1 Bước đột phá chữa giãn tĩnh mạch nhờ keo sinh học Venaseal

Keo sinh học Venaseal chữa giãn tĩnh mạch đã được ứng dụng tại một số bệnh viện ở các nước có nền y tế tân tiến hàng đầu thế giới. Và ở Việt Nam, Tĩnh mạch An Viên chính là nơi đầu tiên ứng dụng thành công keo sinh học vào trị giãn tĩnh mạch. Tiến bộ này đã tạm thời mở ra cơ hội điều trị chữa giãn tĩnh mạch cho hàng nghìn bệnh nhân bị bệnh ở giai đoạn nhiều biến chứng. 

Khám suy giãn tĩnh mạch sớm – Chìa khóa vàng để chữa khỏi bệnh “dứt điểm”

Suy giãn tĩnh mạch không còn là cái tên xa lạ trong thời đại hiện nay. Mức độ mắc suy giãn tĩnh mạch được các chuyên gia đánh giá phổ biến tương đương với một số căn bệnh, điển hình như bệnh dạ dày, xương khớp, bệnh tá tràng…

chữa giãn tĩnh mạch
Hình ảnh bệnh nhân thăm khám và chữa giãn tĩnh mạch tại An Viên – khám suy giãn tĩnh mạch

Tuy nhiên việc phát hiện và chữa giãn tĩnh mạch lại không được người bệnh quan tâm. Thậm chí cho những người “ngó lơ” những dấu hiệu bị bệnh vì cho rằng căn bệnh không nguy hiểm tới sức khoẻ mà chỉ gây mất thẩm mỹ thôi. 

Cho đến khi bệnh xuất hiện với những triệu chứng khó chịu, bất thường, ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe và sinh hoạt. Lúc này người bệnh mới “tá hoả” đi thăm khám.

Khi đi khám, thông qua việc khám lâm sàng và chuyên sâu các bác sĩ sẽ xác định được tình trạng bệnh và đưa ra cách chữa giãn tĩnh mạch phù hợp với tình trạng bệnh lý hiện tại. Suy giãn tĩnh mạch hình thành là hệ quả của van tĩnh mạch hoạt động kém. Khiến máu thay vì đi lên tim lại lưu chuyển xuống tĩnh mạch chân gây ứ đọng máu và gây suy giãn tĩnh mạch.

chữa giãn tĩnh mạch
Tỷ lệ bị bệnh và cần chữa giãn tĩnh mạch – chữa suy giãn tĩnh mạch

Hiện nay, mỗi ngày Việt Nam có khoảng 100 người phát hiện nguy cơ bị suy giãn tĩnh mạch. Các chuyên gia tại viện Tim Mạch – Bệnh viện Bạch Mai cũng khuyến cáo rằng việc phát hiện muộn suy giãn tĩnh mạch tại Việt Nam ở mức cao. Đây chính là nguyên nhân giãn tĩnh mạch chân và gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

Tầm soát sớm suy giãn tĩnh mạch được coi là “chìa khóa vàng” để phát hiện sớm cũng như  đưa ra các phương pháp ngăn chặn và phác đồ chữa giãn tĩnh mạch hiệu quả để từ đó làm giảm nguy cơ biến chứng và giảm chi phí cho người bệnh.

Thăm khám suy giãn tĩnh mạch thông qua thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer – Đột phá mới tại An Viên

Gói khám tầm soát suy giãn tĩnh mạch thông qua thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer được triển khai bởi chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay ứng dụng trong thăm khám giãn tĩnh mạch để đánh giá nguy cơ mắc bệnh và phát hiện các dấu hiệu cảnh báo giãn tĩnh mạch từ giai đoạn sớm.

chữa giãn tĩnh mạch
Thăm khám và chữa giãn tĩnh mạch thông qua thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer – khám bệnh suy tĩnh mạch

Gói thăm khám tầm soát bệnh suy giãn tĩnh mạch thông qua thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer được thiết kế với ba điểm nổi bật:

 • Đột phá với công nghệ cao thế hệ mới, chỉ duy nhất một lần soi là có thể đánh giá được nguy cơ mắc bệnh tới 99%
 • Phát hiện sớm dấu hiệu bị suy giãn tĩnh mạch thông qua chẩn đoán hình ảnh, siêu âm…
 • Hỗ trợ tìm được nguyên nhân gốc rễ gây nên bệnh

Trọng tâm và đột phá của việc thăm khám suy giãn tĩnh mạch thông qua thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer tại Tĩnh Mạch An Viên đó chính là việc ứng dụng triệt để những thành tựu mới nhất trong công nghệ y học trên thế giới. Từ đó nhằm xác định các nguyên nhân gốc rễ gây nên bệnh và tình trạng thực tế của bệnh nhân một cách chuẩn xác nhất. 

Ưu điểm vượt trội khi khám suy giãn tĩnh mạch MIỄN PHÍ tại An Viên

Hiện nay, chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là địa chỉ y tế duy nhất triển khai và áp dụng chương trình thăm khám suy giãn tĩnh mạch MIỄN PHÍ 100% trên toàn 3 cơ sở.

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội khi khám và chữa giãn tĩnh mạch được người bệnh đã điều trị và các chuyên gia đánh giá đó là: 

chữa giãn tĩnh mạch
Ưu điểm khi khám và chữa giãn tĩnh mạch tại An Viên
 • Toàn bộ chi phí thăm khám MIỄN PHÍ 100% 
 • Bác sĩ là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao 
 • Kết quả xét nghiệm được trả lại nhanh chóng
 • Chẩn đoán và đánh giá nguy cơ mắc bệnh chính xác 100%
 • Bệnh nhân được tư vấn để định hướng nhận phác đồ can thiệp phù hợp 
 • Thao tác thực hiện thăm khám đơn giản, nhanh chóng 

Hiện nay chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên là địa chỉ đầu tiên và duy nhất có khả năng chẩn đoán và chữa giãn tĩnh mạch mọi cấp độ, kể cả là những trường hợp có bệnh theo gen di truyền.

Chất lượng thăm khám và điều trị đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó bệnh nhân được toàn bộ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng trực tiếp thực hiện thăm khám. 

chữa giãn tĩnh mạch
Chữa giãn tĩnh mạch tại An Viên – điều trị suy giãn tĩnh mạch

Để đạt hiệu quả chữa giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất. An Viên đã ứng dụng triệt để những thành tựu vượt trội trong lĩnh vực điều trị suy giãn tĩnh mạch mới nhất nhằm phát hiện chính xác các dấu hiệu mắc bệnh để từ đó đưa ra phương án điều trị tối ưu.

Keo sinh học Venaseal – “Bước đột phá” trong chữa giãn tĩnh mạch hiện nay

Bên cạnh tiêm xơ tĩnh mạch, laser… thì sự xuất hiện của keo sinh học Venaseal chính là một bước tiến đột phá mới trong lĩnh vực điều trị chữa giãn tĩnh mạch hiện nay. 

Nếu như tiêm xơ sử dụng điều trị các tĩnh mạch mạng nhện, có kích thước nhỏ, laser trị những tĩnh mạch kích thước lớn thì keo sinh học Venaseal được điều trị những trường hợp tĩnh mạch có nhiều biến chứng, phức tạp. 

chữa giãn tĩnh mạch
Keo sinh học Venaseal – “Bước đột phá” trong chữa giãn tĩnh mạch hiện nay

Chữa giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học được chỉ định với trường hợp bệnh có nhiều biến chứng, cơ địa người bệnh yếu, người bệnh sợ phẫu thuật. Đây là phương pháp chữa giãn tĩnh mạch không xâm lấn, không đau, hiệu quả mang lại khả quan. 

Xem thêm>>> Cách trị giãn tĩnh mạch chân tại nhà

Keo sinh học Venaseal chữa giãn tĩnh mạch hoạt động như thế nào?

Keo sinh học Venaseal đã chứng minh được tính hiệu quả và cực kỳ khả quan trong vấn đề chữa giãn tĩnh mạch. 

Hàng loạt bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch mạn tính đã được can thiệp và chữa giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học đều thấy hiệu quả bất ngờ. Kết quả cho thấy, các tĩnh mạch bị bệnh đều  biến mất, các triệu chứng do giãn tĩnh mạch gây nên cũng không còn xuất hiện sau can thiệp.

chữa giãn tĩnh mạch
Ưu điểm khi chữa giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học – keo sinh học chữa suy giãn tĩnh mạch

Cách thức hiện keo sinh học chữa giãn tĩnh mạch thông qua một chất keo được đưa vào lòng tĩnh mạch thông qua thiết bị siêu âm và bộ dụng cụ y tế.

Chất keo từ từ được tĩnh mạch bị bệnh, ngay sau khi đưa vào vị trí thiết lập, chất keo sẽ lập tức đông cứng và chặn đứng mọi hoạt động lưu truyền máu của tĩnh mạch bị bệnh. Theo cơ chế đào thải của cơ thể tĩnh mạch sau can thiệp sẽ biến mất vĩnh viễn sau đó.

Đây cũng là lý do vì sao tĩnh mạch suy giãn được loại bỏ không gây sẹo và mọi triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch gây nên cũng biến mất sau điều trị.

Quá trình chữa giãn tĩnh mạch này nghe có vẻ đơn giản. Tuy nhiên chúng nhất định cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao mới đạt được hiệu quả và tránh rủi ro không đáng có.

Quy trình chữa giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học Venaseal

Quy trình chữa giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học Venaseal được tiến hành như sau:

chữa giãn tĩnh mạch
Hiệu quả khi can thiệp keo sinh học Venaseal chữa giãn tĩnh mạch
chữa giãn tĩnh mạch
Hiệu quả khi can thiệp keo sinh học Venaseal chữa giãn tĩnh mạch
 • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ y tế hỗ trợ liên quan và sát trùng, khử khuẩn
 • Bước 2: Xác định chính xác vị trí tĩnh mạch cần can thiệp, bước này cực kỳ quan trọng
 • Bước 3: Đưa keo sinh học Venaseal vào tĩnh mạch suy giãn
 • Bước 4: Hoàn thành quá trình chữa giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học Venaseal

Quá trình thực hiện thủ thuật kéo dài từ 45-60 phút, bệnh nhân không cần gây mê sâu, không thấy đau đớn và đi lại được bình thường ngay sau thủ thuật kết thúc. 

Lưu ý: Sau can thiệp, mặc dù các tĩnh mạch bị bệnh được chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên để suy giãn tĩnh mạch không thiết lập ở tĩnh mạch mới.

Người bệnh cần áp dụng song song cùng một số cách chữa giãn tĩnh mạch tại nhà như dùng thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân ( nếu có chỉ định ), tập thể dục, chế độ ăn uống khoa học, ngâm chân trị suy giãn tĩnh mạch… 

chữa giãn tĩnh mạch
Đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị bằng keo sinh học Venaseal

Đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị bằng keo sinh học Venaseal

Để đánh giá việc chữa giãn tĩnh mạch khả quan nhất, chúng tôi đã đưa ra một số phản hồi của bệnh nhân sau khi trị giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học Venaseal. 

Chia sẻ của bác Lan – 60 tuổi – Nam Định

Tôi đã chữa giãn tĩnh mạch ở An Viên được 6 tháng. Đến giờ thấy bệnh đã khỏi hoàn toàn, triệu chứng tê bì, chuột rút lâu lắm rồi cũng không có thấy. Tôi mừng lắm. Nhớ lại trong quá trình điều trị ở An Viên tôi được sự quan tâm nhiệt tình từ bộ phận điều dưỡng, cho đến khi về nhà mọi người vẫn thường xuyên thăm hỏi từ giấc ngủ, chế độ dinh dưỡng, bệnh đã hồi phục chưa…

Có thể bạn chưa biết>>> Cách chữa giãn tĩnh mạch bằng tỏi

chữa giãn tĩnh mạch
Chia sẻ của bác Lan – 60 tuổi – Nam Định – SUY GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

Trong thời gian nằm điều trị tại An Viên tôi rất yên tâm và tin tưởng về công tác điều trị của đội ngũ y bác sĩ, đặc biệt là bác sĩ Thành, người đã điều trị cho tôi. Bản thân tôi rất hài lòng về An Viên và cũng cảm thấy may mắn khi đã tìm được An Viên để chữa giãn tĩnh mạch.

Chia sẻ của chị Sơn – 43 tuổi – Hồ Chí Minh

Cách đây mấy năm chị bị chẩn đoán bị suy giãn tĩnh mạch. Nhớ lúc đó chị bị mất ngủ vì liên tục bị chuột rút quấy rầy. Được bạn bè giới thiệu và chị đã biết đến An Viên. Quyết tâm ra An Viên Hà Nội điều trị, chị may mắn gặp được bác sĩ Thành.

chữa giãn tĩnh mạch
Chia sẻ của bệnh nhân sau khi chữa giãn tĩnh mạch bằng keo sinh học Venaseal

Bác sĩ Thành thăm khám kỹ lưỡng và rất nhiệt tình. Sau khi thăm khám bác sĩ giải thích rõ tình trạng bệnh vụ thể và thống nhất phác đồ điều trị cho chị. Chị cứ tuân thủ thế làm và tới giờ đôi chân vẫn cải thiện được rất tốt, vẫn duy trì và ổn định sức khoẻ không có dấu hiệu bị tái phát lại.

Chia sẻ của bác Hùng – 73 tuổi – Hà Nội 

Sau 3 tháng điều trị tại An Viên, bữa hôm nay chú đi tái khám lại và kết quả là đã khỏi bệnh hoàn toàn. Bác sĩ và nhân viên ở An Viên thì chu đáo tận tình lắm. Chúc đội ngũ Y bác sĩ tại An Viên mãi khoẻ và nhiệt huyết để giúp nhiều người lấy được đôi chân khỏe mạnh như cô. 

Trên đây là chia sẻ về vấn đề keo sinh học Venaseal – Bước đột phá” trong chữa giãn tĩnh mạch. Để được tư vấn thêm về tình trạng bệnh lý cũng như đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ. Vui lòng liên hệ với An Viên qua tổng đài bên dưới để được hỗ trợ.

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN