Giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu?

Giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu
Giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu – Bệnh lý suy giãn tĩnh mạch

Triệu chứng nhận biết giãn tĩnh mạch chân

Bạn muốn biết giãn tĩnh mạch chân khám ở khoa nào thì trước hết bạn cần phải biết triệu chứng của nó như thế nào. Triệu chứng cụ thể như:

  • Nhiều cơn đau, mỏi âm ỉ vùng đùi và bắp chân bởi ngồi hay đứng quá lâu.
  • Chân sưng tấy và co giãn tĩnh mạch.
  • Tĩnh mạch có nhiều màu xanh hay tím thẫm.
  • Ngứa ở vùng xung quanh tĩnh mạch như khu vực da chân bị loét hay đầu gối.
  • Di chuyển chân ngày một khó khăn hơn bởi cảm giác tức nặng mỏi chân.

Chân bị suy giảm tĩnh mạch không nên chủ quan và cần phải tìm nơi an toàn để khám và chữa nay. Nhiều người đã chủ quan và không khám sớm nên đã xuất hiện một số tình trạng như chảy máu, loét chân, đi lại khó khăn. Khi đấy, việc chữa trị lại không còn dễ dàng nữa.

giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu
Giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu?

Xem thêm:

Giãn tĩnh mạch chân nguy hiểm như thế nào cho người bệnh?

Giãn tĩnh mạch chân thường xuất hiện ở nhiều đối tượng, và đặc biệt ở phái yếu. Sự ảnh hưởng sức khỏe chưa thấy nhiều nhưng thẩm mỹ lại không mấy đẹp. Những dấu hiệu của bệnh này là sưng phù, nổi rõ ngoằn ngoèo trên da, hay cảm thấy đau nhức và chuột rút chân.

Suy giảm tĩnh mạch chân có thể xuất hiện các biến chứng nguy hiểm nếu như chủ quan để bệnh phát triển quá nặng hay chữa trị không đúng cách. Một vài điều nguy hiểm sẽ xảy ra nếu như bạn không đi khám chữa kịp thời.

Viêm loét

Xung quanh vùng da bị giãn tĩnh mạch lâu dần sẽ xuất hiện các vết loét, da đổi màu, gây đau đớn cho người bệnh. Vết loét da hay diễn ra nhiều ở vùng mắt cá nhân.

Hình thành huyết khối

Tình trạng sưng phồng tĩnh mạch kéo dài sẽ làm cho cục máu đông thành cục. Đó cũng được coi như một điều khá nguy hiểm cho bạn.

Vỡ tĩnh mạch

Với tình trạng này khi vận động quá mạnh có thể diễn ra tình trạng căng vỡ tĩnh mạch. Điều này có thể làm nguy hiểm đến tính mạng bởi xuất huyết làm cho người bệnh bị nhiễm trùng máu.

giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu
Biến chứng nguy hiểm của bệnh suy giãn tĩnh mạch

Chẩn đoán giãn tĩnh mạch chân có cách gì?

Giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu an toàn nhất? Chẩn đoán như thế nào? Điều nhiều người đang muốn biết để có thể tìm ra được cơ hội chữa trị nhanh nhất, an toàn. Những cách chẩn đoán dựa trên tình hình phát triển bệnh:

  • Tiền sử bệnh lý cá nhân hoặc gia đình: Di truyền từ người thân là nguyên nhân mắc bệnh giãn tĩnh mạch vì vậy bình thường bác sĩ sẽ đưa ra các câu hỏi về tiền sử bệnh để chẩn đoán.
  • Khám lâm sàng: Dùng cách khám ngoài da (nhìn, sờ, nghe) hay siêu âm Doppler tĩnh mạch. Đó là cách đơn giản, dùng với tình trạng bệnh nhẹ không khó phát hiện.
  • Khám cận lâm sàng: Cách này chỉ được vận dụng khi bác sĩ cần xác định lại mức độ nặng nhẹ của bệnh để chữa tốt hơn.

Giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu an toàn cho mọi người?

Có rất nhiều bệnh nhân thắc mắc: ” Khám suy giãn tĩnh mạch ở đâu TPHCM?”, “Bệnh viện nào chữa giãn tĩnh mạch tốt nhất Hà Nội”. Câu trả lời chính là An Viên. Chúng tôi có 2 địa chỉ:

  • Cơ sở Hà Nội: Nằm ở số 1 Trường Chinh, Hà Nội.
  • Cơ sở Sài Gòn: 765 Lên Hồng Phong, quận 10.

Chuyên khoa tĩnh mạch An Viên đã hoạt động được nhiều năm với trang thiết bị tân tiến ngang tầm những bước phát triển. Ở đây còn có các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi cũng như các đơn vị can thiệp tĩnh mạch, nơi những bệnh nhân được khám và điều trị tận tâm. Đặc biệt, chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân của An Viên rất hợp lý và phải chăng.

suy giãn tĩnh mạch khám ở đâu tốt nhất?
An Viên chuyên trị bệnh suy giãn tĩnh mạch – giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu

Bài viết này An Viên đã giúp cho mọi người giải đáp giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu và từ đó bạn sẽ tìm được một nơi an toàn để chữa. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu hơn về căn bệnh này.

ĐI KHÁM BỆNH TĨNH MẠCH Ở HÀ NỘI CHỮA DỨT ĐIỂM, AN TOÀN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN