Máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch có tác dụng gì?

Sản phẩm máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch nhận được nhiều sự quan tâm của bệnh nhân trong những năm gần đây. Bởi vì sự gia tăng không ngừng số lượng bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch. Vậy loại thiết bị này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch và lý giải tại sao mắc?

máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch
Bác sĩ sử dụng máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch

Trước khi biết các thông tin về sản phẩm máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch, bắt buộc cần có những kiến thức về bệnh lý này.

Tĩnh mạch là các kênh hình ống mang máu từ cơ thể trở về tim. Khi các tĩnh mạch này sưng lên (lớn hơn 3 mm) và xoắn lại, chúng được gọi là giãn tĩnh mạch . Mặc dù chúng có thể xảy ra ở bất cứ đâu trên cơ thể nhưng chúng phổ biến hơn ở chân. 

Từ “giãn tĩnh mạch” xuất phát từ tiếng Latinh, giống như từ “xoắn”. Những tĩnh mạch này có thể xuất hiện trong các cụm trông giống như mạng nhện. Một tĩnh mạch lớn duy nhất cũng có thể dễ dàng nhìn thấy, đặc biệt là khi đứng. 

Có tới 20% dân số trưởng thành mắc một số dạng giãn tĩnh mạch. Độ tuổi từ 30 đến 70 phổ biến nhất và thường trở nên trầm trọng hơn theo tuổi tác. Tuy nhiên, ngày nay số người trẻ bị giãn tĩnh mạch ngày càng nhiều.

Tác dụng của máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch

máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch
Tác dụng của máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch

Máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch là một loại thiết bị đặc trị suy giãn tĩnh mạch dùng trong y khoa. Chúng còn được các bác sĩ chuyên khoa gọi tắt là là máy điều trị giãn tĩnh mạch công nghệ Hàn Quốc. 

Máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện nay đang là một trong những giải pháp được tin tưởng lớn bởi các chuyên gia khuyên dùng. Bởi thiết bị máy này sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại và ưu việt hơn các thiết bị truyền thống. 

Giới thiệu máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch

Một số công dụng của máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch không thể bỏ qua là:

 • Thúc đẩy tốc độ dòng chảy của máu nhanh hơn đến tim và các cơ quan khác 
 • Cải thiện độ đàn hồi của các thành mạch máu 
 • “Giảm nhẹ” các triệu chứng khó chịu do suy giãn tĩnh mạch gây ra như đau nhức, ngứa châm chích, kiến bò, nặng mỏi,…
 • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể nhanh chóng hơn
 • Xoa bóp thư giãn và ngăn ngừa các chứng đau nhức cơ thể

Công dụng của máy điều trị suy giãn tĩnh mạch trong y khoa

máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch
Công dụng của máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch trong y khoa

Dòng sản phẩm máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch trong y khoa được đánh giá tốt về tác dụng. Được coi là “cánh tay phải” nên các bác sĩ rất muốn sử dụng:

 • Xác định dòng chảy của máu chính xác. Trên thực tế, dòng chảy có vấn đề là “thủ phạm” chủ yếu gây ra tình trạng suy giãn tĩnh mạch.
 • Xác định được kích thước và vị trí của tĩnh mạch bị bệnh nhanh chóng. Từ đó đốt laser tĩnh mạch được hiệu quả và chính xác hơn.
 • Xác định xem tĩnh mạch có dòng chảy ngược tại van không. Đồng thời, còn phát hiện thêm các tình trạng bệnh chuyên sâu khác…

Với những thế mạnh như vậy, dòng máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch dùng trong y khoa sẽ là “trợ thủ đắc lực” của các bác sĩ trong việc chẩn đoán, xây dựng phác đồ điều trị dứt điểm căn bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bệnh nhân muốn can thiệp điều trị bằng laser làm xẹp tình trạng giãn tĩnh mạch thì cần có các loại máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch chất lượng cao hỗ trợ.

Phương pháp chữa suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả nhất

Loại máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch chỉ là công cụ hỗ trợ chứ không phải là phương pháp điều trị tận gốc. Hơn nữa, muốn điều trị có hiệu quả cần tìm đến một phòng khám Chuyên khoa uy tín.

máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch
Phương pháp điều trị bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là một trong những địa chỉ hàng đầu sử dụng máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch. Bên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng các phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch, bơm keo sinh học Venaseal cho hiệu quả trị bệnh đáng kể. Đây đều là các phương pháp nói KHÔNG với việc mổ suy giãn tĩnh mạch chân.

Những lý do sau đây bệnh nhân muốn chọn An Viên làm địa chỉ điều trị:

 • Thiết bị máy móc hiện đại, đặc biệt là dòng máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch được đầu tư tiên tiến.
 • Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân được niêm yết công khai.
 • Tay nghề bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.
 • Chăm sóc tận tình, chu đáo.
 • Hỗ trợ sau kết thúc thủ thuật, phát thẻ bảo hành TRỌN ĐỜI

Bệnh nhân nhanh chóng liên hệ với phòng khám An Viên để được đặt lịch nhanh chóng và sớm thăm khám chữa bệnh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch. Liên hệ với An Viên để được tư vấn MIỄN PHÍ từ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn.

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

KHÁM GIÃN TĨNH MẠCH Ở ĐÂU TỐT VÀ KHI NÀO CẦN ĐI KHÁM? 

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN