Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền

Ngoài hiệu quả mạng lại, thì yếu tố về chi phí thực hiện thủ thuật tiêm xơ tĩnh mạch cũng là vấn đề được người bệnh quan tâm hơn cả. Vậy chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền? Trong bài viết hôm nay Tĩnh mạch An Viên sẽ giải pháp cụ thể về vấn đề này. 

Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền
Bác sĩ tại An Viên đang thực hiện thủ thuật tiêm xơ cho bệnh nhân

Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền

“Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền”? Rất khó để đưa ra một câu trả lời cụ thể và chính xác nhất về vấn đề này. Bởi hiện nay chi phí thực hiện tiêm xơ đối với mỗi phòng khám hay bệnh viện đều sẽ có những định giá khác nhau”.

Các yếu tố tác động đến mức giá riêng của mỗi bên sẽ phù thuộc vào: Loại dung dịch thuốc sử dụng, cách pha thuốc, thời gian tiến hành điều trị, lượng dung dịch thuốc cần pha, số chân cần thực hiện thủ thuật, số lần tiêm (1 hay 2 lần)…

Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền thế
Số lần tiêm buộc phải phụ thuộc vào số tĩnh mạch bạn cần điều trị hay ít.

Nếu tĩnh mạch cần điều trị nhiều thì số lần tiêm buộc phải chia ra thành các đợt điều trị… Chính vì vậy, trước khi thực hiện, người bệnh nên nói chuyện rõ với bác sĩ. Về yêu cầu và chi phí cụ thể cho ca bệnh của mình. Để có thể chủ động về chi phí hơn. 

Tuy nhiên nếu phải xác định  một mức giá cụ thể cho câu hỏi “chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền”? Để người bệnh có thể tham khảo. Thì mức giá đưa ra sẽ dao động từ 30 triệu – 40 triệu đồng.

Lợi ích của phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch

Ngay từ những năm 1930, tiêm xơ tĩnh mạch được được chứng minh là “giải pháp vàng”. Giúp loại bỏ hiệu quả an toàn những tĩnh mạch mạng nhện và các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch gây nên. Cụ thể như:

Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền hai
Lợi ích của tiêm xơ tĩnh mạch
  • Loại bỏ hẳn đến 90% các tĩnh mạch bị suy giãn.
  • Loại bỏ các triệu chứng do bệnh suy giãn tĩnh mạch gây nên như chuột rút, nặng chân, tê chân, đau chân… 
  • Quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng (khoảng 45 phút).
  • Không gây đau đớn, an toàn và hầu như không có biến chứng sau điều trị.
  • Đảm bảo về mặt thẩm mỹ khi không có bất kể vết sẹo nào sau thực hiện thủ thuật.
  • Người bệnh không cần ở lại viện sau điều trị.
  • Thời gian hồi phục cũng rất nhanh chóng chỉ sau hơn 1 tuần điều trị.
  • Người bệnh đi lại bình thường sau điều trị.

Với những lợi ích và hiệu quả mang lại, phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch ngày càng chứng minh được những ưu điểm riêng của mình. Và hiện nay phương pháp này được bác sĩ chỉ định điều trị cho hầu hết các ca suy giãn tĩnh mạch mạng nhện.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tiêm xơ tĩnh mạch

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã được can thiệp phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch tại Phòng Khám An Viên.

Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền e
Hình ảnh bệnh nhân trước và sau điều trị tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên
Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền d
Hình ảnh bệnh nhân trước và sau điều trị tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên.

Bạn có biết?

Lời khuyên khi chọn địa chỉ tiêm xơ tĩnh mạch

Tại Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên. Chúng tôi hiểu rằng, mong muốn được chưa khỏi bệnh là nhu cầu của hầu hết tất cả bệnh nhân. Tuy nhiên không phải ai trong số họ cũng đủ khả năng để chi trả chi phí. Chính vì vậy, các bác sĩ tại An Viên sẽ cố gắng thực hiện xử lý nhiều tĩnh mạch trong 1 lần thực hiện thủ thuật. 

Việc hạn chế sử dụng dung dịch thuốc tiêm xơ chính là yếu tố cốt lõi để giảm bớt chi phí tối tiểu cho bệnh nhân. Nếu không có quá nhiều tĩnh mạch bị suy giãn , bác sĩ tại An Viên sẽ xử lý cả hai chân trong 1 lần điều trị.  

Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền
Chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền

Nắm bắt được tâm lý lo lắng về vấn đề chi phí điều trị. Nhiều địa chỉ đã sẵn sàng vị lợi ích cá nhân đưa ra các gói điều trị với mức giá rất thấp cộng với những lời mời gọi hấp dẫn. Do vậy nếu vì ham rẻ mà không tìm hiểu kỹ về địa chỉ khám chữa bệnh. Thì kết quả mang lại sẽ không chỉ như được mong đợi mà bệnh còn diễn biến trầm trọng hơn lúc ban đầu.

Chính vì vậy người bệnh không nên quá chú trọng vào vấn đề chi phí điều trị mà sẵn sàng lựa chọn các địa chỉ không uy tín. 

Bác sĩ không có tay nghề cao cộng việc sử dụng dung dịch thuốc không đảm bảo. Sẽ dẫn đến nguy cơ cao người bệnh phải đối diện với nhiều biến chứng sau điều trị. 

Tốt nhất, tránh việc “tiền mất tật mang”, bạn nên tìm đến địa chỉ y tế có chuyên khoa về điều trị suy giãn tĩnh mạch để điều trị. 

Tiêm xơ tĩnh mạch là biện pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch rất hiệu quả mà mức giá lại phải chăng. Để được tư vấn rõ hơn về chích xơ suy giãn tĩnh mạch bao nhiêu tiền? Ở thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ với Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên qua số hotline 1800.0086 để được tư vấn cụ thể nhất.

Suy giãn tĩnh mạch tay là gì? Hình ảnh suy giãn tĩnh mạch tay

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN