Trẻ hóa với tiêm xơ tĩnh mạch tay tại An Viên

Bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng để có được đôi bàn tay trông trẻ trung hơn? Tiêm xơ tĩnh mạch tay là một phương pháp điều trị trẻ hóa bàn tay đã được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Đôi bàn tay của bạn sẽ trông trẻ trung trở lại khi đến với An Viên. Các thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây.

Tiêm xơ tĩnh mạch tay có thể làm gì?

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Liệu pháp tiêm xơ tĩnh mạch tay

Cần phải can thiệp tiêm xơ tĩnh mạch tay  vì bàn tay  có xu hướng lão hóa nhanh hơn so với khuôn mặt của chúng ta. Hơn thế, bàn tay có thể khiến trông già hơn so với tuổi nếu như xuất hiện những đường gân nổi lên và khó coi trên chúng.

Liệu pháp tiêm xơ tĩnh mạch tay hoạt động như thế nào?

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Sự hoạt động của tiêm xơ tĩnh mạch tay

Liệu pháp tiêm xơ tĩnh mạch tay  để trẻ hóa bàn tay liên quan đến thủ thuật tiêm một chất được gọi là dung dịch xơ cứng vào tĩnh mạch của bạn. Dung dịch này hoạt động trên thành tế bào của tĩnh mạch, khiến tĩnh mạch bắt đầu co lại.

Theo thời gian, tĩnh mạch bắt đầu tan rã. Cơ thể bạn hấp thụ tĩnh mạch hòa tan này một cách vô hại và tự nhiên. Đồng thời, loại bỏ tĩnh mạch bị giãn thông qua các quá trình tự nhiên.

Nhiều bác sĩ muốn sử dụng tiêm xơ tĩnh mạch tay hơn các phương pháp khác như laser hoặc phẫu thuật hoặc vì nhiều lý do khác nhau:

  • Đây là một liệu pháp lâu đời đã được chứng minh là có hiệu quả với hàng trăm nghiên cứu, không giống như laser và các phương pháp mới khác.
  • Nó xâm lấn tối thiểu hơn phẫu thuật.
  • Ngoài việc thu nhỏ các tĩnh mạch mục tiêu, liệu pháp tiêm xơ tĩnh mạch tay còn nhắm vào các “tĩnh mạch trung chuyển” gây ra tình trạng phình ra.
  • Phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch tay cung cấp kết quả lâu dài.
  • Liệu pháp xơ hóa cũng có thể điều trị chứng giãn tĩnh mạch và tĩnh mạch mạng nhện, trả lại thẩm mỹ cho đôi bàn tay.

Điều gì gây ra giãn tĩnh mạch ở tay?

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Nguyên nhân gây tay nổi gân xanh

Nhiều yếu tố có thể khiến các tĩnh mạch trên tay bạn bị sưng lên và phình ra. Dưới đây là một số yếu tố gây ra tình trạng nổi gân xanh ở tay:

Tuổi. Đây là lý do lớn nhất khiến tĩnh mạch phình ra. Theo thời gian, khi da tay trở nên mỏng hơn và kém đàn hồi hơn, các tĩnh mạch dày trên tay sẽ lộ rõ ​​hơn.

Giảm cân. Giảm cân sẽ kéo theo mất đi các lớp mỡ bảo vệ trên tay, chân hoặc các vị trí khác trên cơ thể. Nhiều người nhận thấy rằng sau khi giảm cân, các tĩnh mạch bắt đầu nổi lên khắp người.

Thời tiết nóng. Các mạch máu có xu hướng nổi rõ hơn khi thời tiết nóng hơn.

Tập thể hình. Các vận động viên, vận động viên cử tạ và những người thường xuyên tham gia các hoạt động gắng sức thường có tĩnh mạch to và phình ra. Tập thể dục gắng sức cũng có xu hướng làm cho tĩnh mạch cứng hơn. 

Di truyền học. Đây là yếu tố gây ra bệnh lý suy giãn tĩnh mạch cũng như tình trạng nổi gân xanh trên tay.

Thay đổi nội tiết tố. Tuổi dậy thì, mãn kinh và mang thai đều là thời điểm cơ thể chúng ta trải qua những thay đổi lớn về nội tiết tố. Trong thời gian đó, có thể có áp lực dư thừa lên các mạch máu của bạn. Điều này có thể dẫn đến các tĩnh mạch trông sưng lên.

Suy tĩnh mạch. Mặc dù chúng chủ yếu xuất hiện ở chân và bàn chân, nhưng chứng giãn tĩnh mạch có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể bạn, chẳng hạn như tay.

Các cục máu đông. Cục máu đông có thể khiến tĩnh mạch sưng lên. Nếu cục máu đông ở chân là một phần của tình trạng nghiêm trọng gọi là huyết khối tĩnh mạch, bạn nên thăm khám ​​bác sĩ về các tĩnh mạch lớn của mình. Không được điều trị, tình trạng này có thể dẫn đến thuyên tắc nguy hiểm.

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Trước và sau khi can thiejp tiêm xơ tĩnh mạch tay

Với trẻ hóa bàn tay bằng liệu pháp tiêm xơ tĩnh mạch tay, có thể dễ dàng “giải quyết” các tĩnh mạch phồng trên tay do tuổi tác, thay đổi nội tiết tố, tập thể dục, giãn tĩnh mạch và di truyền.

Lợi ích của liệu pháp tiêm xơ tĩnh mạch tay 

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Sự khác biệt giữa tiêm xơ tĩnh mạch tay IVEIN và các phương pháp khác

Xem thêm: >> suy giãn tĩnh mạch tay uống thuốc gì

Nhiều nhà khoa học nghiên cứu đã chỉ ra liệu pháp tiêm xơ tĩnh mạch tay đạt tỷ lệ thành công là 76%. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các bác sĩ tĩnh mạch coi liệu pháp xơ hóa là “tiêu chuẩn vàng” khi điều trị các tĩnh mạch lớn và huyết khối.

  • Đây là một phương pháp điều trị đã được chứng minh hiệu quả, được FDA chấp thuận.
  • Bạn có thể thực hiện nó ngay tại phòng khám bác sĩ của bạn.
  • Nó làm cho bàn tay trông trẻ hơn nhiều tuổi.

Cách ngăn ngừa tĩnh mạch nổi lên không?

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Ngăn ngừa tay nổi gân xanh

Có một số phương pháp bạn có thể thực hiện để ngăn ngừa nổi phồng tĩnh mạch trên tay. 

Giữ ẩm cho tay

Da khô, nứt nẻ khiến các tĩnh mạch lớn nổi rõ hơn. Sử dụng xà phòng nhẹ và sử dụng kem dưỡng ẩm mỗi khi tay bạn bị ướt.

Che tay khỏi ánh nắng mặt trời

Luôn thoa kem chống nắng để tránh tác hại của ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến da tay.

Kéo dài và tập thể dục tay của bạn

Các bài tập nhẹ nhàng cho bàn tay và ngón tay sẽ giúp máu lưu thông ổn định đến các mạch máu ở tay.

Bảo vệ đôi tay của bạn

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Đeo găng tay bảo vệ tay

Luôn đeo găng tay khi bạn sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc các sản phẩm gia dụng. Cắt giảm việc sử dụng chất khử trùng tay, xà phòng kháng khuẩn và các sản phẩm khắc nghiệt khác.

Tuy nhiên, không có biện pháp phòng ngừa nào trong số này thực sự khắc phục hoặc chữa dứt điểm các tĩnh mạch lớn. Chỉ có phương pháp điều trị y tế tập trung như tiêm xơ tĩnh mạch tay trẻ hóa mới có thể mang lại cho bạn một giải pháp lâu dài và hiệu quả.

Kết quả có thể mong đợi khi thực hiện tiêm xơ tĩnh mạch tay là gì?

Hầu hết bệnh nhân bắt đầu thấy kết quả ba tuần sau khi họ kết thúc liệu trình tiêm xơ tĩnh mạch tay. Cơ thể của bạn sẽ tiếp tục thực hiện những thay đổi bên trong sẽ tự động “hiển thị” trên tay của bạn.

Một số người cho biết họ thấy đôi bàn tay mịn màng, tươi trẻ đến sáu tháng sau khi kết thúc điều trị.Những cải tiến sẽ tiếp tục theo thời gian.

Tìm hiểu thêm về liệu pháp xơ cứng trẻ hóa bàn tay

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Phương pháp tiêm xơ tĩnh mạch tay tại An Viên có đặc điểm gì?

Nếu bạn có nhu cầu có đôi bàn tay trông trẻ trung và đầy sức sống thì bạn hãy lựa chọn liệu pháp tiêm xơ thẩm mỹ trẻ hóa bàn tay. Loại bỏ những tĩnh mạch lộ rõ ​​đó và làm trẻ hóa bàn tay của bạn tại phòng khám tĩnh mạch An Viên. Để tìm hiểu thêm hoặc để tạo phác đồ điều trị của riêng bạn, hãy liên hệ với phòng khám của chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch tư vấn cho bạn! 

Phòng khám An Viên là một trong những cơ sở điều trị nổi tiếng về bệnh lý suy giãn tĩnh mạch. Hoạt động theo mô hình tư nhân thăm khám chuẩn Quốc tế cùng với các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Chi phí tiêm xơ tĩnh mạch tại An Viên luôn được niêm yết công khai. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi bàn tay trẻ đẹp và giữ mãi sắc xuân.

tiêm xơ tĩnh mạch tay
Bác sĩ An Viên đang thực hiện tiêm xơ tĩnh mạch tay IEVIN cho bệnh nhân

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về tiêm xơ tĩnh mạch tay. Nhanh chóng liên hệ đặt lịch với bác sĩ để được thăm khám sớm nhất.

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN

[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ SUY GIÃN TĨNH MẠCH LÀ THẾ NÀO?

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN