Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội giá thành phải chăng

Meta: Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội một cách nhiều người đang làm khi bị giãn tĩnh mạch. Hiện nay có nhiều phương pháp kiểm tra và điều trị giãn tĩnh mạch.

Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội giá thành phải chăng

Hiện nay, tỷ lệ người bị bệnh giãn tĩnh mạch ngày một nhiều và gia tăng từng ngày, đó là con số đáng e ngại do bệnh này có liên quan đến những vấn đề về tim mạch. Bệnh hay gặp ở những người hay phải đứng, người thừa cân hay người cao tuổi. Vì thế, kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội để có được phương pháp điều trị tốt nhất.

Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội
Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội

Những yếu tố gây bệnh suy giãn tĩnh mạch

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là biến chứng hay gặp của suy van tĩnh mạch. Bệnh này ngày xuất hiện một nhiều hơn và đang làm ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt mỗi ngày. Nguyên nhân gây bệnh là do nhân tố bẩm sinh, tiên phát, thứ phát và cũng có tình huống không xác định được nguyên nhân suy giãn tĩnh mạch.

Tuổi tác

Tuổi tác cao là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự hình thành của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Do khi chúng ta ngày một lớn tuổi, những cơ quan trong cơ thể bị lão hóa, chức năng suy giảm. Vì thế, tỷ lệ người cao tuổi mắc bệnh luôn lớn hơn nhiều so với tỷ lệ người trẻ tuổi bị bệnh. Vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe cho những ai cao tuổi phải được quan tâm hơn.

Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội
Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội

Thói quen xấu

Những ai có đặc thù công việc là phải đứng hay vận động mạnh có thể bị bệnh. Khi làm việc, bạn cần vận động sao cho vừa sức và dành thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi, hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Một vài người bị suy giãn tĩnh mạch là bởi ảnh hưởng gen di truyền của gia đình, chị em là đối tượng hay bị bệnh. Lý do là hormone của họ bị thay đổi, rối loạn trong một số thời kỳ kinh nguyệt, mãn kinh hay khi có em bé.

Tình trạng cân nặng

Khi nghiên cứu về nguyên nhân gây bệnh, người ta nhận ra rằng người thừa cân có nguy cơ mắc bệnh khá cao. Do tình trạng thừa cao hay làm cho chúng ta mắc một vài bệnh liên quan đến tim mạch, đặc biệt là suy giãn tĩnh mạch.

Sự ảnh hưởng của giãn tĩnh mạch
Sự ảnh hưởng của giãn tĩnh mạch – Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội

Xem thêm:

Triệu chứng dễ nhận biết của giãn tĩnh mạch

Giãn tĩnh mạch có những triệu chứng dễ nhận biết, trong đó bao gồm:

  • Cảm giác tức nặng và mỏi nhức ở chân khi đứng trong thời gian dài quá lâu.
  • Đau khi đi lại quá nhiều.
  • Có hiện tượng sưng nề và tím ở cẳng chân và mu bàn chân.
  • Cảm giác tê, ngứa ở chân, nặng hơn có thể viêm da, xơ cứng, lở loét.

Khi bệnh đã tiến triển đến giai đoạn nặng người bệnh hãy tìm đến chuyên khoa tĩnh mạch An Viên. Do đấy, khi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh nên đến ngay để khám chữa nhé!

Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội
Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội

Nơi kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội

Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội ngày càng được chú ý hơn bởi vì mang đến hiệu quả cao. Và bạn nên đến với chuyên khoa tĩnh mạch An Viên để có được chất lượng chữa tốt nhất. Nơi đây có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa giãn tĩnh mạch. 

An Viên áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên sẽ chữa cho bệnh nhân an toàn, đảm bảo. Nơi đây cam kết sẽ chữa cho bệnh nhân với thái độ tận tâm nhất và sẽ không tái phát.  Ngoài ra, nơi đây còn có giá thành phải chăng nên ai cũng thích thú.

Những cách phòng ngừa giãn tĩnh mạch

Sau đây là cách phòng ngừa giãn tĩnh mạch hiệu quả:

  • Không đi đứng hay ngồi quá lâu.
  • Khi nghỉ ngơi, bạn hãy nâng kê chân cao.
  • Ăn nhiều chất xơ, vitamin và uống nhiều nước.
  • Tăng cường tập luyện thể dục thể thao, nên đi khoảng nửa tiếng mỗi ngày.
  • Hạn chế đi giày cao gót.
Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội
Kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội

Kết luận

Bài viết này từ các chuyên gia tĩnh mạch An Viên đã nói toàn bộ về việc kiểm tra bệnh giãn tĩnh mạch ở Hà Nội chuẩn nhất. Hiện nay nhiều bệnh viện đã áp dụng nhiều phương pháp để kiểm tra và tìm ra được cách chữa giãn tĩnh mạch chuẩn nhất.

⇒ Các phương pháp điều trị tĩnh mạch tại An Viên Hà Nội có gì?⇐

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN