Tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu?

Tất suy giãn tĩnh mạch là một loại tất có thiết kế đặc biệt hỗ trợ điều trị bệnh lý về tĩnh mạch. Tuy nhiên trên thị trường này ngày có rất nhiều sản phẩm tất y khoa với mức giá khác nhau. Vậy tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu? Tham khảo nội dung chia sẻ của An Viên dưới đây để có thông tin cụ thể hơn về sản phẩm. 

Hiểu về tất suy giãn tĩnh mạch

Trước khi tìm hiểu về tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu thì bạn cần nắm được những thông tin cơ bản về sản phẩm này.

tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu
Tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu và hiệu quả của tất mang lại

Tất suy giãn tĩnh mạch là một sản phẩm y tế được sử dụng để hỗ trợ việc điều trị cho suy giãn tĩnh mạch chân. Thông thường, bệnh nhân khi bị suy giãn tĩnh mạch sẽ bị phù nề nhiều ở bắp chân, bàn chân và mắt cá chân do máu kém lưu thông. 

Điều này không chỉ khiến cho bệnh nhân đau nhức, khó chịu mà còn gặp vô vàn trở ngại trong sinh hoạt và khi di chuyển. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hoạt động của các chi dưới. 

Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ khuyến khích các bệnh nhân sử dụng vớ y khoa để khắc phục. Vớ y khoa là loại vớ có chức năng tạo ra các lực xiết phù hợp từ ban chân lên đên phần đùi. Lực này sẽ có thiên hướng giảm dần khi lên cao để thúc đẩy lưu lượng của dòng máu dẫn truyền từ bàn chân đi lên tim lưu thông tốt hơn.

tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu
Tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu và những ưu điểm

Vì vậy mà vớ y hoa có tác dụng rất tốt trong việc thích đẩy lưu thông máu, ngăn ngừa máu ứ đọng và tham gia vào quá trình điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả.

Nhờ những tác dụng đem lại mà ngày càng có nhiều người sử dụng vớ y khoa để phòng ngừa và điều trị suy giãn tĩnh mạch, nhất là người làm việc văn phòng, người có tính chất công việc ít vận động.

Tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu?

Tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra hiện nay, nhất là với những bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch ở chi dưới. Qua quá trình thực tế trên thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng, có rất nhiều sản phẩm vớ y khoa với nhiều mức giá khác nhau.

tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu
Mức giá cụ thể của vớ y khoa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mức giá cụ thể của vớ y khoa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhà sản xuất, độ nén, độ bền, chất lượng, tất dùng cho giai đoạn phòng ngừa và điều trị cũng có mức giá khác nhau… 

Tuy nhiên với những sản phẩm uy tín, chất lượng thường sẽ có xuất xứ “vớ suy giãn tĩnh mạch của Nhật, vớ giãn tĩnh mạch của Mỹ” của Đức, Hàn, Việt Nam… Và mức giá dao động từ 500.000đ đến 1.500.000 một đôi. 

Do vậy để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu hay mua tất giãn tĩnh mạch ở đâu. Bạn có thể tham khảo các thông tin từ những hiệu thuốc hay phòng khám uy tín cung cấp sản phẩm này. 

Size vớ giãn tĩnh mạch

Việc chọn size vớ giãn tĩnh mạch có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đem đến hiệu quả. Bởi nếu bạn chọn size vớ lớn với cấp độ suy giãn tĩnh mạch hiện tại thì vớ sẽ không hiệu quả trong việc tạo ra áp lực để van tĩnh mạch khép lại. Còn nếu chọn vớ quá nhỏ thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng.

tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu
Việc chọn size vớ giãn tĩnh mạch có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đem đến hiệu quả

Hiện tại size vớ giãn tĩnh mạch có rất nhiều size cho từng cấp độ bệnh. Bạn có thể tự đo chu vi chân của mình sau đó nhân viên y tế sẽ dựa vào tình trạng bệnh bạn mô tả cùng với dữ liệu số đo bạn cũng ấp để đem đến cho bạn loại size chuẩn nhất.

Cách đo size vớ giãn tĩnh mạch như sau:

  • Đo chu vi mắt cá chân bằng cách đặt thước đo ở phần hẹp nhất của mắt cá chân
  • Đo chu vi bắp chân sẽ đo tại vùng to và rộng nhất của bắp chân
  • Đo chu vi phần đùi là phần rộng nhất, phần này sẽ nằm ngay dưới mông 
  • Đo chiều dài chân chính là khoảng cách tính từ đáy mông xuống chân

Lưu ý: Bạn có thể lựa chọn loại vớ dài đến đầu gối, đến đùi hoặc chỉ có mỗi bàn chân… Tùy theo tình trạng bệnh của bạn lan rộng ở mức độ nào.

Mua tất giãn tĩnh mạch ở đâu chính hãng?

Ngoài vấn đề tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu thì địa chỉ mua tất suy giãn tĩnh mạch cũng là điều được mọi người quan tâm.

tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu
Tại An Viên có đầy đủ các loại tất y tế với đa dạng chức năng trong việc phòng ngừa cũng như điều trị.

Thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp tất giãn tĩnh mạch mạch chính hãng. Bạn có thể tìm mua tại các hiệu thuốc lớn nhu Long Châu, nhà thuốc An Khang…

Bên cạnh đó Chuyên Khoa Trị Giãn Tĩnh Mạch An Viên cũng là một trong những địa chỉ cung cấp vớ y khoa uy tín, chất lượng cho bạn. Tại An Viên có đầy đủ các loại tất y tế với đa dạng chức năng trong việc phòng ngừa cũng như điều trị.

Bệnh nhân sau khi tầm soát bệnh, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh thực tế để lựa chọn loại tất  phù hợp nhất. Hiện tại An Viên có hệ thống khám MIỄN PHÍ và điều trị suy giãn tĩnh mạch phân bổ tại 3 vùng Bắc – Trung – Nam trên cả nước.

tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu
An Viên là phòng khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang bị suy giãn tĩnh mạch và có nhu cầu khám, điều trị hay mua tất hãy qua địa chỉ gần khu vực mình sinh sống và làm việc của mình nhất để được các bác sĩ khám và tư vấn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã đem lại cho bạn câu trả lời cho mình về vấn đề tất suy giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu? An Viên là phòng khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch hàng đầu hiện nay. Liên hệ với An Viên qua hotline để được ĐẶT LỊCH thăm khám MIỄN PHÍ.

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN
[ Chuyên khoa điều trị giãn tĩnh mạch lớn nhất Việt Nam ]
Cơ sở Đà Nẵng: 100 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN