Tầm soát suy giãn tĩnh mạch với 0đ tại chuyên khoa An Viên Đà Nẵng

Phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động được 1 năm. Thành lập từ 2022 và đây là phòng khám tĩnh mạch tư nhân hợp pháp nên bệnh nhân hãy tin tưởng gửi trọn niềm tin. Hiện nay, vì tình trạng người dân mắc bệnh giãn tĩnh mạch càng ngày càng nhiều nên phòng khám An Viên Đà Nẵng đang có chương trình thăm khám suy giãn tĩnh mạch MIỄN PHÍ kể từ tháng 11 này.

Đôi nét mô tả về chuyên khoa An Viên Đà Nẵng

chuyên khoa An Viên Đà Nẵng
Tưng bừng khai trương chuyên khoa An Viên Đà Nẵng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Thanh Khê Đà Nẵng, cụ thể là số 100 Lê Đình Lý, chuyên khoa An Viên Đà Nẵng chính thức thành lập và bắt đầu thăm khám suy giãn tĩnh mạch từ ngày 16/07/2023. Trải qua gần 06 tháng hoạt động, Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã cam kết tại buổi lễ khai trương từng tuyên bố chính là: “CHỮA SUY GIÃN TĨNH MẠCH KHÔNG KHÓ- ĐÃ CÓ AN VIÊN LO.

Hàng ngàn bệnh nhân đã đến thăm khám và điều trị thành công ở các cấp độ bệnh suy giãn tĩnh mạch khác nhau tại chuyên khoa An Viên Đà Nẵng. Sau thành công của phòng khám An Viên Hà Nội, phòng khám An Viên Sài Gòn thì chuyên khoa An Viên Đà Nẵng là cơ sở thứ 3 được mở ra.

Phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng trị giãn tĩnh mạch được thành lập với sứ mệnh tiên phong trong việc chấm dứt tình trạng suy giãn tĩnh mạch triệt để tại khu vực miền Trung, đóng góp công sức cho lĩnh vực y tế cộng đồng cũng như đưa nền y tế nước nhà lên một tầm cao mới.

chuyên khoa An Viên Đà Nẵng
Vị trí tọa lạc của chuyên khoa An Viên Đà Nẵng là số 100 Lê Đình Lý

Đại diện chuyên khoa An Viên Đà Nẵng trị giãn tĩnh mạch xúc động chia sẻ trong buổi lễ khai trương: “Chuyên khoa An Viên Đà Nẵng luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, trở thành một tổ chức phi lợi nhuận. Mục tiêu chúng tôi hướng đến là giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần chăm sóc đôi chân người Việt toàn diện, vừa khỏe vừa đẹp.”

Tầm soát MIỄN PHÍ 0 đồng bệnh suy giãn tĩnh mạch tại chuyên khoa An Viên Đà Nẵng

Phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng trị tĩnh mạch, nơi không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà còn cam kết đem lại sự quan tâm và chăm sóc tối ưu cho cộng đồng.

Kể từ tháng 11 năm 2023, phòng khám An Viên Đà Nẵng tự hào thông báo về Chương Trình Thăm Khám SGTM Miễn Phí, một cơ hội tuyệt vời để bệnh nhân được chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe tĩnh mạch của mình mà không tốn kém chi phí. Đây cũng là một dịp hiếm có để những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được tiếp xúc với loại hình dịch vụ y tế Quốc tế 5 sao ngay trong nước.

Chi tiết chương trình thăm khám:

Thời gian mở cửa của phòng khám

chuyên khoa An Viên Đà Nẵng
Chương trình TẦM SOÁT TĨNH MẠCH 0Đ tại chuyên khoa An Viên Đà Nẵng
  • Chương trình diễn ra từ tháng 11 năm 2023 trở đi. Nhân dịp hưởng ứng THÁNG VÀNG TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH.
  • Lịch trình thăm khám suy giãn tĩnh mạch 0 đồng được mở cửa từ 8h00 sáng và kết thúc trước 17h00 chiều tất cả các ngày trong tuần.

Kể cả bệnh nhân đến thăm khám suy giãn tĩnh mạch tại chuyên khoa An Viên Đà Nẵng vào Chủ nhật vẫn là MIỄN PHÍ, không phát sinh thêm chi phí.

Nội dung chương trình tầm soát MIỄN PHÍ

  • Chương trình thăm khám suy giãn tĩnh mạch với 0 đồng tại chuyên khoa An Viên Đà Nẵng bao gồm các bước chẩn đoán cơ bản như hỏi thăm triệu chứng, kiểm tra tình trạng tĩnh mạch và tư vấn về thói quen sống khoa học.
  • Đối với những trường hợp cần điều trị chi tiết hơn, phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng sẽ tư vấn chi tiết và tặng kèm bản đồ tĩnh mạch suy xây dựng các phương pháp điều trị phù hợp.

Điều kiện tham gia

  • Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng, không phân biệt độ tuổi và giới tính. Bất cứ ai đang có triệu chứng suy giãn tĩnh mạch hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh.
  • Bệnh nhân chỉ cần đăng ký ĐẶT LỊCH trước qua số điện thoại 092.462.5678 hoặc website chính thức của chuyên khoa An Viên Đà Nẵng.

Ưu đãi đặc biệt khi tham gia

chuyên khoa An Viên Đà Nẵng
Bệnh nhân sẽ được tặng quà khi đến với chuyên khoa An Viên Đà Nẵng

Xem thêm: >> chuyên khoa An Viên Sài Gòn

Những bệnh nhân tham gia chương trình tầm soát suy giãn tĩnh mạch 0 đồng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt về giảm chi phí hoặc tặng tất áp lực trị giá 1 TRIỆU khi sử dụng các dịch vụ điều trị tại chuyên khoa An Viên Đà Nẵng. Hoặc các phần quà bốc thăm trúng thưởng mà phòng khám đã chuẩn bị.

Lợi ích nhận được khi tham gia chương trình của phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng

  • Kiểm tra sức khỏe tĩnh mạch một cách toàn diện và chính xác.
  • Nhận tư vấn chăm sóc và điều trị từ đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu.
  • Tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình.

Liên hệ và tư vấn trực tuyến 24/7

Hãy gọi ngay vào số hotline 092.462.5678 để đăng ký tham gia Chương trình TẦM SOÁT TĨNH MẠCH 0 ĐỒNG. Đội ngũ tại chuyên khoa An Viên Đà Nẵng đang chờ đón để chia sẻ và chăm sóc sức khỏe tĩnh mạch của bạn!

Tĩnh mạch An Viên lừa đảo và “vẽ bệnh moi tiền”?

chuyên khoa An Viên Đà Nẵng
Sự thật về chuyên khoa An Viên lừa đảo hay không?

Trước các chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng như các gói khuyến mãi lớn của chuyên khoa An Viên Đà Nẵng, rất nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có phải phòng khám này đang “bày trò” lừa đảo hay không?

Những nghi vấn này đều là điều dễ hiểu. Trên thực tế, hiếm có phòng khám tư nhân Quốc tế đạt chuẩn như chuyên khoa An Viên Đà Nẵng có chương trình thăm khám MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, giá trị cốt lõi mà An Viên hướng đến không phải là lợi nhuận chi phí mà quan trọng nhất là sức khỏe của người bệnh, nâng cao nhận thức phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch cho người dân.

Phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng CAM KẾT thăm khám MIỄN PHÍ. Ngoài ra, khi bệnh nhân có nhu cầu điều trị sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể. An Viên khẳng định không có tình trạng ép giá, phát sinh chi phí khi chưa có sự đồng ý của bệnh nhân.

Tuy nhiên, bệnh nhân cũng nên lưu ý hiện nay có rất nhiều kẻ lừa đảo mạo danh bác sĩ hoặc phòng khám lớn để trục lợi bất chứng. Thủ đoạn của chúng rất tinh vi, dùng số điện thoại gần như giống hệt và lập các cơ sở phòng khám có tên tương tự nhằm lợi dụng danh tiếng của phòng khám để lừa đảo.

Hiện nay, phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng có DUY NHẤT địa chỉ tại: Số 100 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Ngoài địa chỉ này, bệnh nhân nên cảnh giác xem có phải thực sự là An Viên không.

chuyên khoa An Viên Đà Nẵng
Uy tín của Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên đã được khẳng định

Hiệu quả điều trị của phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng như thế nào?

Phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng được đánh giá cao trong lĩnh vực điều trị giãn tĩnh mạch. Trong hơn 1 năm hoạt động đã có hàng nghìn bệnh nhân từ khắp các khu vực lân cận đến thăm khám và điều trị. Sau khi kết thúc điều trị, An Viên chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra biến chứng cũng như liên tục nhận về những phản hồi chất lượng.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật về hiệu quả điều trị tại chuyên khoa An Viên Đà Nẵng trị giãn tĩnh mạch:

Tầm nhìn toàn diện về điều trị

chuyên khoa An Viên Đà Nẵng
Các bác sĩ vừa thăm khám vừa tư vấn tận tâm cho bệnh nhân hiểu về tình trạng của mình

Xem thêm: >> phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng không chỉ tập trung vào việc làm đẹp vẻ ngoại hình bề ngoài mà còn chú trọng vào việc giải quyết các triệu chứng sâu bên trong của giãn tĩnh mạch. 

Hiện nay, một số cơ sở y tế chỉ điều trị về mặt thẩm mỹ còn chưa có giải pháp khắc phục tận gốc các triệu chứng sâu bên trong khiến bệnh nhân vẫn bị đau và tái phát liên tục. Tầm nhìn này của chuyên khoa An Viên Đà Nẵng giúp bệnh nhân nhận được một trải nghiệm điều trị suy giãn tĩnh mạch toàn diện và có hiệu quả.

Đội ngũ chuyên gia đa ngành

Phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng quy tụ đội ngũ chuyên gia đa ngành, bao gồm chuyên gia y tế đầu ngành và nhân viên điều dưỡng, tạo nên một đội ngũ tích hợp có khả năng giải quyết linh hoạt mọi vấn đề của vấn đề giãn tĩnh mạch.

Kỹ thuật điều trị tiên tiến

chuyên khoa An Viên Đà Nẵng
Phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng cam kết điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả

Một điểm đặc biệt của phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng là sử dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến như laser và các phương pháp không xâm lấn để giảm sưng, đau. Đồng thời cải thiện tình trạng tĩnh mạch một cách hiệu quả. 

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật hiện đại và am hiểu kiến thức chuyên môn là chìa khóa của sự thành công trong điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Thật may mắn khi công nghệ keo sinh học Venaseal đã về đến Việt Nam. Tại Đà Nẵng, chuyên khoa An Viên là một trong những đơn vị y tế đầu tiên áp dụng phương pháp bơm keo vào điều trị suy giãn tĩnh mạch và mang lại sự thành công tuyệt vời cho những ca bệnh mức độ nặng.

Chăm sóc nhân văn và tận tâm

Bệnh nhân không chỉ được đảm bảo về kết quả điều trị mà còn được điều trị với sự chăm sóc chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ y tế tại phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng luôn lắng nghe và đồng hành cùng bệnh nhân suốt hành trình tìm lại đôi chân khỏe đẹp.

Kiểm soát và thăm khám định kỳ

chuyên khoa An Viên Đà Nẵng
Đội ngũ nhân viên y tế đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám

Hệ thống kiểm soát và thăm khám định kỳ giúp theo dõi kết quả sau điều trị của bệnh nhân, đồng thời điều chỉnh kế hoạch tái khám để kéo dài hiệu quả tối ưu. Việc này mang lại sự an tâm và tin tưởng cho bệnh nhân về quá trình điều trị.

Mỗi bệnh nhân sau khi điều trị thành công tại phòng khám chuyên khoa An Viên Đà Nẵng sẽ được phát thẻ bảo hành TRỌN ĐỜI. Nếu như bệnh nhân gặp vấn đề gì sau khi điều trị sẽ được phòng khám hỗ trợ tận tình và bảo hành kết quả điều trị vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng nên tuân thủ lịch tái khám do bác sĩ chỉ định.

Hãy gửi hình ảnh giãn tĩnh mạch chân của mình qua số zalo 092.462.5678 để các chuyên gia tại Chuyên khoa An Viên Đà Nẵng trị giãn tĩnh mạch tư vấn trực tiếp 24/7. 

TRIỆU CHỨNG GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN NHẸ

HỆ THỐNG CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH SỐ 1 HIỆN NAY

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở Nha Trang: 16 lô STH39 Thích Quảng Đức – Phước Hải

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN