Đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên chi phí bao nhiêu?

Đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên là kỹ thuật y tế mới được áp dụng bằng cách đưa nhiệt từ laser để điều trị suy giãn tĩnh mạch. Phương pháp này chỉ định điều trị các tĩnh mạch nông và nhánh tĩnh mạch xuyên. Kết quả đánh giá cho thấy phương pháp này mang lại hiệu quả rất tốt và ít xâm lấn.

Đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên
Đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên

Đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên thực hiện thế nào?

Sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nhân và lên lịch hẹn ngày điều trị. Quá trình đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên được thực hiện như sau. Dưới sự hỗ trợ của máy siêu âm, bác sĩ sẽ xác định được vị trí của tĩnh mạch bị suy giãn. Năng lượng được phát ra từ tia laser sẽ được luồn vào sợi dây và đi thẳng vào tĩnh mạch giãn.

Khi ấy hai thành tĩnh mạch lập tức sẽ bị teo lại làm một và dòng máu không thể chảy qua. Điều này sẽ chấm dứt tình trạng máu bị ứ đọng và chấm dứt các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch gây nên. Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được bơm nước xung quanh các mô vì vậy nguy cơ bỏng mô sẽ không xảy ra. Đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên được đánh giá là không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, tỉ lệ thành công cao.

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân dao động từ 30 triệu đên 100 triệu. Chi phí này sẽ phụ thuộc mỗi địa điểm, tay nghề bác sĩ, tình trạng bệnh lý, cần điều trị một hai hay chân, số lượng tĩnh mạch bị suy giãn… Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch chân tain An Viên sẽ được quyết định sau khi bác sĩ thăm khám quan sát tình hình bệnh và lựa chọn phác đồ nào điều trị.

Đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên
Bác sĩ tại An Viên đang thực hiện điều trị bằng laser

Tác dụng phụ của laser nội mạch

Tác dụng phụ của laser nội mạch là điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Sau thủ thuật đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên kết thúc bệnh nhân có thể thấy xuất hiện một vài vết bầm nhỏ trên da. Tuy nhiên đây là các vết bầm lành tính sẽ chúng sẽ biến mất sau 1 tuần điều trị.

Bệnh nhân có thể bị đau nhẹ dọc theo chiều tĩnh mạch đã can thiệp. Tuy nhiên triệu chứng này sẽ hết sau khi sử dụng thuốc kháng viêm được kê đơn của bác sĩ. Toàn bộ quá trình sinh hoạt vẫn diễn ra như thường lệ.

Sau thủ thuật đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên, người bệnh nên tránh tuyệt đối để vùng can thiệp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ít nhất là 10 ngày. Do cơ chế của laser dễ gây tăng sắc tố cho da nên nếu không khiêng khem kỹ lượng da sẽ trở nên sẫm màu.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch là một thủ thuật được thực hiện đơn giản, không khó nên sẽ không gây nên biến trứng nặng nề nào. Do vậy mà người bệnh có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng ở thủ thuật này.

Đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên
Đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên

Có cần tái khám sau khi đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên

Hầu hết bệnh nhân sau khi đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên, sẽ được đặt lịch tái khám lại theo chỉ định của bác sĩ. Lịch tái khám có thể là 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng. Mục đích của việc tái khám là để quan sát hiệu quả sau khi điều trị thế nào, từ đó bác sĩ sẽ trao đổi thêm với bệnh nhân nếu như cần bổ sung can thiệp tiêm xơ để xử lý những tĩnh mạch nhỏ khác bị giãn.

Mặc dù sau khi đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên bệnh nhân có thể khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên nếu không thay đổi thói ben sinh hoạt, suy giãn tĩnh mạch có thể tiếp tục quay lại. Vì vậy việc tái khám ngoài mang ý nghĩa để theo dõi, đánh giá còn giúp người bệnh pháp hiện ra sớm mầm bệnh để can thiệp kịp thời.

Bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín hàng đầu hiện nay. Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là nơi hội tụ các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi, có trình độ cao, là những người đặt nền móng đầu tiên trong nghiên cứu và lên phác đồ điều trị giãn tĩnh mạch tại Việt Nam.

Đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên
Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

Trong suốt nhiều năm qua Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên đã đạt được nhiều thành tựu trong chuyên môn. Trong đó nổi bật nhất là thực hiện thành công hơn 30.000 suy giãn tĩnh mạch với các biểu hiện phức tạp với kết quả rất tốt, không đau, không ảnh hưởng đến sức khoẻ và thẩm mỹ của người bệnh.

Để đem đen những liệu trình điều trị và phác đồ hiệu quả. Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên đã liên tục đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất để phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị. Đến với An Viên, người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch hiện quả, an toàn, uy tín.

Trên đây là những chia sẻ về đốt laser giãn tĩnh mạch chân An Viên. Để được điều trị bởi các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi hoặc để biết thêm chi phí điều trị. Vui lòng liên hệ với An Viên qua hotline 092.462.5678 để được hỗ trợ.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN