Top 6 bệnh viện có bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi nhất

Bệnh nhân luôn quan tâm đến hai chủ đề chính là bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất và những bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi. Bởi đây là hai trong số nhiều nhân tố chính quyết định đến hiệu quả trị bệnh. Vậy bài viết dưới đây sẽ gửi thông tin chi tiết đến bạn đọc tham khảo top 6 bệnh viện có đội ngũ y tế chất lượng cao nhất. 

1. Viện Tim mạch Tp.HCM

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Viện Tim mạch TPHCM quy tụ các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi

Viện tim mạch TPHCM là một trong những địa chỉ nơi quy tụ các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi hàng đầu. 

Hiện tại, bệnh viện chưa phát phiếu hẹn khám nên phần lớn bệnh nhân phải tốn thời gian chờ đợi mới được khám bệnh. Người bệnh phải đến trực tiếp khu khám sức khỏe của Viện Tim TP.HCM để đăng ký và tiến hành các thủ tục khám.

2. Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Chợ Rẫy

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Bệnh viện Chợp Rẫy có các bác sĩ giỏi

Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Chợ Rẫy cùng với đội ngũ y bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi và dày dặn kinh nghiệm trong chuyên môn. Các bác sĩ hầu hết đến từ những bệnh viện gồm các khoa Hồi sức tim mạch, khoa Nội tim mạch, khoa Nội tim mạch và khoa Tim mạch can thiệp. 

Chính vì những đội ngũ y tế trên mà Khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở tim mạch đầu tiên tại TP.HCM luôn có tỷ lệ khỏi bệnh tốt nhất tại TP.HCM. 

3. Bệnh viện Nhân dân 115

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Đội ngũ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch tại bệnh viện 115 giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những địa chỉ thăm khám suy giãn tĩnh mạch nổi tiếng tại khu vực TPHCM. Bệnh viện này sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch giàu kinh nghiệm cùng với các phương pháp công nghệ y khoa hiện đại, giống như các bệnh viện bệnh tim lớn. 

Là bệnh viện đa chuyên khoa tại TP.HCM có uy tín, quá trình chẩn đoán và điều trị suy giãn tĩnh mạch đang được trực tiếp các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi tại khoa Tim mạch, khoa Phẫu thuật mạch máu đảm nhận trọng trách.

4. Khoa Phẫu thuật mạch máu của FV

Đây là cơ sở y tế quy tụ đội ngũ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi và kinh nghiệm đầy mình. Đặc biệt, họ  được đào tạo chuyên sâu theo phương pháp nước ngoài về cách sử dụng Laser nội tĩnh mạch. 

Nói thêm, FV trang bị hệ thống trang thiết bị dụng cũ hỗ trợ điều trị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trong phẫu thuật và can thiệp nội mạch. Từ đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
FV có rất nhiều bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi trên cả nước

Xem thêm: 

5. Bệnh viện Vinmec Central Park

Vinmec là bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ ở khu vực TPHCM mà còn có vị trí quan trọng ở khu vực phía Nam. Không chỉ có cơ sở vật chất được đầu tư “khủng”, Bệnh viện Vinmec còn mời về làm việc các chuyên gia hàng đầu, các bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi và tâm huyết với nghề. 

Tại cơ sở TP.HCM, Vinmec đặc biệt có ưu thế về thăm khám và điều trị về các bệnh Tim mạch, trong đó có suy giãn tĩnh mạch. Bệnh nhân hãy cứ yên tâm về chất lượng bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi của bệnh viện Vinmec.

6. Hệ thống Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
An Viên quy tụ đội ngũ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi

Bệnh viện nào chữa suy giãn tĩnh mạch tốt nhất TPHCM? Ngoài 5 bệnh viện nổi tiếng đã liệt kê phía trên, không thể bỏ qua được cái tên cuối cùng: Phòng khám Quốc tế An Viên. An Viên là một trong những phòng khám chuyên khoa quốc tế hàng đầu về suy giãn tĩnh mạch được bệnh nhân cả nước đánh giá cao.

Chuyên khoa An Viên đã có cơ sở tại Hà Nội. Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu thẩm mỹ và điều trị của các khách hàng trong miền Nam rất lớn nên An Viên đã mở rộng quy mô của mình. Và trở thành một trong số những phòng khám tư nhân nổi tiếng tại địa bàn TPHCM.

Đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của phòng khám, không thể không kể đến đội ngũ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Bằng chứng là họ đã từng thực hiện rất nhiều ca điều trị khó với mức độ phức tạp khác nhau.

Chân dung của những vị bác sĩ chuyên khoa suy giãn tĩnh mạch đang đảm nhiệm điều trị tại An Viên là:

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thành

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Bác sĩ Thành chữa suy giãn tĩnh mạch

Đây không còn là một gương mặt xa lạ khi nhắc đến những bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi ở HCM. Bác sĩ Thành là một trong những người tiêu biểu trong lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch với nhiều thành tích đáng biểu dương. Bác sĩ từng là cử nhân loại Xuất sắc của Đại học Y Hà Nội và có hơn 15 năm kinh nghiệm công tác trong ngành.

Bác sĩ Thành đã từng điều trị thành công cho hơn 15.000 bệnh nhân trên khắp cả nước. Những bệnh nhân được bác sĩ điều trị đều dành những lời khen ngợi vì trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như sự chăm sóc tận tình dành cho bệnh nhân.

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi được BS. Thành điều trị

Theo khảo sát của An Viên, BS. Thành cũng là BS nhận được tỉ lệ phản hồi cao nhất từ bệnh nhân về cả nghiệp vụ kỹ thuật lẫn sự tận tình cho bệnh nhân. Cô T.H.M (65 tuổi, Hà Nội) từng nhận xét về BS. Thành:

BS. Thành là một người chuyên nghiệp và tận tâm. tronmg quá trình điều trị, bác sĩ luôn tận tâm quan sát xem tôi có đau không. Sau khi kết thúc thì BS giải đáp những câu hỏi của tôi nhanh nhất và dặn dò chăm sóc tại nhà rất cẩn thận. Đây là một vị bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi và tận tâm.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Bác si Sơn đang điều trị bệnh cho bệnh nhân

Bác sĩ Sơn là một trong những bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi với mức học vấn là Thạc sĩ tại Đại học Y hà Nội có trình độ chuyên môn cực kỳ vững chắc. Hơn thế, số năm bác sĩ công tác trong lĩnh vực Tĩnh mạch lên đến 15 năm và đã có gần 16.000 bệnh nhân được điều trị dứt điểm. Điều này đủ để chứng tỏ khả năng trị bệnh “tuyệt đỉnh” của bác sĩ Sơn.

Đồng thời, BS Sơn là BS nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ bệnh nhân. Bởi vì BS luôn quan tâm và ứng xử với bệnh nhân như người nhà. Bệnh nhân An Viên khi được BS Sơn điều trị đều yên tâm về chất lượng trị bệnh cũng như sự giám sát sát sao từ phái bác sĩ, kể cả ngay sau khi đã hoàn tất quá trình chữa bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hiển

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Bác sĩ Hiển tư vấn tận tình cho bệnh nhân

Một bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi khác của An Viên không thể không kể đến BS. Nguyễn Văn Hiển. BS. Hiển đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch và được những người bệnh hết sức tin tưởng. BS. Hiển từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với tấm bằng giỏi và được đi tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài.

BS Hiển là một trong những người góp công lớn vào việc hình thành phác đồ điều trị suy giãn tĩnh mạch. Không chỉ là một vị bác sĩ luôn tâm huyết và nỗ lực với nghề, BS Hiển còn vô cùng giàu y đức khi luôn chăm sóc và hỏi thăm bệnh nhân ngay cả khi bệnh đã được điều trị hoàn toàn. BS luôn nỗ lực trau dồi năng lực chuyên môn nghiệp vụ của mình để ngày càng nâng cao hiệu quả điều trị hơn.

Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên không chỉ chiếm được sự tin tưởng của bệnh nhân nhờ đội ngũ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi như bên trên mà còn là cơ sở DUY NHẤT có những cam kết như sau:

bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi
Bệnh nhân và các bác sĩ tại An Viên
  • Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Bệnh nhân sẽ không phải tar bất cứ khoản tiền phát sinh nào.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, giường bệnh đầy đủ cùng thiết bị máy móc công nghệ cao.
  • Các bác sĩ lên phác đồ trị bệnh khoa học và hợp lý cùng với việc xchir định phương pháp điều trị chính xác.
  • Được tái khám MIỄN PHÍ theo định kỳ đã hẹn.
  • Phát thẻ bảo hành trọn đời. An Viên là cơ sở y tế đầu tiên thực hiện việc này.
  • Tư vấn và phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Kể cả sau khi kết thúc quá trình điều trị, bệnh nhân vẫn được nhân viên y tế hỏi thăm và các bác sĩ giải đáp kịp thời nếu có nhu cầu.
  • Cam kết khỏi bệnh 100%.

Đội ngũ bác sĩ chữa suy giãn tĩnh mạch giỏi là những yếu tố quyết định đến hiệu quả quá trình trị bệnh. Bên cạnh đó, còn nhiều yêu tó khác ảnh hưởng tới. Hãy liên hệ với An Viên qua hotline 092.462.5678 để được đặt lịch thăm khám sớm nhất.

TẤT TẦN TẬT VỀ BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

HỆ THỐNG CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH SỐ 1 HIỆN NAY

Cơ sở Sài Gòn: 765 Lê Hồng Phong – Quận 10

Cơ sở Hà Nội: Số 1 Trường Chinh – Thanh Xuân

Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở Nha Trang: 16 lô STH39 Thích Quảng Đức – Phước Hải

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN