Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu có giá thành phải chăng?

Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu
Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Suy giãn tĩnh mạch là bệnh gì?

Giãn tĩnh mạch hiện tượng hệ thống tĩnh mạch khu vực chân suy giảm chức năng dẫn máu về tim. Nó gây ra hiện tượng đó là ứ đọng máu và biến dạng những mô xung quanh chân. Giãn tĩnh mạch có thể diễn ra ở vùng cánh tay hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Nhưng đa số tình huống là giãn tĩnh mạch ở chân.

Giãn tĩnh mạch giai đoạn nhẹ chỉ cảm thấy tê đau và nặng chân. Nhưng khi tình trạng bệnh trở nặng thì kéo theo những biến chứng khác.

Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu
Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Giãn tĩnh mạch thường có triệu chứng gì?

Những triệu chứng giãn tĩnh mạch chân thường sẽ tăng theo mức độ từ bệnh nhẹ cho đến bệnh nặng. Khi bệnh nhân mắc bệnh giãn tĩnh mạch giai đoạn nhẹ, sẽ bắt gặp nhiều triệu chứng không rõ ràng và tức thì như cảm giác nhức mỏi, đau chân, cảm giác nặng nề ở chân, tê và phù chân…

Do các triệu chứng suy giãn tĩnh mạch nên khá nhẹ và diễn ra trong thời gian ngắn nên người bệnh chủ quả không chú ý tới. Nhưng tới một thời điểm bệnh trở nặng thì những cơn đau sẽ kéo dài và để lại những hệ lụy nghiêm trọng hơn như:

Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu
Triệu chứng của giãn tĩnh mạch
  • Phù chân: Chân có khả năng bị phù khu vực mắt cá chân hay bàn chân. Có khi mang giày dép sẽ có cảm giác chật chội hơn thường ngày.
  • Chàm da: Màu da bị thay đổi thành xanh hay tím đậm bởi máu đã ứ đọng lâu ở tĩnh mạch trên.
  • Nặng nề, đau nhức chân: Khi bước đi người bệnh sẽ có cảm giác bị kéo lê và thấy được những đường ngoằn ngoèo trên chân.
  • Loét da cẳng chân: nếu như bị nhẹ thì da có khả năng tự lành, nhưng khi bệnh chuyển biến phức tạp da sẽ không kịp tự lành, từ đấy làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng da.
  • Những triệu chứng giãn tĩnh mạch chân thường rõ ràng hơn vào ban đêm, đặc biệt là sau khi đứng hay ngồi một chỗ quá lâu.

Giãn tĩnh mạch có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn khi bị biến chứng như loét da. Và có cả huyết khối, thuyên tắc động mạch – tĩnh mạch. Vì vậy, khi có các biểu hiện trên bạn cần nắm chắc tình trạng bệnh lý của mìn. Từ đó để điều trị kịp thời.

Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu?
An Viên chuyên trị bệnh suy giãn tĩnh mạch

Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu?

Chữa giãn tĩnh mạch ở đâu tốt nhất? Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu Hà Nội? Những ai đang tìm nơi khám tĩnh mạch an toàn ở Hà Nội thì hãy đến với chuyên khoa tĩnh mạch An Viên. Theo phản hồi từ phía bệnh nhân đã từng điều trị ở đây cho biết, không chỉ có dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng mà bệnh viện còn có những ưu điểm khác mà bệnh nhân có thể cân nhắc để đặt lịch hẹn khám và điều trị giãn tĩnh mạch như:

  • Đội ngũ y bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi và dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và đưa ra cách điều trị thích hợp. Điển hình là bác sĩ Nguyễn Thành vụ suy giãn tĩnh mạch. Song song với đấy là không quên nhắc bệnh nhân một vài vấn đề nhằm hỗ trợ đẩy lùi bệnh tình, sớm hồi phục sức khỏe.
  • Nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình và niềm nở vui tươi.
  • Quá trình thăm khám đơn giản hóa, lược bỏ những khâu không quan trọng.
  • Chi phí chữa giãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần, laser tại An viên vô cùng hợp lý và phải chăng.

Bây giờ bạn đã biết câu trả lời Hà Nội khám tĩnh mạch ở đâu đúng không nào. Bạn chỉ cần chọn được nơi khám an toàn, uy tín chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ và chữa dứt điểm hiệu quả.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN