Tìm hiểu chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser tại An Viên

Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser tại An Viên hết bao nhiêu được bệnh nhân quan tâm. Đây là phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch thế hệ mới và mang lại hiệu quả cao. Vậy chữa suy giãn tĩnh mạch bằng laser cần chi phí như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser hết bao nhiêu?

chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser
Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser hết bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser trên thị trường dao động từ 30-60 triệu. Sở dĩ mức giá này có khoảng biến đổi lớn như vậy là vì phụ thuộc vào một số yếu tố tác động tới như: Mức độ bệnh của bệnh nhân đang ở giai đoạn nào, thể chất của bệnh nhân, tay nghề bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi không, tỷ lệ thành công được cam kết như thế nào và điều trị cơ sở y tế ở đâu.

An Viên là phòng khám trị tĩnh mạch uy tín và chất lượng cao trong nhiều năm nay. Đây là một trong những phòng khám tư nhân chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với kinh nghiệm chữa suy giãn tĩnh mạch lâu năm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, An Viên sẽ là điểm đến lý tưởng cho những bệnh nhân đang muốn “thoát khỏi” căn bệnh này. 

chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser
An Viên là địa chỉ trị suy giãn tĩnh mạch uy tín

Không có chỉ có thế, chúng tôi cam kết là đơn vị đầu tiên cam kết chữa hoàn toàn bệnh giãn tĩnh mạch với chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser rẻ nhất. Ngoài ra, bệnh nhân còn được tái thăm khám định kỳ miễn phí cùng với nhận thẻ bảo hành trọn đời.

Quy trình điều trị giãn tĩnh mạch laser gồm những bước nào?

chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser
Bác sĩ An Viên điều trị bằng laser

Xem thêm: >> Đốt laser giãn tĩnh mạch chân

Sau khi nắm được chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser, tiếp tục sẽ tìm hiểu sâu hơn về quy trình điều trị của phương pháp này. An Viên áp dụng phương pháp laser trong điều trị suy giãn tĩnh mạch nhiều năm nay với tỷ lệ thành công cao. Đóng góp một phần quan trọng vào kết quả đó là quá trình điều trị chuyên nghiệp và an toàn của chúng tôi. Cụ thể là:

  • Bác sĩ sẽ gây mê và khử trùng sạch sẽ vị trí cho bệnh nhân.
  • Sau đó, sử dụng sự hỗ trợ của máy laser điều trị suy giãn tĩnh mạch để luồn sợi laser vào tĩnh mạch bệnh.
  • Sau đó, họ sẽ cho tia laser chiếu vào và làm xẹp các vùng tĩnh mạch , từ từ kéo ra khiến hai thành tĩnh mạch dính liền vào nhau. Ngăn ngừa tối đa việc bỏng mô và các biến chứng ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác.
chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser
Kết quả điều trị bằng laser của bệnh nhân An Viên

Nguyên lý cơ bản của phương pháp này là sử dụng lượng nhiệt phát ra từ laser nhằm làm co 2 thành tĩnh mạch lại và ngăn cản quá trình lưu thông máu qua những vùng bị bệnh. Từ đó tình trạng giãn tĩnh mạch dần dần biến mất.

Ưu và nhược điểm của phương pháp laser giãn tĩnh mạch là gì?

Nhiều bệnh nhân sẽ thắc mắc rằng chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser cũng tương đối cao như vậy thì liệu có hạn chế hay rủi ro gì không? Sau đây, TS.BS Nguyexn Ngọc Thành, chuyên viên y tế tại phòng khám An Viên sẽ chỉ rõ những ưu ddierm và hạn chế của phương pháp này để bệnh nhân tiện tham khảo.

Lợi ích của điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser

chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser
Ưu điểm của phương pháp laser trị suy giãn tĩnh mạch

Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser có nhỉnh hơn các phương pháp truyền thống một chút. Lý do là bởi những lợi thế mà nó mang lại cực kỳ vượt trội như sau:

  • Bảo đảm thẩm mỹ, không để lại sẹo
  • Không cần kiêng gì sau quá trình điều trị.
  • An toàn, không xâm lấn.
  • Không tái phát, hiệu quả cao

Đặc biệt, 90% bệnh nhân điều trị bằng laser cho biết họ không cảm thấy đau đớn trong và sau quá trình điều trị.

Vậy tác dụng phụ của laser nội mạch có không? Theo chia sẻ của BS Thành, đến nay chưa ghi nhận các trường hợp có phản ứng phụ. Trên thực tế, đây là một phương pháp lành tính và thời gian hồi phục nhanh chóng. Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng l;ase4r có chất lượng hoàn toàn tương xứng với giá thành mà bệnh nhân bỏ ra.

chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser
Trị giãn tĩnh mạch bằng laser

Nhược điểm của phương pháp laser

Duy nhất một hạn chế chính là chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser đắt đỏ thứ 2, chỉ sau keo sinh học Venaseal. Ngoài ra, đây là một phương pháp hữu hiệu không thể bỏ qua với những ai đang mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Việc nắm được chi phí điều trị giãn tĩnh mạch laser rất quan trọng với những ai đang có ý định sử dụng phương pháp này. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp, vui lòng liên hệ với An Viên qua hotline 092.462.5678 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

REVIEW THỰC TẾ TIÊM XƠ TĨNH MẠCH CHÂN

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN