Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu có giá thành phải chăng?

Meta: Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều người bị suy giãn tĩnh mạch đặt ra bởi vì ai trong chúng ta đều muốn đến nơi khám an toàn, chất lượng.

Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu có giá thành phải chăng?

Hiện nay số người mắc giãn tĩnh mạch đang ngày một tăng lên và cần phải tìm nơi khám an toàn. Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu? Câu hỏi nhiều người đặt ra trong thời gian gần đây và bạn cần phải biết để chữa trị an toàn.

Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu
Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh gì?

Giãn tĩnh mạch hiện tượng hệ thống tĩnh mạch khu vực chân suy giảm chức năng dẫn máu về tim. Nó gây ra hiện tượng đó là ứ đọng máu và biến dạng những mô xung quanh chân. Giãn tĩnh mạch có thể diễn ra ở vùng cánh tay hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Nhưng đa số tình huống là giãn tĩnh mạch ở chân.

Giãn tĩnh mạch giai đoạn nhẹ chỉ cảm thấy tê đau và nặng chân. Nhưng khi tình trạng bệnh trở nặng thì kéo theo những biến chứng khác.

Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu
Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu

Giãn tĩnh mạch thường có triệu chứng gì?

Những triệu chứng giãn tĩnh mạch chân thường sẽ tăng theo mức độ từ bệnh nhẹ cho đến bệnh nặng. Khi bệnh nhân mắc bệnh giãn tĩnh mạch giai đoạn nhẹ, sẽ bắt gặp nhiều triệu chứng không rõ ràng và tức thì như cảm giác nhức mỏi, đau chân, cảm giác nặng nề ở chân, tê và phù chân…

Do các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch nên khá nhẹ và diễn ra trong thời gian ngắn nên người bệnh chủ quả không chú ý tới. Nhưng tới một thời điểm bệnh trở nặng thì những cơn đau sẽ kéo dài và để lại những hệ lụy nghiêm trọng hơn như:

Triệu chứng của giãn tĩnh mạch

 • Phù chân: Chân có khả năng bị phù khu vực mắt cá chân hay bàn chân. Có khi mang giày dép sẽ có cảm giác chật chội hơn thường ngày.
 • Chàm da: Màu da bị thay đổi thành xanh hay tím đậm bởi máu đã ứ đọng lâu ở tĩnh mạch trên.
 • Nặng nề, đau nhức chân: Khi bước đi người bệnh sẽ có cảm giác bị kéo lê và thấy được những đường ngoằn ngoèo trên chân.
 • Loét da cẳng chân: nếu như bị nhẹ thì da có khả năng tự lành, nhưng khi bệnh chuyển biến phức tạp da sẽ không kịp tự lành, từ đấy làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng da.
 • Những triệu chứng giãn tĩnh mạch chân thường rõ ràng hơn vào ban đêm, đặc biệt là sau khi đứng hay ngồi một chỗ quá lâu.

Giãn tĩnh mạch có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn khi bị biến chứng như loét da. Và có cả huyết khối, thuyên tắc động mạch – tĩnh mạch. Vì vậy, khi có các biểu hiện trên bạn cần nắm chắc tình trạng bệnh lý của mìn. Từ đó để điều trị kịp thời.

Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu
Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu

Vì sao dẫn đến giãn tĩnh mạch?

Hiện nay có nhiều người bị giãn tĩnh mạch do:

 • Suy giãn tĩnh mạch tiên phát.
 • Giãn tĩnh mạch vô can: Bởi bất thường về mặt di truyền và huyết động của hệ tĩnh mạch nông gây ra.
 • Suy giãn tĩnh mạch sâu tiên phát: Bởi sự bất thường về giải phẫu, bờ tự do của van quá dài, gây ra sa van, hay bởi giãn vòng van.
 • Dị sản tĩnh mạch: thiếu hụt hay thiếu sản van tĩnh mạch bẩm sinh, dị sản tĩnh mạch có kèm theo hay không rò động mạch – tĩnh mạch.
 • Bị chèn ép: khối u, hội chứng Cockett.
Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu
Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu

Xem thêm:

Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu?

Những ai đang tìm nơi khám tĩnh mạch an toàn ở Hà Nội thì hãy đến với chuyên khoa tĩnh mạch An Viên. Theo phản hồi từ phía bệnh nhân đã từng điều trị ở đây cho biết, không chỉ có dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng mà bệnh viện còn có những ưu điểm khác mà bệnh nhân có thể cân nhắc để đặt lịch hẹn khám và điều trị giãn tĩnh mạch như:

 • Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và đưa ra cách điều trị thích hợp. Song song với đấy là không quên nhắc bệnh nhân một vài vấn đề nhằm hỗ trợ đẩy lùi bệnh tình, sớm hồi phục sức khỏe.
 • Nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình và niềm nở vui tươi.
 • Quá trình thăm khám đơn giản hóa, lược bỏ những khâu không quan trọng.
Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu
Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết câu trả lời Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu đúng không nào. Bạn chỉ cần chọn được nơi khám an toàn, uy tín chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ và chữa dứt điểm hiệu quả.

⇒ Các phương pháp điều trị tĩnh mạch tại An Viên Hà Nội có gì? ⇐

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN