Chi phí và lưu ý khi khám tại trung tâm khám tĩnh mạch An Viên

Theo thống kê của Tổ chức y tế Thế giới WHO cho biết có đến 65% dân số trên toàn thế giới đều có dấu hiệu mắc phải căn bệnh SGTM. Mặc dù là căn bệnh phổ biến nhưng hiện nay lại chưa có nhiều địa chỉ y tế uy tín để giúp người dân điều trị căn bệnh này. Trung tâm khám tĩnh mạch An Viên được đánh giá là địa chỉ điều trị suy giãn tĩnh mạch uy tín top đầu hiện nay. Vậy khi đi khám tại An Viên, bệnh nhân cần lưu ý những điều gì?

Trung tâm khám tĩnh mạch An Viên
trung tâm khám tĩnh mạch An Viên – Hình ảnh biểu thị cơ chế suy giãn tĩnh mạch

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là gì?

Giãn tĩnh mạch là biểu hiện sự suy giảm chức năng quá trình đưa máu về tim của hệ thống tĩnh mạch. Sự suy giảm chức năng làm máu bị ứ đọng lại tĩnh mạch từ đó gây nên những biến đổi cho các tổ chức mô xung quanh.

Theo Ts, Bs Nguyễn Ngọc Thành chia sẻ:

Đối tượng thường bị giãn tĩnh mạch nhất là những người trên 40 tuổi. Tuy nhiên con số này đang dần bị trẻ hóa. Bởi số lượng những người trẻ mắc phải căn bệnh này chiếm ngày một đông hơn rất nhiều, trong đó nữ giới thường chiếm tỷ lệ cao hơn so với nam giới.

Trung tâm khám tĩnh mạch An Viên
trung tâm khám tĩnh mạch An Viên – Số tuổi trẻ hoá mắc suy giãn tĩnh mạch ngày càng gia tăng

Giãn tĩnh mạch thực chất là bệnh lành tính, tuy nhiên nếu bệnh không được phát hiện và điều trị sớm. Người bệnh có nguy cơ cao phải đối diện với rất nhiều biến chứng nguy hiểm như:

 • Chuột rút dai dẳng về đêm
 • Hình thành huyết khối tĩnh mạch sâu
 • Hình thành các vết loét chân có thể lành hoặc không lành
 • Hình thành các đường tĩnh mạch có kích thước lớn hơn rất nhiều so với bình thường
 • Viêm tĩnh mạch nông huyết khối…

Ngay từ khi có những biểu hiện của suy giãn tĩnh mạch như tê chân, đau chân, nặng chân, xuất hiện tĩnh mạch mạng nhện hoặc tĩnh mạch dạng xanh dọc theo 1 đường.

Người bệnh nên tìm đến địa chỉ thăm khám uy tín. Có các bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch và phải được trang thiết bị y tế bài bản. Bởi điều này không chỉ đảm bảo kết quả điều trị mà còn hạn chế việc bệnh nhân xảy ra biến chứng sau điều trị.

Trung tâm khám tĩnh mạch An Viên
Trung tâm khám tĩnh mạch An Viên lên phác đồ điều trị

Dấu hiệu phải đi khám giãn tĩnh mạch tức thì

Các chuyên gia chuyên nghiên cứu về căn bệnh giãn tĩnh mạch cho biết, về cơ bản các dấu hiệu của suy giãn tĩnh mạch sẽ phụ thuộc vào từng giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ có những biểu hiện khác nhau.

Những dấu hiệu này được xem như là những tín hiệu được phát ra. Cảnh báo đôi chân của bạn đang gặp vấn đề, lúc này bạn cần phải đi khám ngay tức thì.

Giai đoạn đầu mới bị bệnh

 • Chân hay bị đau mỏi cục bộ, cảm giác nặng nề về chiều, hơi phù nhẹ nên khi đi giày, dép bạn sẽ cảm thấy chật hơn bình thường.
 • Chuột rút, có cảm giác lâm râm như kiến bò xuất hiện về đêm nhiều hơn
 • Các mạch máu nổi li ti ở khu vực bàn chân, cổ chân, khuỷu chân xuất hiện nhiều hơn
Trung tâm khám tĩnh mạch An Viên
Biến chứng của giãn tĩnh mạch – trung tâm khám tĩnh mạch An Viên

Giai đoạn tiến triển

Giai đoạn này giãn tĩnh mạch đã có nhiều biểu hiện rõ ràng hơn như:

 • Chân bị phù nhiều hơn, to hơn thậm chí có thể lan ra cả mắt cá chân và cả bàn chân
 • Máu dồn ở chân gây nên rối loạn dinh dưỡng làm thay đổi sắc tố da sậm hơn bình thường
 • Máu ứ đọng làm các búi tĩnh mạch, đường tĩnh mạch xanh, tím nổi dưới da

Giai đoạn biến chứng giãn tĩnh mạch

Giai đoạn biến chứng là giai đoạn người bệnh sẽ phải đối diện với nhiều biểu hiện nặng nề như:

 • Tĩnh mạch nông viêm nặng
 • Thuyên tắc tĩnh mạch sâu gây
 • Hình thành các cục máu đông làm tăng nguy cơ thuyên tắc động mạch phổi
 • Bội nhiễm khuẩn gây nhiều vết lở loét.
Trung tâm khám tĩnh mạch An Viên
Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch tại trung tâm khám tĩnh mạch An Viên

Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch tại trung tâm khám tĩnh mạch An Viên

Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch tại trung tâm khám tĩnh mạch An Viên là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bệnh. Tại An Viên chúng tôi hiểu rằng, mong muốn được điều trị bệnh là mong muốn của hầu hết tất cả các bệnh nhân.

Tuy nhiên với những bệnh nhân bị eo hẹp về khả năng và điều kiện kinh tế, chi phí điều trị bệnh thực sự là một điều khó khăn với họ. Thậm chí đã có những trường hợp bệnh nhân vì không có đủ chi phí mà phải từ bỏ cơ hội điều trị bệnh. 

Thấu hiểu điều đó trung tâm khám tĩnh mạch An Viên cam kết đưa ra mức giá điều trị giãn tĩnh mạch phù hợp với phần đông bệnh nhân. Chi phí mà chúng tôi đưa ra được dựa trên mức sống và thu nhập của người dân. Để từ đó tạo cơ hội tốt nhất cho toàn thể cộng đồng có thể điều trị bệnh mà không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí. Bên cạnh đó bệnh nhân khi đi thăm khám tại an Viên sẽ được MIỄN PHÍ 100% chi phí khám bệnh.

Hiện nay tại An Viên có 3 mức chi phí điều trị là chi phí chữa giãn tĩnh mạch bằng sóng cao tần, chi phí tiêm xơ, chi phí điều trị bằng keo sinh học. Toàn bộ chi phí điều trị sẽ được công khai minh bạch rõ ràng và mỗi bệnh nhân đều có quyền được giải thích cặn kẽ về chi phí mình phải chi trả.

Trung tâm khám tĩnh mạch An Viên
Trung tâm khám tĩnh mạch An Viên cơ sở Hồ Chí Minh

Những lưu ý khi khám SGTM tại trung tâm khám tĩnh mạch An Viên

Trước khi đi khi khám giãn tĩnh mạch tại trung tâm khám tĩnh mạch An Viên. Để quá trình thăm khám và điều trị được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất. Người bệnh cần lưu ý một số điều sau:

 • Liên hệ tới số 0924625678 để được đặt lịch thăm khám trước
 • Lưu ý địa điểm của An Viên để bố trí thời gian đi lại và chuẩn bị phương tiện đi lại tốt nhất. Nhất là với những bệnh nhân ở tỉnh lẻ
 • Nên đến đúng giờ đặt trước bởi nếu đến trễ bệnh nhân sẽ phải chờ đến lượt khám sau
 • Phụ nữ mang thai đi khám nên liên hệ trước với bác sĩ để nói qua về bệnh tình
 • Nên ghi lại thắc mắc và câu hỏi của bạn trước khi đi thăm khám

Tại trung tâm khám tĩnh mạch An Viên, sở hữu đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa tĩnh mạch giỏi hàng đầu hiện nay. Xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn điều trị suy giãn tĩnh mạch cho bản thân và những người thân xung quanh mình.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN