Đánh giá chuyên khoa An Viên Nha Trang trị giãn tĩnh mạch top 1 có gì?

Mới đây, vào ngày 29/10/2023, chuyên khoa An Viên Nha Trang chính thức khai trương và mở cửa khám chữa bệnh cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch. Đây là một tin vui đối với khu vực miền Trung, trong đó có bệnh nhân Mai Thị T. (50 tuổi, Nha Trang). Bởi vì không cần di chuyển đến các thành phố lớn như Sài Gòn mới có thể điều trị. Cùng theo cô T. đánh giá chân thực về chất lượng phòng khám này nhé.

Khảo sát chuyên khoa An Viên Nha Trang có gì?

chuyên khoa An Viên Nha Trang
Phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang tưng bừng khai trương vào ngày 29/10/2023

Phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang  trị giãn tĩnh mạch là “người em” thứ 4 của Hệ thống trị giãn tĩnh mạch An Viên lớn đầu cả nước. Tiếp nối thành công của các phòng khám An Viên Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng thì chuyên khoa An Viên Nha Trang ra đời với kỳ vọng đáp ứng được nhu cầu của các bệnh nhân miền Trung và khu vực lân cận để khi đi thăm khám không phải di chuyển xa xôi.

Chính vì vậy, nhân dịp khai trương chuyên khoa An Viên Nha Trang vào cuối tháng 10/2023 vừa qua, cô Mai Thị T., một giáo viên 50 tuổi sinh sống tại Nha Trang đã có dịp ghé qua và điều trị trực tiếp tại đây.

Trong và sau quá trình điều trị, cô T. nhận thấy chuyên khoa An Viên Nha Trang là một phòng khám uy tín và đạt chuẩn chất lượng. Với cô hành trình chăm sóc sức khỏe tĩnh mạch rất quan trọng và phòng khám An Viên Nha Trang chính là chìa khóa bắt đầu.

Về chuyên khoa An Viên Nha Trang trị giãn tĩnh mạch, cô T. có những nhận xét chân thực rút ra từ quá tình điều trị thực tế của mình như sau:

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao

chuyên khoa An Viên Nha Trang
Các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang chuyên môn cao

Trước hết, cô T. đánh giá cao phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang vì sở hữu đội ngũ bác sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng, với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chữa trị giãn tĩnh mạch. 

Các bác sĩ rất chuyên nghiệp và tận tâm vì vậy đảm bảo rằng mọi bệnh nhân đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Nhân viên điều dưỡng được đào tạo liên tục

Tiếp tục, đội ngũ nhân viên điều dưỡng tại phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang  khiến cô T. vô cùng hài lòng. Bởi vì họ không chỉ có chuyên môn cao mà còn được đào tạo liên tục về những phương pháp mới và cách thức chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp.

Quy trình thăm khám nhanh gọn

chuyên khoa An Viên Nha Trang
Thăm khám nhanh gọn tại chuyên khoa An Viên Nha Trang trị giãn tĩnh mạch hàng đầu

Một điều nữa khiến cô T. ấn tượng về chuyên khoa An Viên Nha Trang trị giãn tĩnh mạch chính là phòng khám này chú trọng vào việc tối ưu hóa quy trình thăm khám, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và tận hưởng trải nghiệm chăm sóc thuận tiện.

Cô T. cho biết, chỉ cần liên lạc với tổng đài: 092.462.5678 là sẽ được tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ ĐẶT LỊCH HẸN MIỄN PHÍ. Đặc biệt, tổng đài này luôn có người trực 24/7, sẵn sàng đón tiếp bệnh nhân.

Tiện nghi đầy đủ giúp giải tỏa căng thẳng

Không chỉ là nơi thăm khám y tế, phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang còn được thiết kế với không gian thoải mái và tiện nghi để giúp bệnh nhân giải tỏa căng thẳng và lo lắng.

Cô T. đánh giá cao khâu tiếp đón của An Viên bởi phòng khám chủ động chuẩn bị trà bánh, các loại tài liệu y tế liên quan và màn hình TV để bệnh nhân bớt lo lắng trước khi bước chân vào điều trị. Ngoài ra, các nhân viên lễ tân được đào tạo để xử lý tình huống linh hoạt, trấn an tinh thần bệnh nhân để tạo tâm lý thoải mái nhất.

Thăm khám với các trang thiết bị hiện đại

chuyên khoa An Viên Nha Trang
Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại chuyên khoa An Viên Nha Trang

Phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang được trang bị các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Cô T. đánh giá cao sự đầu tư của phòng khám trong việc cập nhật các công cụ y tế nhằm mục đích chẩn đoán và điều trị các vấn đề về tĩnh mạch một cách hiệu quả.

Điển hình, mới đây, chuyên khoa An Viên Nha Trang đưa thiết bị VeinViewer – một trong những máy dò tìm tĩnh mạch chính xác và an toàn nhất vào công tác thăm khám lâm sàng cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất đẹp, đầu tư chỉn chu

Để làm nên chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp Quốc tế thì không thể thiếu được sự trang trọng của cơ sở vật chất.

Cô T. rất ấn tượng với sự đầu tư chỉn chu và “chịu chi” của chuyên khoa An Viên Nha Trang vào cơ sở vật chất, tạo nên không gian khám chữa giãn tĩnh mạch đảm bảo vệ sinh, thoải mái và chuyên nghiệp.

Cam kết hiệu quả lâu dài, bảo hành vĩnh viễn

chuyên khoa An Viên Nha Trang
Phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang phát thẻ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Xem thêm: >> phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Một trong những điều khẳng định uy tín vững bền của phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang là sự cam kết mang lại hiệu quả lâu dài trong điều trị giãn tĩnh mạch.

Mỗi bệnh nhân sau khi điều trị tại chuyên khoa An Viên Nha Trang  đều được cung cấp thẻ bảo hành VĨNH VIỄN, tạo sự an tâm và tin tưởng cho bệnh nhân về kết quả của quá trình điều trị.

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ y tế mà còn là địa chỉ tin cậy cho những ai đang tìm kiếm sự chăm sóc chất lượng cao trong việc chữa trị giãn tĩnh mạch.

3 phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch tiên tiến nhất tại chuyên khoa An Viên Nha Trang

chuyên khoa An Viên Nha Trang
3 công nghệ điều trị tại chuyên khoa An Viên Nha Trang

Khi đi thăm khám tại chuyên khoa An Viên Nha Trang trị giãn tĩnh mạch, cô T. được chẩn đoán là mắc bệnh cấp độ 4. Với các triệu chứng chuột rút về đêm, tê nhức và sưng phù trầm trọng do cô đứng giảng bài cả ngày. Cô T. cho biết, có những hôm sáng cô đi giày thì vừa nhưng sau những giờ lên lớp thì chiều về chân sưng phù, đeo giày bị chật kèm theo những cảm giác tê nhức nặng mỏi.

Các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang đã chỉ định phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch cho cô T. bằng cách can thiệp Laser.

Phương pháp Laser tĩnh mạch

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá thăm khám tình trạng của tĩnh mạch cô T. bằng cách siêu âm và xác định vị trí cần can thiệp bởi các công nghệ tiên tiến.

Tiếp tục, một thiết bị laser được sử dụng để truyền tia laser vào tĩnh mạch hoạt động kém hiệu quả, tạo ra nhiệt độ cao để đốt các tế bào tĩnh mạch bị giãn. Tình trạng suy giãn tĩnh mạch kết thúc.

chuyên khoa An Viên Nha Trang
Quá trình điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng công nghệ cao tại chuyên khoa An Viên Nha Trang

Tiêm xơ tĩnh mạch

Bên cạnh việc can thiệp Laser thì phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang còn thực hiện thủ thuật tiêm xơ. Bác sĩ sẽ sử dụng siêu âm để xác định vị trí của các tĩnh mạch không hoạt động.

Tiếp theo, sử dụng kim mỏng để tiêm chất xơ vào tĩnh mạch bị giãn, làm những tĩnh mạch giãn bị co vào và thúc đẩy quá trình tự nhiên lành lại. Tuy nhiên, tiêm xơ tĩnh mạch chỉ phù hợp với các tĩnh mạch mạng nhện cũng như suy giãn tĩnh mạch cấp độ nhẹ.

Bơm keo sinh học Venaseal

chuyên khoa An Viên Nha Trang
Bơm keo sinh học Venaseal tại phòng khám tĩnh mạch An Viên

Xem thêm: >> chữa bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu

Một phương pháp cuối cùng nhưng mang lại chất lượng bất ngờ tại chuyên khoa An Viên Nha Trang trị giãn tĩnh mạch chính là liệu pháp bơm keo sinh học Venaseal. Thật may mắn khi công nghệ này đã du nhập thành công vào Việt Nam và An Viên là một trong số ít phòng khám tĩnh mạch tại Nha Trang đưa vào thực hiện điều trị cho bệnh nhân. 

Mặc dù bơm keo sinh học Venaseal có chi phí đắt đỏ và phù hợp với những bệnh nhân ở giai đoạn nặng nhưng chuyên khoa An Viên Nha Trang cố gắng đưa vào điều trị và hỗ trợ chi phí tối đa.

Ưu điểm của 3 phương pháp điều trị

Sau khi điều trị giãn tĩnh mạch tại chuyên khoa An Viên Nha Trang, cô không còn cảm thấy nhức mỏi và tê bì hay những cơn chuột rút ban đêm hành hạ nữa. Những đường tĩnh mạch ngoằn ngoèo trên chân cũng biến mất để cô tự tin diện váy hơn.”- Chia sẻ sau khi can thiệp Laser tĩnh mạch chân thực từ cô T.

chuyên khoa An Viên Nha Trang
Kết quả điều trị can thiệp Laser thực tế của cô Mai Thị T.

Nhìn chung, 3 phương pháp điều trị tại chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và tổng kết lại bằng một số thế mạnh đặc trưng như:

  • Không cần phẫu thuật: Phương pháp điều trị tại chuyên khoa An Viên Nha Trang là một quá trình không cần phẫu thuật, giúp giảm đau và thời gian hồi phục.
  • Hiệu quả ngay lập tức: Bệnh nhân thường cảm nhận sự cải thiện ngay sau khi thực hiện phương pháp điều trị, giảm sưng và đau một cách đáng kể.
  • Không cần nghỉ ngơi nhiều: Bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau phiên điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.
  • Không gây tổn thương lớn: Chuyên khoa An Viên Nha Trang áp dụng các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch thường ít xâm lấn, không gây ra những vết thương lớn.

Đánh giá về hiệu quả điều trị suy giãn tĩnh mạch tại chuyên khoa An Viên Nha Trang 

chuyên khoa An Viên Nha Trang
Cô T. cũng như đong đảo các bệnh nhân khác đều đặt niềm tin hoàn toàn vào chuyên khoa An Viên Nha Trang trị giãn tĩnh mạch

Phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang luôn nổi bật và xuất sắc trong lĩnh vực điều trị giãn tĩnh mạch bằng cách kết hợp giữa chăm sóc thẩm mỹ và giải quyết các triệu chứng sâu bên trong. 

Điều này đặt phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang ở một vị thế đặc biệt, không chỉ đề cao sự chăm sóc ngoại hình đẹp mắt mà còn tập trung “xử gọn” các vấn đề sức khỏe liên quan đến giãn tĩnh mạch. 

“Trong mấy năm nay, cô đã đi chữa và thăm khám suy giãn tĩnh mạch tại rất nhiều nơi nhưng hiệu quả chỉ có trong thời gian đầu, về sau bệnh lại tái phát. Hơn nữa, cô chủ yếu đi chữa thẩm mỹ, chỉ cải thiện vẻ bề ngoài một thời gian chứ các triệu chứng sưng nhức nặng mỏi vẫn còn nguyên đó. Duy chỉ có chuyên khoa An Viên Nha Trang  trị giãn tĩnh mạch là triệt để, cả về bên ngoài lẫn bên trong.” – Cô T. vui mừng kể lại.

Việc làm quan trọng nhất sau khi điều trị giãn tĩnh mạch là gì?

“Sau khi điều trị, các bác sĩ chuyên khoa An Viên Nha Trang dặn cô phải tái khám. Đây là một việc thực sự cần thiết bởi có tái khám thì mới giúp bác sĩ nắm rõ chi tiết tình trạng bệnh của mình và nếu như có vấn đề phát sinh thì có thể kịp thời khắc phục. Như vậy mới có thể giúp kết quả điều trị hiệu quả bền vững”- Cô T. cho biết.

Trên thực tế, theo các bác sĩ, có rất nhiều bệnh nhân chủ quan không đi thăm khám sau khi kết thúc điều trị. Việc bệnh nhân không đi tái khám khiến bác sĩ không theo sát được tình trạng hoặc bệnh nhân tự ý thực hiện các biện pháp tự điều trị chưa thông qua chỉ định của bác sĩ sẽ làm bệnh thêm trầm trọng và phức tạp hơn.

chuyên khoa An Viên Nha Trang
Cần đi tái khám đúng lịch hẹn mà bác sĩ chỉ định để đảm bảo hiệu quả lâu dài nhất

Chính vì vậy, chuyên khoa An Viên Nha Trang trị giãn tĩnh mạch khuyến khích bệnh nhân nên đi tái khám định kỳ đúng lịch:

  • Từ 1-3 tháng sau lần điều trị đầu tiên.
  • Sau 3-6 tháng kể từ lần thăm khám thứ 2.
  • Theo chỉ định từ bác sĩ điều trị.

ĐẶC BIỆT, phòng khám chuyên khoa An Viên Nha Trang có chương trình tái khám MIỄN PHÍ. Đồng thời, An Viên hiểu rằng có những bệnh nhân chưa đủ tài chính để được tiếp cận các dịch vụ y tế cao cấp nên kể từ tháng 11/2023 trở đi, phòng khám MIỄN PHÍ thăm khám khi đặt lịch qua tổng đài CSKH hoặc website chính thức của phòng khám.

Bài viết trên với các thông tin thực tế về chuyên khoa An Viên Nha Trang đã giúp bệnh nhân nắm được thêm thông tin cần thiết. Hãy gửi hình ảnh giãn tĩnh mạch chân của mình qua số zalo 092.462.5678 để các chuyên gia tại Chuyên khoa Tĩnh mạch An Viên tư vấn nhanh chóng nhất. 

HỆ THỐNG CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH SỐ 1 HIỆN NAY

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở Nha Trang: 16 lô STH39 Thích Quảng Đức – Phước Hải

6+ DẤU HIỆU SUY GIÃN TĨNH MẠCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN