5 tiêu chí để lựa chọn khám giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín?

Việc can thiệp khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch sớm sẽ đem đến rất nhiều cơ hội cho việc giúp bản thân tránh được những biến chứng không đáng có. Tuy nhiên khám giãn tĩnh mạch chân ở đâu uy tín? Để giải đáp băn khoăn này hãy theo dõi bài viết chia sẻ của An Viên sau đây để biết được địa chỉ khám suy giãn tĩnh mạch chất lượng nhất.

5 tiêu chí để chọn khám giãn tĩnh mạch chân ở đâu uy tín 

Hiện nay trên địa bàn nước ta có rất nhiều phòng khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch khiến cho người bệnh hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào để điều trị mới là tốt.

khám giãn tĩnh mạch ở đâu
Tiêu chí để chọn khám giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín

Để có thể lựa chọn nơi khám giãn tĩnh mạch chân ở đâu uy tín, chất lượng, hiệu quả. Bạn hãy đặt ra 5 tiêu chí dưới đây:

Được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Khi đang băn khoăn trong vấn đề khám giãn tĩnh mạch chân ở đâu, khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội, bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất, suy giãn tĩnh mạch khám khoa nào? Hay khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM…. Điều đầu tiên bạn nên cân nhắc trong tình huống này là chọn địa chỉ được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

Đây là điều kiện đầu tiên của một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tin tưởng được. Bởi một địa chỉ được Bộ y tế cấp phép nghĩa là địa chỉ đầy đủ điều kiện về mặt chuyên môn, thiết bị, máy móc, không gian khử trùng sạch sẽ….

khám giãn tĩnh mạch ở đâu
Giấy tờ xác minh là yếu tố cần quan tâm khi khám giãn tĩnh mạch ở đâu

Nên tránh xa việc điều trị ở những cơ sở y tế kém chất lượng, bởi điều này có nguy cơ dẫn đến chẩn đoán sai lệch do thiếu chuyên môn, cơ sở vật chất kém…

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Tay nghề bác sĩ chính là yếu tố quyết định nên hiệu quả sau điều trị. Bạn nên lựa chọn nơi có bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tốt nhất nên chọn bác sĩ đang công tác tại bệnh viện tuyến đầu việc này sẽ giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra hướng điều trị phù hợp, hiệu quả.

Trang thiết bị hiện đại

Khi tìm hiểu nơi khám giãn tĩnh mạch ở đâu tốt, bạn cũng nên quan tâm đến việc nơi đó có được trang bị các thiết bị y khoa hiện đại hay không. Bởi việc này có thể xác định được nguyên nhân và chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh. 

Bên cạnh đó, máy móc hiện đại cũng giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, không gây đau và rút ngăn thời gian hồi phục. 

khám giãn tĩnh mạch ở đâu
Tiêu chí để chọn khám giãn tĩnh mạch chân ở đâu uy tín

Quy trình khám chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi chọn nơi khám giãn tĩnh mạch ở đâu, bạn cũng cần xem xét về chất lượng và quy trình làm việc tại địa chỉ đó. Việc áp dụng quy trình chuyên nghiệp không chi tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo chính xác từ khâu thăm khám đến khâu nhận kết quả.

Ngoài ra, các dịch vụ như chi phí minh bạch, hỗ trợ sau điều trị, tái khám miễn phí… cũng là những tiêu chí mà bạn có thể đặt ra khi lựa chọn khám giãn tĩnh mạch ở đâu uy tín. 

Điều trị không dùng thuốc

Việc điều trị dùng thuốc lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến các cơ quan, nội tạng bên trong cơ thể. Do vậy để đảm bảo an toàn sức khỏe và hiệu quả lâu dài bạn nên chọn những nơi điều trị không dùng thuốc mà thay vào đó là sử dụng công nghệ y khoa để trị dứt điểm.

khám giãn tĩnh mạch ở đâu
An Viên điều trị bằng các biện pháp không xâm lấn

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên – Địa chỉ tin cậy điều trị suy giãn tĩnh mạch

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về liên quan đến suy giãn tĩnh mạch mà băn khoăn không biết nên khám giãn tĩnh mạch ở đâu TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng và các tỉnh thành khác thì An Viên chính là gợi ý sáng giá dành cho bạn. 

An Viên được thành lập từ năm 2016 và cho đến nay An Viên đã có tới 3 cơ sở ở 3 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Tất cả các cơ sở của An Viên đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị suy giãn tĩnh mạch theo tiêu chuẩn Quốc tế. 

khám giãn tĩnh mạch ở đâu
An Viên là gợi ý sáng giá cho câu hỏi khám giãn tĩnh mạch ở đâu

90% bệnh nhân đã điều trị tại An Viên cho biết rằng bản thân họ hoàn toàn an tâm, tin tưởng và hài lòng sau khi đã điều trị tại An Viên bởi các lý do sau:

An Viên có đầy đủ giấy tờ Bộ Y tế cấp phép

Trước khi đi vào hoạt động An Viên đã phải trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt và ngắt ngao của Bộ y tế trong việc đạt các tiêu chuẩn như vệ sinh, khử trùng, không gian, tay nghề, chuyên môn bác sĩ, thiết bị máy móc… Điều này nằm giảm rủi ro trong điều trị và đạt hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân.

Bác sĩ chuyên môn tay nghề cao

Các bác sĩ tại An Viên không chỉ tốt nghiệp tại các trường đại học top đầu Việt Nam mà còn có thời gian dài tu nghiệp tại những nước có nền y học hàng đầu thế giới.

khám giãn tĩnh mạch ở đâu
Lý do nên thăm khám suy giãn tĩnh mạch tại An Viên

Bên cạnh đó phần lớn các bác sĩ đang công tác tại An Viên đều là những bác sĩ đã có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện tuyến đầu như Bạch Mai, Việt Đức, bệnh viện Tim….

Thiết bị y tế hiện đại

Để đẩy nhanh tiến độ điều trị và phục hồi cho người bệnh. An Viên sử dụng và  đầu tư 100% các thiết bị hiện đại bằng công nghệ y khoa được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại bậc nhất thế giới như Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc… Điển hình là máy siêu âm Doppler, thiết bị soi tĩnh mạch VeinViewer.

Điều trị dứt điểm không dùng thuốc, không phẫu thuật

Không phải ngẫu nhiên mà An Viên được nằm trong danh sách top đầu gợi ý địa chỉ khám giãn tĩnh mạch ở đâu, điều này là bởi An Viên sử dụng việc can thiệp điều trị nói không với thuốc và phẫu thuật.

khám giãn tĩnh mạch ở đâu
An Viên điều trị dứt điểm không dùng thuốc, không phẫu thuật

Các phương pháp điều trị của An Viên là phác đồ điều trị an toàn, hiệu quả dài lâu, đặc biệt không dùng thuốc, không phẫu thuật, không xâm lấn… Ngoài ra bệnh nhân sau can thiệp bác sĩ còn tư vấn chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp cho từng bệnh nhân.

Bệnh nhân nói gì về chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên?

Dưới đây là một số chia sẻ của bệnh nhân sau khi đã kết thúc việc thăm khám và điều trị tại An Viên: 

Cô Mai – 73 tuổi – TP.HCM

Trong buổi tái khám lại vào ngày 4-6-2023 cô Mai cho biết bản thân rất hài lòng về kết quả điều trị tại An Viên: 

“Cô bị suy giãn tĩnh mạch được 5 năm rồi, cũng, đã chạy chữa nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi. Sau đó nhờ người thân đưa đến An Viên và được bác sĩ Thành là người trực tiếp điều trị. Cô được chỉ định can thiệp bằng laser.

khám giãn tĩnh mạch ở đâu
Bệnh nhân nói gì về chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

Sau 3 tháng cô thấy chân mình không còn bị đau nhức, tê bì, các tĩnh mạch nổi cộm cũng biến mất không dấu vết, không để lại sẹo. Việc đi đứng và sinh hoạt của cô được trở lại như xưa. Cảm ơn An Viên nhiều lắm”. 

Bà Hai – 82 tuổi – Hà Nội 

Bà Hai tâm sự trong một lần tái khám định kỳ tại An Viên

Ngay sau tuần đầu can thiệp tôi đã không còn cảm giác tê bì và chuột rút hàng đêm, toàn bộ mọi triệu chứng gần như được giảm đến 90% và đến nay đã biến mất hoàn toàn.

khám giãn tĩnh mạch ở đâu
Bệnh nhân nói gì về chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

Điều khiến tôi ấn tượng nhất là sự chăm sóc, tận tâm, chu đáo từ các bác sĩ trong suốt quá trình điều trị. Hy vọng ngày càng có nhiều người biết đến An Viên nhiều hơn. 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giải đáp cho bạn nên khám giãn tĩnh mạch ở đâu tốt. Có thể nói,  suy giãn tĩnh mạch có ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì thế, ngay khi có những dấu hiệu bất thường, bạn nên tìm tới địa chỉ y tế tin cậy để được thăm khám và điều trị kịp thời. Liên hệ với An Viên để đặt lịch khám MIỄN PHÍ ngay hôm nay. 

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN