khoa học, hiện đại, tăng tỷ lệ điều trị thành công ở mức cao nhất. Đặc biệt, cách đấy phải giảm nguy cơ tái phát đến mức thấp nhất.
 • Chi phí chữa giãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần, một phương pháp điều trị thế hệ mới hiệu quả cao ở An Viên rất vừa phải và xứng đáng với chất lượng.

Trên đây bài viết đã chia sẻ những thông tin quan trọng về nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch ở Hà Nội. Thông qua bài viết này các thắc mắc như Giãn tĩnh mạch khám khoa nào, Giãn tĩnh mạch khám ở bệnh viện nào sẽ được giải đáp cặn kẽ. Nơi kiểm tra bệnh tĩnh mạch này sẽ mang đến cho người bệnh cơ hội chữa trị an toàn, hiệu quả nhất.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN