Top 3 bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch giỏi nhất hiện nay

Các bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch nào điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay? Câu hỏi này được nhiều bệnh nhân thắc mắc bởi sự góp sức của các “bàn tay vàng” sẽ thúc đẩy quá trình điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch nhanh chóng và nâng cao được hiệu quả. Chính vì vậy, các bệnh nhân luôn mong muốn được các bác sĩ giỏi hỗ trợ điều trị. Dưới đây là giới thiệu top 3 bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch dày dặn kinh nghiệm ở phòng khám An Viên.

Giới thiệu về 3 bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch

bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch
3 bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch tại An Viên

Phòng khám suy giãn tĩnh mạch An Viên là một trong những cơ sở y tế quen thuộc chuyên về chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến suy giãn tĩnh mạch. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Ngọc Thành, bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn và bác sĩ Nguyễn Văn Hiển, phòng khám An Viên cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh lý tĩnh mạch.

Sau đây, An Viên sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các bác sĩ này để bệnh nhân nắm rõ hơn:

Bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch Nguyễn Ngọc Thành

Bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch
Trị suy giãn tĩnh mạch cùng bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch Nguyễn Ngọc Thành

Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Ngọc Thành là một chuyên gia với kiến thức sâu sắc về suy giãn tĩnh mạch và các vấn đề liên quan. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị về bệnh suy giãn tĩnh mạch. Hơn nữa, BS. Thành được công nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu. Bác sĩ Thành sẽ đảm nhận việc tiếp nhận và chẩn đoán ban đầu cho bệnh nhân, đưa ra kế hoạch điều trị và theo dõi tiến trình điều trị.

bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch
Chứng nhận bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch của BS. Thành
 • BS. Nguyễn Ngọc Thành từng công tác tại bệnh viện Bạch Mai, Viện tim HCM, bệnh viện Đại học Y Hà Nội,.. với hơn 20 năm kinh nghiệm
 • Thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp thành công, con số cụ thể là khoảng hơn 30.000 ca bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch Nguyễn Hoàng Sơn

bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch
Bác sĩ Sơn đang thăm khám cho bệnh nhân

Bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch Nguyễn Hoàng Sơn là một bác sĩ phụ trách dày dặn kinh nghiệm về điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp tiêm xơ tại An Viên. Bác sĩ sở hữu một kho tàng kiến thức “khổng lồ” chuyên sâu về các loại keo sinh học và có kỹ năng tiêm xơ tĩnh mạch chuẩn xác, nhanh chóng. Với những bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch muốn tiêm xơ, bác sĩ Sơn sẽ thực hiện quy trình tiêm để làm co cũng như “đóng kín’ các tĩnh mạch suy giãn, giúp giảm triệu chứng cho bệnh nhân. Qua đó, tái thiết lập chức năng tĩnh mạch.

 • Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Y Hà Nội
 • 15.000 bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch được bác sĩ Sơn điều trị dứt điểm
 • Hơn nữa, Bác sĩ Sơn được 95% bệnh nhân từng điều trị ghi nhận là có tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao và chăm sóc tận tình với các bệnh nhân.

Bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch Nguyễn Văn Hiển

bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch
Bác sĩ Hiển thăm khám tận tình cho bệnh nhân

Xem thêm: >> phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch

Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Văn Hiển là một chuyên gia về điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng công nghệ hiện đại không phẫu thuật. Với kiến thức và kỹ năng thuần thục trong việc sử dụng công nghệ để điều trị tĩnh mạch, bác sĩ Hiển có thể tiến hành quá trình điều trị các tĩnh mạch bị giãn với kết quả cao. 

 • BS. Nguyễn văn Hiển ngoài việc là một bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch dày dặn kinh nghiệm, còn là một chuyên gia lên phác đồ điều trị và là người tư vấn bệnh lý giãn tĩnh mạch trong các chương trình trọng điểm.
 • BS. Hiển từng công tác tại bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.,,,
 • Thành tựu: 10.000 ca bệnh với các loại mức độ biểu thị khác nhau được tận tay BS. Hiển điều trị triệt để.

Với sự kết hợp của ba bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Ngọc Thành, Nguyễn Văn Hiển và Nguyễn Hoàng Sơn, chuyên khoa tĩnh mạch An Viên tạo ra một đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân. Các bác sĩ chuyên khoa này hợp tác làm việc và nỗ lực không ngừng để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Đánh giá của bệnh nhân về bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch tại An Viên

Điểm mạnh của chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên nằm ở sự kết hợp “nhuần nhuyễn” giữa các công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch giàu kinh nghiệm. Điều này đảm bảo rằng mỗi bệnh nhân được chăm sóc cẩn thận và được điều trị với các phương pháp tối ưu nhất dựa trên tình trạng của mình. 

Dưới đây là một số đánh giá chân thực của bệnh nhân đã từng điều trị tại An Viên về bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch của phòng khám:

Đánh giá về bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch Nguyễn Ngọc Thành

bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch
Bệnh nhân đánh giá cao về bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch Nguyễn Ngọc Thành
 • Chú T. (50 tuổi, Hà Nội)”Bác sĩ Thành rất tận tâm và chuyên nghiệp trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bác sĩ sở hữu sự sự am hiểu sâu sắc về vấn đề này và giải thích kỹ lưỡng cho tôi về bệnh tình của mình.”
 • “Bác sĩ Thành lắng nghe tận tâm và xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả. Tôi cảm thấy tin tưởng và hài lòng vào trình độ và tay nghề của BS. Thành”

Đánh giá về bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch Nguyễn Hoàng Sơn

bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch
Bệnh nhân rất tin tưởng và hài lòng về tay nghề của BS. Nguyễn Hoàng Sơn
 • Cô N. (68 tuổi, Hưng Yên)”Bác sĩ Sơn là một chuyên gia thực sự trong việc tiêm xơ điều trị suy giãn tĩnh mạch. Tôi hài lòng với kết quả và quá trình điều trị bệnh. Bác sĩ Sơn rất tỉ mỉ và kỹ năng điều chỉnh quá trình tiêm xơ cho từng bệnh nhân rất hiệu quả.”
 • “Bác sĩ Sơn có giải thích rõ ràng về quy trình tiêm xơ tĩnh mạch và tạo ra một không gian chữa bệnh thoải mái cho tôi. Tôi đánh giá cao kỹ năng chuyên nghiệp của bác sĩ.”

Đánh giá về bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch Nguyễn Văn Hiển

bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch
Kết quả của bệnh nhân được bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch điều trị
 • Bệnh nhân Chung (Lào Cai):”Bác sĩ Hiển là một chuyên gia về công nghệ laser và đã thực hiện quá trình laser đốt suy giãn tĩnh mạch cho tôi. Tôi rất khâm phục kỹ thuật của bác sĩ. Không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào mà chất lượng còn rất hiệu quả.”
 • “Bác sĩ Hiển có tâm và cẩn thận. Trước khi điều trị, bác sĩ đã đề cập về những lợi ích mà laser đốt giãn tĩnh mạch có. Rất cảm ơn BS. Hiển đã điều trị triệt để cho tôi.”

Các đánh giá trên chỉ là một số phản hồi tích cực từ bệnh nhân về bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch tại phòng khám An Viên. Đánh giá và phản hồi từ bệnh nhân là một trong số các thông tin nhạy cảm và cá nhân, thường được bảo vệ do quyền riêng tư cùng với các quy định về y tế.

Lưu ý rằng các đánh giá và phản hồi có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và tùy theo quan điểm cá nhân. Do đó, bệnh nhân muốn khách quan nhất nên đi tham khảo nhiều nguồn thông tin và hỏi ý kiến từ người đã có kinh nghiệm để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp trong việc lựa chọn bác sĩ và phòng khám chữa trị.

Phòng khám An Viên: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch và công nghệ tiên tiến

bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch
Phòng khám An Viên ngoài quy tụ bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch còn có nhiều ưu điểm khác

Như đã đề cập, An Viên là phòng khám quy tụ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở Hà Nội. Với những ghi nhận thực tế từ các bệnh nhân đã từng điều trị. Không chỉ có thế, phòng khám tĩnh mạch An Viên còn chiếm ưu thế bởi những lợi ích đem lại cho bệnh nhân không đâu có được:

 • Kết quả chẩn đoán được bảo đảm nhanh chóng, chuẩn xác.
 • Đội ngũ lễ tân tiếp đón chuyên nghiệp, thái độ tận tình.
 • MIỄN PHÍ tái thăm khám sau điều trị.
 • Phát thẻ bảo hành TRỌN ĐỜI.
 • Sử dụng các công nghệ điều trị tĩnh mạch không cần phẫu thuật, hiệu quả cao và không để lại sẹo.
 • Thời gian điều trị nhanh chóng.
 • Thủ tục tối giản hóa, quy trình nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

Do đó, những câu hỏi như “Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội, Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất…” đã không còn là nỗi băn khoăn. Bệnh nhân nhanh chóng ĐẶT LỊCH ngay tại An Viên để được các bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch tư vấn chi tiết.

Trên đây là những thông tin cụ thể về các bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch tại An Viên. Bệnh nhân gọi điện cho hotline để được tư vấn nhanh nhất về bệnh.

[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

BỆNH GIÃN TĨNH MẠCH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ 2023

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN