An Viên áp dụng điều trị chích xơ giãn tĩnh mạch thành công

Ngày 12/10 vừa qua Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên đã áp dụng điều trị chích xơ giãn tĩnh mạch thành công cho bệnh nhân H.

chích xơ giãn tĩnh mạch
Các bác sĩ tại An Viên đang thực hiện thủ thuật chích xơ giãn tĩnh mạch cho bệnh nhân H

An Viên áp dụng điều trị chích xơ giãn tĩnh mạch thành công

Suy giãn tĩnh mạch thường gặp ở người lớn tuổi, suy giãn tĩnh mạch làm suy giảm chất lượng cuộc sống và để lại những biến chứng nặng nề nếu không được điều trị kịp thời. Theo thống kê của Bộ Y tế chiếm tới 55% những người trên 50 tuổi bị mắc suy giãn tĩnh mạch. Ngày 12/10 vừa qua Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên đã áp dụng điều trị chích xơ giãn tĩnh mạch thành công cho bệnh nhân H.

Cô H đến thăm khám trong tình trạng hai chân bị phù nề nặng kèm rất nhiều tĩnh mạch giãn mạng nhện lẫn khối, cô H thường bị đau chỗ tĩnh mạch giãn. Sau khi thăm khám và siêu âm Dopper tĩnh mạch, Cô H được chẩn đoán suy tĩnh mạch nông hai chân C3. Tuy nhiên ở tĩnh mạch nông giãn lớn đau nhiều có nguy cơ cao bị huyết khối.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành – Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên đã tiến hành điều trị cho bệnh nhân với hai phương pháp là điều trị bằng chích xơ giãn tĩnh mạch và can thiệp bằng laser.

Tiêm xơ sẽ được áp dụng với tĩnh mạch mạng nhện có kích thước nhỏ còn laser sẽ áp dụng với những tĩnh mạch có kích thước lớn, phức tạp. Sau 50 phút thực hiện thủ thuật, bệnh nhân đã có thể đi đứng lại sinh hoạt như bình thường. Một tuần sau điều trị, bệnh nhân đã có nhiều cải thiện rõ rệt.

chích xơ giãn tĩnh mạch
Quy chế của chích xơ giãn tĩnh mạch

Bác sĩ Thành giải thích, điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser có thể giải quyết được những tĩnh mạch giãn lớn. Tuy nhiên những búi tĩnh mạch nhỏ chỉ có chích xơ giãn tĩnh mạch mới có thể giải quyết được triệt để.

Việc điều trị này sẽ giúp giải quyết những biến chứng của búi giãn tĩnh mạch như nhiễm trùng, huyết khối, triệu chứng đau nhức chân, chuột rút. Tuy nhiên để mang lại kết quả nhanh chóng và rút ngắn thời gian dưỡng bệnh, bệnh nhân nên mang thêm vớ y khoa và đi bộ nhẹ nhàng để tăng cường lưu thông máu.

Quy chế chích xơ giãn tĩnh mạch

Chích xơ giãn tĩnh mạch là phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch bằng cách sử dụng thuốc tiêm xơ tĩnh mạch tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch bị giãn. Thuốc này có tác dụng gây nên phản ứng viêm khiến hai thành mạch máu dính vào nhau, dẫn đến tắc lòng mạch.

Chính vì vậy mà máu buộc phải đi sang các tĩnh mạch khỏe mạnh hơn. Chấm dứt hiện tượng giãn tĩnh mạch.  Tĩnh mạch bị suy sau khi tiêm thuốc tiêm xơ tĩnh mạch sẽ phát triển thành mô sẹo, sau đó tái hấp thu vào mô và biến mất vĩnh viễn. Tiêm xơ có thể áp dụng tiêm xơ tĩnh mạch tay và tiêm xơ tĩnh mạch chân đều được.

chích xơ giãn tĩnh mạch một
Kêt quả sau điều trị chích xơ giãn tĩnh mạch

Kết quả chích xơ giãn tĩnh mạch

Chích xơ giãn tĩnh mạch được các bác sĩ và chuyên gia nhận định là phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch nhanh chóng, an toàn, không gây đau đớn. Chích xơ giãn tĩnh mạch giúp làm mất hẳn trên 95% tĩnh mạch bị giãn và làm giảm các triệu chứng đau nhức, khó chịu và đảm bảo tối đa về mặt thẩm mỹ.

Người bệnh sau điều trị không phải ở lại bệnh viện lâu mà được trở về ngay trong ngày. Chi phí tiêm xơ tĩnh mạch hiện nay chỉ dao động từ 15 triệu đến 20 triệu, so với các phương pháp điều trị khác thi chích xơ giãn tĩnh mạch có mức phí khá rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa.

chích xơ giãn tĩnh mạch
Cách phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch

Biện pháp phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch

Theo bác sĩ Thành chia sẻ: SGTM hình thành từ thói quen sống thiếu khoa học của con người. Vì vậy việc tạo dựng thói quen sống và sinh hoạt lành mạnh là giải pháp vàng trong các phòng ngừa sự xuất hiện của suy giãn tĩnh mạch.

  1. Đảm bảo khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và chất xơ
  2. Hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ
  3. Bổ sung Vitamin, khoáng chất tự nhiên, các chất chống oxy hóa để củng cố sự bền vững cho thành mạch từ đó hạn chế nguy cơ giãn mạch
  4. Duy nặng phù hợp, giảm cân nếu bạn đang trong tình trạng thừa cân. Bởi béo phì sẽ gây áp lực lên các tĩnh mạch
  5. Bổ sung từ 1.5 – 2 lít nước mỗi ngày
  6. Đi bộ và luyện các môn thể thao nhẹ nhàng ít nhất 20 phút mỗi ngày
  7. Hạn chế đi giày cao gót và mặc quần áo chật
  8. Tập thói quen đi lại thường xuyên khi công việc hạn chế di chuyển
  9. Hạn chế các môn thể thao cường độ mạnh như: cử tạ, tennis, bóng đá, chạy nhanh,…
chích xơ giãn tĩnh mạch
Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên

Địa chỉ chích xơ giãn tĩnh mạch uy tín

Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên là địa chỉ điều trị chích xơ giãn tĩnh mạch uy tín nhất hiện nay. An Viên không chỉ đầu tư hệ thống các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho việc điều trị mà các bác sĩ tại An Viên cũng đều là những người có tay nghề cao, thâm niên nhiều năm trong nghề, đã từng thực hiện thành công hàng chục nghìn ca chích xơ giãn tĩnh mạch.

Chi phí tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên được công khai minh bạch, rõ ràng. Sau quá trình điều trị bệnh nhân sẽ được hướng dẫn sử dụng tất y tế để thúc đẩy nhánh quá trình lành bệnh.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về chích xơ giãn tĩnh mạch và tiêm xơ tĩnh mạch là gì. An Viên tự hào là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch hàng đầu hiện nay. Liên hệ với An Viên qua hotline 092.462.5678 để được đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN