Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên -Trị “dứt” SGTM

Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên là một trong những cơ sở điều trị suy giãn tĩnh mạch nổi tiếng trên khắp cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, An Viên đã có mặt trên cả 3 miền Bắc, Trung và Nam với 3 cơ sở được đầu tư xây dựng có quy mô lớn, hiện địa và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Giới thiệu đôi nét về chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên

Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên là một trong những địa chỉ nổi bật với lĩnh vực điều trị suy giãn tĩnh mạch. Toàn bộ quá trình hình thành phát triển và đi vào hoạt động của An Viên đều được điều hành dưới sự cấp phép của Sở Y Tế.  

chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch an viên
Giới thiệu đôi nét về chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên

Phòng khám tĩnh mạch An Viên cũng tự hào khi đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy giúp người bệnh khắc phục các triệu chứng và điều trị căn bệnh suy giãn tĩnh mạch một cách “trọn đời”. 

Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện Quốc tế. Điều này không chỉ giúp mang đến cho người bệnh những trải nghiệm tốt nhất mà đây còn là một minh chứng sống cho thấy sự đẳng cấp, bề thế vượt trội của An Viên. 

Đến với Phòng khám An Viên, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm tiến hành thăm khám và điều trị. Chưa dừng lại ở đó, chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên còn đầu tư mạnh về về máy móc, các trang thiết bị y tế – Điều này cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của An viên được các chuyên gia đánh giá cao.

chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch an viên
An Viên còn đầu tư mạnh về về máy móc, các trang thiết bị y tế

Toàn bộ không gian bên trong phòng khám và điều trị đều đảm bảo vô trùng theo quy chuẩn, các thiết bị điều trị cũng được nhập khẩu 100% trực tiếp từ nước ngoài. Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên còn tạo dựng niềm tin và sự tin tưởng cho người bệnh bởi chính sách bảo hành uy tín.

Bằng chứng là mỗi người bệnh sau điều trị tại đây đều được cấp thẻ bảo hành để đảm bảo các quyền lợi. Đồng thời đây cũng là cách để An Viên khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của mình. Chính vì vậy mà con số bệnh nhân tìm đến An Viên để điều trị ngày càng đông đảo và nhiều hơn qua từng năm.

Có thể bạn chưa biết>>> Tĩnh mạch An Viên lừa đảo

Quy trình thăm khám và điều trị tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên

An Viên áp dụng quy trình khám và điều trị đạt tiêu chuẩn Quốc tế để vừa đảm bảo tính hiệu quả vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Quá trình thăm khám, điều trị tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên diễn ra như sau:

chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch an viên
Quy trình thăm khám và điều trị tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa 

Quá trình tư vấn và thăm khám tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ thăm khám bằng cách kiểm tra bằng mắt thường sau đó hỏi han về triệu chứng của bệnh, tình trạng bệnh, tiền sử… Để đưa ra phán đoán ban đầu. 

Bước 2: Thăm khám chuyên sâu

Sau khi thăm khám ban đầu, bệnh nhân sẽ trải qua quá trình thăm khám chuyên sâu dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại. Việc này sẽ giúp bệnh nhân phát hiện chính xác bệnh tình và mức độ bị bệnh

Bước 3: Đưa ra phác đồ điều trị

chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch an viên
Phác đồ điều trị tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên

Sau quá trình thăm khám và xác định được tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ trực tiếp lên phác đồ điều trị với mỗi trường hợp, tùy theo cấp độ của bệnh nhân. Phác đồ đóng vai trò rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị về sau. Nên người bệnh cần lựa chọn kỹ càng bác sĩ có có tay nghề và kinh nghiệm trong chuyên khoa này.

Bước 3: Tiến hành điều trị

Việc điều trị tại An viên 100% được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Ngoài ra tất cả các trang dụng cụ sử dụng cho ca điều trị cũng được khử trùng sạch sẽ trước khi sử dụng. 

Bước 4: Áp dụng quy trình chăm sóc sau phẫu thuật 

Trước khi ra về bệnh nhân sẽ được hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau khi can thiệp. Quy trình chăm sóc và chế độ dinh dưỡng sẽ được các điều dưỡng viên và bác sĩ tư vấn tận tình. Bởi vì điều này có vai trò rất quan trọng để rút ngắn quá trình nghỉ dưỡng và thúc đẩy thể lực hồi phục sau điều trị. 

chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch an viên
Sau khi điều trị tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên, người bệnh sẽ được hưởng chính sách bảo hành

Bước 5: Áp dụng chính sách bảo hành 

Sau khi điều trị tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên, người bệnh sẽ được hưởng chính sách bảo hành trọn đời thông qua phiếu bảo hành có cam kết đầy đủ thông tin rõ ràng.

Vì sao nên chọn An Viên để điều trị suy giãn tĩnh mạch

Hiện nay, có rất nhiều các phòng khám, bệnh viện có chuyên khoa trị suy giãn tĩnh mạch nổi lên như nấm. Tuy nhiên, không phải đơn vị y tế nào cũng đáp ứng các đầy đủ, hiệu quả và đạt chuẩn chất lượng. 

Trong số đó An Viên là địa chỉ hiếm hoi có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí mà người bệnh cần và cũng là đơn vị y tế tuân thủ nghiêm ngặt toàn bộ các quy tắc mà Bộ y tế đặt ra khi hoạt động.  Nổi bật với thế mạnh điều trị suy giãn tĩnh mạch, An Viên đã được đông đảo người dân trên cả nước tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu điều trị.

Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu. Đặc biệt, các bác sĩ tại An viên đều là những người có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhật những kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất trên thế giới vào trị dứt điểm bệnh cho bệnh nhân.

chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch an viên
An Viên có đầy đủ giấy phép hoạt động của Bộ y tế

Bên cạnh đó, các phương pháp điều trị tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên đều là phương pháp xâm lấn ít, thời gian hồi phục nhanh, không gây đau, cam kết không dùng thuốc và không để lại sẹo nên được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn điều trị.

Phòng khám An Viên Hà Nội điều trị và thăm khám 100% bằng các thiết bị máy móc y tế hiện đại. Đặc biệt, chọn lựa An Viên để điều trị người bệnh còn được bảo vệ lợi ích tối đa với phiếu bảo hành kết quả điều trị trọn đời.

Có những phương pháp điều trị nào tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên? Chi phí bao nhiêu?

Hiện nay tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên đang áp dụng 3 phương pháp chính để điều trị suy giãn tĩnh mạch đó là tiêm xơ, laser và keo sinh học.

chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch an viên
Các phương pháp tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên
  • Tiêm xơ tĩnh mạch là phương pháp tiêm chất gây xơ vào tĩnh mạch suy giãn để là co rút chúng lại và vô hiệu hoá đường máu lưu thông qua. Tĩnh mạch bị bệnh sẽ được biến mất vĩnh viễn sau khi tiêm thuốc và các triệu chứng của bệnh cung loại bỏ hoàn toàn.
  • Laser: Ánh sáng laser sẽ làm teo hai thành tĩnh mạch suy giãn làm 1 và đóng kín tĩnh mạch khiến máu không thể lưu thông qua. Phương pháp laser thường được sử dụng cho các tĩnh mạch giãn lớn.
  • Keo sinh học: Keo sinh học được tiêm vào tĩnh mạch bị giãn để lấp đầy chúng và ngăn chặn dòng máu lưu thông qua. Kỹ thuật keo sinh học cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm. Phương pháp này chỉ định trị tĩnh mạch giãn nặng. 
chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch an viên
Hiệu quả sau khi can thiệp tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên

Những phương pháp này có thể được sử dụng độc lập để điều trị. Tuy nhiên trong một số trường hợp bác sĩ cũng có thể kết hợp chúng với nhau để điều trị.  

Chí phí thực hiện điều trị tại chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên sẽ tùy thuộc vào mức độ, tình trạng và biện pháp áp dụng điều trị. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng bác sĩ sẽ đánh giá cụ thể bệnh tình và tư vấn mức giá mà bệnh nhân cần chi trả với trường hợp bệnh của mình 

Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch An Viên hiện đang triển khai chương trình thăm khám miễn phí. Hãy liên hệ hay hôm nay để được đặt lịch thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN