Chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất? Đảm bảo nhất

Câu thắc mắc chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất là một chủ đề đang siêu hot và được nhiều người chú ý. Vì giãn tĩnh mạch một căn bệnh khó điều trị dứt điểm hoàn toàn và không phát hiện kịp thời thì dẫn đến nhiều hệ lụy về sau. 

Chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất
Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Tìm hiểu cơ bản về căn bệnh suy giãn tĩnh mạch

Trước khi đi vào tìm chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất thì bạn cũng nên hiểu rõ về căn bệnh này. Suy giãn tĩnh mạch là tình trạng máu tĩnh mạch theo dòng bình thường mà chảy ngược lại ngoại biên gây tình trạng ứ huyết. Bệnh có thể diễn ra bất kỳ tĩnh mạch chân bởi hệ thống tĩnh mạch dài với cấu tạo phức tạp nên hay chịu áp lực lớn nên hay diễn ra tình trạng này.

Nguyên nhân dẫn đến suy giảm tĩnh mạch:

  • Bởi dị tật bẩm sinh ở van tĩnh mạch.
  • Ngồi trong thời gian dài, đứng lâu hay mang thai làm gia tăng áp lực tĩnh mạch.
  • Huyết khối ở phần tĩnh mạch sâu làm chặn máu chảy về tim.
  • Viêm tĩnh mạch chính thức được hình thành huyết khối ở tĩnh mạch nông hay sâu.
  • Các yếu tố có liên quan khác như nữ giới hay mắc bệnh với tỷ lệ cao hơn, thừa cân, dùng những yếu tố nội tiết như thuốc tránh thai, lười vận động, người cao tuổi…
Chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất
Tìm hiểu suy giãn tĩnh mạch

Các cách điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả và an toàn nhất

Suy giãn tĩnh mạch có khả năng điều trị khỏi với các cách sau đây:

Dùng Laser

Nguyên lý của chuyển năng lượng ánh sáng Laser thành nhiệt, thông qua sự thụ nhiệt của những phân tử Hemoglobin và nước qua đấy tác động lên thành mạch làm mỏng lớp áo trong và áo giữa tĩnh mạch, từ đó dẫn đến xơ hóa, teo tĩnh mạch suy giãn và giãn tĩnh mạch dần biến mất.

Chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất
Hình ảnh bệnh nhân trước v à sau khi điều trị suy giãn tĩnh mạch

Cách chữa giãn tĩnh mạch bằng chích xơ

Phương pháp này vận dụng khi giãn tĩnh mạch đang ở thời kì nhỏ và khu trú. Đây là một trong những phương pháp dfdieeuf trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả và an toan ffuowejc các chuyên gia y tế khen ngợi nhiều nhất.

Chữa tĩnh mạch bằng keo sinh học Venaseal

Venaseal là một loại keo sinh học được sử dụng trong lĩnh vực y tế nhằm điều trị suy giãn tĩnh mạch. Loại keo này hoạt động bằng cách xâm nhập vào vùng tĩnh mạch bất người của người bệnh. Sau đấy, vùng tĩnh mạch này dần cứng lại và qua một thời gian dài, chúng dần biến mất dần trên da của bệnh nhân.

Chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất
Phương pháp keo sin h học trị suy giãn tĩnh mạch

Chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất và an toàn?

Chọn khám và điều trị ở những phòng khám tư luôn là ưu tiên hàng đầu của những bệnh viện lớn do những thủ tục đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian. Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên là một trong các bệnh viện chữa suy giãn tĩnh mạch được đông đảo bệnh nhân lựa chọn.

Phòng khám đã đạt được vô cùng nhiều thành công với nhiều ca điều trị tận gốc suy giãn tĩnh mạch cho bệnh nhân trên khắp cả nước. Đội ngũ y bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở  An Viên được đào tạo trình độ chuyên môn từ những cơ sở chuyên khoa hàng đầu ở nước ta và quốc tế.

Tất cả nhân viên y tế trực tiếp thăm khám đều có chứng chỉ hành nghề bổi cơ quan thẩm quyền cấp. Bác sĩ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa giãn tĩnh mạch nên bạn có thể hoàn toàn an tâm mà không phải lo có bất kỳ điều gì xảy ra.

Hơn nữa, chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch còn dựa vào tình trạng bệnh. Dựa theo bệnh lý mà bác sĩ sẽ có cách và hướng chữa tốt nhất.

Chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất
Chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch ở đâu hiệu quả cao nhất?

Chữa giãn tĩnh mạch ở An Viên hiệu quả như thế nào?

Trang thiết bị máy móc hiện đại được An Viên đầu tư bài bản, tiên tiến, hiện đại. Nhờ thế, đội ngũ y bác sĩ được hỗ trợ tối đa trong công tác chẩn đoán chuẩn xác về tình hình bệnh và có hướng điều trị thích hợp với mỗi bệnh nhân.

Những dụng cụ y tế, trang thiết bị luôn được chú ý trong việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và tuân thủ vô cùng nghiêm ngặt quy định kiểm soát nhiễm khuẩn theo thông tư của Bộ Y Tế. Vì vậy, chất lượng chữa khỏi giãn tĩnh mạch của An Viên vô cùng cao và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Đến với An Viên, bệnh nhân không còn lo lắng bệnh suy giãn tĩnh mạch có chữa khỏi được không.

Nếu còn đang băn khoăn khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM thì hãy đến ngay với An Viên.

Chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất
Phòng khám An Viên chuyên điều trị suy giãn tĩnh mạch

Bài viết này đã chỉ cho bạn nơi chữa suy giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất. Khi bạn đã chọn được nơi uy tín thì bạn sẽ không phải lo sợ việc bản thân không khỏi hoặc những sự cố trong quá trình chữa.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN