Điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu dịch vụ đẳng cấp 5 sao bạn biết chưa?

Điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu hiệu quả cao? Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nhận trị giãn tĩnh mạch nhưng lại tồn tại tình trạng phòng khám lừa đảo, điều trị không có tâm khiến nhiều bệnh nhân “tiền mất tật mang”, gây hoang mang lo lắng. Dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ địa chỉ điều trị uy tín số 1, cam kết về chất lượng dịch vụ.

Điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín và hiệu quả cao?

điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu
Nên đi điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu

Điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu? Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội? Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM chất lượng cao? Không ít bệnh nhân có thắc mắc như vậy. Đây là những câu hỏi thiết thực cần được đáp án chính xác.

Theo các bác sĩ đầu ngành tĩnh mạch cho rằng, 70% bệnh nhân không biết rằng mình bị suy giãn tĩnh mạch. Đáng nói hơn nữa, 85% bệnh nhân bắt đầu đi thăm khám và tìm cách khắc phục tình trạng giãn tĩnh mạch khi có dấu hiệu sưng đau và tê bì không thể chịu nổi cũng như chuẩn bị có một vài biến chứng xuất hiện.

Lúc này, quá trình thăm khám và điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trở nên phức tạp. vậy nên, điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu cần được quan tâm và giải đáp.

Để trả lời thỏa đáng cho câu hỏi điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín và an toàn lên hàng đầu thì chính là Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên.

điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu
Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

An Viên được thành lập cơ sở đầu tiên vào năm 2016 với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực trị giãn tĩnh mạch, hiệu quả điều trị cao và chất lượng không thua kém gì các bệnh viện công lập. Bên cạnh đó, An Viên còn nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu xuất sắc trong lĩnh vực trị giãn tĩnh mạch trong năm 2022.

8 lý do sau đây lý giải tại sao với câu hỏi điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu hiệu quả và an toàn thì Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên lại xếp top đầu:

Chất lượng dịch vụ y tế thể hiện bằng những số liệu uy tín

điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu
Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên với những con số và thành tích ấn tượng

Trước hết để biết điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín thì cần tham khảo đánh giá từ những bệnh nhân đã từng điều trị vì đây là bằng chứng uy tín và đáng tin cậy. 

Tỷ lệ phản hồi tích cực tại phòng khám An Viên vô cùng ấn tượng, với hơn 90% bệnh nhân bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng đối với quá trình chăm sóc và điều trị của phòng khám. 

Bên cạnh đó, có rất nhiều bệnh nhân quay lại điều trị lần tiếp theo hoặc giới thiệu người nhà, người thân đến An Viên điều trị, tỷ lệ này đạt khoảng 60%.

Những chia sẻ và đánh giá tích cực này không chỉ là minh chứng cho chất lượng dịch vụ mà còn là nguồn động viên vô hạn đối với nhóm chuyên gia y tế.

Bác sĩ giỏi, 20 năm kinh nghiệm

điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu
Bác sĩ Thành được bệnh nhân yêu quý và tin tưởng

Bác sĩ giỏi cũng như giám đốc chuyên môn của phòng khám là TS-BS. Nguyễn Ngọc Thành, một chuyên gia hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tĩnh mạch. Chính vì vậy, bệnh nhân không cần lo lắng xem điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu sở hữu các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tâm có tầm.

Về mặt Y lý- Y đức- Y thuật thì đội ngũ bác sĩ tại Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên đảm bảo đầy đủ. Không chỉ có vốn kiến thức sâu rộng mà còn cam kết có được trang bị đầy đủ kỹ năng và sự nhạy bén trong việc đối mặt với các tình huống phức tạp và đa dạng.

Nhân viên y tế hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên y tế không chỉ được tuyển chọn kỹ lưỡng với kỹ năng chuyên môn cao mà còn được đào tạo liên tục về tâm lý bệnh nhân và thái độ tận tâm. Sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của họ không chỉ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái mà còn góp phần quan trọng vào quá trình điều trị.

Cam kết điều trị tận gốc bảo hành vĩnh viễn

điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu
Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên cam kết bảo hành TRỌN ĐỜI

Xem thêm: >> phòng khám An Viên Sài Gòn

Điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu được cam kết bảo hành vĩnh viễn? duy nhất chỉ có tại Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên. Phòng khám không chỉ tập trung vào việc điều trị tận gốc mà còn cam kết đảm bảo hiệu quả lâu dài bằng cách gửi tới mỗi bệnh nhân THẺ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Cam kết bảo hành vĩnh viễn không chỉ là sự tự tin vào phương pháp điều trị mà còn là thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với sức khỏe của bệnh nhân.

Công nghệ điều trị ĐỘC QUYỀN từ nước ngoài

Chắc chắn không ít bệnh nhân đặt ra câu hỏi điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu có công nghệ hiện đại và an toàn? Phòng khám An Viên áp dụng công nghệ điều trị độc quyền, được nhập khẩu từ các nước có ngành y tế phát triển tiên tiến trên thế giới. 

Điều này không chỉ mang lại sự đa dạng trong phương pháp điều trị mà còn đảm bảo sự hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.

Công nghệ điều trị giãn tĩnh mạch với keo sinh học Venaseal thật may mắn khi đã về tới Việt Nam và An Viên là một trong những đơn vị y tế tư nhân đầu tiên áp dụng và điều trị thành công. Đây là phương pháp trị liệu số 1 hiện nay mặc dù chi phí có phần tốn kém nhưng hiệu quả mang lại vô cùng xứng đáng.

Tiện nghi tiện ích đầy đủ tạo môi trường chữa bệnh an toàn

Phòng khám được thiết kế với không gian thoải mái và bố trí các tiện ích đầy đủ, bao gồm các phòng chăm sóc riêng biệt, trang thiết bị hiện đại và hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Nên điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu có trà bánh cũng như các công cụ giải trí hoặc thái độ niềm nở của đội ngũ y tế thì An Viên là lựa chọn số 1.

Dịch vụ y tế cao cấp chuẩn quốc tế

điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu
Khám bệnh KHÔNG LO CHI PHÍ tại Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

Phòng khám tuân thủ các tiêu chuẩn y tế tư nhân cao cấp, đảm bảo rằng mọi quy trình và dịch vụ đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, từ quá trình chẩn đoán đến điều trị và chăm sóc hậu điều trị.

Đặc biệt, khi bệnh nhân sẽ không cần phải thắc mắc xem điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu chi phí rẻ và hợp lý bởi vì An Viên thấu hiểu sự khó khăn của bệnh nhân cũng như muốn chung tay góp sức cho sứ mệnh của cộng đồng. 

Phòng khám An Viên hỗ trợ thăm khám MIỄN PHÍ cho tất cả bệnh nhân đến khám đồng thời sẽ có chính sách tặng kèm ưu đãi giảm chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch hàng tháng nhằm giúp bệnh nhân chưa đủ điều kiện tài chính được tiếp cận với dịch vụ y tế cao cấp.

Uy tín với giấy phép và chứng chỉ hành nghề đầy đủ

điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu
Phòng khám An Viên có cơ sở vật chất đẹp và giấy phép đầy đủ

Điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín? Sự ưu tín thể hiện ở chỗ phòng khám An Viên có đầy đủ giấy tờ và các loại chứng chỉ hành nghề đầy đủ của các bác sĩ. Điều này không chỉ chứng minh uy tín mà còn làm tăng độ tin cậy của phòng khám trong cộng đồng y tế.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám hoạt động “chui” hoặc mập mờ trong việc xuất trình giấy phép, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng khám chữa bệnh. Chính vì vậy, trước khi tìm hiểu xem điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu, bệnh nhân nên xem kỹ xem đây có phải là phòng khám uy tín, minh bạch với các loại giấy tờ pháp lý không.

Tóm lại, điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu có dịch vụ y tế cao cấp nên chọn phòng khám tĩnh mạch An Viên. Đây chính là cơ sở y tế kết hợp giữa chất lượng, kinh nghiệm và sự chu đáo để mang lại trải nghiệm điều trị toàn diện và chất lượng cho bệnh nhân.

Trước khi thăm khám giãn tĩnh mạch bệnh nhân cần làm gì?

điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu
Cần tìm hiểu kỹ xem điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu tốt và thông tin liên lạc của sở sở y tế

Xem thêm: >> phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Để thăm khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch diễn ra thuận lợi và có chất lượng cao, bệnh nhân cần làm tốt công tác chuẩn bị. Điển hình là:

 • Tìm hiểu xem nên điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu, địa chỉ bao nhiêu, chi phí thăm khám và bảng giá điều trị ra sao,…
 • Sau khi biết được điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu thì liên hệ đặt lịch cũng như nhận tư vấn sơ bộ.
 • Trước khi đến phòng khám hoặc cơ sở y tế, hãy chuẩn bị tinh thần thoải mái cũng như mang theo các trang phục dễ chịu, thuận tiện cho bác sĩ thăm khám.
 • Tốt nhất hãy nhờ thêm người nhà đi cùng để được trấn an tinh thần cũng như có sự hỗ trợ kịp thời.
 • Mang theo hồ sơ bệnh án trước đó đã từng đi thăm khám (nếu có).
 • Ghi lại các triệu chứng và những câu hỏi muốn trao đổi với bác sĩ để bác sĩ dễ dàng nắm được tình hình và đưa ra lời khuyên sát với bệnh tình nhất.

Khi nào nên đi điều trị giãn tĩnh mạch?

điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu
Hãy thăm khám càng sớm càng tốt

Dưới đây là những dấu hiệu và tình huống mà nên xem xét việc thăm khám và điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu:

 • Nếu bạn thường xuyên trải qua đau và sưng ở chân, đặc biệt là vào cuối ngày hoặc sau khi đứng lâu, đó có thể là một dấu hiệu của suy giãn tĩnh mạch.
 • Bứt rứt và đau chân, đặc biệt là khi bạn nằm xuống hoặc nghỉ ngơi, có thể là biểu hiện của vấn đề suy giãn tĩnh mạch.
 • Nếu bạn trải qua tình trạng chảy máu chân, hoặc nhìn thấy các mạng tĩnh mạch nổi rõ ràng và mạng tĩnh mạch dạng nhánh, đó là dấu hiệu suy giãn tĩnh mạch.
 • Ngứa và cảm giác mệt mỏi ở chân cũng có thể là dấu hiệu của vấn đề tĩnh mạch và nên được thăm khám.
 • Nếu có tiền sử gia đình về suy giãn tĩnh mạch, bạn có nguy cơ cao hơn và nên kiểm tra định kỳ.

Nhìn chung, nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu hay triệu chứng nào như trên, đặc biệt là nếu các triệu chứng càng tăng nặng và tác động tiêu cực đến chất lượng cuộc sống hàng ngày, hãy tính đến việc điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu càng sớm càng tốt. Việc đối phó với suy giãn tĩnh mạch từ giai đoạn đầu có thể giúp giảm thiểu các vấn đề sức khỏe lâu dài và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Hy vọng bài viết trên với các thông tin về điều trị giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín và dịch vụ đẳng cấp đã giúp bệnh nhân nắm được thêm thông tin cần thiết. Hãy gửi hình ảnh giãn tĩnh mạch chân của mình qua số zalo 092.462.5678 để các chuyên gia tại Chuyên khoa Tĩnh mạch An Viên tư vấn nhanh chóng nhất. 

HỆ THỐNG CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH SỐ 1 HIỆN NAY

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở Nha Trang: 16 lô STH39 Thích Quảng Đức – Phước Hải

6+ DẤU HIỆU SUY GIÃN TĨNH MẠCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN