[BÓC PHỐT] 3 sự thật An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch

Thời gian gần đây, An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch nhận được rất nhiều lời khen trên các diễn đàn sức khỏe cũng như nhiều sự ủng hộ từ nhiều bệnh nhân đã điều trị. Tuy nhiên, trên thực tế thì chất lượng của chuyên khoa này như thế nào? Có tốt thật không? Hãy cùng “bóc phốt” 3 sự thật nổi trội về phòng khám này.

“Bóc phốt” sự thật về An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch
Vạch trần các “sự thật” về An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch

Hiện nay, nếu bạn sử dụng các công cụ tìm kiếm về An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch thì sẽ dễ dàng thấy hàng loạt tin tức như: “Tĩnh mạch An Viên lừa đảo”, “Tĩnh mạch An Viên kém chất lượng”,… Với lượt truy cập và tương tác “khủng”. 

Vậy thực hư về phòng khám này thế nào? Hãy cùng tìm hiểu 3 sự thật đằng sau loạt tin đồn đó để kiểm chứng chất lượng của An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch.

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch bán thuốc

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch
Một số nhà thuốc giả danh An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch để bán các sản phẩm không do phòng khám cung cấp

Trên thực tế, đây là một thông in sai trái khiến bệnh nhân dễ nhầm lẫn. An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch đã đăng xác thực thông tin KHÔNG bán thuốc, sản phẩm hỗ trợ trên các nền tảng chính thức của phòng khám.

Đại diện của An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch đã lên tiếng về việc này: “ Phòng khám tĩnh mạch An Viên KHÔNG bán thuốc, các sản phẩm kem bôi. Chúng tôi chỉ cung cấp giải pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng công nghệ y học. Chính vì vậy, những thông tin về An Viên bán thuốc hoặc các sản phẩm hỗ trợ đều không đáng tin cậy”.

Đây là hành vi thu lợi bất chính do các đối tượng lừa đảo lợi dụng uy tín của An Viên nhằm dụ dỗ, lôi kéo khách hàng mua những sản phẩm không phải do phòng khám bán.

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch điều trị kém chất lượng

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch
Cảnh báo giả danh An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch nhằm trục lợi bất chính

Xem thêm: >> Tĩnh mạch An Viên lừa đảo

Đây tiếp tục là một tin đồn thất thiệt cần vạch trần. Về chất lượng của An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch thì đã được khẳng định. Hơn 30.000 bệnh nhân đã được điều trị thành công tại đây. Mỗi năm, có hàng ngàn bệnh nhân thăm khám và điều trị tại đây.

Chính vì vậy, nói An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch điều trị kém chất lượng là vô căn cứ bởi các đánh giá chân thực từ bệnh nhân như sau:

Tin đồn An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch có thể do kẻ xấu giả mạo nhằm chuộc lợi. 

Cụ thể, chúng để SĐT giống y hệt An Viên, chỉ khác 1 số cuối khiến bệnh nhân lơ là, không cảnh giác. Sau đó, chúng sẽ đưa bệnh nhân tới một địa chỉ phòng khám không thuộc các cơ sở của An Viên. Việc phát sinh vài vấn đề tiêu cực trong quá trình điều trị tại phòng khám giả sẽ khiến bệnh nhân bức xúc và bóc phốt: An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch kém chất lượng.

Bệnh nhân nên cảnh giác và tìm hiểu thật kỹ trước khi đến phòng khám bởi các tin đồn thất thiệt sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến danh tiếng của phòng khám.

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch lừa đảo

Tiếp tục là một tin đồn giả nhưng lại hết sức chấn động chính là: An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch lừa đảo bệnh nhân. Đây có thể là hình thức câu like, muốn tăng lượt tương tác một cách bất chính bởi An Viên là một phòng khám lớn. Hoặc hình thức cạnh tranh không lành mạnh từ các đối tượng muốn trục lợi “bẩn” đã tồn tại rất lâu trong kinh doanh.

Bệnh nhân không nên chuyển khoản tiền đến các STK đáng nghi. An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch có quy trình và hệ thống thanh toán minh bạch, xuất hóa đơn giấy tờ đầy đủ. Cần thận trọng khi chuyển tiền online trong thời điểm hiện tại.

Làm rõ chất lượng về An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch

Vậy sau hàng loạt tin đồn thất thiệt cũng như chúng tôi đã “khui” ra sự thật về phòng khám này. Vậy An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch có chất lượng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch chất lượng được khẳng định

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch
An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch được tách ra từ bệnh viện An Việt, một bệnh viện đa khoa có tiếng tăm lớn tại Hà Nội. Do đó, chất lượng của An Viên đã được khẳng định. Hơn nữa, các tờ báo lớn đều đã lên bài xác nhận uy tín của phòng khám An Viên.

Mặt khác, những phản hồi chân thực từ các bệnh nhân từng làm ở phòng khám cũng rất quan trọng. Số lượng bệnh nhân tin tưởng An Viên mỗi năm ngày càng nhiều và tỷ lệ điều trị thành công lên đến 97%, điều này đã đủ chứng minh chất lượng và đẳng cấp của phòng khám.

Các bác sĩ phòng khám tĩnh mạch An Viên

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch
Các bác sĩ tại An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch đều có bằng cấp đầy đủ

Xem thêm: >> bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch

Tại An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch có đội ngũ y tế trình độ chuyên sâu và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Khi đến với An Viên, bệnh nhân được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đi tu nghiệp từ nước ngoài cùng với đôi bàn tay “khéo léo”.

3 gương mặt tiêu biểu tại An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch là:

  • BS. Nguyễn Ngọc Thành
  • BS. Nguyễn Văn Hiển
  • BS. Nguyễn Hoàng Sơn

Cơ sở vật chất hiện đại

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch
Cơ sở vật chất tại An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tại An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch đều là những thiết bị được đầu tư mới nhất. Khu vực sảnh chờ lắp đặt đầy đủ các loại ghế, nước uống, bánh kẹo nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Khu điều trị, phòng chức năng của An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có nhiều máy kosc hiện đại nhằm CAM KẾT kết quả chẩn đoán và hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch sử dụng phương pháp gì?

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch
An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch có 3 phương pháp hiện đại

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch sử dụng công nghệ gì để điều trị tĩnh mạch bị giãn là mối quan tâm lớn của bệnh nhân. Hiện nay, tại phòng khám đang áp dụng 3 công nghệ chất lượng cao ĐỘC QUYỀN:

Tiêm xơ tĩnh mạch IVEIN

Tiêm xơ là một phương pháp không phẫu thuật được An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch sử dụng.

Tiêm xơ được thực hiện trực tiếp tại phòng khám và không yêu cầu phẫu thuật lớn hay mổ. Phương pháp này được các bệnh nhân chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên chứng thực hiệu quả.

Laser ELVA

Phương pháp laser được sử dụng để điều trị suy giãn tĩnh mạch nhỏ và trung bình.

Phương pháp không gây đau đớn và thời gian phục hồi sau điều trị nhanh chóng. Điều trị tĩnh mạch giãn bằng laser được thực hiện trực tiếp tại An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch.

Keo sinh học Venaseal PLUS

An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch
Keo sinh học Venaseal PLUS: Hy vọng cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch nặng

Phương pháp keo sinh học là một trong những tiến bộ của công nghệ y học trong thời địa mới.

Phương pháp keo sinh học thường không đòi hỏi phẫu thuật lớn và thời gian thực hiện nhanh chóng. Ở An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch, bệnh nhân đánh giá cao về phương pháp này.

Các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch có thể được áp dụng độc lập hoặc kết hợp tùy theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Bệnh nhân hãy nhanh chóng ĐẶT LỊCH hẹn với An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch để được thăm khám nhanh nhất.

Trên đây là chia sẻ về các sự thật của An Viên chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch. Hãy đặt lịch thăm khám ngay bây giờ bằng cách để lại SĐT cá nhân hoặc gọi đến 092.462.5678. Để được tư vấn MIỄN PHÍ và hưởng các ưu đãi chưa từng có.

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

KHÁM TĨNH MẠCH Ở BỆNH VIỆN NÀO TỐT QUẬN 10, TPHCM?

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN