Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser như thế nào?

Laser để bỏ đi tĩnh mạch suy giãn là cách điều trị suy giãn tĩnh mạch được dùng nhiều. Vậy khoản chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser là bao nhiêu? Nếu như bạn muốn biết rõ hơn bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser
Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng Laser chữa suy giãn tĩnh mạch

Giới thiệu về cách điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser

Khoa học ngày càng phát triển, bệnh nhân có khả năng được điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser. Nó sử dụng nhiệt để đốt tĩnh mạch giãn, đem đến hiệu quả cao. Sau khi vận dụng cách này, bệnh nhân có thể về sinh hoạt bình thường.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser với nguyên lý sử dụng nhiệt từ ánh sáng laser để làm xẹp tĩnh mạch. Sau bác sĩ sẽ thực hiện luồn sợi laser vào lòng tĩnh mạch bị giãn. Sau khi bật nguồn, tia laser được chiếu vào vị trí cần can thiệp. Và kéo từ từ ra làm cho hai thành tĩnh mạch dính liền với nhau.

Với các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở An Viên sẽ giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không xâm lấn, không chấn thương, không hậu quả nghiêm trọng.

chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser
Tìm hiểu sơ lược điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser

Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser là bao nhiêu?

Chi phí chữa giãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần laser khoảng 1000 USD (tương đương 23 – 24 triệu). Con số trên là mức trung bình để mọi người tham khảo. Còn thực tế chi phí có thể sẽ cao hơn hay thấp hơn 1 chút dựa vào tình trạng tiến triển bệnh. Và mức độ suy giãn nặng hay nhẹ và cơ sở y tế sẽ chính thức trực tiếp khám chữa bệnh…

Nhưng cách điều trị này hiện nay đã được bảo hiểm chi trả nên bệnh nhân sẽ giảm bớt được nhiều chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân.

chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser
Khoản chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser

Ưu nhược điểm của chữa suy giãn tĩnh mạch bằng laser

Ưu nhược điểm của điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser như:

Ưu điểm

  • Sau khi điều trị, tất cả tĩnh mạch bị suy giãn sẽ teo hết hay chỉ nhỏ như sợi xơ mướp, bệnh nhân sẽ hết những triệu chứng khó chịu từng gặp trước kia.
  • Phục hồi nhanh, sau khi điều trị người bệnh có thể xuất viện ngay và luôn.
  • Không để lại sẹo mổ, đảm bảo thẩm mỹ cao.

Tác dụng phụ của laser nội mạch

  • Không giải quyết được nguyên nhân gây bệnh suy giãn tĩnh mạch có thể tái phát ở vùng tĩnh mạch khác.
  • Một vài biến chứng có thể gặp phải sau điều trị như đau nhiều, sưng nề, căng chân. Hay là viêm đỏ dọc vị trí đường đi của tĩnh mạch, chảy máu. Và cả tụ máu ở vị trí chọc mạch, tổn thương hệ thần kinh vùng lân cận…
chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser
Ưu nhược điểm của giãn tĩnh mạch bằng laser

Những cách hay phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch

Bạn muốn phòng tránh suy giãn tĩnh mạch thì bạn cần tạo thói quen duy trì cho những lối sống lành mạnh. Với nhiều công việc có tính đặc thù phải ngồi lâu, đứng nhiều… khi đã bị suy giãn tĩnh mạch sau có thể thay đổi công việc tránh đứng lâu làm cho bệnh tiến triển hơn.

  • Tăng cường vận động, thể thao bơi lội là cách tốt nhất cho tĩnh mạch.
  • Không ngâm chân nước nóng do khi nóng làm giãn mạch máu ngày nặng hơn.
  • Uống đầy đủ nước tầm 2 lít nước, duy trì trọng lượng hợp lý, chế độ ăn uống nhiều chất xơ.
chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser
Cách phòng ngừa giãn tĩnh mạch

Phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser đã và đang hướng đi mới trong điều trị suy giãn tĩnh mạch. Đây cũng là cách hiệu quả cùng chi phí điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser với giá thành phải chăng nhất. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu hơn về phương pháp này.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN