Review tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch tại An Viên

Ròng rã 5 năm trời tìm cách chữa dị dạng tĩnh mạch nhưng không mang lại kết quả, Cô D mang theo niềm hy vọng gần như cuối cùng ra Hà Nội, với mong muốn chữa lành cho đôi chân. Và may mắn mỉm cười với cô một lần nữa khi cô đã được điều trị tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch An Viên…

Tìm hiểu về dị dạng tĩnh mạch ở chân

Dị dạng tĩnh mạch ở chân là một loại dị dạng thường gặp phổ biến với các đối tượng người bệnh từ 50 tuổi trở lên. Dị dạng tĩnh mạch có thể hiểu là một khối mô mềm, có thể dùng tay để ấn xuống sẽ cảm thấy có một độ mềm nhất định, vị vị trí xảy ra dị dạng thường sẽ có màu xanh hoặc tím.

tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch bốn
Tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch tại An Viên

Dị tĩnh mạch nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nên dị dạng mạch máu phổi – Một biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

U máu và dị dạng mạch máu cũng là tên gọi chung của dị dạng tĩnh mạch. Các thương tổn do căn bệnh này gây nên thường sẽ ủ bệnh trong thời gian dài sau đó mới phát bệnh. Dị dạng tĩnh mạch có thể hình thành ở bất kỳ một vị trí nào trong cơ thể.

Dị dạng tĩnh mạch là một bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh sẽ có khả năng tiến triển thành mãn tính, gắn bó suốt đời với người bệnh. Về cơ bản dị dạng tĩnh mạch được chia làm nhiều dạng khác nhau như

tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch
Hình ảnh biểu thị tĩnh mạch có vấn đề
  • Dị dạng mao mạch
  • Dị dạng tĩnh mạch ở chân
  • Dị dạng máu
  • Dị dạng động tĩnh mạch…

Xem thêm >>> Cách chữa suy giãn tĩnh mạch bằng tiêm xơ

Review tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch tại An Viên

Dưới đây là chia sẻ của một bệnh nhân sau khi điều trị dị dạng tĩnh mạch ở chân tại An Viên.

Ròng rã suốt 5 năm trời nhưng hành trình điều trị không có kết quả. Cô D mang theo niềm hy vọng cuối cùng tìm đến An Viên trong một buổi chiều ngày thư 5. Không phụ công hy vọng của cô D, khi may mắn đã mỉm cười với cô. Cô D được các bác sĩ Thành – Phòng Khám An Viên điều trị tình trạng giãn tĩnh mạch cũng nhiều biến chứng phức tạp…

tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch ba
Hình ảnh sau khi can thiệp tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch tại An Viên

Cô H chia sẻ: Suốt nhiều năm ròng rã đi khắp các nơi điều trị nhưng không có kết quả. Cho đến khi và thời điểm chân cô bị sưng to, xuất hiện tĩnh mạch dạng khối ngoằn ngoèo kèm triệu chứng đau nhức khó thở…. Cô được bạn bè giới thiệu đến An Viên. Tại đây bác sĩ chẩn đoán cô bị STGM C3  chân trái, tại van có xuất hiện dòng chảy ngược chiều.  

Hành trình điều trị dị dạng tĩnh mạch tại An Viên

Bác sĩ Thành, người trực tiếp thăm khám và điều trị cho cô D chia sẻ: “Cô D nhập viện và được chẩn đoán sơ bộ ban đầu với tình trạng suy giãn tĩnh mạch từ 1/2 giữa đùi đến 1/3 cẳng chân trái”.

“Sau khi siêu âm mạch máu phát hiện ra nhiều tĩnh mạch có dị dạng và kích thước to bất thường. Nhận thấy đây là trường hợp khá nguy hiểm. Nếu không điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến và chất lượng cuộc sống”.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ tập trung cao độ, các bác sĩ tại An Viên đã loại bỏ được các tĩnh mạch bị suy giãn tại vùng đùi và cẳng chân mà vẫn đảm bảo chức năng của chân tái hoạt động như bình thường, hoàn toàn không để lại bất kể biến chứng nào cho bệnh nhân.

tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch
Hành trình điều trị tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch của cô D tại An Viên

Cảm nhận của cô D sau khi điều trị dị dạng tĩnh mạch tại An Viên

Sau 1h đồng hồ thực hiện thủ thuật cô không cảm nhận được bất kể một sự đau đớn nào, quá trình diễn ra thủ thuật cũng khá đơn giản. Cô được nghỉ ngơi tại chỗ 30 phút các bác sĩ tại An Viên trực tiếp chia sẻ tận tình cho cô cần làm những gì sau khi điều trị.

Ngay cả khi về nhà cô và các bác sĩ vẫn giữ liên lạc có vấn đề gì là cô lại hỏi bác sĩ ngay, có nơi nương tựa nên cô yên tâm lắm. Cô D chia sẻ

tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch
Hành trình điều trị tại An Viên

Sau 2 tháng điều trị cô cảm thấy đôi chân như đã được khoẻ mạnh lại hoàn toàn, hoàn toàn không có bất kể một điều gì bất thường cả, các triệu chứng tê bì, nhức mỏi, chuột rút, sưng nề cung hoàn toàn biến mất. Cảm ơn các bác sĩ tại An Viên nhiều lắm – Cô D xúc động chia sẻ.

Chia sẻ cách phòng ngừa dị dạng tĩnh mạch tại An Viên

Bác sĩ Thành chia sẻ: dị dạng tĩnh mạch là căn bệnh phổ biến hiện nay. Mặc dù trước khi căn bệnh này chỉ thường xuyên xảy ra với những người lớn tuổi nhưng ngày nay chúng đang có xu hướng trẻ hóa và “nhắm “ đến những đối tượng còn đang trong độ tuổi lao động.

tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch
Cách phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch – Theo các sĩ tại An Viên chia sẻ

Cách tốt nhất trong phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch đó là tạo dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung nhiều chất xơ, vitamin cùng các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó mọi người cũng cần duy trì việc luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày thông qua việc đi bộ, bơi lội, đạp xe, yoga… – Bác sĩ Thành chia sẻ.

Dị dạng tĩnh mạch hoàn toàn có thể né tránh được chúng nếu chúng ta nghiêm túc tìm hiểu và thực hiện lời khuyên đến từ các chuyên gia trong ngành.

Trên đây là review tiêm xơ dị dạng tĩnh mạch tại An Viên, hành trình đem lại đôi chân khỏe mạnh không chỉ đòi hỏi sự kiên trì mà còn phải tìm được một bác sĩ giỏi, tận tâm hết lòng vì bệnh nhân. Đến với An Viên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bệnh nhân còn chưa biết điều trị tại đâu. Liên hệ với An Viên qua hotline 092.462.5678 để được hỗ trợ bất cứ thông tin gì.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN